Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

Tako

Tuyển nhân viên Seo-Marketing tại Thanh Trì

Tako

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

-Nghiên cứu từ khóa và đối thủ liên quan tới sản phẩm mình đang cung cấp. - Phân tích tối ưu, quản trị website. - Phân tích, nghiên cứu content, điều hướng người dùng tới Website. -Có kiến thức và kinh nghiệm, đã từng làm SEO (Onpage, Offpage) và đạt được một số kết quả. -Có kinh nghiệm quảng cáo Google Adword là một lợi thế. - Kiểm tra và đánh giá chất lượng website theo từ khóa. - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm. -Lập kế hoạch và triển khai nội dung, viết bài mới cho website. -Đã từng tham gia nhiều diễn đàn, mạng cộng đồng, có khả năng xây dựng các blog, xây dựng hệ thống mạng xã hội và hệ thống backlink chất lượng. -Triển khai các dự án mới do cấp trên cung cấp. -Theo dõi & báo cáo thứ hạng từ khóa hàng tuần. -Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty tnhh y dược phú hưng

NHÂN VIÊN MARKETING

Công ty tnhh y dược phú hưng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhân viên chạy GOOGLE+ 1 trưởng phòng MKT hoặc 1 teamlead MKT - Chạy quảng cáo thị trường Thái Lan để tìm ra được nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty - Phối hợp với team của mình để tạo ra được kết quả tốt nhất trong công việc - Thực hiện các báo cáo cần thiết và lên kế hoạch về chỉ tiêu được giao - Làm việc giờ hành chính, nghỉ chủ nhật Nghỉ trưa 1,5h - Ca sáng: 9h00p – 12h00p - Ca chiều: 13h30p – 17h30p

+ Xem thêm

HỆ THỐNG THỜI TRANG CAO CẤP PANTIO

NHÂN VIÊN TRADE MARKETING

HỆ THỐNG THỜI TRANG CAO CẤP PANTIO

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 08/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch thực hiện các hoạt động Trade tại điểm bán theo năm, các kỳ dịp và tháng theo doanh số của kinh doanh. Chương trình Trade Promotion; Roadshow; Event; Activation… nhằm hỗ trợ các Showroom bán hàng tại từng thời điểm - Nghiên cứu và đề xuất các hình thức quảng bá các kênh liên kết sản phẩm thương hiệu tại các điểm bán - Lê ý tưởng - Quản lý biển hiệu, vật dụng POSM , hình ảnh - Nghiệm thu chất lượng công trình, kết hợp với đại lý, cửa hàng và nhân viên KD - Giám sát thi công hình ảnh, nội thất điểm bán và kiểm tra điểm bán - Đề xuất lập kế hoạch, đào tạo, quản lý, tổ chức triển khai và báo cáo, đánh giá việc sử dụng vật dụng CSKH , POSM theo đinh kỳ : lookbook, catalogue tờ rơi, poster, standee, banner, quầy kệ…. - Chính sách giá, chính sách phân phối, chương trình bán hang, thông tin phản hồi của KH…tại các kênh , các hoạt động xúc tiến bán hang …phục vụ cho việc xây dựng kế hoạch, chiến lược Trade MKT - Xây dựng và triển khai các chương trình bán hàng online và offline - Báo cáo tổng kết và quyết toán chi phí chương trình sau khi kết thúc - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Cp Xnk Neicha

Nhân viên Content Marketing

Cp Xnk Neicha

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. - Sáng tạo và sản xuất nội dung trên FB, Tiktok, Youtube, Website ở các định dạng khác nhau gắn với chiến lược thương hiệu sản phẩm. - Chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài viết, idea video / hình ảnh,…trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). - Làm các báo cáo về chất lượng các bài Content theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing. - Tự đánh giá, tổng kết kết quả, rút ra bài học và đưa ra giải pháp hướng tới mục tiêu. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty tnhh y dược phú hưng

NHÂN VIÊN MARKETING

Công ty tnhh y dược phú hưng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

- Chạy quảng cáo để tìm ra được nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty - Điều hành, phối hợp với team của mình để tạo ra được kết quả tốt nhất trong công việc - Thực hiện các báo cáo cần thiết và lên kế hoạch về chỉ tiêu được giao - Làm việc giờ hành chính, nghỉ chủ nhật - Ca sáng: 8h30p – 12h - Ca chiều: 13h30p – 17h30p

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Chế Biến Thực Phẩm Minh Dương

Nhân viên kinh doanh Trade Marketing

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Chế Biến Thực Phẩm Minh Dương

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2020 Thỏa thuận Chat

* Mô tả công việc - Thu thập thông tin từ các điểm bán lẻ, từ thị trường nhằm phân tích, báo cáo về biến động sản lượng bán ra, xu hướng mua hàng và sử dụng, động thái Trade marketing của đối thủ. - Xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình trưng bày điểm bán, treo gắn vật phẩm quảng cáo,… và các chương trình kích hoạt nhãn hàng nhằm bảo đảm sự hiện diện vượt trội của các sản phẩm Công ty (dễ thấy, dễ lấy, dễ mua) so với đối thủ cạnh tranh. - Giám sát, đánh giá hoạt động trưng bày POSM, quảng cáo triển khai đủ và đúng tiến độ đề ra. - Tương tác với các Đơn vị Kinh doanh và các Đơn vị nội bộ trong việc thúc đẩy kết quả kinh doanh. Thực hiện các báo cáo theo định kỳ hoặc đột xuất liên quan đến Trade Marketing - Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới của công ty. - Tìm hiểu chính sách bán hàng của các sản phẩm cạnh tranh và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để có đề xuất phù hợp lên Ban Giám Đốc. - Thực hiện các báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

HỆ THỐNG THỜI TRANG CAO CẤP PANTIO

Nhân viên PR Marketing

HỆ THỐNG THỜI TRANG CAO CẤP PANTIO

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2020 10 - 15 triệu Chat

- Căn cứ vào kế hoạch tổng thể, xây dựng kế hoạch chi tiết phục vụ cho công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu của công ty; - Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các loại ấn phẩm, vật phẩm của công ty, như: Kỷ yếu, lịch và quà tặng cuối năm, quà tặng cho các sự kiện trong năm, các hoạt động marketing và xúc tiến thương mại, … - Quan hệ báo chí: với các phóng viên của các cơ quan truyền thông, báo chí và duy trì mối quan hệ với các cơ quan chức năng nhà nước; - Biên tập, viết bài, xây dựng nội dung website công ty, website sản phẩm, kênh MXH & bản tin nội bộ/bên ngoài công ty. - Biên tập, viết bài PR, khuyến mại, phỏng vấn khách hàng, phân tích thị trường… phục vụ các hoạt động, chương trình khuyến mại, PR, thương hiệu hỗ trợ phòng marketing khối kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. - Biên tập và trình bày các nội dung ấn phẩm, tài liệu truyền thông (profile, flyer sản phẩm, brochure, cẩm nang, tài liệu sự kiện,…), bản tin nội bộ, kịch bản, ký sự, film truyền thông, quảng cáo, lời dẫn, ... - Quản lý lưu trữ các tài nguyên, tư liệu phục vụ cho truyền thông sản phẩm: hình ảnh, tài liệu, clip/film, các hồ sơ bản quyền, bảo hộ thương hiệu,.. bộ ảnh, video clip, tài liệu báo chí, bằng khen, chứng nhận doanh nghiệp, cờ thi đua, giải thưởng,… về hoạt động công ty. - Báo cáo công việc cho Giám đốc Marketing theo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Giám đốc Marketing.

+ Xem thêm

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Biển Vàng

Nhân viên telemarketing

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Biển Vàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 25/06/2020 Thỏa thuận Chat

+ Làm việc tại văn phòng, máy lạnh. Được hỗ trợ máy tính + điện thoại trong khi làm việc + Giới thiệu với Khách hàng các dịch vụ thiết kế - Phát triển Website, marketing online của công ty. + Giải đáp thắc mắc về sản phẩm của công ty cho khách hàng + Đặt lịch hẹn với khách hàng, chốt lịch hẹn với khách hàng + Chuyển thông tin khách hàng qua bộ phận kinh doanh để sale đi gặp khách hàng + Hỗ trợ công tác hành chính: Gửi mail báo giá cho khách hàng + Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH NEWBOSS VIỆT NAM

Nhân viên Marketing online

Công ty TNHH NEWBOSS VIỆT NAM

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2019 7 - 10 triệu Chat

Tiến hành khảo sát thị trường để tìm ra hướng quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty. Thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu của cấp trên. Phối hợp với các bộ phận trong công ty để tiến hành công việc. Làm việc theo sự sắp xếp của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype