Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm cộng tác viên marketing tại Hà Nội

Devup.vn Cộng tác viên Digital Marketing Tiếng Anh Công Nghệ

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 6.000.000 VNĐ

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 6.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Cơ hội làm việc trong môi trường Start-up công nghệ chuyên nghiệp, với những chuyên gia hàng đầu về AI và Software Development trong nước và quốc tế Môi trường làm việc khởi nghiệp sáng tạo, năng động, thân thiện, nhiều cơ hội chủ động giải quyết và triển khai các dự án mới. Cập nhật nhiều kiến thức chuyên môn mới thông qua dự án thực tế, đào tạo nội bộ. Không có văn hóa sếp - nhân viên, bạn luôn được tôn trọng và yêu quý tại DevUP. Tham gia các hoạt động sinh nhật, daily tea break, v.v Thu nhập từ 3.000.000 -> 6.000.000 VNĐ/tháng tùy năng lực, thỏa thuận khi phỏng vấn.

Cơ hội làm việc trong môi trường Start-up công nghệ chuyên nghiệp, với những chuyên gia hàng đầu về AI và Software Development trong nước và quốc tế Môi trường làm việc khởi nghiệp sáng tạo, năng động, thân thiện, nhiều cơ hội chủ động giải quyết và triển khai các dự án mới. Cập nhật nhiều kiến thức chuyên môn mới thông qua dự án thực tế, đào tạo nội bộ. Không có văn hóa sếp - nhân viên, bạn luôn được tôn trọng và yêu quý tại DevUP. Tham gia các hoạt động sinh nhật, daily tea break, v.v Thu nhập từ 3.000.000 -> 6.000.000 VNĐ/tháng tùy năng lực, thỏa thuận khi phỏng vấn.

Yêu cầu: - Có tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm viết content cho các kênh Digital Marketing và Social, đã từng làm việc tại công ty công nghệ/theo học chuyên ngành công nghệ là một lợi thế - Tư duy linh hoạt, sáng tạo, ham học hỏi, chủ động tìm kiếm thông tin - Có khả năng đọc, viết, dịch tiếng Anh cơ bản (Tương đương tối thiểu 600 TOEIC) - Có khả năng sử dụng các phần mềm phục vụ cho marketing (Chỉnh sửa hình ảnh, làm video…). - Kĩ năng lập kế hoạch là một điểm cộng - Có thể tham gia làm việc tối thiểu 22h/tuần tại công ty, thời gian làm việc: Từ thứ 2 tới thứ 6. Sáng: 09:00 -> 12:00 Chiều: 13:30 -> 18:30

- Có tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm viết content cho các kênh Digital Marketing và Social, đã từng làm việc tại công ty công nghệ/theo học chuyên ngành công nghệ là một lợi thế - Tư duy linh hoạt, sáng tạo, ham học hỏi, chủ động tìm kiếm thông tin - Có khả năng đọc, viết, dịch tiếng Anh cơ bản (Tương đương tối thiểu 600 TOEIC) - Có khả năng sử dụng các phần mềm phục vụ cho marketing (Chỉnh sửa hình ảnh, làm video…). - Kĩ năng lập kế hoạch là một điểm cộng - Có thể tham gia làm việc tối thiểu 22h/tuần tại công ty, thời gian làm việc: Từ thứ 2 tới thứ 6. Sáng: 09:00 -> 12:00 Chiều: 13:30 -> 18:30

+ Xem thêm

Công Ty Nhanh.vn Cộng Tác Viên Content Marketing Part-time (Up to 5 triệu)

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 2.000.000 - 5.000.000 đồng/tháng (gồm lương cứng + hoa hồng theo KPI) - Được đào tạo về Content Marketing, Facebook Marketing, Content Landing page, xây dựng kế hoạch và trực tiếp vận hành, tư duy làm chủ - Có cơ hội thăng tiến lên nhân viên chính thức sau 6 tháng làm việc Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

- Thu nhập: 2.000.000 - 5.000.000 đồng/tháng (gồm lương cứng + hoa hồng theo KPI) - Được đào tạo về Content Marketing, Facebook Marketing, Content Landing page, xây dựng kế hoạch và trực tiếp vận hành, tư duy làm chủ - Có cơ hội thăng tiến lên nhân viên chính thức sau 6 tháng làm việc Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

Yêu cầu: - Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content. - Sử dụng thành thạo công cụ Canva và Photoshop là một lợi thế.

- Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content. - Sử dụng thành thạo công cụ Canva và Photoshop là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Nhanh.vn CỘNG TÁC VIÊN CONTENT MARKETING (PART-TIME)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 2.000.000 - 3.000.000 đồng/tháng. - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

- Thu nhập: 2.000.000 - 3.000.000 đồng/tháng. - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

Yêu cầu: - Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

- Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

+ Xem thêm

Học Với Chuyên Gia TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN SALES MARKETING PARTIME ONLINE

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 11/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nhận lương % theo sản phẩm - Làm hoàn toàn online / part time tại nhà - Có chế độ hỗ trợ tùy theo kết quả công việc - Được thưởng theo số lượng học viên / dự án mang về

- Nhận lương % theo sản phẩm - Làm hoàn toàn online / part time tại nhà - Có chế độ hỗ trợ tùy theo kết quả công việc - Được thưởng theo số lượng học viên / dự án mang về

Yêu cầu: - Hiểu biết về content marketing, marketing online, mạng xã hội… - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội… - Tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với công việc.

- Hiểu biết về content marketing, marketing online, mạng xã hội… - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội… - Tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ Đào Tạo Trực Tuyến Oes Cộng tác viên Marketing Online Partime tại nhà

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Đảm bảo thu nhập từ 5-30 triệu/tháng cho vị trí CTV, hỗ trợ lương cứng nếu chứng minh được năng lực tốt. Thu nhập không giới hạn, theo năng lực. Được hưởng % lợi nhuận trên sản phẩm bán ra. ➤ Có thưởng theo khả năng bán hàng.

• Đảm bảo thu nhập từ 5-30 triệu/tháng cho vị trí CTV, hỗ trợ lương cứng nếu chứng minh được năng lực tốt. Thu nhập không giới hạn, theo năng lực. Được hưởng % lợi nhuận trên sản phẩm bán ra. ➤ Có thưởng theo khả năng bán hàng.

Yêu cầu: Tuổi: 18- 35 Thời gian online nhiều. Nhạy cảm với xu hướng của các kênh. Khả năng học hỏi, thích ứng và linh hoạt cao. Luôn luôn sáng tạo, đổi mới tư duy và bản thân. Tinh thần làm việc chủ động, cầu tiến, tích cực. Có kinh nghiệm sale - tư vấn là một lợi thế. Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh là một lợi thế.

Tuổi: 18- 35 Thời gian online nhiều. Nhạy cảm với xu hướng của các kênh. Khả năng học hỏi, thích ứng và linh hoạt cao. Luôn luôn sáng tạo, đổi mới tư duy và bản thân. Tinh thần làm việc chủ động, cầu tiến, tích cực. Có kinh nghiệm sale - tư vấn là một lợi thế. Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn - Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng CỘNG TÁC VIÊN CONTENT MARKETING

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 12/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: 1.500.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

Thu nhập: 1.500.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

Yêu cầu: Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn Cộng Tác Viên SEO Marketing (Làm Việc Online)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 07/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

- Thu nhập: 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc. - Có mong muốn phát triển theo hướng viết nội dung. - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và ham học hỏi. - Hiểu biết hoặc có kinh nghiệm về SEO là lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

- Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc. - Có mong muốn phát triển theo hướng viết nội dung. - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và ham học hỏi. - Hiểu biết hoặc có kinh nghiệm về SEO là lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

+ Xem thêm

Công ty Nhanh.vn/// Cộng Tác Viên Content Seo Marketing Part-time Online

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 02/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ). - Được đào tạo về Content Marketing - Làm việc hoàn toàn tại nhà, đào tạo 1 buổi tại công ty.

- Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ). - Được đào tạo về Content Marketing - Làm việc hoàn toàn tại nhà, đào tạo 1 buổi tại công ty.

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm viết content website. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm viết content website. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn Cộng Tác Viên Content Marketing (Part-time)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

- Thu nhập từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

Yêu cầu: - Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

- Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhanh.vn. Cộng Tác Viên Content SEO MARKETING (Làm Việc Online)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ/bài). - Được đào tạo bài bản về Content Marketing. - Thời gian làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, tham gia đào tạo online). - Hưởng đầy đủ các phúc lợi theo chế độ của Công ty.

- Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ/bài). - Được đào tạo bài bản về Content Marketing. - Thời gian làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, tham gia đào tạo online). - Hưởng đầy đủ các phúc lợi theo chế độ của Công ty.

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Có kinh nghiệm viết content website là một lợi thế. - Cơ chế làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, đào tạo online). - Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing, viết content webite.

- Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Có kinh nghiệm viết content website là một lợi thế. - Cơ chế làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, đào tạo online). - Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing, viết content webite.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng