Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Quận Hà Đông Hà Nội

Công ty CP truyền thông Maha Media

[MAHAGROUP] - NHÂN VIÊN TRỰC MARKETING

Công ty CP truyền thông Maha Media

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 18/01/2022 Thỏa thuận Chat

1 Chạy quảng cáo Facebook ads, cho các sản phẩm công ty 2 Đạt chỉ tiêu KPI về Data theo Tuần, theo Tháng. 3 Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook 4 Dựa trên insight khách hàng đưa ra target hợp lý 5 Lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch 6 Tối ưu quảng cáo dựa trên ngân sách đăng kí 7 Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng 8 Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra 9 Đồng bộ thông tin, phối hợp với các phòng ban triển khai đơn hàng.

+ Xem thêm

Surf eCommerce

Nhân viên Marketing Online (Không yêu cầu Kinh nghiệm)

Surf eCommerce

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Tìm hiểu xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của công ty Vận hành và tối ưu ads trên các kênh Facebook, Google Shopping Tham gia phát triển kênh mới: Tiktok, Pinterest,... theo kế hoạch Tham gia xây dựng Brand với các kênh Free traffic, Social Phối hợp với các bộ phận khác để đạt đc mục tiêu của bộ phận MKT và của công ty Theo dõi, báo cáo theo tuần/tháng Các công việc khác theo sự phân công của quản lý

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SILA VIÊN THÀNH

[SILA VIÊN THÀNH] NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE VÀ QUẢN TRỊ WEB

CÔNG TY CỔ PHẦN SILA VIÊN THÀNH

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 08/01/2022 Thỏa thuận Chat

Lên chiến dịch truyền thông, sắp xếp dữ liệu, báo cáo hàng tháng về số liệu của tất cả các kênh marketing online Sử dụng số liệu này để xây dựng kế hoạch cho hoạt động marketing online trong tương lai. Giám sát các chiến dịch PPC của công ty, theo dõi hiệu quả của chiến dịch và tỷ suất lợi nhuận ROI. Viết bài SEO, tối ưu website theo yêu cầu của quản lý. Kết hợp với hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM) để tối ưu hóa cơ hội marketing online. Quản lý các chiến dịch email marketing của công ty. Theo dõi lợi nhuận của từng chiến dịch để điều chỉnh Kế hoạch nội dung truyền thông và quản lý các tài khoản xã hội của công ty nhằm thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu. Cập nhật các thay đổi và tìm kiếm, cải tiến trên các kênh truyền thông xã hội hoặc kênh truyền thông mới.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM STAMED

Nhân viên Content Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM STAMED

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý, xây dựng hình ảnh nhãn hàng trên các trang mạng xã hội. - Xây dựng nội dung - viết bài chăm sóc Fanpage, Website, bài SEO nhãn hàng. - Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline) như bài viết, idea video/ hình ảnh. - Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu. - Nghiên cứu insight khách hàng mục tiêu, content đối thủ. - Lập KH định hướng và phát triển nội dung cho nhãn hàng phụ trách. - Tham gia cùng các bộ phận trong phòng xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital MKT. - Chạy Ads Facebook, Google (là một lợi thế)....

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP ĐÔNG Á..

Nhân Viên Marketing

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP ĐÔNG Á..

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2022 5 - 7 triệu Chat

Có khả năng xây dựng content: lên ý tưởng, viết bài, thiết kế ảnh, chỉnh sửa clip (cơ bản) kèm bài viết Quản trị Fanpage, chạy Facebook ads cho khách hàng Phát triển team theo định hướng của Trưởng dự án Mọi chi tiết khác trong công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Unirealchain Việt Nam

NHÂN VIÊN MARKETING (BLOCKCHAIN, CRYPTO) THU NHẬP 10-20 TRIỆU

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Unirealchain Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 28/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lập kế hoạch Online Marketing; - Thực hiện kế hoạch marketing xây dựng và quảng bá thương thiệu; - Triển khai các chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu; - Thực hiện công việc SEO đẩy từ khóa, kéo traffic; - Lên content theo sự phân công; - Thực hiện những công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Trường Quốc Tế Nhật Bản

Nhân viên Truyền thông Marketing

Trường Quốc Tế Nhật Bản

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) hiện đang tìm kiếm vị trí Nhân viên Truyền thông - Marketing với mục tiêu tổ chức thực hiện các hoạt động marketing, các chiến dịch truyền thông và marketing online hoặc offline để quảng bá thương hiệu của JIS, thúc đẩy hiệu quả hoạt động tuyển sinh, đồng thời quản lý các dự án, chiến dịch marketing đã được phê duyệt. Chuyên viên Truyền thông - Marketing sẽ chịu trách nhiệm đề xuất, xây dựng và phát triển các kế hoạch quảng bá, truyền thông để nâng cao hình ảnh của JIS, tăng khả năng tiếp cận tới các nhóm khách hàng mục tiêu. Xác định các nguồn lực cho mỗi dự án khác nhau và đưa ra các mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn cho bộ phận Marketing, truyền thông. Các nhiệm vụ chính - Viết content về các hoạt động của trường và các chiến dịch tuyển sinh - Soạn thảo thông cáo báo chí, viết bài giới thiệu về trường - Phân tích và viết bài để tối ưu từ khoá; viết bài trên web chuẩn SEO. - Sáng tạo và triển khai nội dung bài viết chạy quảng cáo trên kênh Facebook Ads về chủ đề trường cung cấp nhằm chuyển đổi khách hàng vào landingpage - Lên nội dung cho landing page để tối ưu chỉ số chuyển đổiLên kế hoạch truyền thông để đạt được các mục tiêu xây dựng hình ảnh JIS. - Phân tích và đánh giá hiệu quả các phương tiện truyền thông, báo chí, quảng cáo - Quản lý các kênh truyền thông hiện có và xây dựng các kênh mới - Cải thiện chỉ số Website/App, tăng traffics website - Tạo quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thông - Xây dựng và định hướng chủ đề, tuyến bài cho cộng đồng Influencer/ KOL, quản lý chất lượng các nội dung trước khi đăng tải trên app/web - Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

+ Xem thêm

Công Ty Sản Xuất Và Thương Mại Dược Phẩm Mikophar Group

Nhân viên Marketing

Công Ty Sản Xuất Và Thương Mại Dược Phẩm Mikophar Group

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản trị website, fanpage, các trang thương mại điện tử. - Đóng góp ý kiến với cấp trên về kế hoạch marketing khi ra mắt các sản phẩm mới, các chương trình theo tháng, quý, năm của công ty. - Báo cáo về hiệu quả công việc. - Viết bài, design ảnh, video, lên ý tưởng truyền thông cho các sản phẩm theo định huớng của công ty. - Phối hợp, hỗ trợ bộ phận Telesales, bộ phận kinh doanh trong việc cung cấp, huấn luyện thông tin, kiến thức sản phẩm cho Trình dược viên. - Phối hợp làm việc với bộ phận khác để thực việc trưng bày (holder, tờ rơi, poster…). - Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm cysina

NHÂN VIÊN MARKETING - FACEBOOK ADS

công ty cổ phần dược phẩm cysina

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Chịu trách nhiệm lên kế hoạch & triển khai chạy Facebook Ads/Google Ads. Có tư duy phân tích thị trường, khách hàng Theo dõi, tối ưu chiến dịch và ngân sách cho từng chiến dịch. Lên ý tưởng và kết hợp cùng Team viết nội dung cho mỗi chiến dịch. Lập báo cáo định kỳ theo quy định. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám sát và Trưởng Bộ phận

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần 3DP Việt Nam

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Công Ty Cổ Phần 3DP Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2021 7 - 10 triệu Chat

* Mô tả công việc: - Nghiên cứu từ khóa, lập kế hoạch viết bài, viết bài chuẩn SEO và đăng tải các bài viết giới thiệu dịch vụ của công ty lên website. - Phát triển ý tưởng và tham gia sản xuất các nội dung truyền thông. - Thực hiện các công việc khác của phòng Marketing theo yêu cầu của ban giám đốc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype