Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên nhân sự tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công ty TNHH PHD.

Chuyên Viên Đào Tạo

Công ty TNHH PHD.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có từ 2 năm kinh nghiệm tại vi trí tương đương - Ưu tiên ứng viên làm đào tạo cho đơn vị có hệ thống cửa hàng, nhà hàng... - Ứng viên có kinh nghiệm làm MC là 1 lợi thế - Giao tiếp tốt, thuyết trình tốt, có khả năng tự xây dựng bài giảng

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLF QUỐC GIA VIỆT NAM GOLFGROUP

Chuyên viên Nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLF QUỐC GIA VIỆT NAM GOLFGROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Giới tính: Nữ, ưa nhìn, cao từ 1m58 Độ tuổi: 23 - 33 Có kinh nghiệm về tuyển dụng và tuyển dụng sáng tạo. Đam mê kinh doanh, có mục tiêu công việc và sự nghiệp. Năng động, nhanh nhẹn, tư duy tốt. Tác phong lịch sự, giao tiếp lịch thiệp.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Chuyên viên Nhân sự phụ trách Tuyển dụng

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nữ, độ tuổi tốt nhất từ 25 – 35. - Có kinh nghiệm tối thiểu là 02 năm ở các vị trí chuyên viên tuyển dụng, nhà tuyển dụng hoặc các vai trò tương tự, ưu tiên đã làm ở vị trí tương đương các công ty kinh doanh trang thiết bị vật tư y tế. Đã tốt nghiệp đại học các ngành Nhân sự, Quản trị nhân lực hoặc các ngành có liên quan. - Nhanh nhẹn, tháo vát, ham học hỏi, chịu thương chịu khó, chăm chỉ và trung thực. - Có kiến thức về việc tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội hay các trang web chuyên về một lĩnh vực nào đó như Facebook, Instagram v.v. - Có kiến thức, kinh nghiệm sử dụng hệ thống quản lý tuyển dụng. - Có kỹ năng tương tác, đàm phán tốt. - Có kỹ năng viết và giao tiếp xã hội tốt. - Tinh thần đồng đội và tinh thần trách nhiệm cao. - Có khả năng lập kế hoạch, chủ động hợp tác tìm hướng giải quyết cho những vấn đề phát sinh..

+ Xem thêm

Công Ty Cp Deco Quốc Tế

Chuyên Viên Tuyển Dụng - Nhân Sự

Công Ty Cp Deco Quốc Tế

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 29/06/2020 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ cao đẳng trở lên, ưu tiên nam - Có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm vị trí tương đương - Có kỹ năng giao tiếp khéo léo, xử lý công việc nhanh, có khả năng thuyết phục, làm việc độc lập và phối hợp nhóm; - Kiên nhẫn, bảo mật thông tin, trách nhiệm, trung thực, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc; - Kỹ năng văn phòng thành thạo (Win, Words, Excel, Powerpoint); - Trung thực, khách quan, công bằng - Có tinh thần trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty BHNT Dai-Ichi Viet Nam

Chuyên viên Tuyển dụng Nhân sự

Công Ty BHNT Dai-Ichi Viet Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 5 - 7 triệu Chat

- Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên - Không nói ngọng, nói lắp, ăn nói dễ nghe - Có từ 1 năm kinh nghiệm tại vị trí chuyên viên tuyển dụng trở lên. - Ưu tiên có kinh nghiệm tuyển dụng cho các công ty bất động sản, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, ... - Có khả năng nhìn nhận, đánh giá con người, có đầu óc sắp xếp, tổ chức và điều hành công việc. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Quan điểm công việc rõ ràng, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm. - Có kỹ năng nhanh nhẹn, biết sử dụng máy tính, thông thạo về các web tuyển dụng hiện nay - Có máy tính cá nhân - Nhanh nhẹn, cẩn thận, có kỹ năng xử lý vấn đề - Tinh thần nghiêm túc và cầu tiến trong công việc - Có kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel)

+ Xem thêm

công ty cổ phần devyt

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ (ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC)

công ty cổ phần devyt

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 17/01/2020 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhân lực, Kinh tế lao động,…của các trường Đại học Thương mại, Kinh tế Quốc dân, Lao động xã hội,…; Kinh nghiệm 03 năm trở lên tại vị trí tương đương(ưu tiên đã làm trong các doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn) - Có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nhân sự: kiến thức về mô hình tổ chức, định biên nhân sự, chế độ,.. - Kiến thức về xây dựng chương trình đào tạo, phát triển nhân lực - Kiến thức về JDs, KPIs, Năng lực - Tiếng Anh tốt, có thể sử dụng trong công việc - Thành thạo Word, Excel, Outlook…. - Kỹ năng báo cáo, truyền đạt, trình bày; - Kỹ năng hoạch định, tổ chức và quản lý công việc hiệu quả - Nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Chuyên viên Tuyển dụng và Quản lý Nhân sự

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

Bạn sẽ được đào tạo để làm việc. Tuy nhiên, bạn phải có những khả năng, tố chất như sau: - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng Excell, Word, Email, Mạng xã hội - Chịu khó, nhiệt tình trong công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao - Năng động và ham học hỏi, - Khả năng giao tiếp tốt - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết bị khoa học Việt Anh

Chuyên viên Nhân sự

Công ty TNHH Thiết bị khoa học Việt Anh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2019 7 - 10 triệu Chat

Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí chuyên viên tuyển dụng Kỹ năng đàm phán, giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt Chịu được áp lực cao trong công việc Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm Kỹ năng tin học tốt.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype