Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm content tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Linh

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Linh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. - Sáng tạo và sản xuất nội dung trên FB, Tiktok, Youtube, Website ở các định dạng khác nhau gắn với chiến lược thương hiệu sản phẩm. - Chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài viết, idea video / hình ảnh,…trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). - Làm các báo cáo về chất lượng các bài Content theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing. - Tự đánh giá, tổng kết kết quả, rút ra bài học và đưa ra giải pháp hướng tới mục tiêu. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Mơ Art And Auction

Nhân viên Content Writer fulltime

Mơ Art And Auction

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chúng tôi đang tìm một người có thể đảm nhiệm công việc full-time content writer. Giờ làm việc: 9:00 - 17:00 các ngày trong tuần. Văn phòng công ty đặt tại 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân và kinh nghiệm/kĩ năng mình có qua các chiến dịch triển lãm nghệ thuật, các ấn phẩm xuất bản, các bài tổng hợp phân tích nội dung dữ liệu chuyên môn. Bạn sẽ phối hợp với các founders để đưa ra hướng đi về nội dung hợp lý cho doanh nghiệp.

xem thêm Xem thêm

Viện Thẩm Mỹ White Tami

Nhân Viên Content Marketing

Viện Thẩm Mỹ White Tami

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Viết bài marketing về dịch vụ và thương hiệu của Công ty - Thực hiện các nội dung cho các kênh: Facebook, Google, Instagram.... và các sự kiện theo từng chương trình marketing - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nhằm mục đích trợ giúp cho bộ phận thiết kế và quản lý marketing - Giờ làm việc: 8h30 - 18h00 Thứ 2 - Thứ 7 - Địa điểm làm việc: 73 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Viết bài marketing về dịch vụ và thương hiệu của Công ty - Thực hiện các nội dung cho các kênh: Facebook, Google, Instagram.... và các sự kiện theo từng chương trình marketing - Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nhằm mục đích trợ giúp cho bộ phận thiết kế và quản lý marketing - Giờ làm việc: 8h30 - 18h00 Thứ 2 - Thứ 7 - Địa điểm làm việc: 73 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng Nhóm Content Marketing

Công ty TNHH TM XNK ĐỨC TÍN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Viết bài trên website giới thiệu sản phẩm / dịch vụ cho các kênh quảng cáo online, offline. - Sáng tạo nội dung cho các kênh quảng cáo social. - Xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua website, diễn đàn và fanpage. - Quản lý fanpage, update các tin tức, status trên fanpage hàng ngày. - Làm nội dung cho các dự án Truyền thông – Marketing.

xem thêm Xem thêm

no image

Content Marketing

Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Viết nội dung website, landing page thương hiệu (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin chuẩn SEO): bài viết giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi… • Xây dựng chiến lược nội dung, kế hoạch triển khai, timeline sản xuất nội dung/ hình ảnh cho toàn hệ thống của doanh nghiệp • Đưa ra những ý kiến cải tiến cho hệ thống ngày càng tốt hơn. • Phối hợp với các phòng ban để đảm bảo nội dung được triển khai đúng lúc. • Thực hiện các chiến dịch Content Marketing online tổng thể trên các kênh, theo các sự kiện/hoạt động/ chiến dịch của công ty • Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại