Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Ba Đình Hà Nội

Công Ty Cổ Phần  LimiVN

Chuyện viên Digital Marketing Cơ bản

Công Ty Cổ Phần LimiVN

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phụ trách về content truyển thông của công ty. - Chăm sóc app, wed, fanpage, facebook…của công ty. - Xây dựng hình ảnh, video nhằm quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu công ty - Xây dụng các chương trình chính sách giải pháp tiếp thị hiệu quả - Cụ thể sẽ trao đổi qua phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần  LimiVN

Tuyển dụng Digital Maketing

Công Ty Cổ Phần LimiVN

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phụ trách về content - Chăm sóc app, wed, fanpage, zalo Oa… - Cụ thể sẽ trao đổi qua phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty CP TT- Laser-ad

Kỹ thuật viên chạy Quảng cáo ( DIGITAL MARKETING)

Công ty CP TT- Laser-ad

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

• Phối hợp lên ý tưởng cho nội dung quảng cáo. • Thực hiện triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo trên Kênh marketing phụ trách. • Xây dựng kế hoạch Digital Marketing theo từng giai đoạn, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên các kênh Marketing Online (FB, Google). • Phối hợp cung cấp thông tin làm nội dung và ấn phẩm chạy. • Trực tiếp triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Google. • Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng. • Phối hợp, làm việc với các nhân sự PR content, Sales và phát triển sản phẩm trên nhiều lĩnh vực. • Áp dụng KPI theo tháng. • Thực hiện các công việc theo sự hướng dẫn và phân công của Leader.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM 80

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM 80

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 25/03/2021 10 - 15 triệu Chat

 Chạy Digital quảng bá sản phẩm, dịch vụ và bán hàng thông qua các kênh như: Facebook, Google, website, chia sẻ hội nhóm...  Dự trù chi phí Digital và đưa ra các giải pháp chạy quảng cáo sao cho hiệu quả nhất  Quản lí page, comment, inbox khách hàng, tư vấn chốt đơn  Tiếp nhận và xử lý đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng, CSKH kênh phụ trách.  Phối hợp với phòng Marketing để có kế hoạch truyền thông và tiếp cận tới khách hàng mục tiêu cho các chương trình bán hàng online.  Tham mưu đề xuất với quản lý trực tiếp các giải pháp và thủ thuật để tăng tương tác cho các kênh online  Lập báo cáo hàng tháng về doanh số, khách hàng, feeback…  Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của TBP

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Leader Digital Marketing

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Thu thập thông tin thị trường, các chương trình Digital Marketing trên thị trường. Cập nhật sự thay đổi, xu hướng mới, nổi trội của Digital Marketing, đưa ra đánh giá, đề xuất về các xu hướng này. - Đề xuất và lập kế hoạch các chương trình truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty, quảng bá các chương trình truyền hình và sự kiện của công ty trên các kênh Digital. - Xây dựng và phát triển các nền tảng hoạt động truyền thông Digital; - Định hướng, phát triển nội dung, kiểm soát nội dung trên các kênh truyền thông kỹ thuật số. - Liên tục cập nhật insight người dùng cũng như những thay đổi trên các phương tiện truyền thông số để điều chỉnh và tối ưu chiến lược marketing. - Quản lý nhân sự trong team Digital, xây dựng và chịu trách nhiệm về KPIs của team Digital. - Hiểu và trực tiếp phân tích data analysis để setup hệ thống notification, email marketing. - Kiểm soát chi phí các hoạt động Marketing Online theo ngân sách đã được phê duyệt. - Duy trì mối quan hệ đối tác với các agency.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần  LimiVN

Chuyện viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần LimiVN

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phụ trách về content truyển thông của công ty. - Chăm sóc app, wed, fanpage, facebook…của công ty. - Xây dựng hình ảnh, video nhằm quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu công ty - Truyền thông các chương trình khuyến mại - Cụ thể sẽ trao đổi qua phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link

Trưởng phòng Marketing (Digital Marketing)

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 23/07/2020 15 - 20 triệu Chat

- Lập kế hoạch hành động và ngân sách marketing hàng tháng, quý, năm. - Chịu trách nhiệm điều hành, phân công và giám sát các hoạt động của bộ phận Marketing. - Xây dựng ý tưởng, chiến lược, lập các kế hoạch, điều phối và giám sát các nhân viên trực thuộc Phòng Marketing triển khai. - Chịu trách nhiệm phát triển bộ nhận diện thương hiệu, lên ý tưởng và tổ chức thực hiện các chương trình truyền thông - quảng cáo, sự kiện. - Tổ chức nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh và thị hiếu khách hàng để không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty. - Định hướng khách hàng hiểu đúng, rõ về sản phẩm dịch vụ của công ty, quản lý thương hiệu, đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả. - Xây dựng, đề xuất các chương trình hợp tác nhằm phát triển thương hiệu và tăng doanh số cho công ty: liên kết marketing, tài trợ… - Xây dựng quan hệ báo chí để tạo kênh đối thoại, truyền thông và ngăn ngừa khủng hoảng nhằm truyền thông về nhận thức, sự tin cậy đối với thương hiệu, công ty. - Báo cáo đánh giá hiệu quả các chương trình truyền thông, marketing. - Xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển mạng xã hội, website cho công ty. - Phân công công việc, quản lý nhân sự của bộ phận. - Làm báo cáo liên quan và các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN QUINCE VIỆT NAM

Digital Marketing (Mỹ phẩm)

CÔNG TY CỔ PHẦN QUINCE VIỆT NAM

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 20/01/2020 15 - 20 triệu Chat

Quản lý và vận hành các chiến dịch digital marketing - Triển khai các công cụ thu hút khách hàng tiềm năng cho công ty - Triển khai trực tiếp và tối ưu hóa công cụ marketing online của công ty - Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thủ thuật mới của kênh quảng cáo và phát triển các kênh quảng cáo mới; - Đánh giá hiệu quả các công cụ marketing theo từng chiến dịch digital marketing - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty - Thực hiện các công việc được phân công thêm từ Trưởng phòng

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn tc weshare việt nam

Chuyên viên Digital Marketing

công ty TNHH tư vấn tc weshare việt nam

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google Ads, Zalo. - Tối ưu các chiến dịch quảng cáo để đạt được các KPIs theo yêu cầu. - Trao đổi, tư vấn, kết hợp cùng designer để tạo các creatives cho chiến dịch quảng cáo. - Tìm kiếm các đối tác agency chạy quảng cáo. - Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận. - Operate adverstising campaigns on Facebook, Zalo, Google Ads - Optimize advetising campaign, achieve KPI as requested. - Build idea and cooperate with designer to make creative assets using for advertising campaigns - Research and contact with out-source advertising agencies. - Other tasks upon Department manager requests

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype