Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công việc liên quan

Nhân viên Content Marketing
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty Du Lịch Top Asia Tours

Hà Nội

Hạn nộp: 02/11/2023 7 - 10 triệu

- Sáng tạo, triển khai nội dung (bài PR, bài chuẩn SEO, kịch bản, ấn phẩm truyền thông) trên các kênh truyền thông online, offline của công ty - Hỗ trợ quản lý nghiên cứu đối thủ, phân tích insight khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, phục vụ cho việc lập kế hoạch truyền thông và triển khai nội dung tốt nhất - Đề xuất ý tưởng, tham gia xây dựng kế hoạch và triển khai các chiến dịch marketing của nhãn hàng, dự án - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Tuyển nhân viên Phát triển Social và marketing trên trang TMĐT
star greystar greystar greystar greystar grey

Công ty CP Công nghệ Quốc Tế Phúc Thọ

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2023 Thỏa thuận

- Đăng bài, sử dụng các công cụ quảng cáo trên kênh Shopee, tối ưu gian hàng bán hàng của công ty trên trang TMĐT - Sáng tạo, triển khai nội dung (bài PR, bài chuẩn SEO, kịch bản ) trên các kênh truyền thông offline của công ty - Phối hợp với team Marketing để phát triển các kênh Social - Theo dõi và cập nhật thông tin về các kênh, đưa ra report hàng tuần để có kế hoạch điều chỉnh - Thực hiện các công việc liên quan theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Google Ads và Marketing Ads
star greystar greystar greystar greystar grey

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2023 10 - 15 triệu

- Lập kế hoạch và trực tiếp chạy quảng cáo qua các kênh Google ads,... và các kênh quảng cáo online khác để thu tệp khách hàng tiềm năng. - Tự lên content và thiết kể ảnh cho Website, chiến dịch. - Xây dựng nội dung, làm video youtube, tiktok, facebook,… - Tăng nhận diện thương hiệu Trung tâm qua các kênh truyền thông online. - Thu thập và phân tích mức độ tương tác của khách hàng ở các kênh truyền thông của công ty, lập báo cáo về mức độ hiệu quả của các chương trình và đề xuất kế hoạch cải thiện. - Triển khai các công việc khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo.

Nhân viên TeleMarketing
star greystar greystar greystar greystar grey

Oh Vacation Ov

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2023 7 - 10 triệu

- Gọi điện và giới thiệu với khách hàng về sự kiện bán hàng và các phần quà của công ty - Chăm sóc khách hàng - Cập nhật báo cáo thường xuyên - Làm việc trực tiếp với các bộ phận liên quan

nhân viên content marketing
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty Cổ Phần Atota

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2023 10 - 15 triệu

Lên ý tưởng, sáng tạo nội dung, xây dựng kịch bản ngắn để làm video quảng cáo sản phẩm trên Facebook, youtube, tiktok, web… Nghiên cứu trend, sáng tạo và ứng dụng trend sản xuất nội dung video và hình ảnh Tham gia vào khâu sản xuất nội dung video và hình ảnh sản phẩm Hỗ trợ triển khai các hoạt động MKT của Team Báo cáo tiến độ cho leader

Nhân viên Marketing
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN TNV VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2023 10 - 15 triệu

• Phát triển và thực thi các chiến lược marketing phù hợp với mục tiêu của công ty và định vị thương hiệu. • Phối hợp với các bộ phận Sale, Medical và các bộ phận liên quan để đảm bảo các chiến dịch marketing được thực hiện hiệu quả, đảm bảo các muc tiêu đề ra. • Là đầu mối liên hệ chính với team Marketing tại hội sở để đảm bảo tính nhất quán trong các hoạt động truyền thông • Phát triển và thực hiện các chiến lược định vị thương hiệu để nâng cao nhận thức về thương hiệu và sự hiện diện trên thị trường. • Theo dõi và phân tích các số liệu về hiệu suất thương hiệu, thị phần và các hoạt động của đối thủ cạnh tranh, đồng thời có những đề xuất phù hợp. • Quản lý và thực thi những hoạt động tiếp thị để hỗ trợ hoạt động thương mại, gia tăng sự nhận biết thương hiệu của Gene Solutions và các thương hiệu trong danh mục; thực thi các hoạt động tương tác, khuyến mãi, góp phần tăng mức độ yêu thích của thương hiệu và mức độ sử dụng sản phẩm trên thị trường. • Thực hiện các chương trình hỗ trợ bán hàng: • Tham gia Xây dựng chương trình khuyến mãi tại các kênh bán hàng, kênh Đối tác. Triển khai chương trình đến các phòng ban nội bộ và Đối tác một cách hiệu quả. • Thực hiện kiểm tra, theo dõi, đề nghị vị trí trưng bày, điều chỉnh kịp thời những hoạt động trưng bày chưa hiệu quả. • Hoạt động tổ chức sự kiện, kích hoạt thương hiệu, hội thảo nhằm phục vụ mục tiêu hỗ trợ thương mại. • Tổng kết đánh giá từng chương trình: • Báo cáo, tổng kết đánh giá từng chương trình sự kiện, hội thảo, trưng bày, sản xuất tài liệu… • Đề xuất những biện pháp tổ chức làm việc hiệu quả hơn sau mỗi chương trình.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng