Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên tư vấn tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM CATHAY VIỆT NAM - ĐỒNG NAI 5

[CATHAY ĐỒNG NAI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM CATHAY VIỆT NAM - ĐỒNG NAI 5

Đồng Nai

Hạn nộp: 01/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện có tại khu vực được phân công - Tìm kiếm phát triển khách hàng mới, khách hàng tiềm năng - Tư vấn giới thiệu sản phẩm của Công ty đến khách hàng - Thu thập dữ liệu về người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh và điều kiện thị trường tại khu vực được phân công. - Hoàn thành các chỉ tiêu về doanh thu. - Lập kế hoạch làm việc và báo cáo kết quả cho cấp quản lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIA HƯNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIA HƯNG

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng qua các kênh Online, offline. - Tư vấn khách hàng về các sản phẩm công ty đang kinh doanh. - Triển khai kế hoạch & chương trình bán hàng của công ty đề ra. - Chăm sóc khách hàng và hậu chăm sóc khách hàng sau khi mua. - Giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm. - Tư vấn pháp lí, hợp đồng kí kết, hồ sơ vay vốn, quyền lợi của khách hàng

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT 1

Chuyên viên tư vấn bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THẾ GIỚI ĐẤT VIỆT 1

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nhân viên kinh doanh chịu trách nhiệm về tìm kiếm, chăm sóc nguồn khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc sau đây: +Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng + Tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm; + Triển khai thực hiện và theo dõi, báo cáo các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, giảm giá, chương trình tặng quà cho khách hàng. +Tương tác với các phòng ban liên quan về hợp đồng, thu hồi công nợ. + Giờ làm việc :Sáng: 8h00-11h45, Chiều: 13h00-17h00

+ Xem thêm

  CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

[MB SHINSEI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Đồng Nai

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

_ Tìm kiếm, tư vấn, làm thủ tục vay tiêu dùng cho Khách hàng _ Gọi điện tư vấn online dựa trên nguồn data cực khủng có sẵn _ Chăm sóc KH trước và sau khi vay... _ Triển khai rõ ràng hơn khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh One Arrow Consulting (Oac) Việt Nam

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm (MB Ageas Life) kênh Bancassurance (Đồng Nai)

Công Ty Tnhh One Arrow Consulting (Oac) Việt Nam

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

• Bán các sản phẩm bảo hiểm, tài chính của MB Ageas Life cho KH doanh nghiệp & KH cá nhân của Ngân hàng. • Đại diện độc quyền của công ty bảo hiểm MB Ageas Life tại một chi nhánh của ngân hàng MB. • Thực hiện các hoạt động quảng bá kinh doanh, tham gia thi đua chạy số của Công ty như Ngày hội bảo hiểm, Ngày hội khách hàng, Super Sales, ... • Khai thác nguồn data KH từ CN Ngân hàng, xây dựng và duy trì quan hệ với Trưởng phòng khách hàng cá nhân/doanh nghiệp, và Cán bộ nhân viên NH. • KPI doanh số: 60,000,000 VND/1 tháng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Định hướng, tuyển sinh các chương trình học ngoại ngữ (Nhật, Hàn, Hoa) đảm bảo số lượng và chất lượng. Hỗ trợ công tác tư vấn, định hướng cho học sinh có nhu cầu du học, lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan Xây dựng, quản lý, khai thác các hệ thống phục vụ tuyển sinh Thiết lập và phối hợp các hệ thống phục vụ tuyển sinh: Trường THPT, CTV… Tổ chức buổi tư vấn, toạ đàm, hội thảo về đào tạo ngoại ngữ, du học, lao động tới phụ huynh, học sinh. Chăm sóc khách hàng, quảng bá về chương trình đào tạo ngoại ngữ. Chăm sóc phụ huynh học sinh trong quá trình tham gia ngoại ngữ, du học, lao động tại công ty. Ưu tiên Nam (biết lái xe ô tô, có bằng B2)

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đt Và Dv City Real

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Công Ty Cp Đt Và Dv City Real

Đồng Nai

Hạn nộp: 14/12/2020 Trên 50 triệu Chat

Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng, phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số. Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm bất động sản do công ty phân phối Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán.

+ Xem thêm

Công Ty Tuyển Dụng One Arrow Consulting

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas Life Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm, Tư Vấn Bảo Hiểm Cấp Cao

Công Ty Tuyển Dụng One Arrow Consulting

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/12/2020 5 - 7 triệu Chat

Bán các sản phẩm bảo hiểm, tài chính của MB Ageas Life cho KH doanh nghiệp & KH cá nhân của Ngân hàng. - Đại diện độc quyền của công ty bảo hiểm MB Ageas Life tại một chi nhánh của ngân hàng MB. - Thực hiện các hoạt động quảng bá kinh doanh, tham gia thi đua chạy số của Công ty như Ngày hội bảo hiểm, Ngày hội khách hàng, Super Sales, ... - Khai thác nguồn data KH từ CN Ngân hàng, xây dựng và duy trì quan hệ với Trưởng phòng khách hàng cá nhân/doanh nghiệp, và Cán bộ nhân viên NH. - KPI doanh số: 60,000,000 VND/1 tháng - KPI doanh số: 90,000,000 VND/1 tháng (đối với chuyên viên cấp cao)

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ Sapo

[SAPO] TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN PHẦN MỀM POSGOFNB

công ty cổ phần công nghệ Sapo

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tìm kiếm các đối tác kinh doanh là các cửa hàng/chuỗi cửa hàng bán lẻ, bán hàng trực tuyến (TMĐT, mạng xã hội) thông qua tư vấn trực tiếp; - Ký kết hợp đồng với các đối tác kinh doanh ở khu vực được phân công; - Hỗ trợ cài đặt giải pháp Sapo và hướng dẫn khách hàng sử dụng; - Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và chăm sóc khách hàng; - Làm việc nhóm, thực hiện công việc theo hướng dẫn của Trưởng phòng trong khu vực được giao và báo cáo hàng ngày cho Trưởng phòng ; - Hoàn thành mục tiêu bán hàng và tiến độ theo kế hoạch.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC Tỉnh Đồng Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Đồng Nai

Hạn nộp: 01/08/2020 10 - 15 triệu Chat

- Đến các nhà trường Tiểu học, THCS để tư vấn về các chương trình giáo dục của công ty. - DATA khách hàng do công ty cung cấp - Quản lý, chăm sóc khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. - Phát triển, duy trì mối quan hệ với khách hàng mới và khách hàng hiện tại; - Nhận và chuyển thông tin phản hồi của khách hàng cho các bộ phận có liên quan kịp thời, chính xác. - Thực hiện công tác được cấp trên giao phó.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype