Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm cộng tác viên marketing tại Hà Nội

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Cộng tác viên Telemarketing - Ecommerce

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 1 - 3 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Làm tối thiểu 5 ca/tuần - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc - Không cần đi lại và gặp khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuât Las

Cộng Tác Viên SEO - Marketing

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuât Las

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 1 - 3 triệu Chat

1. Trình độ và kinh nghiệm: - Sinh viên Đại học năm thứ 2 hoặc thứ 3 các ngành quản trị kinh doanh, marketing. - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc SEO các sản phẩm. 2. Kiến thức: - Ưu tiên những bạn có kiến thức về SEO google và email marketing. - Kiến thức về quản trị website và fanpage - Kiến thức về dầu mỡ bôi trơn được ưu tiên - Nếu không biết sẽ được đào tạo 3. Kỹ năng: - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng làm việc độc lập - Kỹ năng làm việc trên các nền tảng online - Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và inbox - Kỹ năng quản lý sản phẩm - Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo kết quả theo KPI 4. Thái độ: - Chủ động - Hiệu quả - Linh hoạt - Cam kết với những gì mình nói và làm - Có chính kiến - Sáng tạo - Tôn trọng tổ chức 5. Yêu cầu khác: - Có laptop cá nhân - Sức khỏe đảm bảo yêu cầu của công việc - Có thể làm việc buổi tối tại nhà - Có kế hoạch làm việc theo tuần/tháng - Báo cáo công việc với cấp trên: trưởng team Marketing. - Thời gian làm việc tối thiểu 5 buổi/tuần (mỗi buổi 4h làm việc)

+ Xem thêm

Tigren Solutions

Cộng tác viên Content Marketing

Tigren Solutions

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Công tác viên nữ - Chứng chỉ IELTS ( Đặc biệt: writing ≥ 6.0 ) - Ưu tiên các ứng viên khoa học Tiếng Anh hoặc học chuyên ngành bằng Tiếng anh của các Trường Đại học - Có hiểu biết và yêu thích các lĩnh vực công nghệ, e-commerce là một lợi thế.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype