Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên kỹ thuật tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Thương Mại Quốc Tế Phước Long

Kỹ sưchuyên viên kỹ thuật sản xuất gia công thang máy

Công Ty Tnhh Thương Mại Quốc Tế Phước Long

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Nhận yêu cầu từ phòng kinh doanh, thiết kế và bóc tách bản vẽ chuyển xuống xưởng sản xuất. - Bóc tách bản vẽ thiết kế thang của phòng kinh doanh chuyển về để đưa xuống xưởng sản xuất gia công chế tạo. - Trao đổi cụ thể, chi tiết thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên kỹ thuật

Công ty Cổ Phần AIPT Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị y tế, an ninh. - Sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị mà công ty kinh doanh. - Tư vấn, báo giá kỹ thuật thiết bị theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp - Dịch tài liệu HSSD thiết bị, tài liệu chuyên môn..., lên cấu hình thiết bị theo nhiệm vụ được giao. - Các công việc khác theo yêu cầu của BLĐ.

xem thêm Xem thêm

Trung tâm dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng MobiFone

Chuyên viên kỹ thuật

Trung tâm dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng MobiFone

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý, vận hành đảm bảo chất lượng của các hệ thống dịch vụ giá trị gia tăng. - Triển khai vận hành khai thác các hệ thống CNTT hỗ trợ công tác kinh doanh. - Triển khai công tác liên quan đến mạng lưới tin học, an ninh mạng, mạng máy tính của Trung tâm. - Tham gia triển khai quản lý các sản phẩm dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên kỹ thuật

Công ty Cổ Phần AIPT Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị y tế, an ninh, quốc phòng..., - Sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị mà công ty kinh doanh. - Tư vấn, báo giá kỹ thuật thiết bị theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp - Dịch tài liệu HSSD thiết bị, tài liệu chuyên môn..., lên cấu hình thiết bị theo nhiệm vụ được giao. - Các công việc khác theo yêu cầu của BLĐ.

xem thêm Xem thêm

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

Chuyên viên Thiết kế Kỹ thuật (10-15tr/tháng)

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

+ Tổ chức, lãnh đạo, điều hành Phòng Thiết kế kỹ thuật. + Quản lý & giám sát hoạt động của phòng thiết kế theo định hướng chiến lược của Công ty. + Chịu trách nhiệm về chất lượng và tiến độ công việc phụ trách. + Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật về độ bền và kết cấu sản phẩm; tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu. + Đào tạo và phát triển nhân viên, động viên khích lệ tinh thần làm việc để nhân viên nâng cao năng xuất lao động. + Thúc đẩy các sáng kiến trong công việc, tiết kiệm nguyên vật liệu, vật tư, nhân lực, giảm giá thành sản xuất. + Chịu sự điều hành trực tiếp của Quản đốc tại phân xưởng sản xuất. + Chấp hành nghiêm Nội quy, Quy chế, Quy trình làm việc của công ty. + Tiếp nhận nội dung công việc theo tiến độ sản xuất đơn hàng từ Quản đốc. + Thực hiện công việc thiết kế bản vẽ cắt – chấn: các bản vẽ cắt chấn để thực hiện theo đúng tiêu chuẩn công ty. + Thực hiện công việc thiết kế bản vẽ hàn sản phẩm: các bản vẽ hàn sản phẩm phải chi tiết và bản vẽ thực hiện công việc theo đúng tiêu chuẩn của công ty. + Thời gian hoàn thành bản vẽ đã có cơ sở dữ liệu được xác định dựa trên hiệu quả công việc hàng ngày và đưa vào tiêu chí đánh giá xét thưởng. + Thời gian hoàn thành bản vẽ chưa có cơ sở dữ liệu, sản phẩm mới, sản phẩm phức tạp theo yêu cầu của khách hàng được xác định dựa trên thời gian thực hiện tiến độ đơn hàng và được đưa vào để đánh giá xét thưởng. + Hỗ trợ các tổ bộ phận theo chỉ đạo của Quản đốc. + Phải hoàn thành công việc của mình trong ngày làm việc theo sự sắp xếp công việc của Quản đốc. + Đảm bảo đủ số ngày công theo quy định (trường hợp nghỉ quá số ngày quy định thì những ngày nghỉ không được tính lương và áp dụng theo nội quy, quy định công ty) Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam

Chuyên viên kỹ thuật

Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Cung cấp và xử lý kỹ thuật cho khách hàng - Tìm hiểu về các sản phẩm mới - Đề xuất các phương án kỹ thuật về sản phẩm - Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận và ban lãnh đạo

xem thêm Xem thêm

no image

BĐS MeeyLand - CHUYÊN VIÊN KẾ HOẠCH KỸ THUẬT

BDS MeeyLand

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Đầu mối tiếp nhận, hệ thống tổng hợp số liệu các công việc đã hoàn thành, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ SXKD các bộ phận; - Chủ động làm việc với các bộ phận, các công ty thành viên để làm rõ công việc đã hoàn thành và kế hoạch công việc đề xuất trong kỳ của các đơn vị và các Công ty thành viên; - Phân tích, đánh giá đề xuất phương án tháo gỡ vướng mắc khó khăn liên quan đến công tác triển khai kế hoạch của các bộ phận và các công ty thành viên báo cáo lãnh đạo Ban; - Đầu mối tiếp nhận các loại hồ sơ từ Ban Quản lý dự án, hệ thống tổng hợp và phân loại báo cáo lãnh đạo Ban xử lý; - Trực tiếp tổng hợp, thẩm định giá chào thầu của các nhà thầu; lập và/hoặc thẩm định mức giá khoán thực tế cho các nhà thầu, bao gồm cả các Công ty thành viên. Bóc tách khối lượng, thẩm tra dự toán, tổng dự toán, định mức, đơn giá… - Thực hiện các thủ tục liên quan đến đấu thầu và lựa chọn nhà thầu, hoàn thiện hồ sơ theo Quy định. Lập kế hoạch tổng các gói thầu, kế hoạch thực hiện từng gói thầu - Phối hợp với bộ phận pháp chế và các bộ phận có liên quan soạn thảo và trình duyệt Hợp đồng trên cơ sở thương thảo HĐ được Ban giám đốc phê duyệt. Thương thảo, ký hợp đồng. Giám sát, kiểm soát việc thực hiện các Hợp đồng của Công ty - Kiểm tra, tổng hợp, báo cáo việc thực hiện Hợp đồng (tiến độ, khối lượng, chất lượng) của các nhà thầu; Phối hợp trong việc lập kế hoạch vốn thực hiện dự án; Xây dựng, xác định các định mức kinh tế kỹ thuật, giá cả thị trường - Phối hợp theo dõi, kiểm tra hồ sơ, đơn giá, định mức để tạm ứng, thanh toán cho các nhà thầu theo Hợp đồng; phối hợp kiểm tra, hoàn thiện hồ sơ quyết toán của các hạng mục, công trình hoàn thành; Thẩm định khối lượng, giá trị thanh toán, quyết toán của các hợp đồng triển khai thực hiện dự án Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo Ban.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG

Tuyển Chuyên viên Presale kỹ thuật

Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn lập dự toán và phương án kỹ thuật cho các dự án CNTT - Kết hợp với bộ phận kinh doanh gặp gỡ khách hàng, hỗ trợ triển khai Dự án - Phân tích, viết tài liệu trình bày giải pháp cho khách hàng - Cập nhật thông tin, phân tích các giải pháp, công nghệ, sản phẩm mới liên quan đến công việc được giao. - Thiết lập quan hệ với các nhà cung cấp, phân phối - Chi tiết công việc sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn ( Chấp nhận ra tết đi làm)

xem thêm Xem thêm

công ty CP nghiên cứu và phát triển y tế việt nam

Chuyên viên Kỹ thuật vật tư ngành khớp nhân tạo

công ty CP nghiên cứu và phát triển y tế việt nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện các công việc có liên quan đến kỹ thuật, sử dụng dụng cụ phòng mổ - Nắm bắt các kỹ thuật, quy trình trong phòng mổ, các dụng cụ phòng mổ - Thực hiện vệ sinh dụng cụ sau khi sử dụng - Thường xuyên bảo dưỡng, quản lý dụng cụ sau khi sử dụng - Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng - Tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm, thiết bị phù hợp, giới thiệu và bán các sản phẩm được phụ trách - Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, kiểm soát công nợ - Chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Dịch vụ Kỹ thuật

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Kiểm tra đánh giá chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng tại địa bàn Hà Nội. - Phối hợp với các đơn vị kỹ thuật, hỗ trợ của Tổng Công ty xử lý sự cố, tối ưu mạng lưới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong quá trình sử dụng của khách hàng. - Quản lý, vận hành, khắc phục các thiết bị máy tính, hệ thống mạng tin học. - Nội dung chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại