Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên kỹ thuật tại Quận Tây Hồ Hà Nội

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

Nhân viên kỹ thuật,cắt tỉa cây

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

Mô tả chi tiết công việc - Chăm sóc, cắt tỉa cây có nguồn gốc từ Nhật Bản - Trồng và chăm sóc định kì cây cho khách hàng. - Áp dụng kĩ thuật trong việc chăm sóc cây. * Quyền lợi: - Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty

xem thêm Xem thêm

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

[HÀ NỘI] - NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chăm sóc, cắt tỉa cây có nguồn gốc từ Nhật Bản - Trồng và chăm sóc định kì cây cho khách hàng. - Áp dụng kĩ thuật trong việc chăm sóc cây.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH liên kết y tế nhật việt

Nhân viên kỹ thuật thiết bị y tế

công ty TNHH liên kết y tế nhật việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Mua sắm, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các vật tư, trang thiết bị y tế; - Lập kế hoạch sửa chữa, duy tu, bảo hành, bảo dưỡng TTBYT.; - Xử lý sự cố trong khả năng, phân tích và phản hồi kỹ thuật, liên hệ với hãng để xử lý kịp thời; - Tổ chức đào tạo thường xuyên cho những người vận hành thiết bị y tế nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và sử dụng có hiệu quả thiết bị y tế. - Kiểm tra công tác an toàn và vệ sinh lao động; đặc biệt chú ý các loại thiết bị y tế trực tiếp điều trị người bệnh. - Quản lý và cập nhật tất cả các thiết bị y tế của cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Phòng kỹ thuật (Từ 20 triệu)

công ty TNHH phát triển

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

Nhân viên Phòng kỹ thuật (Máy y Tế, Thiết bị Y sinh...) a/ Lắp đặt: - Nhận thông báo đi lắp đặt từ thư ký, Điều phối viên, hoặc BGĐ - Tiến hành liên lạc với khách hàng để thỏa thuận thời gian và địa điểm lắp - Tự lên kế hoạch lắp đặt, yêu cầu xuất hàng để kiểm tra số lượng theo hợp đồng và các yêu cầu hỗ trợ khác như phương tiện vận chuyển, nhân sự hoặc công tác phí nếu phải lắp đặt xa trên 1 ngày. - Tiến hành kế hoạch lắp đặt, lấy biên bản bàn giao và gửi biên bản nghiệm thu cho khách hàng. - Nộp lại phiếu công tác, biên bản bàn giao và nghiệm thu có đầy đủ chữ kỹ của các bên. b/ Bảo trì: - Nhận thông báo danh sách HĐ bảo trì và thiết bị cần được bảo trì từ thư ký, điều phối viên hoặc BGĐ theo tình hình từng quí. - Lên kế hoạch và liên lạc với KH thỏa thuận thời gian và địa điểm bảo trì thiết bị, căn cứ theo hạn chót hoàn tất HĐ bảo trì của từng quí. - Tiến hành bảo trì theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất (STP nếu có) - Trường hợp đi bảo trì xa, cá nhân sẽ tự đề nghị các yêu cầu cần thiết để hoàn thành việc bảo trì đúng thời hạn - Nộp lại phiếu công tác và các bảng đánh giá kỹ thuật hoặc thông số , thiết bị có liên quan (Data sheet nếu có) c/ Sửa chữa: - Nhận thông báo từ thư ký, điều phối viên, BGĐ hoặc khách hàng về sự cố - Liên lạc kiểm tra sự cố và thỏa thuận với khách hàng thời gian địa điểm thích hợp có tham khảo với các thành viên khác, điều phối viên hoặc BGĐ. Ưu tiên cho khách hàng có HĐ bảo trì. - Tiến hành kiểm tra sự cố, khắc phục sự cố, tùy tình hình mà cá nhân hoặc gửi yêu cầu báo giá sửa chữa cho khách hàng (nếu cần thay thế phụ kiện và khách hàng tự chịu phí), hoặc yêu cầu xuất kho phụ kiện thay thế tùy khách hàng có hợp đồng bảo trì có bao gồm phụ kiện thay thế hay ko, sau khi tiếp nhận phụ kiện sẽ tiến hàng sửa chữa. - Nộp lại phiếu công tác, phụ kiện hỏng, biên bản nghiệm thu (nếu có) với đầy đủ chữ ký của các bên. d/ Tập huấn kỹ thuật hoặc công tác đặc biệt trong và ngoài nước: - Nhận thông báo từ điều phối viên, thư ký hoặc BGĐ lịch đi công tác đặc biệt hoặc tập huấn kỹ thuật - Tiến hành các thủ tục cần thiết (Yêu cầu phương tiện vận chuyển, công tác phí, hộ chiếu, giấy thông hành…) cũng như chuẩn bị hành lý cá nhân cho chuyến công tác hoặc tập huấn nước ngoài. - Nộp lại bằng cấp, chứng chỉ tập huấn cho phòng nhân sự, phiếu công tcas có chữ ký của điều phối viên hoặc cấp có thẩm quyền cao hơn (nếu có yêu cầu) e/ Hỗ trợ kỹ thuật: - Nhận thông báo từ thư ký, điều phối viên, BGĐ hoặc khách hàng yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. - Liên lạc đối tác, khách hàng hoặc đồng nghiệp ở các bộ phận khác của công ty để thỏa thuận thời gian, địa điẻm và phương cách hỗ trợ - Lên kế hoạch và yêu cầu các hỗ trợ khác từ công ty như phương tiện vận chuyển, công tác phí cho trường hợp đi xa trên 1 ngày. - Tiến hành hỗ trợ theo yêu cầu. - Nộp lại phiếu công tác hoặc các giấy tờ có liên quan (nếu có) với đầy đủ chữ ký của đối tượng yêu cầu hỗ trợ hoặc của điều phối viên hoặc cấp có thẩm quyền cao hơn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Nghệ thuật từ chối ứng viên

Những thủ thuật giúp ứng viên tìm việc thành công

Nghệ thuật phỏng vấn xin việc thành công

Bật mí chiến thuật hay cho nhà lãnh đạo tài ba bạn cần biết

Nghệ thuật ứng xử với khách hàng để trở thành một nhân viên giỏi

Cơ hội việc làm tại các trung tâm dịch thuật Tiếng Anh

Nghệ thuật và kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp

Uổng công lãnh đạo nếu không biết 4 điều này trong nghệ thuật dùng người

Khi nào cần nói không với cấp trên? Nghệ thuật ứng xử văn phòng

Hộp kỹ thuật trong nhà ở là gì? Phương án chống thấm hiệu quả cho hộp kỹ thuật

[Chia sẻ] Đề pa là gì? Những kỹ thuật mà lái xe cần phải biết

Cách ghi sơ yếu lý lịch tự thuật khiến nhà tuyển dụng đổ gục

Thủ thuật chuyển đổi word sang ảnh đơn giản

Thủ thuật tạo khung trong word để có một văn bản đẹp

Những thủ thuật đơn giản cho bạn cách học excel nhanh nhất

Nghệ thuật chăm sóc khách hàng – bí quyết thành công của DN

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại