Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kế toán thuế tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

công ty TNHH May Phương thảo

Nhân viên Kế toán Thuế (Thu nhập 10 - 15 triệu)

công ty TNHH May Phương thảo

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1. Chịu trách nhiệm triển khai các nghiệp vụ kế toán thuộc phần hành của kế toán thuế. 2. Tiếp nhận và kiểm soát hóa đơn. Nhận và hoạch toán hóa đơn đầu vào. 3. Xuất và hoạch toán hóa đơn đầu ra. 4. Rà soát, đối chiếu kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn chứng từ phát sinh 5. Triển khai thực hiện, theo dõi tình hình nộp ngân sách, và giải quyết các vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Công ty. 6. Lập báo cáo thuế GTGT định kỳ, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của Công ty. 7. Lập BCTC, tờ khai thuế môn bài, tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN…. 8. Hoạch toán các nghiệp vụ kế toán lên phần mềm kế toán 9. Tính giá thành sản xuất. 10. Đầu mối liên hệ và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, vấn đề phát sinhtrong công việc 11. Cập nhật kịp thời những chính sách, quy định mới về luật thuế liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty

xem thêm Xem thêm

no image

Kế toán Thuế Kế toán Tổng Hợp

Kirara Support Vietnam co. ltd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kế toán Thuế/ Kế toán Tổng Hợp biết tiếng Trung cho công ty sản xuất của Đài Loan. Công việc bao gồm xử lý các giấy tờ, nghiệp vụ hành chính nội bộ của công ty, làm việc với người Việt và chủ quản người Trung Quốc, yêu cầu có ngoại ngữ tiếng Trung trung cấp và nghiệp vụ kế toán.

xem thêm Xem thêm

 CÔNG TY TNHH IPC (IPC GROUP)

KẾ TOÁN THUẾ

CÔNG TY TNHH IPC (IPC GROUP)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Thực hiện các báo cáo thuế theo định kỳ, báo cáo tài chính, quyết toán thuế hàng tháng, năm. - Phân bổ chứng từ, kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của chứng từ kế toán. - Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế, soạn thông báo các nghiệp vụ qui định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động kinh doanh. - Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. - Các công việc khác do trưởng bộ phận phân công.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kế toán thuế

công ty cổ phần dược phẩm thái minh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Phát hành hóa đơn điện tử, báo cáo hóa đơn; - Phụ trách công nợ phải thu; - Phụ trách phần nhập – xuất hàng hóa, cân đối kho hàng; - Các báo cáo thuế TNCN, TNDN, BCTC… các phần có liên quan đế công việc về cấp, đăng ký thuế của Công ty và nhân viên; - Kiểm soát, lưu trữ chứng từ kế toán; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Kế toán Thuế

Công Ty TNHH Phát Triển Nguyên Cát

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xuất hóa đơn GTGT đầu ra khi có yêu cầu: Đối tượng là các Kênh điện máy MT,đối với khách hàng mua buôn, khách hàng lẻ, khách thanh toán thẻ thực tế phát sinh hàng ngày (phải cân đối hàng hóa trước khi xuất hóa đơn) Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh nhưng thay đổi như: địa chỉ công ty, ngân hàng… Thực hiện các chương trình khuyến mại đăng ký với sở công thương để xả hàng khuyến mại đang tồn kho bên thuế Theo dõi lượng tiền để có kế hoạch làm hồ sơ vay vốn. Nhận hóa đơn đầu vào từ kế toán nội bộ sẽ tiến hành kiểm tra về tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ của hóa đơn và tiến hành nhập hóa đơn và sổ phụ vào phần mềm các chứng từ chi phí, tờ khai hải quan, sổ phụ… Căn cứ vào hóa đơn đầu vào và đầu ra phát sinh trong tháng kế toán sẽ hoàn thiện tờ khai GTGT nộp kế toán trường Đối chiếu công nợ với khách hàng , nhà cung cấp Ước tính thuế TNDN phải nộp dựa trên doanh thu và chi phí các tháng Lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo quy định Nộp báo cáo sử dụng hóa đơn theo quy định Đầu năm: Nôp thuế môn bài Cuối năm: + Nộp báo cáo tài chính + Tờ khai quyết toán thuế TNDN + Tờ khai quyết toán toán thuế TNCN In chứng từ, sổ sách kế toán theo quy định và lưu trữ chứng từ Tổng hợp các báo cáo theo yêu cầu của Trưởng phòng kế toán/ Trưởng bộ phận thuế theo ngày/ Tuần/ Qúy/Năm

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại