Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Giáo dục - Đào tạo mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hà Nội tháng 11/2021 (428 việc làm)

Quang Bình

TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN SPA ĐÔNG Y

Quang Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Aroma

Quản lý lớp học

Công Ty Tnhh Aroma

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Dai-Ichi Life Nam Từ Liêm

Chuyên viên đào tạo

Dai-Ichi Life Nam Từ Liêm

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Aroma

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI GIA LÂM

Aroma

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tại Hà Nội, việc làm Giáo dục - Đào tạo có những điều kiện thuận lợi gì để phát triển tại đây? Tính chất của việc làm marketing là như thế nào? Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hà Nội theo cách nào để đêm lại hiệ quả tối ưu nhất đây? Nếu như đây cũng là vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì hãy để Timviec365.vn giúp bạn giải đáp tất cả nhưng gì về việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hà Nội thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hà Nội và những tiềm năng chính cho sự phát triển việc làm Giáo dục-Đào tạo tại đây
Hà Nội và những tiềm năng chính cho sự phát triển việc làm Giáo dục-Đào tạo tại đây

1. Hà Nội và những tiềm năng chính cho sự phát triển việc làm Giáo dục-Đào tạo tại đây

Không chỉ riêng đối với Hà Nội, mà với bất kỳ khu vực nào trên cả nước cũng vậy, tiềm năng phát triển luôn là một nền tảng cũng như điều kiện để làm nên nền kinh tế của tỉnh thành hay khu vực đó. Và chắc chắn nều kinh tế phát triển sẽ kéo theo thị trường việc làm cũng phát triển và hấp dẫn không kém. Trước khi đi vào tìm hiểu kinh nghiệm tìm việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội, chúng ta hãy tìm hiểu tiềm năng phát triển của tỉnh thành này trước nhé.

Nằm giữa vùng đồng bằng sông Hồng bao la và trù phú, Hà Nội từ lâu đã sớm trở thành một trong những trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của cả nước ngay từ những buổi đầu của lịch sử. Sau khi được tỉnh Hà Tây sáp nhập vào thì hiện nay Hà Nội đang là địa phương có diện tích lớn nhất cả nước và đồng thời Hà Nội cũng đứng thứ nhì cả nước về mật độ dân số với tổng số dân hơn 8 triệu người và vẫn còn tăng qua các năm tiếp theo. Cùng với Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội được xếp vào hàng là một trong những đô thị đặc biệt của Việt Nam. Tình hình phát triển kinh tế của Hà Nội luôn ở mức khá của cả nước, đặc biệt là trong một số ngành công nghiệp trọng điểm như: xây dựng, thương mại  - dịch vụ, du lịch

Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, Hà Nội luôn là nơi kết tinh, hội tụ những giá trị và truyền thống tốt đẹp nhất của dân tộc. Dựa trên những nền tảng truyền thống quý báu ấy, ngày 16/7/1999 thủ đô Hà Nội của Việt Nam chính thức được được Tổ chức Khoa học, Văn hóa và Giáo dục của Liên hợp quốc (UNESCO) trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”. Từ đó đến nay, Hà Nội vẫn không ngừng phấn đấu xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, độc đáo riêng có. Đó là sự ghi nhận đánh giá cao những giá trị truyền thống lịch sử – văn hóa, những thành tựu của sự nghiệp đổi mới, cũng như khát vọng vì hòa bình của nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là tỉnh thành có mật độ động dân cư nhất của cả nước, với lực lượng người trong độ tuổi lao động năm sau luôn cao hơn năm trước, với tỷ lệ lao động có trình độ chuyên môn chiếm tới hơn 70%.

>>> Một số công việc khác tại Hà Nội cũng đang được tuyển dụng rất nhiều chờ bạn đăng ký ứng tuyển:

2. Việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội và những điều có thể bạn chưa biết

Việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội và những điều có thể bạn chưa biết
Việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội và những điều có thể bạn chưa biết

2.1. Tổng quan việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội

Giáo dục (Education) hiểu theo nghĩa chung thì đó là hình thức học tập được truyền kiến thức, kỹ năng, thói quen của nhóm người từ thế hệ này sang thế hệ khác thông qua việc đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu. Việc giáo dục thường được thực hiện thông qua sự hướng dẫn từ một người khác tuy nhiên vẫn có thể thông qua việc tự học. Toàn bộ các trải nghiệm có liên quan tới cách người ta suy nghĩ, hành động đều được coi là mang tính chất giáo dục. Hoạt động giáo dục thường sẽ được chia ra các giai đoạn: giáo dục tuổi thơ ấu, giáo dục tiểu học, trung học và giáo dục bậc đại học.

Nói một cách khác việc làm giáo dục chính là quá trình truyền tải một cách tự nhiên về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng mà không hề có sự áp đặt sang một ai đó thông qua quá trình đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy. Từ đó tìm ra, khuyến khích cũng như định hướng, hỗ trợ cho mỗi cá nhân có thể phát huy một cách tối đa những ưu điểm, sở thích của mình, đóng góp tối đa năng lực cho xã hội mà vẫn có thể thỏa mãn được những quan điểm, thế mạnh của bản thân mình.

Với tính chất công việc ổn định, việc làm Giáo dục-Đào tạo có lẽ đang là một trong những ngành có sự lựa chọn lớn của nhiều người, đặc biệt là đối với các bạn nữ hiện nay

2.2. Hà Nội và những cái “khó” của người làm nghề Giáo dục-Đào tạo hiện nay

Dù là một thị trường lớn mang tiềm nhiều tiềm năng phát triển cao, thế nhưng đây cũng là một trong những thị trường được biết đến có những yêu cầu và đòi hỏi khá cao, đặc biệt là trong lĩnh vực Giáo dục-Đào tạo mà không phải bất cứ người lao động nào cũng có thể đáp ứng và gắn bó lâu dài với công việc này, cụ thể

  • Đó là những yêu cầu đến từ phía học sinh và gia đình khi không ngừng đòi hỏi cao về phẩm chất và năng lực chuyên môn của người làm giáo dục
  • Đó là những yêu cầu đến từ phía nhà trường, các đơn vị giáo dục tư nhân, các cấp lãnh đạo ngành khi luôn đòi hỏi những người làm giáo dục phải tạo ra được những thế hệ học trò giỏi, có đạo đức tốt
  • Đó là những yêu cầu đến từ phía xã hội khi không ngừng đòi hỏi cao người làm giáo dục phải tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhất những nhu cầu phát triển của đất nước.
  • Và hơn tất cả đó còn là chính những áp lực đến từ nội bộ trong ngành giáo dục khi mà  người làm giáo dục liên tục bị đòi hỏi cao về việc hoàn thành các chỉ tiêu, đảm bảo số lượng học sinh giỏi và những thành tích và trong mỗi kỳ học.
 Tiềm năng cơ hội việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội
 Tiềm năng cơ hội việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội

2.3. Tiềm năng cơ hội việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội

Như đã phân tích ở trên Hà Nội hiện đang là một trong những trung tâm thị trường việc làm nhộn nhịp nhất của cả nước hiện nay với lượng lao động hùng hậu. Điều này không chỉ cho thấy bên cạnh nguồn dân địa phương thì số dân nhập cư tại Hà Nội cũng là rất lớn, mà nó cũng đồng nghĩa nhu cầu về việc giáo dục cũng ngày càng được đẩy mạnh và tăng cao, đặc biệt tại những khu công nghiệp tập trung.

Không chỉ có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực cao mà việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội còn đa dạng với nhiều lĩnh vực cho người làm có thể dễ dàng săn đón và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất, từ các cơ hội việc làm ngành giáo dục tiểu học (giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học, trung học phổ thông ở các cơ sở giáo dục nhà nước cho đến tư nhân) đến việc làm ngành giáo dục đặc biệt (giáo viên cho trẻ tự kỷ)

 3. Hướng dẫn cách so sánh lương việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hà Nội trên Timviec365.vn

Dù đã tìm được một công việc trong ngành Giáo dục-Đào tạo ổn định tại Hà Nội, thế nhưng bạn luôn thắc mắc là với trình độ kinh nghiệm như vậy, liệu mức lương đang được trả có xứng đáng với phân khúc giá chúng của thị trường hiện nay? Đừng lo lắng nhé, vì cộng cụ so sánh lương của Timviec365.vn sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những vấn đề này.

Hướng dẫn cách so sánh lương việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hà Nội trên Timviec365.vn
Hướng dẫn cách so sánh lương việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hà Nội trên Timviec365.vn

 

So sánh lương là một trong những công cụ tra cứu lương miễn phí với nhiều tiện ích ưu việt mà Timviec365.vn phát triển dành riêng cho người dùng. Với công cụ này người dùng có thể dễ dàng truy xuất được các thông tin về mức lương cho vị trí công việc hiện tại của mình, kết quả so sánh lương cho bạn biết về thị trường việc làm đang có xu hướng như thế nào và mức lương mình được nhận có phải đang bị thấp không.

Để sử dụng tính năng này, bạn thực hiện các thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập đường link: timviec365.vn

Đầu tiên sau khi truy cập được vào giao diện trang chủ của Timviec365.vn, bạn kích chuột vào mục “cẩm nang tìm việc” và chọn “So sánh lương”

  • Bước 2: Nhập các thông tin

Tại giao diện trang lúc này sẽ hiện ra 1 bảng thông tin ngắn, bạn nhập tên vị trí công việc Giáo dục-Đào tạo mà bạn thân muốn so sánh và chọn khu vực Hà Nội tại ô tỉnh thành tìm kiếm việc làm. Sau khi đã điền đầy đủ 2 nội dung trên, bạn nhấn vào ô tìm kiếm.

  • Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, thì ngay lập tức hệ thống của Timviec365.vn sẽ trả về cho bạn  bảng kết quả, bao gồm 3 bảng là: kết quả theo mức lương, kết quả theo kinh nghiệm và các công việc của các đơn vị tuyển dụng tương xứng với mức lương đó.

Hướng dẫn cách so sánh lương việc làm Giáo dục - Đào tạo tại Hà Nội trên Timviec365.vn

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về những tiềm năng phát triển tại Hà Nội cũng như việc làm Giáo dục-Đào tạo tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm Giáo dục-Đào tạo tại Hà Nội thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công Giáo dục-Đào tạo phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Hà Nội nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype