Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm content tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Thông Tin Công Ty TNHH Thương Mại Han Group Video Content Creator

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 23/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương cứng thỏa thuận theo năng lực ứng viên; • Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm sức khỏe Manulife cho nhân viên; • Thưởng định kỳ vào các ngày lễ, tết; • Tham gia teambuilding hàng năm, các hoạt động vui chơi trong nội bộ công ty: sinh nhật theo quý, tiệc cuối năm,...; • Môi trường làm việc trẻ trung, tự chủ và linh hoạt, đồng nghiệp tận tâm, nhiệt huyết, hỗ trợ.

• Lương cứng thỏa thuận theo năng lực ứng viên; • Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm sức khỏe Manulife cho nhân viên; • Thưởng định kỳ vào các ngày lễ, tết; • Tham gia teambuilding hàng năm, các hoạt động vui chơi trong nội bộ công ty: sinh nhật theo quý, tiệc cuối năm,...; • Môi trường làm việc trẻ trung, tự chủ và linh hoạt, đồng nghiệp tận tâm, nhiệt huyết, hỗ trợ.

Yêu cầu: • Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Thời trang hoặc các chuyên ngành khác có liên quan; • Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc đã từng hoạt động trên Tiktok/ Youtube/ Instagram; Có kiến thức về hàng hiệu, thời trang cao cấp là một điểm cộng; • Thành thạo các phần mềm photoshop, dựng video trên điện thoại • Nhạy bén với các xu hướng và ứng dụng hiệu quả vào nội dung; • Có tư duy tốt về hình ảnh và quay dựng;

• Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Thời trang hoặc các chuyên ngành khác có liên quan; • Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc đã từng hoạt động trên Tiktok/ Youtube/ Instagram; Có kiến thức về hàng hiệu, thời trang cao cấp là một điểm cộng; • Thành thạo các phần mềm photoshop, dựng video trên điện thoại • Nhạy bén với các xu hướng và ứng dụng hiệu quả vào nội dung; • Có tư duy tốt về hình ảnh và quay dựng;

+ Xem thêm

Công Ty Cpcn Du Lịch Bestprice 40 phút Content Marketing

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty. - Thu nhập: 7-10tr + Phụ cấp + thưởng KPI - Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, đội ngũ trẻ tuổi và nhiệt huyết - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch, đẹp, giàu cảm hứng - Chế độ phúc lợi theo quy định của công ty - Chế độ BHXH, BHYT, phúc lợi khác theo đúng Luật nhà nước quy định, tiền thưởng các ngày lễ lớn của công ty - Lộ trình thăng tiến rõ ràng với các nhân viên gắn bó với công ty, học hỏi và rèn luyện thêm các kỹ năng quản lý, xây dựng đội ngũ, team leader.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty. - Thu nhập: 7-10tr + Phụ cấp + thưởng KPI - Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, đội ngũ trẻ tuổi và nhiệt huyết - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch, đẹp, giàu cảm hứng - Chế độ phúc lợi theo quy định của công ty - Chế độ BHXH, BHYT, phúc lợi khác theo đúng Luật nhà nước quy định, tiền thưởng các ngày lễ lớn của công ty - Lộ trình thăng tiến rõ ràng với các nhân viên gắn bó với công ty, học hỏi và rèn luyện thêm các kỹ năng quản lý, xây dựng đội ngũ, team leader.

Yêu cầu: - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Kỹ năng: phân tích, tổng hợp, lập kế hoạch nội dung - Có hiểu biết cơ bản về các nền tảng kỹ thuật số: google, facebook - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, chịu được áp lực công việc - Thời gian làm việc: 8h - 17h30 (từ thứ 2 - thứ 7), 2.5 ngày phép/tháng - Ngày nghỉ: Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định - Địa điểm làm việc: Tại 286, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. - Yêu cầu: Có laptop làm việc

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Kỹ năng: phân tích, tổng hợp, lập kế hoạch nội dung - Có hiểu biết cơ bản về các nền tảng kỹ thuật số: google, facebook - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, chịu được áp lực công việc - Thời gian làm việc: 8h - 17h30 (từ thứ 2 - thứ 7), 2.5 ngày phép/tháng - Ngày nghỉ: Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định - Địa điểm làm việc: Tại 286, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. - Yêu cầu: Có laptop làm việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Mầm Nhỏ Biên tập và sáng tạo nội dung Content

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Lương cơ bản theo năng lực và kinh nghiệm làm việc 2. Thưởng theo chất lượng công việc 3. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân 4. Được làm việc cùng các nhà giáo dục, các cơ sở giáo dục sớm uy tín, tiếp cận những thông tin khoa học, cập nhật nhất về giáo dục sớm 5. Nghỉ phép năm và ngày lễ Tết, chế độ bảo hiểm theo luật hiện hành và chính sách của Công ty 6. Lương tháng thứ 13 khi công tác đủ 12 tháng 7. Các con được ưu tiên tham gia miễn phí vào các chương trình ngoại khóa, các lớp học và hoạt động cộng đồng do Mầm Nhỏ tổ chức.

1. Lương cơ bản theo năng lực và kinh nghiệm làm việc 2. Thưởng theo chất lượng công việc 3. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân 4. Được làm việc cùng các nhà giáo dục, các cơ sở giáo dục sớm uy tín, tiếp cận những thông tin khoa học, cập nhật nhất về giáo dục sớm 5. Nghỉ phép năm và ngày lễ Tết, chế độ bảo hiểm theo luật hiện hành và chính sách của Công ty 6. Lương tháng thứ 13 khi công tác đủ 12 tháng 7. Các con được ưu tiên tham gia miễn phí vào các chương trình ngoại khóa, các lớp học và hoạt động cộng đồng do Mầm Nhỏ tổ chức.

Yêu cầu: 1. Có kỹ năng viết, biên tập nội dung tốt 2. Có kỹ năng tìm kiếm, đánh giá và chắt lọc thông tin 3. Có kỹ năng làm việc nhóm tốt 4. Tự tin, giao tiếp tốt, không ngại va chạm (để thực hiện các buổi phỏng vấn, ghi hình cùng nhân vật, khách mời...) 5. Thành thạo ít nhất 01 ngoại ngữ, có khả năng dịch và biên tập các nguồn nội dung nước ngoài 6. Tốt nghiệp báo chí và có kinh nghiệm làm báo là một lợi thế 7. Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ và am hiểu thông tin về giáo dục, nuôi dạy trẻ là một lợi thế 8. Có kinh nghiệm viết về chủ đề thiên nhiên là một lợi thế 9. Có kinh nghiệm về mảng youtube là một lợi thế 10. Có khả năng chịu được áp lực công việc

1. Có kỹ năng viết, biên tập nội dung tốt 2. Có kỹ năng tìm kiếm, đánh giá và chắt lọc thông tin 3. Có kỹ năng làm việc nhóm tốt 4. Tự tin, giao tiếp tốt, không ngại va chạm (để thực hiện các buổi phỏng vấn, ghi hình cùng nhân vật, khách mời...) 5. Thành thạo ít nhất 01 ngoại ngữ, có khả năng dịch và biên tập các nguồn nội dung nước ngoài 6. Tốt nghiệp báo chí và có kinh nghiệm làm báo là một lợi thế 7. Có kinh nghiệm với trẻ nhỏ và am hiểu thông tin về giáo dục, nuôi dạy trẻ là một lợi thế 8. Có kinh nghiệm viết về chủ đề thiên nhiên là một lợi thế 9. Có kinh nghiệm về mảng youtube là một lợi thế 10. Có khả năng chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Ferri Global Beauty And Medical Services Nhân viên nội dung (content)

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Thái Nguyên

Thái Nguyên

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương và thưởng cao

Lương và thưởng cao

Yêu cầu: Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

+ Xem thêm

Ferri Global Beauty And Medical Services Nhân viên content

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương và thưởng cao

Lương và thưởng cao

Yêu cầu: Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

+ Xem thêm

Công ty TNHH Gorgeous Beauty [HÀ NỘI] Nhân viên Content (Nội dung)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thời gian: 10.000.000 đến 15.000.000 + Doanh thu theo năng lực - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty theo quy định: đóng BHXH, nghỉ phép, công đoàn, du lịch hàng năm… - Team building thường xuyên.

- Lương thời gian: 10.000.000 đến 15.000.000 + Doanh thu theo năng lực - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty theo quy định: đóng BHXH, nghỉ phép, công đoàn, du lịch hàng năm… - Team building thường xuyên.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan - Có kiến thức marketing căn bản và phân tích thị trường; - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội, forum,…. - Sử dụng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác là một lợi thế Khả năng vi tính & internet tốt - Am hiểu về các mạng xã hội & thương mại điện tử - Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm - Có khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu..

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan - Có kiến thức marketing căn bản và phân tích thị trường; - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội, forum,…. - Sử dụng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác là một lợi thế Khả năng vi tính & internet tốt - Am hiểu về các mạng xã hội & thương mại điện tử - Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm - Có khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo, thương hiệu..

+ Xem thêm

CÔNG TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ SHINBI DENTAL Nhân viên Content Marketing

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng 10tr-12tr đ/tháng - Được đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của nhà nước - Thưởng nóng hàng tháng khi đạt thành tích xuất sắc - Kỳ nghỉ lễ hàng năm theo quy định nhà nước - Có cơ hội trở thành nhân viên/leader/quản lý. Được đào tạo chuyên môn và kỹ năng giúp có bước phát triển vượt bậc sau 1 năm làm việc - Có chương trình đào tạo nhân viên mới - Du lịch, liên hoan nội bộ (theo phòng)

Lương cứng 10tr-12tr đ/tháng - Được đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của nhà nước - Thưởng nóng hàng tháng khi đạt thành tích xuất sắc - Kỳ nghỉ lễ hàng năm theo quy định nhà nước - Có cơ hội trở thành nhân viên/leader/quản lý. Được đào tạo chuyên môn và kỹ năng giúp có bước phát triển vượt bậc sau 1 năm làm việc - Có chương trình đào tạo nhân viên mới - Du lịch, liên hoan nội bộ (theo phòng)

Yêu cầu: - Tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi cái mới, không ngại thay đổi, chịu được áp lực tốt - Đam mê marketing nói chung và digital marketing nói riêng - Khả năng phân tích số liệu, tư duy logic tốt - Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm với khả năng sáng tạo cao

- Tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi cái mới, không ngại thay đổi, chịu được áp lực tốt - Đam mê marketing nói chung và digital marketing nói riêng - Khả năng phân tích số liệu, tư duy logic tốt - Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm với khả năng sáng tạo cao

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Hoa Và Lê TRAVELLIVE MAGAZINE TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CONTENT DIRECTOR

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương cạnh tranh, thưởng sản phẩm Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp Nghỉ phép và nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước Thưởng lễ tết theo năng lực nhân sự Trở thành nhân sự chủ chốt trong một công ty có tốc độ phát triển nhanh và lâu đời trên thị trường du lịch ở Việt Nam và quốc tế Môi trường làm việc văn minh và được học hỏi để phát triển bản thân, phát triển quan hệ thông qua việc tiếp cận và hợp tác với các đối tác uy tín (tập đoàn đa quốc gia, bộ/cục du lịch các nước trên thế giới, khách sạn/resort, hàng không...) Cơ hội khám phá và trải nghiệm dịch vụ luxury travel thông qua các chuyến đi tác nghiệp...

Mức lương cạnh tranh, thưởng sản phẩm Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp Nghỉ phép và nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước Thưởng lễ tết theo năng lực nhân sự Trở thành nhân sự chủ chốt trong một công ty có tốc độ phát triển nhanh và lâu đời trên thị trường du lịch ở Việt Nam và quốc tế Môi trường làm việc văn minh và được học hỏi để phát triển bản thân, phát triển quan hệ thông qua việc tiếp cận và hợp tác với các đối tác uy tín (tập đoàn đa quốc gia, bộ/cục du lịch các nước trên thế giới, khách sạn/resort, hàng không...) Cơ hội khám phá và trải nghiệm dịch vụ luxury travel thông qua các chuyến đi tác nghiệp...

Yêu cầu: Có kinh nghiệm từ 3 năm ở vị trí tương đương. Có kinh nghiệm tổ chức, quản lý sản xuất đa kênh, đa nội dung (content, digital content, photo, video, audio, podcast,..) Ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong mảng du lịch, lifestyle, vui chơi giải trí Thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, sáng tạo và cam kết ổn định Tiếng Anh thành thạo

Có kinh nghiệm từ 3 năm ở vị trí tương đương. Có kinh nghiệm tổ chức, quản lý sản xuất đa kênh, đa nội dung (content, digital content, photo, video, audio, podcast,..) Ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong mảng du lịch, lifestyle, vui chơi giải trí Thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, sáng tạo và cam kết ổn định Tiếng Anh thành thạo

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Vee-Tex 40 phút Nhân viên Content Marketing

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 23/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Lương tháng 13. 2. Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần. 3. Chương trình nghỉ mát thường niên theo quy định công ty 4. Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần của người lao động: Sinh nhật cá nhân, Lễ, tết, … 5. Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức bản thân, cải thiện chất lượng công việc.

1. Lương tháng 13. 2. Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần. 3. Chương trình nghỉ mát thường niên theo quy định công ty 4. Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần của người lao động: Sinh nhật cá nhân, Lễ, tết, … 5. Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức bản thân, cải thiện chất lượng công việc.

Yêu cầu: 1. Kiến thức: ngành báo chí, sư phạm văn, truyền thông 2. Kỹ năng: Word, Excel, Internet 3. Kỹ năng mềm: Tự học 4. Kỹ Năng quản lý thời gian 5. Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc 4. Khả năng tư duy sáng tạo, khả năng viết tốt

1. Kiến thức: ngành báo chí, sư phạm văn, truyền thông 2. Kỹ năng: Word, Excel, Internet 3. Kỹ năng mềm: Tự học 4. Kỹ Năng quản lý thời gian 5. Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc 4. Khả năng tư duy sáng tạo, khả năng viết tốt

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IC VIỆT NAM [HÀ NỘI TUYỂN GẤP] CONTENT MARKETING

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận sau test tay nghề ( từ 7 – 10 triệu) - Nghỉ 1.5 ngày/tuần (có chế độ nghỉ phép theo luật lao động) - Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. - Thưởng theo hiệu quả công việc - Các chế độ khác: thăm hỏi ốm đau, lễ tết, sinh nhật

- Lương thỏa thuận sau test tay nghề ( từ 7 – 10 triệu) - Nghỉ 1.5 ngày/tuần (có chế độ nghỉ phép theo luật lao động) - Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. - Thưởng theo hiệu quả công việc - Các chế độ khác: thăm hỏi ốm đau, lễ tết, sinh nhật

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành - Hiểu biết cơ bản về khối F&B - Biết quản lý website, Facebook,... - Có kiến thức cơ bản về SEO.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành - Hiểu biết cơ bản về khối F&B - Biết quản lý website, Facebook,... - Có kiến thức cơ bản về SEO.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng