Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên cơ khí tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH MTV TPC Nhân viên thợ cơ khí,phụ cơ khí

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 07/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

- Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

Yêu cầu: *Yêu cầu: -Năng động,nhiệt tìnhtrong công việc. -Nhanh nhẹn,linh hoạttrong công việc. *Tốt nghiệp trung cấptrở lên hoặc chứng chỉ nghề hoặc có nghề hàn (đối với thợ cơ khí). *Yêu cầu: -Năng động,nhiệt tình trong công việc. -Nhanh nhẹn,linh hoạt trong công việc. -Nhạy bén trong công việc. -Tác phong gọn gàng trong công việc. -Tuân thủ theo quy định công ty. -Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. *Tốt nghiệp trung cấptrở lên hoặc chứng chỉ nghề hoặc có nghề hàn (đối với thợ cơ khí).

*Yêu cầu: -Năng động,nhiệt tìnhtrong công việc. -Nhanh nhẹn,linh hoạttrong công việc. *Tốt nghiệp trung cấptrở lên hoặc chứng chỉ nghề hoặc có nghề hàn (đối với thợ cơ khí). *Yêu cầu: -Năng động,nhiệt tình trong công việc. -Nhanh nhẹn,linh hoạt trong công việc. -Nhạy bén trong công việc. -Tác phong gọn gàng trong công việc. -Tuân thủ theo quy định công ty. -Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. *Tốt nghiệp trung cấptrở lên hoặc chứng chỉ nghề hoặc có nghề hàn (đối với thợ cơ khí).

+ Xem thêm

Công việc liên quan

no image

Nhân viên thợ cơ khí,phụ cơ khí

CÔNG TY TNHH MTV TPC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 07/12/2020 7 - 10 triệu

-Làm cơ khí tại công ty(đối với thợ cơ khí). -Phụ việc cơ khí tại công ty(đối với phụ cơ khí). -Thực hiện công việc theo yêu cầu cấp trên. -Làm việc trong môi trường năng động,đầy đủ các trang thiết bị. -Năng động,nhiệt tình trong công việc. -Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. -Vui vẻ,hòa đồng trong côngviệc.

công ty TNHH pi vina danang

Nhân Viên Xây Dựng/ Cơ Khí

công ty TNHH pi vina danang

Đà Nẵng

Hạn nộp: 21/04/2019 7 - 10 triệu

LƯƠNG: 7,000,000 – 10,000,000 VNĐ * Mô tả công việc: - Phụ trách quản lý các công trình xây dựng/ cơ khí tại nhà máy - Quản lý/ mua vật tư cho bộ phận sản xuất

                         bibus vietnam e & c co., ltd.

Nhân Viên Kinh Doanh Sản Phẩm Cơ Khí (Sales Engineer)

bibus vietnam e & c co., ltd.

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/03/2019 Thỏa thuận

- Giới thiệu, tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm thiết bị cơ khí, thuỷ lực, khí nén, tự động hoá đến các nhà máy, dự án. - Xây dựng, phát triển khách hàng tiềm năng dựa trên danh sách khách hàng có sẵn và tìm kiếm khách hàng mới - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật và báo giá để tư vấn, báo giá cho khách hàng. - Đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu bán hàng. - Chăm sóc tốt khách hàng, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

no image

Nhân Viên Cơ Khí Tiện, Hàn

ct TNHH mtv dệt vải quốc tế phong phú

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2019 7 - 10 triệu

- Thực hiện gia công các trục, bạc tiện và hàn bù trục - Thực hiện mài lô su - Thực hiện bảo trì bảo dưỡng máy tiện - Thực hiện BTBD MMTB của BP quản lý theo sự phân công của cấp trên

công ty TNHH điện tử việt hoa

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Tử Cơ Khí

công ty TNHH điện tử việt hoa

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2019 5 - 7 triệu

- Thực hiện các công việc vận hành, Bảo trì và sửa chữa thiết bị máy móc sản xuất - Xử lý, sửa chữa sự cố phát sinh một cách tốt nhất, giảm thiểu sự cố phát sinh, khắc phục những khuyết điểm của thiết bị sản xuất. - Mọi thông tin chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng