Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kế toán tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Công việc liên quan

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HCT

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2023 10 - 15 triệu

- Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán và các chứng từ kế toán thông qua các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. - Kiểm tra, lưu trữ các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật. - Xuất hóa đơn, theo dõi và quản lý công nợ khách hàng. - Thực hiện lương, tiền thưởng, các khoản trợ cấp phải trả cho người lao động. - Lập báo cáo phân bổ các chi phí, hạch toán các khoản phân bổ đó. - Lập báo cáo liên quan theo tuần, tháng, quý. - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. - Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán. - Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận. Yêu cầu ứng viên. - Ưu tiên Đại Học ( Nhân viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ ). - Chuyên ngành Kế toán và các chuyên ngành liên quan. - Trung thực và có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Nhân viên Kế toán tổng hợp
star greystar greystar greystar greystar grey

Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2023 10 - 15 triệu

Hạch toán phân hệ bán hàng, theo dõi, đối chiếu công nợ bán hàng (Mảng thuế) Hạch toán, theo dõi, phân bổ TSCĐ, CCDC, chi phí trả trước… Hạch toán, phân bổ tiền lương và các khoản trích theo lương. Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh. Hàng kỳ thực hiện tính giá thành Sản xuất, lên BC kết quả kinh doanh. Lập các tờ khai, BC thuế định kỳ. Tham gia phối hợp công tác thanh tra, quyết toán thuế. Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN NỘI BỘ
star greystar greystar greystar greystar grey

VANTAIPRO.VN

Hà Nội

Hạn nộp: 07/10/2023 7 - 10 triệu

+ Thực hiện các công việc nội bộ liên quan đến vận chuyển hàng hóa. + Theo dõi định mức dầu, sửa chữa của phương tiện. + Nhập kế hoạch vận chuyển hàng ngày lên phần mềm. + Nhận và Thu chứng từ từ khách hàng, sắp xếp, chuẩn bị các chứng từ để lái xe đi giao hàng. + Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng. + Liên lạc với khách hàng để hướng dẫn thông tin giao nhận hàng, bố trí phương tiện vận tải để giao hàng cho khách theo kế hoạch. + Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thiện sổ sách. + Các việc liên quan đến văn thư và lưu trữ. + Theo dõi công nợ, lập biên bản xác nhận công nợ theo định kỳ (hoặc khi có yêu cầu). + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên.

TUYỂN NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY CP XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ HẠ TẦNG HTC

Hà Nội

Hạn nộp: 28/09/2023 7 - 10 triệu

- Nhập hóa đơn, chứng từ và ngân hàng vào phần mềm kế toán. - Làm hồ sơ, thủ tục ngân hàng: Chuyển khoản, rút, nộp tiền, hồ sơ vay, hồ sơ bảo. Lãnh, giải tỏa, chấm dứt, .... - Chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục để Trưởng phòng đi thanh toán các dự án. - Làm các thủ tục thay đổi (Thay đổi thông tin của Công ty với Sở, kH, ngân hàng, Thuế, bảo hiểm, ...) - Làm các thông báo, quyết định các sự kiện Công ty theo sự chỉ đạo của Trưởng Phòng. - Các công tác của Phòng HC - KT(Liên hệ đặt vé máy bay, Đặt quà biếu, tặng, nhận. Check hồ sơ, hoàn tạm ứng, Đặt xe cho các công việc quan trọng của công ty, ...) - Làm các báo cáo quỹ hàng tuần, báo cáo thu chi hàng quý. - Tổ chức các sự kiện của Văn phòng HN. - Việc phát sinh của Trưởng phòng.

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
star greystar greystar greystar greystar grey

TRUNG TÂM PHỤ NỮ VÀ PHÁT TRIỂN***

Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2023 Thỏa thuận

- Thực hiện chế độ kế toán hành chính sự nghiệp ban hành kèm theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017. Xây dựng hoặc tham gia ý kiến xây dựng các quy trình, quy chế, quy định liên quan đến công tác tài chính kế toán (chủ động hoặc theo kế hoạch của phòng)

TUYỂN NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH MỞ HÀ NỘI

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2023 15 - 20 triệu

- Làm các thủ tục thanh toán và theo dõi công nợ của khách hàng - Hạch toán các hóa đơn, chứng từ kế toán nội bộ. - Lưu giữ các chứng từ nội bộ một cách khoa học và an toàn. - Kiểm soát và phối hợp thực hiện các công việc chuyên môn với các vị trí kế toán khác. - Lập báo cáo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Kế toán trưởng hoặc Ban Giám đốc. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc - Công việc chi tiết sẽ trao đổi tại buổi phỏng vấn. - L ập báo cáo tài chính năm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng