Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giám đốc dự án tại Quận Long Biên Hà Nội

Công ty CP Holdings Tràng An 1 phút Giám đốc Pháp lý dự án

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo vị trí công việc, được xác định trên nguyên tắc 3P (vị trí, năng lực và thành tích), tùy theo năng lực chuyên môn và kinh nghiệm; - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện đầy đủ theo quy định; - Chế độ công đoàn: chăm sóc sức khỏe, sinh nhật, hiếu, hỷ, nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, thưởng ngày lễ, tết, …; - Chế độ đào tạo và phát triển nhân sự, cơ hội thăng tiến cao

- Lương thỏa thuận theo vị trí công việc, được xác định trên nguyên tắc 3P (vị trí, năng lực và thành tích), tùy theo năng lực chuyên môn và kinh nghiệm; - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện đầy đủ theo quy định; - Chế độ công đoàn: chăm sóc sức khỏe, sinh nhật, hiếu, hỷ, nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, thưởng ngày lễ, tết, …; - Chế độ đào tạo và phát triển nhân sự, cơ hội thăng tiến cao

Yêu cầu: - Nam/Nữ, Tuổi từ 30 - 45; - Trình độ: Cử nhân Luật trở lên, ưu tiên ngành luật đất đai, bất động sản, đầu tư…; - Nắm vững pháp luật đầu tư bất động sản; Luật doanh nghiệp; Luật đầu tư; Luật đấu thầu; Luật Nhà ở, Luật đất đai; Luật lao động và các bộ luật liên quan; - Có khả năng giao tiếp, tranh tụng tốt; - Kinh nghiệm: Trên 5 năm làm việc về luật, pháp chế trong lĩnh vực Bất động sản, trong đó trên 3 năm làm vị trí Quản lý; - Tiếng Anh tốt là một lợi thế; - Ưu tiên ứng viên tại khu vực Bình Dương và Hồ Chí Minh;

- Nam/Nữ, Tuổi từ 30 - 45; - Trình độ: Cử nhân Luật trở lên, ưu tiên ngành luật đất đai, bất động sản, đầu tư…; - Nắm vững pháp luật đầu tư bất động sản; Luật doanh nghiệp; Luật đầu tư; Luật đấu thầu; Luật Nhà ở, Luật đất đai; Luật lao động và các bộ luật liên quan; - Có khả năng giao tiếp, tranh tụng tốt; - Kinh nghiệm: Trên 5 năm làm việc về luật, pháp chế trong lĩnh vực Bất động sản, trong đó trên 3 năm làm vị trí Quản lý; - Tiếng Anh tốt là một lợi thế; - Ưu tiên ứng viên tại khu vực Bình Dương và Hồ Chí Minh;

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỰ ỨNG LỰC MINH ĐỨC GIÁM ĐỐC DỰ ÁN (MẢNG XÂY DỰNG)

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cạnh tranh (từ 20 triệu trở lên tùy theo năng lực, lộ trình phát triển). - Được hưởng các phụ cấp công trường: phụ cấp trách nhiệm, đi lại, điện thoại, ăn, ở, và phụ cấp đặc biệt khác theo quy định của Công ty. - Được hưởng các chế độ: Tăng lương, Thưởng ngày lễ tết, Thưởng cuối năm, Thưởng dự án hoàn thành/hiệu quả công việc hàng năm. - Chế độ nghỉ phép đảm bảo tối thiểu theo luật lao động. - Và nhiều quyền lợi/phúc lợi ưu đãi hỗ trợ theo thâm niên gắn bó theo Quy chế/Chính sách chung của Công ty. - Được tham gia đào tạo theo chính sách/quy định đào tạo nhân sự của Công ty.

- Mức lương cạnh tranh (từ 20 triệu trở lên tùy theo năng lực, lộ trình phát triển). - Được hưởng các phụ cấp công trường: phụ cấp trách nhiệm, đi lại, điện thoại, ăn, ở, và phụ cấp đặc biệt khác theo quy định của Công ty. - Được hưởng các chế độ: Tăng lương, Thưởng ngày lễ tết, Thưởng cuối năm, Thưởng dự án hoàn thành/hiệu quả công việc hàng năm. - Chế độ nghỉ phép đảm bảo tối thiểu theo luật lao động. - Và nhiều quyền lợi/phúc lợi ưu đãi hỗ trợ theo thâm niên gắn bó theo Quy chế/Chính sách chung của Công ty. - Được tham gia đào tạo theo chính sách/quy định đào tạo nhân sự của Công ty.

Yêu cầu: Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm từ 5-7 năm làm việc (trong đó có ít nhất 01 năm giữ vị trí GĐDA). Ưu tiên ứng viên trong độ tuổi từ 30 – 35. Ưu tiên: Sử dụng được ngoại ngữ tiếng anh trong công việc. Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2022 Địa điểm làm việc: Các dự án tại Miền Bắc. Yêu cầu bằng cấp: Cao Đẳng - Đại Học các Trường/Khối kỹ thuật

Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm từ 5-7 năm làm việc (trong đó có ít nhất 01 năm giữ vị trí GĐDA). Ưu tiên ứng viên trong độ tuổi từ 30 – 35. Ưu tiên: Sử dụng được ngoại ngữ tiếng anh trong công việc. Hạn nộp hồ sơ: 30/01/2022 Địa điểm làm việc: Các dự án tại Miền Bắc. Yêu cầu bằng cấp: Cao Đẳng - Đại Học các Trường/Khối kỹ thuật

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ATL Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án Thiết Bị Y Tế

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 07/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Ban lãnh đạo trẻ trung, tâm huyết - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc.

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Ban lãnh đạo trẻ trung, tâm huyết - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đằng trở lên. - Có kỹ năng tìm kiếm, phân tích và tổng hợp báo cáo, điều phối công việc. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, tư duy sáng tạo. - Có chuyên kỹ năng phỏng vấn, nhận định con người. - Thành thạo tin học văn phòng. - Có tinh thần kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp. - Có khả năng làm việc độc lập cao. Chịu được sức ép của môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Tốt nghiệp Cao đằng trở lên. - Có kỹ năng tìm kiếm, phân tích và tổng hợp báo cáo, điều phối công việc. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, tư duy sáng tạo. - Có chuyên kỹ năng phỏng vấn, nhận định con người. - Thành thạo tin học văn phòng. - Có tinh thần kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp. - Có khả năng làm việc độc lập cao. Chịu được sức ép của môi trường làm việc chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

Công ty CP Thế Long Airtech GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN CƠ KHÍ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập cạnh tranh . - Phụ cấp khác: Lương tháng 13, phụ cấp cơm trưa, điện thoại (Công ty cấp số để làm việc), phụ cấp tiền xăng đi công tác (nếu đi xe các nhân), có xe công ty đưa đi công tác, phụ cấp xa nhà, phụ cấp cơm khi đi công tác, và các khoản phụ cấp khác. - Thưởng các ngày lễ tết. - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Phúc lợi du lịch thường niên, khám sức khỏe định kỳ, thưởng Tết, khóa học đào tạo và nhiều phúc lợi đặc biệt khác. - Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện. - Được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị cần sử dụng khi làm việc. - Được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp với từng môi trường làm việc.

- Thu nhập cạnh tranh . - Phụ cấp khác: Lương tháng 13, phụ cấp cơm trưa, điện thoại (Công ty cấp số để làm việc), phụ cấp tiền xăng đi công tác (nếu đi xe các nhân), có xe công ty đưa đi công tác, phụ cấp xa nhà, phụ cấp cơm khi đi công tác, và các khoản phụ cấp khác. - Thưởng các ngày lễ tết. - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, team building hàng tháng, hàng quý và hàng năm trong và ngoài nước; cũng như các khóa đào tạo của Công ty - Tự do thoả sức sáng tạo công việc. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật LĐ và của Công ty. - Phúc lợi du lịch thường niên, khám sức khỏe định kỳ, thưởng Tết, khóa học đào tạo và nhiều phúc lợi đặc biệt khác. - Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện. - Được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị cần sử dụng khi làm việc. - Được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp với từng môi trường làm việc.

Yêu cầu: + Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Kỹ năng và kinh nghiệm : - Kiến thức chuyên môn : Quản trị dự án - Kỹ năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc, sáng tạo và cầu thị.

+ Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + Kỹ năng và kinh nghiệm : - Kiến thức chuyên môn : Quản trị dự án - Kỹ năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc, sáng tạo và cầu thị.

+ Xem thêm

CT Cổ phần Airtech TL GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN CƠ KHÍ

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội, Hải Dương

Hạn nộp: 16/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Các chính sách, chế độ phúc lợi theo Thoả ước lao động trên cả tuyệt vời. - Được làm việc với các đồng nghiệp máu lửa, nhiệt huyết, vui nhộn. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Được hướng dẫn, định hướng trở thành đội ngũ nhân sự kế thừa.

- Các chính sách, chế độ phúc lợi theo Thoả ước lao động trên cả tuyệt vời. - Được làm việc với các đồng nghiệp máu lửa, nhiệt huyết, vui nhộn. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số) - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Được hướng dẫn, định hướng trở thành đội ngũ nhân sự kế thừa.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Đảm bảo mục tiêu doanh số của Công ty theo kế hoạch. - Đảm bảo thực hiện các kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với Công ty - Có kĩ năng đào tạo, làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng