Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên marketing tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Công Ty TNHH Ánh Xuân

Chuyên viên marketing Fb Ads

Công Ty TNHH Ánh Xuân

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai các hoạt động về Digital Marketing (Google ads và Facebook ads) - Sáng tạo content và triển khai trên các kênh Marketing online - Báo cáo công việc hàng tuần, tháng - Thường xuyên cập nhật các hoạt động của đối thủ - Làm công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

Chuyên viên Content Marketing mảng Dược phẩm

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Mô tả công việc: + Nghiên cứu thị trường Y Dược phẩm: khách hàng, đối thủ cạnh tranh, các sản phẩm Dược phẩm, quy trình và một số chính sách liên quan, … + Lên ý tưởng và xây dựng nội dung bài quảng cáo (gồm content, hình ảnh, video)… về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của Công ty liên quan chủ yếu đến lĩnh vực Y Dược phẩm trên các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Báo chí,… + Chủ động lên kế hoạch content theo tuần, tháng, dự án để phục vụ mục tiêu doanh số về Marketing và thương hiệu. + Hỗ trợ quản lý, tối ưu các chiến dịch chạy quảng cáo Google và Facebook ads. + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

CHUYÊN VIÊN MARKETING (FACE+GOOGLE ADS)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo G+, facebook, zalo, youtube,… (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Triển khai các chiến dịch quảng cáo trên G+, Facebook, zalo, youtube,… theo ngân sách không giới hạn. - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện ( Facebook , Zalo, Insta , Seo, GG Ads..) - Phối hợp với các bộ phận khác để cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo - Quản lý, lên kế hoạch truyền thông nội bộ nhóm - Hoạch định chiến lược marketing Online, lên kế hoạch Marketing định kỳ và các chương trình mɑrketing phát sinh theo yêu cầu của hoạt động kinh doɑnh - Ƭhực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam ( VDO)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lập kế hoạch cho 1 chiến dịch marketing cụ thể và chạy Quảng cáo - Nắm vững ít nhất 1 trong những kênh quảng cáo : Google/ Facebook/ Tiktok - Hiểu rõ các nền tảng và tối ưu hóa các chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất - Quản trị các kênh marketing của công ty (Facebook, Instagram, Youtube...) và truyền thông báo chí/ truyền hình - Quản lý chi phí, kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch Digital Marketing - Thực hiện các báo cáo theo định kỳ.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Marketing Online

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tham gia lập kế hoạch, triển khai thực hiện hoạt động Marketing trên Website / Facebook / Mạng xã hội khác. - Tham gia thực hiện các kế hoạch tổ chức thu thập, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, lợi thế sản phẩm,… nhằm đưa ra những kế hoạch marketing và truyền thông tốt nhất. - Thực hiện kế hoạch truyền thông, quản lý ngân sách, quan hệ cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông. - Báo cáo / đánh giá / giám sát chi phí Truyền thông qua các chương trình hoạt động của Công ty. - Tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm và các dịch vụ y tế của công ty. - Chủ động mở rộng mối quan hệ với các đơn vị, tổ chức nhằm gia tăng data khách hàng như: Tổ dân phố, hội phụ nữ, hội người cao tuổi. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Marketing (Marketing Online, Content Marketing, Digital Marketing...)

Bệnh Viện Quốc Tế Dolife - Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

1. MARKETING ONLINE - Tham gia lập kế hoạch, triển khai thực hiện hoạt động Marketing trên Website / Facebook / Mạng xã hội khác. - Tham gia thực hiện các kế hoạch tổ chức thu thập, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, lợi thế sản phẩm,… nhằm đưa ra những kế hoạch marketing và truyền thông tốt nhất. - Thực hiện kế hoạch truyền thông, quản lý ngân sách, quan hệ cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông. - Báo cáo / đánh giá / giám sát chi phí Truyền thông qua các chương trình hoạt động của Công ty. - Tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm và các dịch vụ y tế của công ty. - Chủ động mở rộng mối quan hệ với các đơn vị, tổ chức nhằm gia tăng data khách hàng như: Tổ dân phố, hội phụ nữ, hội người cao tuổi. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận. 2. CONTENT MARKETING - Viết các bài tin tức cho website, fanpage... của Bệnh viện. - Thực hành viết content PR theo chủ đề, yêu cầu của Bệnh viện. - Đề xuất và chỉnh sửa nội dung cho các bài viết trên website, blog entry, proposal và nội dung Facebook, Post influencor và tất cả nội dung seeding trên các diễn đàn... - Thiết lập, quản lý và duy trì quan hệ với các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình. - Viết bài, biên tập, kiểm soát và quản lý nội dung bài PR, nội dung website của công ty phối hợp sản xuất tài liệu, viết, biên tập tin/ bài, ấn phẩm tạp chí nội bộ nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu Bệnh viện. - Lên nội dung liên quan đến chiến dịch marketing của khách hàng như kịch bản video, tài liệu hướng dẫn truyền thông. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn. 3. DIGITAL MARKETING - Lập kế hoạch và trực tiếp triển khai các chiến dịch Marketing Online ngắn hạn, trung hạn. - Phối hợp với các bộ phận Pr, thiết kế, dựng phim để xây dựng Content quảng cáo chất lượng. - Báo cáo, phân tích và đánh giá hiệu quả các chiến dịch Marketing Online. - Đề xuất, tham mưu những giải pháp Digital MKT phù hợp với thực trạng của Doanh nghiệp để tăng cường hiệu quả các hoạt động quảng cáo. - Quản trị hệ thống các kênh Online của Doanh nghiệp (Hệ thống website, blog, site vệ tinh, mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram). - Tối ưu Website, đẩy cao thứ hạng từ khoá trên Google, tăng Traffic và tối ưu khả năng chuyển đổi trên Website. - Xây dựng các kịch bản Seeding và tổ chức Seeding có hiệu quả trên các Diễn đàn hay các Group Facebook để tằng cường độ nhận biết và thu hút mọi người tương tác nhiều hơn với Thương hiệu (Như tham gia thảo luận, like, share, nhắc tới thương hiệu thường xuyên…) - Xây dựng và phát triển các Group cộng đồng trên Facebook để tăng độ nhận biết, tăng tương tác và hỗ trợ bán hàng. - Thực hiện các công việc, hoạt động khác theo chỉ đạo của cấp trên. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại