Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên marketing tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

CHUYÊN VIÊN MARKETING

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đưa ra kế hoạch và triển khai thực hiện các chiến dịch Digitl Marketing (Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Instagram, Zalo,…) - Theo dõi , tối ưu hóa các chiến dịch Digital Marketing để đảm bảo kết quả phù hợp với mục tiêu/ kế hoạch đặt ra trong phạm vi ngân sách được duyệt. - Chủ động cập nhật insight và xu hướng marketing. - Nghiên cứu/ theo dõi/ đưa ra báo cáo các cơ sở dữ liệu của thị trường, ngành, đối thủ qua các công cụ marketing. - Phối hợp với các bộ phận/ phòng ban khác đảm bảo hiệu quả công việc. + Phối hợp xử lý các khủng hoảng truyền thông cho khách hàng trên các kênh social media; + Phối hợp xây dựng và thực hiện các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing; + Các công việc liên quan đến SEO; + Sản xuất nội dung website; + Hỗ trợ các phần trình bày bán hàng bằng các sách profile … giới thiệu về tính năng sản phẩm; soạn thảo các phân tích đối thủ và khách hàng. + Một số công việc khác khi được phân công.

+ Xem thêm

KHÁCH SẠN HYATT REGENCY WEST HANOI

Chuyên viên Truyền thông điện tử Digital Marketing Specialist

KHÁCH SẠN HYATT REGENCY WEST HANOI

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

Job Description: Responsivle for Digital Marketing - Execute digital marketing strategies and e-commerce activities; - Manage the performance of the hotel website; - Collaborate with the Marcom team to ensure SEO best practices and successful returns on digital advertising campaigns; - Oversee weekly/monthly reporting and analysis of digital marketing campaingns - Other tasks assigned by Marcom Manager

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Ánh Xuân

Chuyên viên marketing Fb Ads

Công Ty TNHH Ánh Xuân

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai các hoạt động về Digital Marketing (Google ads và Facebook ads) - Sáng tạo content và triển khai trên các kênh Marketing online - Báo cáo công việc hàng tuần, tháng - Thường xuyên cập nhật các hoạt động của đối thủ - Làm công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

Chuyên viên Content Marketing mảng Dược phẩm

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

– Mô tả công việc: + Nghiên cứu thị trường Y Dược phẩm: khách hàng, đối thủ cạnh tranh, các sản phẩm Dược phẩm, quy trình và một số chính sách liên quan, … + Lên ý tưởng và xây dựng nội dung bài quảng cáo (gồm content, hình ảnh, video)… về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của Công ty liên quan chủ yếu đến lĩnh vực Y Dược phẩm trên các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Báo chí,… + Chủ động lên kế hoạch content theo tuần, tháng, dự án để phục vụ mục tiêu doanh số về Marketing và thương hiệu. + Hỗ trợ quản lý, tối ưu các chiến dịch chạy quảng cáo Google và Facebook ads. + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

CHUYÊN VIÊN MARKETING (FACE+GOOGLE ADS)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 16/11/2020 15 - 20 triệu Chat

- Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo G+, facebook, zalo, youtube,… (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Triển khai các chiến dịch quảng cáo trên G+, Facebook, zalo, youtube,… theo ngân sách không giới hạn. - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện ( Facebook , Zalo, Insta , Seo, GG Ads..) - Phối hợp với các bộ phận khác để cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo - Quản lý, lên kế hoạch truyền thông nội bộ nhóm - Hoạch định chiến lược marketing Online, lên kế hoạch Marketing định kỳ và các chương trình mɑrketing phát sinh theo yêu cầu của hoạt động kinh doɑnh - Ƭhực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam ( VDO)

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam ( VDO)

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2020 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch cho 1 chiến dịch marketing cụ thể và chạy Quảng cáo - Nắm vững ít nhất 1 trong những kênh quảng cáo : Google/ Facebook/ Tiktok - Hiểu rõ các nền tảng và tối ưu hóa các chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất - Quản trị các kênh marketing của công ty (Facebook, Instagram, Youtube...) và truyền thông báo chí/ truyền hình - Quản lý chi phí, kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch Digital Marketing - Thực hiện các báo cáo theo định kỳ.

+ Xem thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Chuyên viên Marketing Online

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia lập kế hoạch, triển khai thực hiện hoạt động Marketing trên Website / Facebook / Mạng xã hội khác. - Tham gia thực hiện các kế hoạch tổ chức thu thập, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, lợi thế sản phẩm,… nhằm đưa ra những kế hoạch marketing và truyền thông tốt nhất. - Thực hiện kế hoạch truyền thông, quản lý ngân sách, quan hệ cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông. - Báo cáo / đánh giá / giám sát chi phí Truyền thông qua các chương trình hoạt động của Công ty. - Tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm và các dịch vụ y tế của công ty. - Chủ động mở rộng mối quan hệ với các đơn vị, tổ chức nhằm gia tăng data khách hàng như: Tổ dân phố, hội phụ nữ, hội người cao tuổi. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Chuyên Viên Marketing (Marketing Online, Content Marketing, Digital Marketing...)

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 Thỏa thuận Chat

1. MARKETING ONLINE - Tham gia lập kế hoạch, triển khai thực hiện hoạt động Marketing trên Website / Facebook / Mạng xã hội khác. - Tham gia thực hiện các kế hoạch tổ chức thu thập, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, lợi thế sản phẩm,… nhằm đưa ra những kế hoạch marketing và truyền thông tốt nhất. - Thực hiện kế hoạch truyền thông, quản lý ngân sách, quan hệ cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông. - Báo cáo / đánh giá / giám sát chi phí Truyền thông qua các chương trình hoạt động của Công ty. - Tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm và các dịch vụ y tế của công ty. - Chủ động mở rộng mối quan hệ với các đơn vị, tổ chức nhằm gia tăng data khách hàng như: Tổ dân phố, hội phụ nữ, hội người cao tuổi. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận. 2. CONTENT MARKETING - Viết các bài tin tức cho website, fanpage... của Bệnh viện. - Thực hành viết content PR theo chủ đề, yêu cầu của Bệnh viện. - Đề xuất và chỉnh sửa nội dung cho các bài viết trên website, blog entry, proposal và nội dung Facebook, Post influencor và tất cả nội dung seeding trên các diễn đàn... - Thiết lập, quản lý và duy trì quan hệ với các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình. - Viết bài, biên tập, kiểm soát và quản lý nội dung bài PR, nội dung website của công ty phối hợp sản xuất tài liệu, viết, biên tập tin/ bài, ấn phẩm tạp chí nội bộ nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu Bệnh viện. - Lên nội dung liên quan đến chiến dịch marketing của khách hàng như kịch bản video, tài liệu hướng dẫn truyền thông. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn. 3. DIGITAL MARKETING - Lập kế hoạch và trực tiếp triển khai các chiến dịch Marketing Online ngắn hạn, trung hạn. - Phối hợp với các bộ phận Pr, thiết kế, dựng phim để xây dựng Content quảng cáo chất lượng. - Báo cáo, phân tích và đánh giá hiệu quả các chiến dịch Marketing Online. - Đề xuất, tham mưu những giải pháp Digital MKT phù hợp với thực trạng của Doanh nghiệp để tăng cường hiệu quả các hoạt động quảng cáo. - Quản trị hệ thống các kênh Online của Doanh nghiệp (Hệ thống website, blog, site vệ tinh, mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram). - Tối ưu Website, đẩy cao thứ hạng từ khoá trên Google, tăng Traffic và tối ưu khả năng chuyển đổi trên Website. - Xây dựng các kịch bản Seeding và tổ chức Seeding có hiệu quả trên các Diễn đàn hay các Group Facebook để tằng cường độ nhận biết và thu hút mọi người tương tác nhiều hơn với Thương hiệu (Như tham gia thảo luận, like, share, nhắc tới thương hiệu thường xuyên…) - Xây dựng và phát triển các Group cộng đồng trên Facebook để tăng độ nhận biết, tăng tương tác và hỗ trợ bán hàng. - Thực hiện các công việc, hoạt động khác theo chỉ đạo của cấp trên. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype