Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên marketing tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Chuyên viên Marketing, PR

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

* PR Doanh nghiệp, PR Sản phẩm • Phối hợp với các bộ phận tối ưu hóa nội dung PR sản phẩm trên các công cụ Marketing/Sales Kit (tờ rơi, catalogue, ấn phẩm các loại…) cũng như các kênh truyền thông (website, fanpage, ..) • Tham gia viết/hoàn thiện các tin bài liên quan đến hoạt động PR cho các sản phẩm. • Hỗ trợ viết/hoàn thiện kịch bản MC, thông cáo báo chí, các bài phát biểu… cho sự kiện liên quan đến sản phẩm. • Phối hợp với các bộ phận trong quá trình xây dựng kế hoạch PR-MKT cho các sản phẩm theo từng giai đoạn. • Thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan thông tấn báo chí liên quan hoạt động của công ty. • Chịu trách nhiệm quản trị nội dung và hình ảnh website của công ty; • Viết các tin bài liên quan đến hoạt động PR hình ảnh công ty, hoạt động đối ngoại, ký kết hợp tác… và thực hiện đăng tải theo kế hoạch được duyệt. • Tham gia ý lên tưởng hoạt động của công ty các dịp đặc biệt và các hoạt động chăm sóc khách hàng. • Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn & Ứng Dụng Công Nghệ Bim Việt Nam

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Tnhh Tư Vấn & Ứng Dụng Công Nghệ Bim Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch, phân tích và đề xuất các chiến lược Digital Marketing - Triển khai và đánh giá hiệu quả những hoạt động Digital Marketing. Nghiên cứu insight khách hàng và viết các nội dung content phù hợp. - Xây dựng và phát triển database khách hàng; - Tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng các mối quan hệ khăng khít với khách hàng cũ trở thành khách hàng trung thành; - Đảm bảo chỉ tiêu phát triển khách hàng mới;

+ Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Chuyên viên PR Marketing

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 12/08/2021 10 - 15 triệu Chat

1 Công ty CP Xuất nhập khẩu Thương mại Đài Linh tuyển dụng vị trí Chuyên viên PR Marketing 2 Địa điểm làm việc: Phòng 1015, Tầng 10 Tòa nhà Eurowindow Complex, số 27 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 3 Mô tả công việc: • Lên kế hoạch PR – Marketing trên các phương tiện báo chí, internet, website để quảng bá thương hiệu các nhãn hàng công ty phân phối. • Phụ trách và quản trị nội dung bài PR, format, kịch bản, tổ chức các sự kiện chương trình xúc tiến thương mại của công ty. • Soạn thảo nội dung, biên tập và làm việc với thiết kế để hoàn thiện bộ dữ liệu về công ty và nhãn hàng: tờ rơi, profile giới thiệu, catalogue… • Tìm kiếm triển khai, đàm phán các chương trình tài trợ, triển lãm hội chợ gia tăng hình ảnh thương hiệu công ty và các nhãn hàng. • Đề xuất, thực hiện các công việc nhằm tăng chất lượng bài/tin, lượng truy cập website, fanpage • Báo cáo đầy đủ, đúng hạn, kịp thời về công việc cho trưởng phòng Marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch quảng cáo các kênh trả phí ( Fb, GG..) - Vận hành và tối ưu quảng cáo. - Theo dõi đo lường kiểm soát các chiến dịch quảng cáo. - Thực hiện các báo cáo theo định kỳ. - Cập nhật các kênh truyền thông xã hội, công nghệ web và xu hướng Digital Marketing mới nhất; triển khai công nghệ mới vào xây dựng chiến dịch và điều chỉnh chiến dịch hiện tại để đưa vào thông tin mới.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Smc Land Việt Nam

Chuyên Viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Smc Land Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của SMC Land trên các kênh Online: Google, Facebook,… Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra Báo cáo, phân tích và đánh giá hiệu quả các chiến dịch Marketing Online. Đề xuất, tham mưu những giải pháp Digital MKT phù hợp với thực trạng của SMC Land để tăng cường hiệu quả các hoạt động quảng cáo. Quản trị hệ thống các kênh Online của Công ty (Hệ thống website, mạng xã hội: Facebook, Zalo). Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, ...), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Chuyên viên Nhân viên Digital Marketing

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch, triển khai, theo dõi, tối ưu hoạt động quảng cáo sản phẩm của công ty trên các kênh online: Facebook, Google, Zalo, Coccoc,... - Lên ý tưởng, kế hoạch sản xuất, phân phối nội dung trên các kênh của công ty; phối hợp thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm theo từng tháng, giai đoạn. - Thực hiện báo cáo và công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

Chuyên viên Content marketing

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Xây dựng nội dung & viết bài cho các kênh Digital: FB fanpage, Website; Đề xuất, thực hiện các công việc nhằm tăng chất lượng bài / tin, lượng truy cập facebook, website; Xây dựng nội dung các ấn phẩm truyền thông: brochure, tờ rơi, standee, backdrop…; Tham gia xây dựng sáng kiến tạo hình ảnh tốt nhất cho thương hiệu của công ty; Lên ý tưởng + thực thi các bộ Viral Content sáng tạo và thú vị; Các công việc khác theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần iPOS.vn

CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING KHU VỰC HÀ NỘI

Công ty Cổ phần iPOS.vn

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

Tham gia xây dựng, đánh giá và định hướng sự phát triển nội dung trên hệ thống Website, Social Network của công ty. - Nắm bắt ý tưởng, sáng tạo và biên tập nội dung. - Lên ý tưởng và đề xuất các chiến dịch nội dung marketing trong năm, phục vụ cho từng mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn. - Phối hợp với team Design, Digital, Offline để sản xuất các nội dung dưới nhiều hình thức như: Infographic, Post, Video, v.v… - Tham gia lên ý tưởng, kịch bản cho các video truyền thông, giới thiệu sản phẩm. - Cập nhật thường xuyên các xu hướng mới, các nguồn kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho công việc. - Hỗ trợ triển khai các hoạt động Marketing khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận và Ban lãnh đạo. - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

+ Xem thêm

Nội Thất Hà Lâm

Chuyên viên Digital Marketing

Nội Thất Hà Lâm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu phục vụ cho các chiến dịch Digital Marketing. - Lập kế hoạch Digital Marketing theo chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh. - Triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động liên quan Digital Marketing: Website, Quảng cáo online, Social Marketing, Search (SEO, SEM), Forum seeding, Email Marketing ... - Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của các chiến dịch Digital Marketing các kênh owned Media, như: Facebook, Google, Website, Youtube, Instagram, Zalo...và các kênh Thương mại điện tử. - Cập nhật và bám sát báo cáo chỉ số hiệu quả quảng cáo, tối ưu hóa ngân sách và kết quả hoạt Digital Marketing. - Hỗ trợ PR viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung Website của Công ty. - Xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến báo chí truyền thông. - Hỗ trợ các phòng ban khác về các nghiệp vụ có liên quan. - Tốt nghiệp Đại học trở lên về các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngoại giao, Báo chí tuyên truyền và các ngành nghề có liên quan.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần TMS Homes

Chuyên viên Marketing Bất động sản

Công ty cổ phần TMS Homes

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 Thỏa thuận Chat

- Nghiên cứu, lập báo cáo thị trường định kỳ. - Lập kế hoạch Marketing tổng thể và chi tiết theo giai đoạn. - Quản lý, triển khai các hoạt động Marketing. - Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá. - Quản lý hệ thống kênh marketing của TĐ: FB fanpage, website, email,...

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype