Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên hỗ trợ kinh doanh tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Công Nghệ Bầu Trời Số Digisky

Chuyên Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Công Nghệ Bầu Trời Số Digisky

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mở rộng phát triển quan hệ. Khai thác database được giao - Tìm hiểu, nghiên cứu về các dịch vụ của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Đàm phán, thương lượng với khách hàng về báo giá, hợp đồng và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng trong và sau dự án, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại… - Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng phòng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm rồng phương bắc

trưởng nhóm kinh doanh

công ty TNHH tm rồng phương bắc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Lập và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh của nhóm theo mục tiêu, khách hàng được giao. - Tổ chức tiếp thị và phát triển khách hàng thuộc quản lý của bộ phận; - Kiểm soát tình hình thực hiện đơn hàng, hợp đồng của bộ phận đảm bảo đúng tiến độ và cam kết. - Thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng, tiếp cận và phát triển sản phẩm, thị trường. Giữ vững và tăng cường các mối quan hệ mật thiết với các Khách hàng. Chủ động khai thác và cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Đào tạo nhân viên kiến thúc và kỹ năng bán hàng. - Thực hiện các yêu cầu công việc từ quản lý.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Sales Manager - Trưởng Nhóm Kinh Doanh

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Lập kế hoạch mục tiêu doanh thu cho từng tháng/quý/năm - Xây dựng phương án tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. - Bảo đảm doanh số đủ chỉ tiêu KPIs phòng, tháng/quý/năm. - Quản lý và chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động, sự phát triển hàng tháng như: chỉ tiêu / kết quả doanh số của nhóm nhân viên phụ trách và nhân viên dưới quyền. - Đào tạo, huấn luyện phát triển đội ngũ kinh doanh, xây dựng một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp hoạt động có hiệu quả. - Các công việc được giao từ quản lý cấp trên

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Hỗ trợ các công việc liên quan đến giấy tờ trong công ty. - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong quá trình báo giá và đặt hàng cho khách. - Làm việc theo giờ hành chính, sáng 8h30-12h, chiều 13h-17h (từ thứ 2~6) - Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần yamaguchi việt nam

Nhân viên kinh doanh béc phun công nghiệp, hệ thống rửa xe tự động

công ty cổ phần yamaguchi việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn, giới thiệu cho khách hàng về các sản phẩm cơ khí, vật tư phụ trợ, hệ thống rửa xe, thiết bị phun công nghiệp. - Kết hợp với phòng kỹ thuật trong quá trình lắp đặt, vận hành. - Thực hiện các công việc khác liên quan đến công việc của phòng kinh doanh theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Nhân viên phòng dự án

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, phát triển và mở rộng khách hàng: tổ chức, doanh nghiệp, các dự án (từ nguồn khách hàng được phân công phụ trách, khách hàng mới). - Chuẩn bị hồ sơ và tham gia vào hoạt động đấu thầu từ dự án mà công ty tham gia.. - Theo dõi, kiểm soát đơn hàng bán ra. Quản lý công nợ của khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng, xử lý các phát sinh sau bán hàng. Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh.

TUYỂN NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Lập hồ sơ chào thầu chuẩn xác theo quy định. 2. Tiếp nhận yêu cầu báo giá và lập báo giá chi tiết, báo giá cạnh tranh gửi khách hàng. 3. Lập đơn hàng (SO), phiếu xuất kho, phiếu đề nghị điều chuyển hàng hóa, biên bản giao nhận hàng hóa, đề nghị xuất (hủy) hóa đơn theo yêu cầu gửi nhân viên Customer Service (CS). 4. Soạn thảo hợp đồng kinh tế, biên bản nghiệm thu thanh lý hợp đồng chính xác theo các điều khoản đã thỏa thuận, thống nhất giữa Công ty với Khách hàng. 5. Hỗ trợ đi giao hàng và chứng từ kèm theo cho khách hàng theo phân công, tiến hành thu tiền hàng và nộp lại Thủ quỹ. 6. Kiểm soát và tiến hành xác nhận với khách hàng về tình trạng giao nhận hàng hóa và chứng từ, hợp đồng khi thực hiện thông qua dịch vụ chuyển phát. Đề nghị khách hàng kiểm tra và ký xác nhận biên bản giao nhận hàng hóa và gửi lại Công ty để lưu hồ sơ. 7. Thực hiện các thủ tục đề nghị thu chi, thanh toán chi phí, chứng từ theo đúng quy trình, quy định. 8. Theo dõi tiến độ xuất hàng, tiến độ thu hồi công nợ và các thủ tục kèm theo đối với khách hàng đầy đủ và đúng hạn theo SO của nhóm kinh doanh hay của khách hàng được phân công. 9. Thực hiện nhiệm vụ được phân công trong quá trình tổ chức các chương trình hội thảo, quảng cáo, quảng bá thương hiệu. Trưởng nhóm kinh doanh Nhân viên hỗ trợ kinh doanh 10. Kiểm tra, theo dõi và lưu trữ các hợp đồng, chứng từ, tài liệu,... của phòng kinh doanh. 11. Báo cáo trực tiếp Trưởng nhóm kinh doanh các vấn đề thuộc phạm vi công việc đảm trách. 12. Hỗ trợ các Phòng/Ban khác khi cần và theo chỉ đạo của Trưởng nhóm. 13. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Ngân Lợi - Hà Nội

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Công ty cổ phần Ngân Lợi - Hà Nội

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý khách hàng, quản lý công nợ của PKD - Đóng hàng, Giao hàng tới các khách hàng ở địa bàn tỉnh. - Tham gia khảo sát, nghiệm thu, đánh giá các dịch vụ của công ty đã thực hiện tại địa điểm của Khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng Bộ phận

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thiết bị cường anh

Tuyển dụng Sales Admin (Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh)

công ty TNHH thiết bị cường anh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Làm công tác quản trị cho phòng kinh doanh: Sắp xếp lịch hẹn khách hàng cho phòng kinh doanh. Ghi chép lại các thông tin quan trọng trong các buổi hẹn gặp của bộ phận kinh doanh với khách hàng. Làm báo giá, chuẩn bị hợp đồng, theo dõi đơn hàng của khách hàng và với nhà cung cấp, quản lý thông tin khách hàng và nhà cung cấp, cập nhật số liệu bán hàng, mua hàng, quản lý giới thiệu sản phẩm của phòng kinh doanh... - Duy trì mối quan hệ kinh doanh đối với khách hàng hiện tại - Chăm sóc khách hàng, tiếp nhận thông tin khiếu nại, bảo hành. - Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng. Phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng.

xem thêm Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh (Hà Nội)

Home Credit Viet Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Làm việc tại các hệ thống cửa hàng điện thoại, điện máy, xe máy (Thegioididong, FPT, Dienmayxanh, Honda,...) - Chủ động tiếp xúc khách hàng, tư vấn/ giới thiệu gói vay trả góp sản phẩm của Home Credit - Hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục, hồ sơ vay trả góp - Phối hợp với các bộ phận để giải quyết thăc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi Quản Lý.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại