Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên tư vấn giáo dục tại Hà Nội

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETEL

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH, QUẢN LÝ KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETEL

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tuổi từ 21 trở lên, không yêu cầu giới tính. - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm từng làm sale. - Có phương tiện đi lại chủ động: Xe máy, Laptop - Có khả năng giao tiếp tốt không nói ngọng nói lắp, ăn nói dễ nghe, lưu loát. - Ngoại hình ưa nhìn, tác phong công việc lịch sự, chuyên nghiệp. - Có khả năng chịu áp lực, chăm chỉ, nhiệt huyết, kiên trì, có tinh thần cầu tiến, cầu thị và quyết tâm cao trong công việc, có tham vọng và mục tiêu vươn lên. - Trung thực, hoà đồng, nghiêm túc làm việc, có trách nhiệm với bản thân và đồng nghiệp.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Nhân Lực Và Giáo Dục Anb Việt Nam

Nhân viên Tư vấn

Công Ty Tnhh Phát Triển Nhân Lực Và Giáo Dục Anb Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kỹ năng thuyết phục, tạo ấn tượng và quan hệ tốt với khách hàng; - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm sales; - Giọng nói chuẩn, dễ nghe, truyền cảm; - Tác phong nhanh nhẹn, năng động, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao ; - Nhiệt tình, sáng tạo, yêu thích công tác tư vấn khách hàng ; - Trung thực, ham học hỏi và thích giao tiếp; - Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế ; - Thành thạo tin học văn phòng;

+ Xem thêm

Trung Tâm Cms Edu

Chuyên viên Tư vấn

Trung Tâm Cms Edu

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

- Ưu tiên Cao đẳng trở lên - Ưu tiên 6 tháng có kinh nghiệm về bán hàng, tư vấn, CSKH, kinh doanh. Nếu không có được đào tạo - Hoạt ngôn, nhanh nhẹn, chăm chỉ - Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng - Ngoại hình ưa nhìn, tự tin giao tiếp

+ Xem thêm

Anh Ngữ Trực Tuyến Freetalk English

Chuyên viên Tư vấn giáo dục

Anh Ngữ Trực Tuyến Freetalk English

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên - Yêu thích kinh doanh, đam mê chốt sale - Nhiệt huyết hết mình với công việc, yêu thương học viên, luôn chủ động sáng tạo linh hoạt càng chiếm lợi thế. - Làm việc tại văn phòng. Giờ HC (8h -17h30 nghỉ trưa 1h30p) (Tuần đầu tháng làm từ T2 - T6, 3 tuần còn lại T2 - T7) - Có laptop cá nhân để làm việc - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tư vấn, sales, chăm sóc khách hàng hoặc sinh viên tốt nghiệp thuộc các lĩnh vực quản trị kinh doanh, tài chính, dịch vụ khách hàng... - Giao tiếp khéo và xử lý tình huống nhanh nhẹn. Giọng nói truyền cảm, dễ nghe, không nói ngọng.

+ Xem thêm

WeGrow Edu

Chuyên viên Tư vấn Giải pháp Giáo dục

WeGrow Edu

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sinh viên năm 3,4 hoặc đã tốt nghiệp các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. - Khao khát học hỏi, khám phá năng lực và giới hạn của bản thân, mong muốn đóng góp trách nhiệm với cộng đồng thông qua giáo dục. - Có kinh nghiệm làm việc tại các mảng liên quan đến kinh doanh là một điểm cộng. Yêu cầu khác: - Giao tiếp khéo và xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo. Giọng nói truyền cảm, dễ nghe. - Yêu thích kinh doanh, không ngại bị từ chối, biết thu nhận lời từ chối, lắng nghe, đồng cảm và vượt qua được những lời từ chối. - Có quan điểm sống và tính cách phù hợp với văn hóa làm việc: + Tính làm chủ: chỉ xứng đáng được nhận được thành quả trên những giá trị mình tạo + Coachability: Thái độ và Năng lực hấp thụ kiến thức mới mỗi ngày + Đạo đức làm việc: Chủ động theo đuổi sứ mệnh của công ty + No pain - No gain!

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Key Group

Chuyên viên tư vấn giáo dục

Công ty TNHH Thương mại Key Group

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có laptop - Khả năng ăn nói tốt - Không nói ngọng

+ Xem thêm

 Mass Recruitment

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC

Mass Recruitment

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam + Nữ: 19 – 32t - Tốt nghiệp THPT - Không yêu cầu kinh nghiệm - Siêng, chịu được áp lực công việc - Thời gian làm việc: 10h - 19h30, sau 16h đi thị trường xong sớm về sớm) - Ngày nghỉ tự sắp xếp vs quản lý (1.5 ngày/tuần) - Có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ENGLISH NOW GLOBAL

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC (6-8TR LƯƠNG CỨNG + THƯỞNG, CUNG CẤP LAPTOP)

CÔNG TY CỔ PHẦN ENGLISH NOW GLOBAL

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 5 - 7 triệu Chat

• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên • Giao tiếp tốt và có kỹ năng thuyết phục; • Thành thạo tin học văn phòng; • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản; • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, chăm sóc khách hàng và đã làm việc tại các Trung tâm tiếng Anh là một lợi thế; • Kỹ năng làm việc độc lập hoặc nhóm; • Kỹ năng giải quyết vấn đề; • Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm trong việc; • Có tinh thần cầu tiến, luôn tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, chịu được áp lực cao.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần anh ngữ Apax - Apax Leaders Nguyễn Tuân

TUYỂN GẤP CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC

Công ty cổ phần anh ngữ Apax - Apax Leaders Nguyễn Tuân

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 15 - 20 triệu Chat

• Năng động, nhiệt huyết với công việc • Có tinh thần làm việc cầu tiến, chăm chỉ và cầu thị cao. • Hoạt ngôn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương • Thích giao tiếp. Khả năng ngôn ngữ và thuyết phục cao • Vi tính: thành thạo các ứng dụng văn phòng, Internet, có laptop cá nhân và phương tiện đi lại • Thời gian làm việc: từ thứ 3 đến chủ nhật, nghỉ thứ 2.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype