Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên dự án tại Hà Nội

Công ty TNHH tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Nhân viên Dự án tuyển nữ

Công ty TNHH tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1. Nghiệp vụ về báo giá: - Làm báo giá, căn chỉnh và in; kiểm tra các thông tin trong báo giá; điều chỉnh nội dung theo yêu cầu của cấp trên. - Xin báo giá, lưu báo giá theo hệ thống. 2. Nghiệp vụ về Thầu: - Cập nhật Hồ sơ năng lực công ty; - Làm việc với đối tác, Lên kế hoạch thầu: Lập hồ sơ thầu (HSMT, HSDT); Quản lý tiến độ và chất lượng thầu. Lên tiến độ và kiểm tra giám sát các bộ phận liên quan trong việc hoàn thiện hồ sơ thầu; - Mua và nộp hồ sơ thầu; 3. Nghiệp vụ về hợp đồng: - Soạn thảo hợp đồng (thương thảo, hợp đồng). - Phối hợp với các bộ phận: Kế toán, kỹ thuật, Mua bán để hoàn thiện hợp đồng. - Ký, chuyển hợp đồng cho đối tác và các bộ phận liên quan 4. Nghiệp vụ quản lý hợp đồng (dự án): - Quản lý tiến độ thực hiện dự án (cả trong và sau thời gian bảo hành); - Soạn thảo các công văn gửi đối tác trong quá trình thực hiện dự án; - Trực tiếp đốc thúc thực hiện dự án, bao gồm các thủ tục đặt hàng, giao hàng, lắp đặt, nghiệm thu, đào tạo chuyển giao, giám định, kiểm định; - Lập các biên bản trong quá trình thực hiện dự án; - Đốc thúc và tập hợp các tài liệu liên quan để lưu trữ và bàn giao khách hàng kịp tiến độ; - Đốc thúc tiến độ dịch, in ấn tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu huấn luyện và bàn giao khách hàng; - Nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng. 5. Thực hiện Dịch vụ CSKH trong thời gian bảo hành. - Sau khi nghiệm thu đưa vào sử dụng, thanh lý hợp đồng 15 ngày, gọi cho khách hàng để nắm bắt thông tin về tình hình sử dụng hàng hóa. - Hỏi thăm khách hàng có gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng không? Có cần hỗ trợ gì thêm không? - Xin ý kiến về cách thức làm việc và thái độ làm việc của CB nhân viên công ty trong quá trình thực hiện công việc. - Sau đó định kỳ 3 tháng/1 lần gọi lại cho khách để hỏi thăm tình hình hoạt động của thiết bị. - Nếu có sự việc cần giải quyết thực hiện quy trình bảo hành.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thương mại và công nghệ lâm linh phú

NHÂN VIÊN DỰ TOÁN

công ty cổ phần thương mại và công nghệ lâm linh phú

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Lập dự toán trình chủ đầu tư, làm hồ sơ thanh quyết toán công trình nội thất, làm hồ sơ thầu - Bóc tách khối lượng vật tư, đạt yêu cầu, chất lượng - Đề xuất các hướng để giải quyết hồ sơ, cách thức thực hiện công việc phù hợp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Foxbro Vietnam

Tuyển dụng chuyên viên dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Foxbro Vietnam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Trực tiếp liên hệ nhà cung cấp và khách hàng đã có sẵn do Cấp trên chỉ định (Cả trong nước và nước ngoài) nhằm triển khai các dự án lớn liên quan đến mảng viễn thông, điện thoại, điện tử; - Làm hồ sơ, hợp đồng, các giấy tờ khác liên quan đến dự án đang triển khai; - Liên hệ trực tiếp với ngân hàng làm hồ sơ LC, hồ sơ thanh toán cho nhà cung cấp; - Các công việc khác phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Chuyên viên nhân sự - tuyển dụng TN 15 triệu tháng

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Đăng tin tuyển dụng, lưu hồ sơ và cập nhật thông tin ứng viên - Gọi điện, đặt lịch hẹn phỏng vấn với ứng viên. - Theo dõi, tư vấn cho ứng viên về các vị trí Công ty đang tuyển dụng. - Tham gia viết bài đăng tuyển, tương tác với ứng viên - Theo dõi báo cáo công việc của nhân viên. - Hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng nội quy của Công ty. ????Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 7 nghỉ CN. Sáng 8h - 12h; Chiều: 13h30 - 17h30.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN GOLF

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Kêu gọi chủ đầu tư mở các phòng golf dịch vụ - Tham mưu cho BGĐ theo dõi công việc điều hành và quản lý các dự án đầu tư - Lên lộ trình theo dõi và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản - Phân tích, tính toán mức đầu tư, nhuận dự án cho KH - Lập báo cáo, quản lý hồ sơ, tài liệu dự án - Quản lí các công việc của dự án do công ty giao - Theo dõi, kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng, chi phí của các hạng mục công việc của dự án đầu tư - Phối hợp với các bên tham gia giải quyết vướng mắc, phát sinh - Tìm kiếm, khai thác khách hàng mới, phát triển mối quan hệ với KH tiềm năng

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bighomes

Chuyên viên tư vấn dự án Có Lương Cứng

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bighomes

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

NẮM BẮT CƠ HỘI – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI!!! Do nhu cầu khách hàng tại các dự án căn hộ/biệt thự của các dự án của TẬP ĐOÀN ECOPARK Bighomes Real Estate cần tuyển gấp 10 Chuyên viên tư vấn dự án làm việc tại Văn phòng Hà Nội 1. Tư vấn cho khách hàng về thông tin của dự án 2. Hướng dẫn khách hàng thăm quan căn hộ mẫu 3. Chăm sóc nguồn khách hàng VIP tiềm năng của Công ty 4. Xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển hệ thống khách hàng thông qua các kênh marketing và khách hàng có sẵn.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

CHUYÊN VIÊN DỰ ÁN

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Lên kế hoạch và chịu trách nhiệm thực hiện cho dự án từ lúc khởi động dự án đến khi kết thúc dự án; - Tiếp nhận và xử lý thông tin với các bên đối tác, chủ đầu tư, thầu phụ - Báo cáo tiến độ, chất lượng và các vấn đề của dự án với Ban Giám Đốc; - Quản lý các tài liệu và hồ sơ của dự án; - Quản lý phạm vi và khối lượng công việc ban đầu cũng như các yêu cầu thay đổi của dự án; - Tiếp nhận & xử lý các hồ sơ thanh toán, hợp đồng; - Hoàn thiện các thủ tục, văn bản giấy tờ trong quá trình thực hiện dự án; - Tổ chức lữu trữ toàn bộ các hệ thống công văn, giấy tờ, hợp đồng, hồ sơ thầu và các tài liệu liên quan; - Các công việc khác theo sự chỉ đạo, phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS

Chuyên Viên Hợp Tác Dự Án Y Học

ALPHA BOOKS

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Gặp gỡ, liên hệ với các đối tác: bệnh viện, PK, các bác sỹ…trong việc xuất bản và phát hành, tiêu thụ sách Phối hợp với các phòng/ban liên quan trong quá trình triển khai kế hoạch hợp tác; Tìm kiếm và phát triển các hợp tác với những tổ chức y tế, bệnh viện hoặc khoa, ban ngành có liên quan đến y học; Tiếp nhận và phân tích các ý kiến phản hồi từ các đối tác để cùng quản lý/Giám đốc điều chỉnh kế hoạch/ sản phẩm (nếu cần); Làm các báo cáo theo yêu cầu của Trưỏng phòng và Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

Chuyên viên Quản lý dự án nghiên cứu thị trường (FO)

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

 Khi được phân công thực hiện dự án khảo sát thị trường từ Manager FO cần phải lập kế hoạch thực hiện công việc : - Số lượng cộng tác viên cần để thực hiện dự án (HR hỗ trợ). - Nguồn tuyển đáp viên (người được phỏng vấn) từ đâu, cách thức liên hệ với đáp viên (Manager FO) - Đào tạo cho phỏng vấn viên để họ hiểu và thực hiện dự án…. - Phân bổ số lượng bảng khảo sát tới từng phỏng vấn viên sao cho hợp lý và đốc thúc họ trong việc thực hiện đầy đủ và kịp tiến độ phần bảng khảo sát được giao . - Kiểm tra chất lượng của bảng khảo sát mà phỏng vấn viên đã thực hiện và phản hồi kịp thời cho họ về các lỗi mà họ mắc phải để khắc phục kịp thời.( QC check lỗi hỗ trợ).  Tổng kết dự án : - Đánh giá kết quả thực hiện công việc của từng phỏng vấn viên - Tính lương cho phỏng vấn viên  Đi công tác các tỉnh để triển khai thực hiện các dự án nếu cần thiết.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên tuyển dụng và đào tạo nhà máy Nhật Bản

Worklink Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Xây dựng và lập kế hoạch đào tạo của Công ty. • Trực tiếp tham gia đào tạo nhân sự mới về kỹ năng mềm, văn hoá doanh nghiệp. • Hoàn thiện hệ thống tài liệu và công cụ hỗ trợ cho công tác đào tạo; • Chi tiết trao đổi trong phỏng vấn • Xây dựng và lập kế hoạch đào tạo của Công ty. • Trực tiếp tham gia đào tạo nhân sự mới về kỹ năng mềm, văn hoá doanh nghiệp. • Hoàn thiện hệ thống tài liệu và công cụ hỗ trợ cho công tác đào tạo; • Chi tiết trao đổi trong phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại