Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên tư vấn tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Bđs Starland

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Bđs Starland

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Lên kế hoạch tìm kiếm, tư vấn, mở rộng danh sách khách hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng. - Lập kế hoạch kinh doanh cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của Công ty. - Tìm hiểu thị trường và các đối thủ cạnh tranh. - Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng. - Cập nhật kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng. - Hỗ trợ các nhân viên khác để cùng nhau hoàn thành công việc. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn. - KO Áp Doanh Số, KO Đi Thị Trường. Làm tại văn phòng máy lạnh 24/24.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội (Viettel)

Chuyên Viên Tư Vấn Khách Hàng

Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội (Viettel)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Tiếp nhận các cuộc gọi đến của khách hàng trên Tổng đài Viettel (không cần gọi ra cho khách hàng). - Tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ sim thẻ và mạng viễn thông Viettel cho khách hàng. - Cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mại cho khách hàng. - KHÔNG ÁP DOANH SỐ. =============================== Thời gian làm việc: - Ca 1: 6h30 – 13h30 - Ca 2: 14h30 – 22h30 - Nghỉ một ngày bất kì trong tuần. Địa điểm làm việc: Tầng 2, Tòa nhà 3D, Khu đô thị Handi Resco - 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư thế giới đệm việt

Chuyên viên tư vấn nội thất phòng ngủ tại Thế Giới Đệm Việt

công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư thế giới đệm việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Bạn đang làm công việc nhàm chán với mức thu nhập ít ỏi? - Bạn muốn thay đổi môi trường làm việc tìm cơ hội mới? - Bạn đã từng nghĩ đến Nội thất phòng ngủ để tăng mức thu nhập nhưng lo lắng không kinh nghiệm sản phẩm khó bán. - Chúng tôi chào đón bạn với những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất năm 2019-2020. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cơ hội thay đổi thu nhập và thay đổi môi trường làm việc tốt hơn! - Bạn cần làm gì khi đến với Thế Giới Đệm Việt – Đệm Và Hơn Thế Nữa? ✔ Tư vấn các khách hàng có nhu cầu về chăn ga gối đệm, giường chiếu ngủ. ✔ Triển khai kế hoạch bán hàng và các chương trình bán hàng thuộc chương trình của Công ty. ✔ Tư vấn qua điện thoại, facebook, zalo hoặc trực tiếp ✔ Làm việc văn phòng, tại cửa hàng, được đào tạo bài bản. ✔ Cung cấp, tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm và chốt sản phẩm với khách hàng. ✔ Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. ✔ Tất cả đều được hỗ trợ đào tạo bởi Quản lý, đồng nghiệp, bộ phận hỗ trợ kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Tư Vấn

Công ty cổ phần La Beauties Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty Thời gian: 8h-17h3 nghỉ trưa 1,5h. Làm việc từ T2-T7, nghỉ CN Gọi điện tư vấn và chốt đơn theo data công ty cung cấp. Data chất lượng, khách đã có nhu cầu, tỷ lệ kết nối trên 50% do vậy rất dễ chốt. Nhập đơn hàng lên Kiot, theo sát tiến độ đơn hàng Chăm sóc khách hàng, lấy ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi dùng sản phẩm

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại