Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên marketing tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công ty Cổ phần iPOS.vn

CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING KHU VỰC HÀ NỘI

Công ty Cổ phần iPOS.vn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tham gia xây dựng, đánh giá và định hướng sự phát triển nội dung trên hệ thống Website, Social Network của công ty. - Nắm bắt ý tưởng, sáng tạo và biên tập nội dung. - Lên ý tưởng và đề xuất các chiến dịch nội dung marketing trong năm, phục vụ cho từng mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn. - Phối hợp với team Design, Digital, Offline để sản xuất các nội dung dưới nhiều hình thức như: Infographic, Post, Video, v.v… - Tham gia lên ý tưởng, kịch bản cho các video truyền thông, giới thiệu sản phẩm. - Cập nhật thường xuyên các xu hướng mới, các nguồn kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho công việc. - Hỗ trợ triển khai các hoạt động Marketing khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận và Ban lãnh đạo. - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

xem thêm Xem thêm

Nội Thất Hà Lâm

Chuyên viên Digital Marketing

Nội Thất Hà Lâm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu phục vụ cho các chiến dịch Digital Marketing. - Lập kế hoạch Digital Marketing theo chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh. - Triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động liên quan Digital Marketing: Website, Quảng cáo online, Social Marketing, Search (SEO, SEM), Forum seeding, Email Marketing ... - Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của các chiến dịch Digital Marketing các kênh owned Media, như: Facebook, Google, Website, Youtube, Instagram, Zalo...và các kênh Thương mại điện tử. - Cập nhật và bám sát báo cáo chỉ số hiệu quả quảng cáo, tối ưu hóa ngân sách và kết quả hoạt Digital Marketing. - Hỗ trợ PR viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung Website của Công ty. - Xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến báo chí truyền thông. - Hỗ trợ các phòng ban khác về các nghiệp vụ có liên quan. - Tốt nghiệp Đại học trở lên về các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngoại giao, Báo chí tuyên truyền và các ngành nghề có liên quan.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

Chuyên viên marketing

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo,.... - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Mở rộng các kênh chưa khai thác. ch Marketing; - Mở rộng các kênh chưa khai thác.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Marketing Bất động sản

Công ty cổ phần TMS Homes

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nghiên cứu, lập báo cáo thị trường định kỳ. - Lập kế hoạch Marketing tổng thể và chi tiết theo giai đoạn. - Quản lý, triển khai các hoạt động Marketing. - Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá. - Quản lý hệ thống kênh marketing của TĐ: FB fanpage, website, email,...

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Công ty CP BĐS ILAND Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Thu thập các thông tin dữ liệu để nghiên cứu. - Phân tích thị trường , phân khúc thị trường , đánh giá thị trường , đưa ra dự báo thị trường , kiến nghị giải pháp - Xây dựng chính sách tiếp cận thị trường bao gồm: Chính sách sản phẩm, Chính sách bán hàng ,Chính sách hậu mãi , Chính sách khuyến mại - Xác định cung cầu của thị trường - Lập kế hoạch Marketing - Xây dựng chiến lược Marketing. - Xây dựng phương án phát triển thương hiệu Công ty. - Xây dựng và quản lý hệ thống phân phối. - Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác tiếp thị và truyền thông - Chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý và phát triển các hoạt động marketing trên website, microsite, facebook, forum, social sites… - Lên ý tưởng và triển khai các chương trình quảng cáo online. - Kiểm tra, giám sát, đánh giá toàn bộ các hoạt động marketing và pr của Công ty - Viết bài nội dung quảng cáo, PR về các dự án, lĩnh vực của công ty. - Cập nhật tin tức, viết bài lên Website, fanpage, các tài liệu dự án - Tổng hợp thông tin dữ liệu, thông tin về dự án và đối thủ, phân tích dự báo về thị trường và sản phẩm. - Tổ chức khảo sát và đánh giá các nhu cầu, tâm lý khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. - Chạy sự kiện cho các đợt mở bán - Thực hiện báo cáo công việc định kỳ theo quy định hoặc đột xuất theo yêu cầu của BLĐ - Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công ty Thiết bị phụ tùng An Phát

Chuyên Viên Content Marketing

Công ty Thiết bị phụ tùng An Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Thực hiện hoạt động biên soạn nội dung sản phẩm, tin tức trên Website phục vụ công tác SEO - Xây dựng kế hoạch và quản trị Nội dung trên Website, mạng xã hội Facebook, Zalo - Phụ trách theo dõi hỏi hàng trên website Công ty, Email - Phụ trách đăng sản phẩm, quản lý Nội dung, hình ảnh trên các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử, tư vấn và xử lý đơn hàng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại