Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên khách hàng tại Quận Đống Đa Hà Nội

Wegrow Edu Việt Nam 1 ngày Chuyên viên Tư vấn Khách hàng

Từ 30.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Có lương cứng: 6.000.000VNĐ/tháng Xét lên chính thức sau 03 tháng. Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty. Môi trường năng động, nhân văn và tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện, cùng nhau tạo ra những giá trị thật cho trẻ em, gia đình và nhà trường. Văn phòng ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, có phòng ngủ trưa riêng cho nhân viên, đảm bảo tối ưu sức khỏe để làm việc. “Happy Hour buổi chiều với bữa ăn nhẹ một tháng hai lần. Được tham gia trực tiếp vào việc xây dựng quy trình bộ máy từ đầu, liên tục đối mặt với vấn đề khó cần giải quyết Công ty chú trọng đầu tư cho nhân sự, được trao nhiều quyền, được hưởng chế độ tương xứng với tiềm năng và khả năng cống hiến. Tôn trọng sự đa dạng. LGBT friendly.

Có lương cứng: 6.000.000VNĐ/tháng Xét lên chính thức sau 03 tháng. Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty. Môi trường năng động, nhân văn và tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện, cùng nhau tạo ra những giá trị thật cho trẻ em, gia đình và nhà trường. Văn phòng ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, có phòng ngủ trưa riêng cho nhân viên, đảm bảo tối ưu sức khỏe để làm việc. “Happy Hour buổi chiều với bữa ăn nhẹ một tháng hai lần. Được tham gia trực tiếp vào việc xây dựng quy trình bộ máy từ đầu, liên tục đối mặt với vấn đề khó cần giải quyết Công ty chú trọng đầu tư cho nhân sự, được trao nhiều quyền, được hưởng chế độ tương xứng với tiềm năng và khả năng cống hiến. Tôn trọng sự đa dạng. LGBT friendly.

Yêu cầu: Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt, khéo léo với khách hàng Có kinh nghiệm về mảng Giáo dục, Kinh doanh là một điểm cộng lớn Có tâm - Làm việc luôn hướng đến việc trao giá trị cho khách hàng Trung thực và đáng tin cậy, có trách nhiệm Máu lửa, nhiệt huyết, có tinh thần dám nghĩ dám làm, chịu được áp lực cao Cầu tiến, có tham vọng và hoài bão, muốn phát triển thành Lãnh đạo trong thời gian ngắn là điểm cộng.

Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt, khéo léo với khách hàng Có kinh nghiệm về mảng Giáo dục, Kinh doanh là một điểm cộng lớn Có tâm - Làm việc luôn hướng đến việc trao giá trị cho khách hàng Trung thực và đáng tin cậy, có trách nhiệm Máu lửa, nhiệt huyết, có tinh thần dám nghĩ dám làm, chịu được áp lực cao Cầu tiến, có tham vọng và hoài bão, muốn phát triển thành Lãnh đạo trong thời gian ngắn là điểm cộng.

+ Xem thêm

Wegrow Edu Việt Nam 1 ngày CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - TỔ CHỨC GDGT TRẺ EM WEGROW VIETNAM

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 7.500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ + Thưởng BONUS - Được đào tạo kiến thức, kỹ năng mềm và chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho công việc: - - Giao tiếp, Chăm sóc khách hàng, Tư vấn, Xử lý thông tin… - Môi trường năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện. - Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty.

- Lương cứng 7.500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ + Thưởng BONUS - Được đào tạo kiến thức, kỹ năng mềm và chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho công việc: - - Giao tiếp, Chăm sóc khách hàng, Tư vấn, Xử lý thông tin… - Môi trường năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện. - Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty.

Yêu cầu: - Máu lửa, nhiệt huyết, có tinh thần dám nghĩ dám làm. - Có kỹ năng thuyết trình và giao tiếp khéo léo. - Có kinh nghiệm về mảng Bán hàng, Dịch Vụ, Kinh doanh sẽ là một điểm cộng lớn nhưng không phải điều kiện cần và đủ với chúng mình.

- Máu lửa, nhiệt huyết, có tinh thần dám nghĩ dám làm. - Có kỹ năng thuyết trình và giao tiếp khéo léo. - Có kinh nghiệm về mảng Bán hàng, Dịch Vụ, Kinh doanh sẽ là một điểm cộng lớn nhưng không phải điều kiện cần và đủ với chúng mình.

+ Xem thêm

Wegrow Edu Việt Nam 1 ngày CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (CUSTOMER SUCCESS)

Đến 10.000.000 VNĐ

Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: WEGROW CÓ THỂ MANG LẠI CHO BẠN: - Lương cứng 7.500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ + Thưởng BONUS - Được đào tạo kiến thức, kỹ năng mềm và chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho công việc: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý vấn đề, chuyên môn về GDGT nói riêng và giáo dục toàn diện nói chung, v.v… - - Quá trình đào tạo thực hiện xuyên suốt để liên tục nâng cao năng lực chứ không chỉ dừng lại ở quá trình onboard. - Lộ trình lên level và tăng lương rõ ràng, review tăng level hàng tháng. - Được hỗ trợ và trao niềm tin bởi 100% Quản lý và Đồng nghiệp - Teambuilding, liên hoan, dã ngoại thường xuyên - Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty. - Môi trường năng động, nhân văn và tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện, cùng nhau tạo ra những giá trị thật cho trẻ em, gia đình và nhà trường. - Văn phòng ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, có phòng ngủ trưa riêng cho nhân viên, đảm bảo tối ưu sức khỏe để làm việc. - Tôn trọng sự đa dạng. LGBT friendly.

WEGROW CÓ THỂ MANG LẠI CHO BẠN: - Lương cứng 7.500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ + Thưởng BONUS - Được đào tạo kiến thức, kỹ năng mềm và chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho công việc: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý vấn đề, chuyên môn về GDGT nói riêng và giáo dục toàn diện nói chung, v.v… - - Quá trình đào tạo thực hiện xuyên suốt để liên tục nâng cao năng lực chứ không chỉ dừng lại ở quá trình onboard. - Lộ trình lên level và tăng lương rõ ràng, review tăng level hàng tháng. - Được hỗ trợ và trao niềm tin bởi 100% Quản lý và Đồng nghiệp - Teambuilding, liên hoan, dã ngoại thường xuyên - Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty. - Môi trường năng động, nhân văn và tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện, cùng nhau tạo ra những giá trị thật cho trẻ em, gia đình và nhà trường. - Văn phòng ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, có phòng ngủ trưa riêng cho nhân viên, đảm bảo tối ưu sức khỏe để làm việc. - Tôn trọng sự đa dạng. LGBT friendly.

Yêu cầu: WEGROW MONG RẰNG BẠN: ● Máu lửa, nhiệt huyết, có tinh thần dám nghĩ dám làm. ● Có kỹ năng thuyết trình và giao tiếp khéo léo. ● Có kinh nghiệm về mảng Bán hàng, Dịch vụ, Kinh doanh sẽ là một điểm cộng lớn nhưng không phải điều kiện cần và đủ với chúng mình.

WEGROW MONG RẰNG BẠN: ● Máu lửa, nhiệt huyết, có tinh thần dám nghĩ dám làm. ● Có kỹ năng thuyết trình và giao tiếp khéo léo. ● Có kinh nghiệm về mảng Bán hàng, Dịch vụ, Kinh doanh sẽ là một điểm cộng lớn nhưng không phải điều kiện cần và đủ với chúng mình.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM CHUBB LIFE . VN CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Từ 9.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 06/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Lương cứng + Hoa hồng ( Không giới hạn, tùy theo năng lực bản thân ) - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Cơ hội để phát triển bản thân

- Thu nhập: Lương cứng + Hoa hồng ( Không giới hạn, tùy theo năng lực bản thân ) - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Cơ hội để phát triển bản thân

Yêu cầu: - Khả năng giao tiếp tốt là một lợi thế - Tạo sự uy tín trong quan hệ cộng đồng - Chăm chỉ, chịu được áp lực công việc - Nhanh nhẹn, có kỹ năng xử lý tình huồng trong giao tiếp - Sử dụng thành thạo máy tính

- Khả năng giao tiếp tốt là một lợi thế - Tạo sự uy tín trong quan hệ cộng đồng - Chăm chỉ, chịu được áp lực công việc - Nhanh nhẹn, có kỹ năng xử lý tình huồng trong giao tiếp - Sử dụng thành thạo máy tính

+ Xem thêm

Công ty CP Tư vấn và Phát triển Sao Khuê Chuyên viên điều phối và chăm sóc khách hàng

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 7-10 triệu + % hoa hồng - Thời gian làm việc: Từ T2 - T6 và sáng T7 hàng tuần - Chế độ phúc lợi đầy đủ: được thưởng các ngày lễ tết, 8/3, 1/6, Trung thu, 20/10....quà tặng sinh nhật, quà thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ - Được đóng BHXH, lương T13 - Được đi du lịch/Teambuilding hàng năm cùng Công ty - Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ của Công ty - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp. Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng... - Có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp

- Thu nhập: 7-10 triệu + % hoa hồng - Thời gian làm việc: Từ T2 - T6 và sáng T7 hàng tuần - Chế độ phúc lợi đầy đủ: được thưởng các ngày lễ tết, 8/3, 1/6, Trung thu, 20/10....quà tặng sinh nhật, quà thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ - Được đóng BHXH, lương T13 - Được đi du lịch/Teambuilding hàng năm cùng Công ty - Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ của Công ty - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp. Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng... - Có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc Quản lý văn phòng tại các công ty có yếu tố nước ngoài ˗ Thành thạo tin học văn phòng - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt ˗ Linh hoạt, nhạy bén, tinh tế trong giải quyết công việc. ˗ Kỹ năng teamwork và làm việc độc lập. Quản lý thời gian tốt ˗ Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc - Tiếng Việt chuẩn, giao tiếp thông thạo Tiếng Anh và am hiểu về biên/phiên dịch là một lợi thế Ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ nộp sớm, trúng tuyển đi làm luôn

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc Quản lý văn phòng tại các công ty có yếu tố nước ngoài ˗ Thành thạo tin học văn phòng - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt ˗ Linh hoạt, nhạy bén, tinh tế trong giải quyết công việc. ˗ Kỹ năng teamwork và làm việc độc lập. Quản lý thời gian tốt ˗ Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc - Tiếng Việt chuẩn, giao tiếp thông thạo Tiếng Anh và am hiểu về biên/phiên dịch là một lợi thế Ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ nộp sớm, trúng tuyển đi làm luôn

+ Xem thêm

Ateam Hanoi Chuyên viên Chăm sóc khách hàng

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Từ 8-12 triệu - Được hưởng các chế độ, quyền lợi của nhân viên khi làm việc tại team. - Hỗ trợ các khoản phụ cấp đầy đủ - Thưởng các ngày lễ tết, thưởng KPI hàng tháng và thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh - Cơ hội được đào tạo nâng cao về kỹ năng làm việc- Các chế độ phúc lợi khác theo quy chế của team - Được làm việc trong môi trường ổn định, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. Đồng nghiệp nhiệt tình, - Du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm.

- Thu nhập: Từ 8-12 triệu - Được hưởng các chế độ, quyền lợi của nhân viên khi làm việc tại team. - Hỗ trợ các khoản phụ cấp đầy đủ - Thưởng các ngày lễ tết, thưởng KPI hàng tháng và thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh - Cơ hội được đào tạo nâng cao về kỹ năng làm việc- Các chế độ phúc lợi khác theo quy chế của team - Được làm việc trong môi trường ổn định, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. Đồng nghiệp nhiệt tình, - Du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm.

Yêu cầu: Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng chăm sóc khách hàng qua điện thoại. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, khai thác internet tốt - Giọng nói dễ nghe truyền cảm, có khả năng thương lượng - Biết sử dụng phần mềm quản lý khách hàng là một lợi thế

Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng chăm sóc khách hàng qua điện thoại. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, khai thác internet tốt - Giọng nói dễ nghe truyền cảm, có khả năng thương lượng - Biết sử dụng phần mềm quản lý khách hàng là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giáo Dục Và Công Nghệ Đột Phá Ent CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: 7.500.000 -14.000.000đ 12 ngày nghỉ full lương 1 năm, BHXH, thưởng theo quy định của nhà nước. Lên teamlead sau 3-9 tháng làm việc, được tự xây dựng đội nhóm. Được tham gia các khóa khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Môi trường học mở, được học thêm các kỹ năng chuyên môn khác nếu muốn (marketing, ...) Được đánh giá kết quả hàng tháng-quý để tăng level.

Thu nhập: 7.500.000 -14.000.000đ 12 ngày nghỉ full lương 1 năm, BHXH, thưởng theo quy định của nhà nước. Lên teamlead sau 3-9 tháng làm việc, được tự xây dựng đội nhóm. Được tham gia các khóa khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Môi trường học mở, được học thêm các kỹ năng chuyên môn khác nếu muốn (marketing, ...) Được đánh giá kết quả hàng tháng-quý để tăng level.

Yêu cầu: Độ tuổi từ 21 đến 30, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Có kinh nghiệm tại vị trí CSKH ít nhất 6 tháng Giọng nói tốt, không ngọng, không nói lắp, có kỹ năng xử lý tình huống. Chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, chủ động và chịu trách nhiệm trong công việc

Độ tuổi từ 21 đến 30, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Có kinh nghiệm tại vị trí CSKH ít nhất 6 tháng Giọng nói tốt, không ngọng, không nói lắp, có kỹ năng xử lý tình huống. Chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, chủ động và chịu trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Happyworks/ Chuyên viên tư vấn Khách hàng doanh nghiệp

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 13/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thử việc 2 tháng: 85% lương cơ bản Lương cứng: 6-8tr và cộng Com (Thu nhập: 10-15tr/ tháng) Được xem xét nâng lương/cấp bậc 2 lần/năm tùy theo kết quả công việc và năng lực. Cơ hội thăng tiến lên Trưởng nhóm Sales. Nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của pháp luật và nội quy công ty Nghỉ chiều thứ 7, Chủ nhật Du lịch cùng công ty 1 lần/năm Đóng BHXH đầy đủ theo quy định của nhà nước. Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng: 8h30 - 11h45 và chiều:13h - 17h30).

Thử việc 2 tháng: 85% lương cơ bản Lương cứng: 6-8tr và cộng Com (Thu nhập: 10-15tr/ tháng) Được xem xét nâng lương/cấp bậc 2 lần/năm tùy theo kết quả công việc và năng lực. Cơ hội thăng tiến lên Trưởng nhóm Sales. Nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của pháp luật và nội quy công ty Nghỉ chiều thứ 7, Chủ nhật Du lịch cùng công ty 1 lần/năm Đóng BHXH đầy đủ theo quy định của nhà nước. Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (Sáng: 8h30 - 11h45 và chiều:13h - 17h30).

Yêu cầu: 1. Thái độ tính cách Thái độ tích cực, Thần thái tươi tắn Chủ động, Trung thực, nhanh nhẹn. Có trách nhiệm, chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng đầu việc nhỏ. Yêu thích làm việc trong môi trường StartUp năng động, đa nhiệm, không ngại thử thách, 2. Kỹ năng Thành thạo tin học văn phòng (word, exel) Sắp xếp quản lý công việc khoa học, biết cách sắp xếp ưu tiên Giao tiếp, trao đổi làm việc nhóm, kỹ năng chốt sales 3. Kiến thức chuyên môn Không yêu cầu kinh nghiệm Ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm từ 3 tháng làm chuyên viên tư vấn bán hang, Ưu tiên ứng viên từng làm Telesales Độ tuổi: 20 đến 25 tuổi. Yêu cầu có Laptop cá nhân

1. Thái độ tính cách Thái độ tích cực, Thần thái tươi tắn Chủ động, Trung thực, nhanh nhẹn. Có trách nhiệm, chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng đầu việc nhỏ. Yêu thích làm việc trong môi trường StartUp năng động, đa nhiệm, không ngại thử thách, 2. Kỹ năng Thành thạo tin học văn phòng (word, exel) Sắp xếp quản lý công việc khoa học, biết cách sắp xếp ưu tiên Giao tiếp, trao đổi làm việc nhóm, kỹ năng chốt sales 3. Kiến thức chuyên môn Không yêu cầu kinh nghiệm Ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm từ 3 tháng làm chuyên viên tư vấn bán hang, Ưu tiên ứng viên từng làm Telesales Độ tuổi: 20 đến 25 tuổi. Yêu cầu có Laptop cá nhân

+ Xem thêm

TPBank Chuyên viên Nhân viên tín dụng khách hàng cá nhân

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Thu nhập, chế độ đãi ngộ phúc lợi cực kỳ tốt. Thu nhập theo hiệu quả công việc, không giới hạn (sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn) 2. Làm việc tại một trong những ngân hàng trẻ đang phát triển tốt nhất hiện nay. 3. Công việc tốt, môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt. 4. Cơ hội thăng tiến rõ ràng từ đầu và phát triển nhanh chóng dựa trên kết quả làm việc 5. Phát triển và hoàn thiện bản thân, thường xuyên được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ

1. Thu nhập, chế độ đãi ngộ phúc lợi cực kỳ tốt. Thu nhập theo hiệu quả công việc, không giới hạn (sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn) 2. Làm việc tại một trong những ngân hàng trẻ đang phát triển tốt nhất hiện nay. 3. Công việc tốt, môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt. 4. Cơ hội thăng tiến rõ ràng từ đầu và phát triển nhanh chóng dựa trên kết quả làm việc 5. Phát triển và hoàn thiện bản thân, thường xuyên được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ

Yêu cầu: • Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng hoặc tương đương • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ngân hàng, tư vấn bán hàng bất động sản, ô tô, thẻ và bảo hiểm • Có khả năng tạo dựng quan hệ tốt với Khách hàng, Kỹ năng bán hàng và thuyết phục và giao tiếp tốt • Có khả năng xử lý tình huống và Khả năng làm việc độc lập, phối hợp làm việc nhóm tốt • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng soạn thảo tốt • Năng động, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

• Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng hoặc tương đương • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ngân hàng, tư vấn bán hàng bất động sản, ô tô, thẻ và bảo hiểm • Có khả năng tạo dựng quan hệ tốt với Khách hàng, Kỹ năng bán hàng và thuyết phục và giao tiếp tốt • Có khả năng xử lý tình huống và Khả năng làm việc độc lập, phối hợp làm việc nhóm tốt • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng soạn thảo tốt • Năng động, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

+ Xem thêm

Công ty bảo hiểm Chubblife Chuyên viên quan hệ khách hàng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - làm việc trong môi trường chuyên nghiệp , thân thiện và năng động , cơ hội thăng tiến cao - tham gia vào các khoá đào tạo để nâng cao kỹ năng - có cơ hội thăng tiến công bằng trong công vc - chế độ đãi ngộ tốt ( hoa hồng 30 - 40% , thưởng năng suất tháng , thưởng năng suất quý , thưởng tiến độ ) thu nhập 10 triệu ~ 20 triệu

- làm việc trong môi trường chuyên nghiệp , thân thiện và năng động , cơ hội thăng tiến cao - tham gia vào các khoá đào tạo để nâng cao kỹ năng - có cơ hội thăng tiến công bằng trong công vc - chế độ đãi ngộ tốt ( hoa hồng 30 - 40% , thưởng năng suất tháng , thưởng năng suất quý , thưởng tiến độ ) thu nhập 10 triệu ~ 20 triệu

Yêu cầu: - nhanh nhẹn , nhiệt tình , trung thực , có trách nhiệm trong công việc - sử dụng máy tính cơ bản - không yêu cầu ngoại hình,giới tính - trên 18 tuổi và sống tại Hà Nội - không yêu cầu kinh nghiệm , sẽ được đào tạo - yêu thích kinh doanh , có kĩ năng xử lí tình huống tốt

- nhanh nhẹn , nhiệt tình , trung thực , có trách nhiệm trong công việc - sử dụng máy tính cơ bản - không yêu cầu ngoại hình,giới tính - trên 18 tuổi và sống tại Hà Nội - không yêu cầu kinh nghiệm , sẽ được đào tạo - yêu thích kinh doanh , có kĩ năng xử lí tình huống tốt

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng