Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm cố vấn dịch vụ tại Hà Nội

no image

TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

+ Thực hiện những việc Trưởng phòng giao. + Làm hết việc, không làm hết giờ. + Luôn cầu thị, sẵn sàng học hỏi. + Tổ chức các hoạt động văn hóa, gắn kết các thành viên với nhau. + Đề cao sự sáng tạo, chủ động công việc. + Làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất.

xem thêm Xem thêm

no image

Cố vấn dịch vụ ô tô

Công ty TNHH MTV Vận tải & Du lịch JAC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Hỗ trợ, tư vấn và báo giá về Dịch vụ sửa chữa / Bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe - Phối hợp các phòng ban khác để tối ưu hóa các dịch vụ sửa chữa - Thực quy trình các bước phục vụ theo quy định - Đảm bảo chất lượng sửa chữa, sự hài lòng đối với toàn bộ quá trình dịch vụ. - Hoàn thành hồ sơ thủ tục thanh toán quyết toán cho xe trước khi chuyển sang bộ phận thanh toán. - Xử lý các công việc bảo hiểm theo quy trình thống nhất với công ty bảo hiểm.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI SÔNG HỒNG( HÀ NỘI)

TUYỂN CỐ VẤN DỊCH VỤ Ô TÔ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI SÔNG HỒNG( HÀ NỘI)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

 Liên hệ khách hàng sắp xếp lịch tư vấn  Tiếp nhận xe của khách hàng vào Gara, tư vấn cho khách hàng về nội dung sửa chữa  Làm báo giá và dự tính thời gian sửa chữa sau khi đã xác nhận hạng mục sửa chữa với khách hàng  Bàn giao công việc cho các Tổ trưởng  Theo dõi quá trình xe sửa chữa tại xưởng, giám sát tiến độ công việc và thông tin thường xuyên cho khách hàng về sự thay đổi, phát sinh (nếu có) hoặc chi phí cũng như thời gian giao xe  Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc và ủy quyền.  Đảm bảo tất cả các xe của khách hàng sạch sẽ và sẵn sàng giao xe theo đúng lịch hẹn  Phối hợp với Công ty Bảo hiểm thực hiện giám định xe và các thủ tục liên quan đến bảo hiểm đối với xe vào Gara sửa chữa và thanh toán bồi thường cho khách hàng mua bảo hiểm xe.  Cập nhật thông tin khách hàng, lệnh sửa chữa vào phần mềm

xem thêm Xem thêm

HRVN

[Vinfast] Cố vấn dịch vụ ô tô

HRVN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Tư vấn dịch vụ: • Tiếp nhận nhu cầu dịch vụ và kiểm tra xe của khách hàng, phối hợp với Quản đốc xưởng đưa ra phương án sửa chữa, giá thành dịch vụ, phụ tùng để tư vấn cho khách hàng. • Lập báo giá, lệnh sửa chữa, theo dõi tiến độ thực hiện công việc sửa chữa, tiến độ cung ứng phụ tùng, vật tư sửa chữa. • Giám sát tiến độ công việc và thông tin thường xuyên cho khách hàng về sự thay đổi của chi phí cũng như thời gian giao xe. • Chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, bảo dưỡng. • Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh dịch vụ phụ tùng được giao, đưa ra các đề xuất về giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của xưởng. • Thực hiện báo cáo kinh doanh dịch vụ phụ tùng theo yêu cầu. Kỹ thuật bảo hành: • Liên hệ với khách hàng về tình hình bảo hành xe và báo cáo kịp thời cho trưởng phòng. • Nhắc khách hàng lịch bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ. • Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng và phối hợp với bộ phận CSKH truy xuất kịp thời khi cần thiết. • Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng. • Đặt và kiểm soát lịch đặt hẹn bảo hành, sửa chữa xe.

xem thêm Xem thêm

công ty CP đầu tư tm & dv thảo linh

Cố vấn dịch vụ gara ô tô

công ty CP đầu tư tm & dv thảo linh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Đón tiếp và đối ứng với khách hàng, tư vấn và trao đổi với khách hàng về dịch vụ gara, - Tiếp nhận xe, xác định tổn thất và hư hại, tư vấn với khách hàng về thời hạn và chi phí dịch vụ sửa chữa - Lập báo giá sửa chữa rõ ràng, thời gian hoàn tất công việc và các phát sinh khác - Xử lý các công việc bảo hiểm theo quy trình thống nhất với công ty bảo hiểm. - Trao đổi với khách hàng về các vấn đề trong quá trình sửa chữa - Phối hợp với kỹ thuật viên kiểm tra và đánh giá tình trạng hiện tại của xe trước khi tiếp nhận và trước khi bàn giao cho khách hàng; - Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại