Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm digital marketing tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Codegymvn

CodeGym Tuyển dụng Digital Marketing

Codegymvn

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xây dựng chiến lược Marketing, triển khai các kênh marketing, tổ chức sự kiện bán hàng online và offline. Lập kế hoạch và tổ chức triển khai kế hoạch theo năm, tháng, quý. Đo lường, giám sát, tối ưu các chỉ số liên quan đến Marketing, bán hàng. Là đầu mối chính dẫn dắt hoạt động kinh doanh của Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Imperland

Nhân viên Digital marketing

Công ty Cổ phần Imperland

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Lập kế hoạch phát triển các hoạt động Digital Marketing trên website và các kênh mạng xã hội của công ty: Facebook, google,… • Lê ý tưởng nội dung, hình ảnh video cho các chiến dịch quảng cáo và giới thiệu sản phẩm Bất động sản • Quản lý ngân sách và chi phí Marketing. • Theo dõi, đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra. • Phối hợp với các bộ phận khác để cùng triển khai kế hoạch truyền thông, sự kiện Công ty. • Thực hiện các nhiệm vụ giúp phát triển thương hiệu của công ty. • Chịu trách nhiệm về kết quả và hiệu quả công việc với cấp lãnh đạo trực tiếp

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Ánh Xuân

Trưởng phòng FB Ads

Công Ty TNHH Ánh Xuân

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Quản lý toàn bộ nhân viên Facebook Ads - Hiểu sâu về Fb Ads, các kỹ thuật chạy, các cách xử lý vấn đề liên quan đến FB Ads - Có kỹ năng lãnh đạo, điều hướng, đào tạo, chia sẻ - Quản lý ngân sách Marketing cho kênh Facebook - Theo dõi, đánh giá hiệu quả và đề xuất các chiến dịch quảng cáo - Hỗ trợ thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt. - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện ( Facebook , Zalo, Insta , Seo, GG Ads..) - Phối hợp với các bộ phận khác để cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo. - Hoạch định chiến lược marketing Online, lên kế hoạch Marketing định kỳ và các chương trình mɑrketing phát sinh theo yêu cầu của hoạt động kinh doɑnh - Ƭhực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Nhân lực RECO

[HN] NTQ Solution tuyển dụng Digital Marketing

Công ty TNHH Nhân lực RECO

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Linked In… - Lập kế hoạch , triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO, Online Advertising …), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital. - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, báo cáo các hoạt động Digital Marketing/ Social media của đối thủ cạnh tranh - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện các yêu cầu công việc từ quản lý cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty cp ADPIA

Digital Marketing

Công ty cp ADPIA

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Quản lý team 2~3 người. - Xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông online trên các kênh viral (Facebook, Google, Youtube) - Tham gia xây dựng và đề xuất các ý tưởng, kế hoạch cho mảng Digital Marketing ngắn, trung và dài hạn của công ty. - Khai thác các xu hướng Marketing mới phục vụ cho các hoạt động Digital Marketing. - Thời gian làm việc: sáng 8h00 ~12h00 ; chiều 13h00 ~ 17h00. Từ T2 đến T6. Nghỉ T7 và CN.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Jh Media

MEDIA DIGITAL MARKETING

Công Ty Cổ Phần Jh Media

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Nghiên cứu tìm hiểu tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu phục vụ cho các chiến dịch Digital Marketing • Xây dựng, quản lý và tối ưu các kênh quảng cáo như Facebook, Google Search, Tik tok, Youtube • Tìm hiểu, phát triển kênh Digital Marketing mới để duy trì và nâng cao hiệu quả các chiến dịch Marketing. • Cập nhật và nghiên cứu các xu hướng mới, sự thay đổi về hành vi của KH thông qua kênh Digital Marketing • Cập nhật những xu hướng quảng cáo, truyền thông mới qua kênh FaceBook, Google, Tik Tok, Youtube • Lập ngân sách, set up, chạy và báo cáo các chiến dịch quảng cáo cho FaceBook, Google Adwords, Instagram, Tik Tok, Chatbot Marketing, Youtube … • Báo cáo ngân sách, đo lường & thống kê các chỉ số đạt được; (Chi phí từ khóa/lượt click. CTR, số lần hiển thị, vv….) và các hoạt động khác. • Cùng team xây dựng, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Digital Marketing

Công ty cổ phần công nghệ và giáo dục KSC

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Quản lý và cài đặt quảng cáo trên Facebook Ads ngân sách không giới hạn - Lên kế hoạch, tối ưu hóa và thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng Facebook Ads, - Lập báo cáo về hiệu quả các chiến dịch. - Công việc trao đổi trực triếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến Việt Nam ( VDO)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lập kế hoạch cho 1 chiến dịch marketing cụ thể và chạy Quảng cáo - Nắm vững ít nhất 1 trong những kênh quảng cáo : Google/ Facebook/ Tiktok - Hiểu rõ các nền tảng và tối ưu hóa các chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất - Quản trị các kênh marketing của công ty (Facebook, Instagram, Youtube...) và truyền thông báo chí/ truyền hình - Quản lý chi phí, kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch Digital Marketing - Thực hiện các báo cáo theo định kỳ.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái

Nhân viên digital marketing

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Có kỹ năng chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads (kế hoạch chi tiết từ chọn lọc key words, phân loại key words theo nhóm, chủ đề..). - Theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo. - Kiểm tra đánh giá chất lượng viết quảng cáo, chất lượng website. - Rà soát, đánh giá và thay đổi để phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo. - Thực hiện các công việc maketing online các mạng xã hội. - Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại