Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kế toán trưởng tại Đà Nẵng

chi nhánh công ty TNHH tm và sx quản trung

Kế toán trưởng

chi nhánh công ty TNHH tm và sx quản trung

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán – kiểm toán - Kinh nghiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng trong lĩnh vực hoạt động thương mại vật liệu xây dựng hoặc 5 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp. - Tư duy tốt, có khả năng kiểm soát và xử lý vấn đề

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Khiêm Trân

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Khiêm Trân

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/10/2020 Thỏa thuận Chat

5 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực kế toán • Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán, chuẩn mực chế toán. • Tổ chức thực hiện thành thạo các báo cáo tài chính • Tổ chức thực hiện đúng các quy định về các chính sách thuế và tham mưu các giải pháp về việc tiết kiệm chi phí thuế, đã có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thanh tra thuế. • Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công • Tuổi từ 28 -35. Ưu tiên cho ứng viên có năm sinh 1991,1988,1989,1981. Thành thạo các quy định về chính sách thuế và các chuẩn mực kế toán • Giao tiếp tốt với các cơ quan ban ngành. • Sử dụng thành thạo máy tính, Word, Excel, phần mềm kế toán Misa, Fast • Quản trị, điều hành, kiểm tra, giám sát các hoạt động kinh doanh của công ty. • Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận chịu áp lực tốt.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHẢI TÍN

Kế toán trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KHẢI TÍN

Đà Nẵng

Hạn nộp: 25/09/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tổ chức thu thập chứng từ và ghi nhận các nghiệp vụ Kinh tế phát sinh: Đúng, đủ, hợp lý, hợp lệ, ghi nhận tài sản và Quản trị tài sản Công ty. - Tổ chức lập các báo cáo thuế theo đúng quy định của Pháp luật về thuế và có giải pháp để tiết kiệm chi phí. - Tổ chức lập báo cáo tài chính công ty, báo cáo tài chính về Tập đoàn đảm bảo chất lượng và thời gian Quy định. - Tham mưu cho Tổng Giám đốc các vấn đề liên quan chế độ kế toán và chính sách thuế kịp thời, cảnh cáo việc vị phạm các quy định về chế độ kế toán và quy chế quản trị Công ty cho các phòng ban / bộ phận và TGĐ.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv dịch vụ bảo vệ vi bảo trợ

kế toán trưởng

công ty TNHH mtv dịch vụ bảo vệ vi bảo trợ

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/03/2020 Thỏa thuận Chat

- Biết làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính. - Am hiểu các thông tư và nghị định mới nhất - Trung thực, chịu khó chịu được áp lực trong công việc. - Kỹ năng làm việc nhóm - Có ý chí cầu tiến Các công việc khác sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty Luật TNHH MTV Luật SunLaw

Kế Toán Trưởng

Công ty Luật TNHH MTV Luật SunLaw

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/12/2019 10 - 15 triệu Chat

2. Yêu cầu công việc: - Có 3 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng trở lên, Có kỹ năng quản lý con người và công việc; - Chịu được áp lực công việc; - Nghiệp vụ: Nắm được cách hạch toán tất cả các loại nghiệp vụ kinh tế phát sinh; nắm vững các quy định về thuế, tài chính và các chính sách chế độ khác hiện hành; - Sử dụng thành thạo Excel và các phần mềm kế toán; - Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề linh hoạt, hiệu quả; - Nhanh nhẹn, cẩn thận, độ chính xác cao và nhiệt huyết, sáng tạo với công việc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vạn Lý

Kế toán trưởng

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vạn Lý

Đà Nẵng

Hạn nộp: 05/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm về chuyên ngành kế toán - kiểm toán - Có khả năng tổ chức sắp xếp nhân sự, phân bổ công việc, và quản lý nhóm - Có khả năng làm việc độc lập - Nắm vững các thông tư về thuế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype