Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên digital marketing tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Công Ty TNHH MTV Inazuma Nhân viên Digital Marketing

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thời gian làm việc: 8h00 - 5h30 hàng ngày từ thứ 2 - 6. Nghỉ thứ 7, chủ nhật - Chế độ BHXH, nghỉ Lễ, Tết theo quy định Nhà nước - Các hoạt động team building được tổ chức định kỳ, chương trình nghỉ mát thường niên theo quy định Công ty - Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần của người lao động: sinh nhật cá nhân, Lễ, Tết, ... - Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức bản thân, cải thiện chất lượng công việc - Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái. Có cơ hội làm việc với người Nhật và đào tạo ngoại ngữ.

- Thời gian làm việc: 8h00 - 5h30 hàng ngày từ thứ 2 - 6. Nghỉ thứ 7, chủ nhật - Chế độ BHXH, nghỉ Lễ, Tết theo quy định Nhà nước - Các hoạt động team building được tổ chức định kỳ, chương trình nghỉ mát thường niên theo quy định Công ty - Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần của người lao động: sinh nhật cá nhân, Lễ, Tết, ... - Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức bản thân, cải thiện chất lượng công việc - Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái. Có cơ hội làm việc với người Nhật và đào tạo ngoại ngữ.

Yêu cầu: - Có 1 năm kinh nghiệm làm vận hành quảng cáo các kênh Facebook Ads hoặc Google Ads - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chạy các sản phẩm về giáo dục - Có khả năng sản xuất Content quảng cáo - Biết tiếng Nhật là một lợi thế, không bắt buộc.

- Có 1 năm kinh nghiệm làm vận hành quảng cáo các kênh Facebook Ads hoặc Google Ads - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chạy các sản phẩm về giáo dục - Có khả năng sản xuất Content quảng cáo - Biết tiếng Nhật là một lợi thế, không bắt buộc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Global2ME NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Đến 900 USD

Đến 900 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương up to 900$ - Môi trường làm việc hiện đại, có sự thăng tiến, đánh giá và xét thưởng công tâm - Được làm việc với các Founder, CEO dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, giải trí và truyền thông. - Được tham giá các chương trình đào tạo phát triển năng lực bản than và kỹ năng chuyên môn. - Được trang bị máy móc, thiết bị làm việc đầy đủ. - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật. - Phúc lợi: Ốm đau, kết hôn, hiếu hỉ, ngày lễ, ngày sinh nhật…theo quy định của Công ty

- Lương up to 900$ - Môi trường làm việc hiện đại, có sự thăng tiến, đánh giá và xét thưởng công tâm - Được làm việc với các Founder, CEO dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, giải trí và truyền thông. - Được tham giá các chương trình đào tạo phát triển năng lực bản than và kỹ năng chuyên môn. - Được trang bị máy móc, thiết bị làm việc đầy đủ. - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật. - Phúc lợi: Ốm đau, kết hôn, hiếu hỉ, ngày lễ, ngày sinh nhật…theo quy định của Công ty

Yêu cầu: - Có kiến thức về chạy quảng cáo đa kênh trên mạng xã hội - Có khả năng vận hành các trang thương mại điện tử, tiktok shop là một lợi thế - Tinh thần thái độ tốt, sẵn sàng cống hiến; - Năng động, sáng tạo, chủ động và có trách nhiệm với công việc được giao; - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với công ty.

- Có kiến thức về chạy quảng cáo đa kênh trên mạng xã hội - Có khả năng vận hành các trang thương mại điện tử, tiktok shop là một lợi thế - Tinh thần thái độ tốt, sẵn sàng cống hiến; - Năng động, sáng tạo, chủ động và có trách nhiệm với công việc được giao; - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Next Vision NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nghỉ lễ, tết, chiều Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động - Nâng cao khả năng giao tiếp, các kỹ năng văn phòng... - Được tham gia các hoạt đồng Tinh thần của công ty…. - Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực - Đóng BHXH theo mức lương quy định tại công ty

- Nghỉ lễ, tết, chiều Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động - Nâng cao khả năng giao tiếp, các kỹ năng văn phòng... - Được tham gia các hoạt đồng Tinh thần của công ty…. - Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực - Đóng BHXH theo mức lương quy định tại công ty

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học, ưu tiên các chuyên ngành Marketing, thương mại, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin… - Ưu tiên là nam biết về code - Có kinh nghiệm về sử dụng Google Analysti, Google WebMaster Tools, Ahrefs, MOZ, SEO copywriting, Rank builder … ) - Có kiến thức cơ bản về HTML, Javascript, CSS.... - Biết sử dụng Wordpress - Biết sử dụng Photoshop - Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm.

- Tốt nghiệp đại học, ưu tiên các chuyên ngành Marketing, thương mại, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin… - Ưu tiên là nam biết về code - Có kinh nghiệm về sử dụng Google Analysti, Google WebMaster Tools, Ahrefs, MOZ, SEO copywriting, Rank builder … ) - Có kiến thức cơ bản về HTML, Javascript, CSS.... - Biết sử dụng Wordpress - Biết sử dụng Photoshop - Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giáo Dục Edmicro 1 phút Nhân Viên Digital Marketing

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 16/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận tùy năng lực - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp. - Được đào tạo nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. - Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo quy định của pháp luật và các chế độ khác của Công ty (du lịch hàng năm, sinh nhật).

- Lương thỏa thuận tùy năng lực - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp. - Được đào tạo nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. - Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo quy định của pháp luật và các chế độ khác của Công ty (du lịch hàng năm, sinh nhật).

Yêu cầu: - Từ 22 tuổi trở lên - Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên các kênh Facebook, GA, Cốc Cốc ít nhất 6 tháng (Ưu tiên chạy tốt Facebook) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chuyên viết content để chạy quảng cáo. - Cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc. - Khả năng chịu áp lực công việc cao.

- Từ 22 tuổi trở lên - Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên các kênh Facebook, GA, Cốc Cốc ít nhất 6 tháng (Ưu tiên chạy tốt Facebook) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chuyên viết content để chạy quảng cáo. - Cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc. - Khả năng chịu áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

Melbourne Polytechnic Việt Nam Nhân viên Digital Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Có mức thu nhập gồm lương, thưởng cực hấp dẫn Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp Tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ, các kỹ năng ngành nghề còn thiếu Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại các đơn vị giáo dục của FPT Hỗ trợ khuyến học cho con cán bộ nhân viên Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, teambuilding,...

Có mức thu nhập gồm lương, thưởng cực hấp dẫn Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp Tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ, các kỹ năng ngành nghề còn thiếu Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại các đơn vị giáo dục của FPT Hỗ trợ khuyến học cho con cán bộ nhân viên Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, teambuilding,...

Yêu cầu: Tốt nghiệp từ Cao đẳng/Đại học ưu tiên các chuyên ngành liên quan đến PR/Marketing Có khả năng chạy quảng cáo hiệu quả Google Ads. Ưu tiên các ứng viên có thêm kinh nghiệm chạy các chiến dịch QC Tiktok, Zalo, Cốc cốc,... Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt Năng động, nhiệt tình, giao tiếp tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Có khả năng lắng nghe và nắm bắt vấn đề nhanh, sẵn sàng học hỏi để phát triển hơn Ưu tiên các ứng viên chiến dịch Email marketing, SMS, hệ thống Auto Marketing, Zalo Ads, Tiktok Ads, content pr-marketing, thiết kế, ... (Chưa biết được đào tạo) Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục.

Tốt nghiệp từ Cao đẳng/Đại học ưu tiên các chuyên ngành liên quan đến PR/Marketing Có khả năng chạy quảng cáo hiệu quả Google Ads. Ưu tiên các ứng viên có thêm kinh nghiệm chạy các chiến dịch QC Tiktok, Zalo, Cốc cốc,... Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt Năng động, nhiệt tình, giao tiếp tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Có khả năng lắng nghe và nắm bắt vấn đề nhanh, sẵn sàng học hỏi để phát triển hơn Ưu tiên các ứng viên chiến dịch Email marketing, SMS, hệ thống Auto Marketing, Zalo Ads, Tiktok Ads, content pr-marketing, thiết kế, ... (Chưa biết được đào tạo) Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Imperland Nhân viên Digital marketing

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương cứng: 10 triệu - 15 triệu/tháng + Thưởng + hoa hồng (10-20%/giao dịch).Tổng thu nhập không giới hạn. • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao • Hỗ trợ vé tháng gửi xe • Nghỉ lễ tết theo quy định. • Tham gia Event, Team building, du lịch nghỉ mát hàng năm.

• Lương cứng: 10 triệu - 15 triệu/tháng + Thưởng + hoa hồng (10-20%/giao dịch).Tổng thu nhập không giới hạn. • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao • Hỗ trợ vé tháng gửi xe • Nghỉ lễ tết theo quy định. • Tham gia Event, Team building, du lịch nghỉ mát hàng năm.

Yêu cầu: • Nam, tuổi từ 23 – 35, Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên • Có kinh nghiệm ít nhất 06 tháng về Marketing bất động sản: Google Ad, Facebook Ad, biết chỉnh sửa ảnh cơ bản… • Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ: Photoshop, AI, AE… phục vụ công việc • Có kinh nghiệm quản lý fanpage. • Có laptop làm việc. • Chăm chỉ, sáng tạo, chịu được áp lực cao trong công việc. • Chưa có kinh nghiệm được đào tạo ( Yêu cầu biết cơ bản về Fb ads/ google ads bất động sản, ham học hỏi)

• Nam, tuổi từ 23 – 35, Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên • Có kinh nghiệm ít nhất 06 tháng về Marketing bất động sản: Google Ad, Facebook Ad, biết chỉnh sửa ảnh cơ bản… • Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ: Photoshop, AI, AE… phục vụ công việc • Có kinh nghiệm quản lý fanpage. • Có laptop làm việc. • Chăm chỉ, sáng tạo, chịu được áp lực cao trong công việc. • Chưa có kinh nghiệm được đào tạo ( Yêu cầu biết cơ bản về Fb ads/ google ads bất động sản, ham học hỏi)

+ Xem thêm

công ty TNHH giáo dục smartbee Chuyên viên Digital Marketing - Đi làm ngay (Lương 8 triệu - 15 triệu)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Lương + PC (10-15 triệu/tháng tùy năng lực) + thưởng KPI - Thời gian làm việc: Từ thứ 2- thứ 6 và sáng thứ bẩy - Được làm việc trong môi trường giáo dục năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp - Được tham gia các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc và phát triển bản thân. - Thưởng lương tháng thứ 13 - Được du lịch cùng công ty 1 năm/lần - Phép năm 12 ngày/năm ngoài ngày nghỉ tuần, nghỉ lễ Tết theo luật Nhà nước quy định - Các chính sách khác theo quy định của luật Lao động hiện hành - Ngoài ra còn có các chế độ đãi ngộ khác theo Quy chế chung của Công ty

- Thu nhập: Lương + PC (10-15 triệu/tháng tùy năng lực) + thưởng KPI - Thời gian làm việc: Từ thứ 2- thứ 6 và sáng thứ bẩy - Được làm việc trong môi trường giáo dục năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp - Được tham gia các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc và phát triển bản thân. - Thưởng lương tháng thứ 13 - Được du lịch cùng công ty 1 năm/lần - Phép năm 12 ngày/năm ngoài ngày nghỉ tuần, nghỉ lễ Tết theo luật Nhà nước quy định - Các chính sách khác theo quy định của luật Lao động hiện hành - Ngoài ra còn có các chế độ đãi ngộ khác theo Quy chế chung của Công ty

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Thương mại điện tử, Báo chí, Công nghệ thông tin …và các ngành liên quan khác. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm quảng cáo Google ads, Facebook Ads… - Biết sử dụng các phần mềm dựng phim (Ví dụ: Adobe Premier), chỉnh sửa ảnh (VD: photoshop), hiểu biết về SEO là một lợi thế.

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Thương mại điện tử, Báo chí, Công nghệ thông tin …và các ngành liên quan khác. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm quảng cáo Google ads, Facebook Ads… - Biết sử dụng các phần mềm dựng phim (Ví dụ: Adobe Premier), chỉnh sửa ảnh (VD: photoshop), hiểu biết về SEO là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mando. Nhân viên Digital Marketing

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức thu nhập: Lương cứng 8tr - 10tr + KPI (Trao đổi khi phỏng vấn) Có cơ hội phát triển lên vị trí quản lý Được đào tạo, học tập chuyên sâu về marketing Đọc sách 30 phút mỗi ngày Ưu đãi 20% khi mua tại cửa hàng Được đóng BHXH và hưởng các chế độ chính sách theo quy định. Được hưởng lương tháng thứ 13, xét duyệt tăng lương 6 tháng/lần Được hưởng các phúc lợi dành riêng của Mander. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, hòa đồng Thử việc 1 tháng hưởng 85% lương cứng.

Mức thu nhập: Lương cứng 8tr - 10tr + KPI (Trao đổi khi phỏng vấn) Có cơ hội phát triển lên vị trí quản lý Được đào tạo, học tập chuyên sâu về marketing Đọc sách 30 phút mỗi ngày Ưu đãi 20% khi mua tại cửa hàng Được đóng BHXH và hưởng các chế độ chính sách theo quy định. Được hưởng lương tháng thứ 13, xét duyệt tăng lương 6 tháng/lần Được hưởng các phúc lợi dành riêng của Mander. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, hòa đồng Thử việc 1 tháng hưởng 85% lương cứng.

Yêu cầu: - Có tư duy nền tảng về marketing - Kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về quảng cáo: Facebook, Tiktok, quảng cáo tìm kiếm Google, Shopee - Lập bảng báo cáo, kế hoạch, đo lường - Có gu thẩm mỹ tốt để nhận định, duyệt content, hình ảnh và thiết kế. - Nhạy bén với thị trường, có khả năng phân tích dữ liệu tốt - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Có khả năng làm việc nhóm. - Yêu thích thời trang - Là công dân số, thích hoạt động trên MXH và môi trường online - Là người tích cực, hòa đồng, luôn chủ động, cầu tiến ham học hỏi và sáng tạo trong công việc

- Có tư duy nền tảng về marketing - Kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về quảng cáo: Facebook, Tiktok, quảng cáo tìm kiếm Google, Shopee - Lập bảng báo cáo, kế hoạch, đo lường - Có gu thẩm mỹ tốt để nhận định, duyệt content, hình ảnh và thiết kế. - Nhạy bén với thị trường, có khả năng phân tích dữ liệu tốt - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Có khả năng làm việc nhóm. - Yêu thích thời trang - Là công dân số, thích hoạt động trên MXH và môi trường online - Là người tích cực, hòa đồng, luôn chủ động, cầu tiến ham học hỏi và sáng tạo trong công việc

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng 13.000.0000 VND/tháng + Thưởng + %Hoa hồng - Thử việc 2 tháng hưởng 85% lương - Đóng BHXH, BHYT sau khi thành nhân viên chính thức - Đầy đủ chế độ, chính sách theo nhà nước - Được tham gia hoạt động Teambuilding, du lịch,... - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp

- Lương cứng 13.000.0000 VND/tháng + Thưởng + %Hoa hồng - Thử việc 2 tháng hưởng 85% lương - Đóng BHXH, BHYT sau khi thành nhân viên chính thức - Đầy đủ chế độ, chính sách theo nhà nước - Được tham gia hoạt động Teambuilding, du lịch,... - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp

Yêu cầu: - Nam/Nữ tuổi từ 21 - 28. Tốt nghiệp THPT trở lên - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Biết kênh Facebook + Google) - Ưu tiên ứng viên từng làm Marketing trong ngành Giáo dục - Có khả năng học nhanh và chịu được áp lực cao; Khả năng sáng tạo nội dung và kiểm duyệt chất lượng hình ảnh - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và xử lý thông tin tốt - Thành thạo các công cụ đo lường hiệu quả truyền thông, các công cụ thiết kế cơ bản là một lợi thế - Có laptop làm việc

- Nam/Nữ tuổi từ 21 - 28. Tốt nghiệp THPT trở lên - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Biết kênh Facebook + Google) - Ưu tiên ứng viên từng làm Marketing trong ngành Giáo dục - Có khả năng học nhanh và chịu được áp lực cao; Khả năng sáng tạo nội dung và kiểm duyệt chất lượng hình ảnh - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và xử lý thông tin tốt - Thành thạo các công cụ đo lường hiệu quả truyền thông, các công cụ thiết kế cơ bản là một lợi thế - Có laptop làm việc

+ Xem thêm

Cổ Phần Đầu Tư Vạn Khang Phát Nhân viên Digital Marketing

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương xứng đáng với năng lực: dao động từ 7-10 triệu (tuỳ năng lực). - Có nhiều cơ hội thưởng và thưởng đột xuất khác. - Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, mát mẻ. - Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe và các quyền lời khác từ Công đoàn Công ty.

Mức lương xứng đáng với năng lực: dao động từ 7-10 triệu (tuỳ năng lực). - Có nhiều cơ hội thưởng và thưởng đột xuất khác. - Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, mát mẻ. - Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe và các quyền lời khác từ Công đoàn Công ty.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học – chuyên ngành Marketing. - Đã có kinh nghiệm làm mảng marketing từ 3 -5 năm - Yêu cầu về kỹ năng: + Biết chạy Digital; quản trị web. + Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng: WORD, EXCEL, POWER POINT + Giao tiếp, đám phán, public speaker + Tổ chức sự kiện + Thiết kế + Kỹ năng viết bài PR

Tốt nghiệp đại học – chuyên ngành Marketing. - Đã có kinh nghiệm làm mảng marketing từ 3 -5 năm - Yêu cầu về kỹ năng: + Biết chạy Digital; quản trị web. + Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng: WORD, EXCEL, POWER POINT + Giao tiếp, đám phán, public speaker + Tổ chức sự kiện + Thiết kế + Kỹ năng viết bài PR

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng