Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên chốt đơn hàng tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Miền Bắc NHÂN VIÊN KẾ HOẠCH

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: từ 9.000.000 – 12.000.000 hoặc thỏa thuận tùy theo năng lực; - Thưởng ngày nghỉ lễ, tết, sinh nhật, du lịch hàng năm - Được hỗ trợ, đào tạo về kiến thức, chuyên môn và kỹ năng phù hợp với vị trí - Được hưởng các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN, chế độ phúc lợi và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty & Pháp luật. - Có cơ hội thăng tiến, khẳng định và phát triển bản thân - Được đào tạo, tham gia đào tạo liên tục để nâng cao kĩ năng, ở trong và ngoài công ty - Chế độ, chính sách đãi ngộ thỏa đáng, du lịch, team building hàng năm.

- Lương cơ bản: từ 9.000.000 – 12.000.000 hoặc thỏa thuận tùy theo năng lực; - Thưởng ngày nghỉ lễ, tết, sinh nhật, du lịch hàng năm - Được hỗ trợ, đào tạo về kiến thức, chuyên môn và kỹ năng phù hợp với vị trí - Được hưởng các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN, chế độ phúc lợi và các quyền lợi khác theo quy định của Công ty & Pháp luật. - Có cơ hội thăng tiến, khẳng định và phát triển bản thân - Được đào tạo, tham gia đào tạo liên tục để nâng cao kĩ năng, ở trong và ngoài công ty - Chế độ, chính sách đãi ngộ thỏa đáng, du lịch, team building hàng năm.

Yêu cầu: - Kiến thức: Phải có trình độ văn hoá tối thiểu Cao đẳng hoặc tương đương. - Kỹ năng: Phải có ít nhất 2 năm công tác trong ngành kế hoạch sản xuất, kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. - Phải có khả năng truyền đạt, giao tiếp và ứng xử tốt. - Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, sử dụng thành thạo dụng máy in, email.

- Kiến thức: Phải có trình độ văn hoá tối thiểu Cao đẳng hoặc tương đương. - Kỹ năng: Phải có ít nhất 2 năm công tác trong ngành kế hoạch sản xuất, kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. - Phải có khả năng truyền đạt, giao tiếp và ứng xử tốt. - Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, sử dụng thành thạo dụng máy in, email.

+ Xem thêm

công ty cổ phần mạng trực tuyến meta Nhân viên tư vấn Chốt đơn hàng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, trẻ trung. - Thu nhập không giới hạn tương xứng với năng lực (trung bình từ 8 đến 15 triệu/tháng) - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc tại công ty. - Chế độ nghỉ phép hằng năm 12 ngày/năm, đóng BHXH, BHYT.. theo quy định của pháp luật. - Lương tháng 13…, thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty. - Xét khen thưởng và tăng lương theo tỷ lệ quy định của công ty. - Có cơ hội sắm các mặt hàng: gia dụng, điện lạnh, y tế sức khỏe ... với giá ưu đãi dành cho nhân viên công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch, Teambuilding của Công ty. - Các chế độ phúc lợi thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định. - Nhiều chính sách ưu đãi dành cho nhân viên gắn bó lâu dài.

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, trẻ trung. - Thu nhập không giới hạn tương xứng với năng lực (trung bình từ 8 đến 15 triệu/tháng) - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc tại công ty. - Chế độ nghỉ phép hằng năm 12 ngày/năm, đóng BHXH, BHYT.. theo quy định của pháp luật. - Lương tháng 13…, thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty. - Xét khen thưởng và tăng lương theo tỷ lệ quy định của công ty. - Có cơ hội sắm các mặt hàng: gia dụng, điện lạnh, y tế sức khỏe ... với giá ưu đãi dành cho nhân viên công ty. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch, Teambuilding của Công ty. - Các chế độ phúc lợi thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định. - Nhiều chính sách ưu đãi dành cho nhân viên gắn bó lâu dài.

Yêu cầu: - Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn; tuổi từ 18 đến 30; - Đam mê kinh doanh, khả năng giao tiếp và thuyết phục hiệu quả, không nói ngọng - mắc lỗi phát âm; - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo; - Gắn bó với công việc lâu dài, có khả năng làm việc thêm giờ và chịu được áp lực công việc; - Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của Công ty và có trách nhiệm trong công việc.

- Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn; tuổi từ 18 đến 30; - Đam mê kinh doanh, khả năng giao tiếp và thuyết phục hiệu quả, không nói ngọng - mắc lỗi phát âm; - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo; - Gắn bó với công việc lâu dài, có khả năng làm việc thêm giờ và chịu được áp lực công việc; - Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của Công ty và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần mạng trực tuyến meta Nhân viên Chốt đơn hàng (Thu nhập 8-12tr tháng)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương >8tr/tháng (Lương cứng + Lương doanh số + Lương thâm niên + Lương tăng ca => Thu nhập 8-12tr/tháng) - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc. - Xét tăng lương thường xuyên không giới hạn. - Du lịch trong nước và nước ngoài 1- 2 lần / năm. - Nghỉ 1,5 ngày trong tuần. - Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN) và các chế độ khác đầy đủ theo quy định nhà nước. - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc. - Lương tháng 13…, thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty. - Các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định của Ban Phúc lợi. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung

- Lương >8tr/tháng (Lương cứng + Lương doanh số + Lương thâm niên + Lương tăng ca => Thu nhập 8-12tr/tháng) - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc. - Xét tăng lương thường xuyên không giới hạn. - Du lịch trong nước và nước ngoài 1- 2 lần / năm. - Nghỉ 1,5 ngày trong tuần. - Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN) và các chế độ khác đầy đủ theo quy định nhà nước. - Mỗi nhân viên được trang bị 01 laptop khi làm việc. - Lương tháng 13…, thưởng lễ, Tết và các dịp đặc biệt theo quy định của công ty. - Các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ,... theo quy định của Ban Phúc lợi. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng là một lợi thế. - Giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói nặng giọng địa phương, truyền cảm. - Khéo léo trong giao tiếp, có khả năng thuyết phục khách hàng cao. - Có khả năng chịu áp lực công việc, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi. - Sẵn sàng làm việc vào các ngày nghỉ, ngày lễ, sẵn sàng tuân thủ theo sự phân công sắp xếp công việc của công ty. - Ưu tiên ứng viên có hình thức ưa nhìn.

- Có kinh nghiệm bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng là một lợi thế. - Giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói nặng giọng địa phương, truyền cảm. - Khéo léo trong giao tiếp, có khả năng thuyết phục khách hàng cao. - Có khả năng chịu áp lực công việc, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi. - Sẵn sàng làm việc vào các ngày nghỉ, ngày lễ, sẵn sàng tuân thủ theo sự phân công sắp xếp công việc của công ty. - Ưu tiên ứng viên có hình thức ưa nhìn.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Quốc Tế Ngân Hà Nhân viên chốt đơn hàng

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 17.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ***QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Thu nhập: 8 - 17 triệu/tháng. Mức thu nhập tăng lên theo kinh nghiệm và năng lực của từng ứng viên. KHÔNG áp KPI (lương cứng 5 triệu + KPI, không thử việc) - Được cấp máy tính làm việc. - Được đào tạo, hướng dẫn bài bản trong công việc. - Môi trường làm việc năng động, linh hoạt, phát huy được nhiều năng lực cá nhân. - Được hưởng các chế độ khác theo luật định: Đóng BHXH, BHYT, nghỉ Lễ/ Tết, thưởng Lễ/ Tết, thưởng cuối năm, đi du lịch hàng năm cùng Công ty

***QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Thu nhập: 8 - 17 triệu/tháng. Mức thu nhập tăng lên theo kinh nghiệm và năng lực của từng ứng viên. KHÔNG áp KPI (lương cứng 5 triệu + KPI, không thử việc) - Được cấp máy tính làm việc. - Được đào tạo, hướng dẫn bài bản trong công việc. - Môi trường làm việc năng động, linh hoạt, phát huy được nhiều năng lực cá nhân. - Được hưởng các chế độ khác theo luật định: Đóng BHXH, BHYT, nghỉ Lễ/ Tết, thưởng Lễ/ Tết, thưởng cuối năm, đi du lịch hàng năm cùng Công ty

Yêu cầu: ***YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Giới tính: Nam/Nữ - Tuổi: 18- 38 - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm chốt đơn hoặc sale, chăm sóc khách hàng, hoặc những bạn sinh viên hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng chăm chỉ, ham học hỏi. - Giọng nói chuẩn, không nói giọng địa phương nặng. - Biết lắng nghe, phân loại khách hàng. - Quan tâm khách hàng và thuyết phục tốt. - Kỹ năng vi tính tốt.

***YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Giới tính: Nam/Nữ - Tuổi: 18- 38 - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm chốt đơn hoặc sale, chăm sóc khách hàng, hoặc những bạn sinh viên hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng chăm chỉ, ham học hỏi. - Giọng nói chuẩn, không nói giọng địa phương nặng. - Biết lắng nghe, phân loại khách hàng. - Quan tâm khách hàng và thuyết phục tốt. - Kỹ năng vi tính tốt.

+ Xem thêm

NgocRuby Thời Trang Cao Cấp Nhân Viên Chốt Đơn Hàng Nội Thất Ô Tô

Từ 7.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 22/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Không áp Doanh Số Được Đóng BHXH Data khách hàng có sẵn Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Không áp Doanh Số Được Đóng BHXH Data khách hàng có sẵn Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Yêu cầu: Yêu cầu Nữ: từ 18-25 tuổi - Có Laptop Thời gian : Ngày làm 7.5h

Yêu cầu Nữ: từ 18-25 tuổi - Có Laptop Thời gian : Ngày làm 7.5h

+ Xem thêm

NgocRuby Thời Trang Cao Cấp Nhân Viên Chốt Đơn Bán Hàng Nội Thất Ô Tô

Từ 7.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương + Thưởng + Chế Độ Du Lịch

Lương + Thưởng + Chế Độ Du Lịch

Yêu cầu: Có Laptop cá nhân - Nhanh nhẹn linh hoạt hòa đồng

Có Laptop cá nhân - Nhanh nhẹn linh hoạt hòa đồng

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ  DỊCH VỤ NHẬT QUANG VIỆT NAM Nhân Viên Sale Kiêm Trực Page Chốt Đơn Hàng - Thu nhập đến 15 triệu

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 17/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập: Lương cứng 6 triệu + thưởng • Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Bảy  Sáng: từ 8h00- 12h00  Chiều: từ 13h00 – 17h00 • Thưởng Lễ, tết, lương tháng thứ 13, thưởng theo hiệu quả kinh doanh. • Trợ cấp ăn trưa, gửi xe và các Chế độ theo quy định hiện hành. • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. • Thăm hỏi ốm đau, thai sản, hiếu hỉ ... • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của công ty.

• Thu nhập: Lương cứng 6 triệu + thưởng • Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Bảy  Sáng: từ 8h00- 12h00  Chiều: từ 13h00 – 17h00 • Thưởng Lễ, tết, lương tháng thứ 13, thưởng theo hiệu quả kinh doanh. • Trợ cấp ăn trưa, gửi xe và các Chế độ theo quy định hiện hành. • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. • Thăm hỏi ốm đau, thai sản, hiếu hỉ ... • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của công ty.

Yêu cầu: • Độ tuổi: từ 20 đến 35 • Giới tính: Nam hoặc Nữ • Kinh nghiệm: Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp được đào tạo, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. • Có kỹ năng giao tiếp với khách hàng tốt • Kỹ năng tuân thủ và sáng tạo trong quy trình bán hàng • Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, thực thi kế hoạch • Nhanh nhẹn hoạt bát, có ý chí tiến thủ trong công việc. • Trung thực, nhiệt tình với công việc, thân thiện với mọi người. • Sẵn sàng và chủ động học hỏi để phát triển bản thân

• Độ tuổi: từ 20 đến 35 • Giới tính: Nam hoặc Nữ • Kinh nghiệm: Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp được đào tạo, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. • Có kỹ năng giao tiếp với khách hàng tốt • Kỹ năng tuân thủ và sáng tạo trong quy trình bán hàng • Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, thực thi kế hoạch • Nhanh nhẹn hoạt bát, có ý chí tiến thủ trong công việc. • Trung thực, nhiệt tình với công việc, thân thiện với mọi người. • Sẵn sàng và chủ động học hỏi để phát triển bản thân

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Shouse Việt Nam Nhân Viên Sale Chốt Đơn Hàng (Lương Cứng 7.2 Triệu Thưởng)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng 7.200.000 VND + thưởng hoa hồng ( cam kết lớn hơn 8 triệu) Phòng đóng hàng sạch sẽ, có điều hòa, an ninh tốt Tiền thưởng quý , lương tháng 13, ... Đầy đủ phúc lợi theo luật lao động . Thưởng doanh số, hiệu quả công việc , .... Được đóng BHXH Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến Được đi du lịch cùng công ty Được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định pháp luật hiện hành

Lương cứng 7.200.000 VND + thưởng hoa hồng ( cam kết lớn hơn 8 triệu) Phòng đóng hàng sạch sẽ, có điều hòa, an ninh tốt Tiền thưởng quý , lương tháng 13, ... Đầy đủ phúc lợi theo luật lao động . Thưởng doanh số, hiệu quả công việc , .... Được đóng BHXH Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến Được đi du lịch cùng công ty Được đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định pháp luật hiện hành

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Phối hợp với các phòng ban điều phối hàng hóa. - Trung thực và kỹ năng làm việc theo nhóm, có tố chất sale - Bạn sử dụng được tin học văn phòng căn bản, lanh lợi. - Được hỗ trợ máy tính công ty .

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Phối hợp với các phòng ban điều phối hàng hóa. - Trung thực và kỹ năng làm việc theo nhóm, có tố chất sale - Bạn sử dụng được tin học văn phòng căn bản, lanh lợi. - Được hỗ trợ máy tính công ty .

+ Xem thêm

Công ty Viễn Thông Hà Nội Nhân viên Tư vấn - Chốt đơn hàng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn: Lương cứng + Lương Doanh thu bán sản phẩm; Tổng thu nhập từ 8-15 triệu - Được đào tạo thêm kiến thức về Marketing, Bán hàng online, Phương pháp chốt Sale hiệu quả, ... - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phát huy tối đa năng lực của nhân viên. - BHXH, Thưởng & Nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép năm, chế độ thăm hỏi ốm đau – hiếu hỷ, quà tặng ngày Lễ - Tết...

- Thu nhập hấp dẫn: Lương cứng + Lương Doanh thu bán sản phẩm; Tổng thu nhập từ 8-15 triệu - Được đào tạo thêm kiến thức về Marketing, Bán hàng online, Phương pháp chốt Sale hiệu quả, ... - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phát huy tối đa năng lực của nhân viên. - BHXH, Thưởng & Nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép năm, chế độ thăm hỏi ốm đau – hiếu hỷ, quà tặng ngày Lễ - Tết...

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Kỹ năng giao tiếp tốt - Kỹ năng chăm sóc khách hàng - Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ giao tiếp trực tuyến và kinh doanh online, Telesale - Kiến thức về marketing, quảng cáo và kinh doanh - Khéo léo, tinh tế trong tương tác, kiên nhẫn và bình tĩnh

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Kỹ năng giao tiếp tốt - Kỹ năng chăm sóc khách hàng - Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ giao tiếp trực tuyến và kinh doanh online, Telesale - Kiến thức về marketing, quảng cáo và kinh doanh - Khéo léo, tinh tế trong tương tác, kiên nhẫn và bình tĩnh

+ Xem thêm

CTTNHH HADUCO Nhân viên tư vấn chốt đơn hàng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 16/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, thoải mái. - Cơ hội tăng tiếng vô hạn, có thể lên mức tự tách ra lập văn phòng riêng. - Mức lương cơ bản từ 7tr trở lên, cộng riêng hoa Hồng và các phúc lợi khác. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, thoải mái. - Cơ hội tăng tiếng vô hạn, có thể lên mức tự tách ra lập văn phòng riêng. - Mức lương cơ bản từ 7tr trở lên, cộng riêng hoa Hồng và các phúc lợi khác. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu: - Trung thực, ngoan hiền, giọng nói lưu loát, dễ nghe. - Có trách nhiệm với những việc mình làm. - Nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến trong công việc. - Không yêu cầu bằng cấp, độ tuổi, giới tính, nhưng bắt buộc PHẢI CÓ Laptop.

- Trung thực, ngoan hiền, giọng nói lưu loát, dễ nghe. - Có trách nhiệm với những việc mình làm. - Nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến trong công việc. - Không yêu cầu bằng cấp, độ tuổi, giới tính, nhưng bắt buộc PHẢI CÓ Laptop.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng