Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên nhân sự tại Hà Nội

Công ty Vija Tmc

Nhân Viên Hành chính nhân sự (xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ)

Công ty Vija Tmc

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tham gia xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp; - Tổ chức Đào tạo và tuyên truyền các chính sách, quy định tiêu chuẩn văn hoá; - Lên ý tưởng cho các chương trình, hoạt động nội bộ của công ty, như: hoạt động cho giờ giải lao hàng ngày, sinh nhật CBNV hàng tháng, tổng kết hàng quý, các ngày lễ, .... - Lên kế hoạch truyền thông, trực tiếp triển khai, điều phối và kết nối các bộ phận cùng thực hiện các chương trình, sự kiện được BGĐ phê duyệt nhằm lan tỏa giá trị văn hóa của công ty; 1.2: Đảm nhiệm công việc liên quan đến nhân sự và đào tạo: - Đăng tuyển, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ, báo cáo với Trưởng phòng để tổ chức phỏng vấn, lựa chọn ứng viên phù hợp theo đúng kế hoạch; - Gửi thông báo, soạn thảo hợp đồng lao động cho các ứng viên đã trúng tuyển, lập báo cáo đánh giá kết quả tuyển dụng, thử việc trình lên Trưởng phòng - Đào tạo hội nhập CBNV mới về các chính sách, quy định, quy chế của Công ty; - Theo dõi biến động nhân sự. Định kỳ thống kê, lập báo cáo phân tích tình hình sử dụng nhân sự công ty

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Chuyên viên nhân sự - tuyển dụng TN 15 triệu tháng

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đăng tin tuyển dụng, lưu hồ sơ và cập nhật thông tin ứng viên - Gọi điện, đặt lịch hẹn phỏng vấn với ứng viên. - Theo dõi, tư vấn cho ứng viên về các vị trí Công ty đang tuyển dụng. - Tham gia viết bài đăng tuyển, tương tác với ứng viên - Theo dõi báo cáo công việc của nhân viên. - Hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng nội quy của Công ty. ????Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 7 nghỉ CN. Sáng 8h - 12h; Chiều: 13h30 - 17h30.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Nhân viên quản lý nhân sự và tuyển dụng thu nhập 15 triệu tháng

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đăng tin tuyển dụng lên các trang mạng, gọi điện ứng viên theo danh sách có sẵn. - Trực tiếp lập kế hoạch và triển khai tuyển dụng theo đề nghị của Trưởng phòng. - Quản lý hồ sơ nhân sự, tổ chức sắp xếp lưu trữ hồ sơ. - Cập nhật danh sách nhân viên định kỳ hàng tháng và báo cáo quản lý. - Theo dõi và kiểm tra, quản lý thời gian làm việc của nhân viên công ty. - Theo dõi, kiểm tra, duy trì nội quy quy định trong công ty. - Tổng hợp, báo cáo, đề xuất các vấn đề liên quan đến công việc. - Tổ chức kết nối, gắn kết nhân viên, tạo động lực cho nhân viên hăng say làm việc, lên kế hoạch, ý tưởng thực hiện các chế độ đãi ngộ cho nhân viên. - Thực hiện công việc khác theo trưởng phòng yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

Nhân viên giám sát Camera

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Theo dõi toàn bộ hoạt động của nhà máy thông qua Camera. Tuân thủ nội quy, quy định của nhân viên. - Theo dõi sự cố bất ngờ tại nhà máy. - Theo dõi hàng hóa tại kho. - Theo dõi, kiểm tra các bước; quy trình của CBCNV tại NM. - Đảm bảo bảo mật trên hệ thống Camera. - Kịp thời báo cáo các tình huống bất thường cho Ban giám đốc/ Quản lý và những bên liên quan để xử lý vi phạm. - Lưu trữ và cung cấp minh chứng thông qua hệ thống Camera để làm căn cứ xử lý vi phạm CBCNV vi phạm. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận.

+ Xem thêm

công ty cổ phần uniton việt nam

Cần gấp 01 hành chính nhân sự tại Hà Đông

công ty cổ phần uniton việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

-Tuyển dụng nhân sự theo kế hoạch -Thực hiện các thủ tục trong quy trình tuyển dụng, nghỉ việc cho nhân viên -Triển khai các chương trình đào tạo nội bộ theo kế hoạch -Xây dựng các quy trình, quy định của công ty -Quản lý hồ sơ, lý lịch của nhân viên toàn công ty: lưu hồ sơ theo file từng bộ phận. Cập nhật định kỳ khi có thay đổi -Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT.. cho người lao động -Triển khai các kế hoạch nhân sự về phúc lợi cho người lao động. Thực hiện các hoạt động hiếu, hỷ, ốm đau…cho nhân viên -Soạn thảo các văn bản, quyết định, hành chính theo yêu cầu của cấp trên và thực hiện các thủ tục liên quan -Triển khai hoạt động truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong công ty -Thực hiện chấm công hàng tháng, đăng ký MSTCN cho người lao đông -Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

+ Xem thêm

LOZI.VN

Chuyên viên Tuyển dụng Tài xế

LOZI.VN

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Lập kế hoạch, phương án tuyển dụng shipper theo tuần/tháng. - Tìm kiếm, thu thập thông tin của tài xế công nghệ và shipper theo đa dạng cách thức - Thuyết phục shipper đăng kí tham gia trở thành một chiến binh Loship dựa trên các chính sách của công ty dành cho shipper. - Hướng dẫn cài đặt app, phổ biến quy trình đi đơn, cung cấp đồng phục cho shipper. - Hỗ trợ và chăm sóc chiến binh Loship trong quá trình đi đơn. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty TNHH PHD.

Chuyên Viên Đào Tạo

Công ty TNHH PHD.

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng tài liệu đào tạo cho từng chuyên đề đào tạo, xây dựng bài kiểm tra sau đào tạo. - Tổ chức phối hợp với các bộ phận chuyên môn để xây dựng giáo trình đào tạo, các tiêu chuẩn, các quy trình cho toàn hệ thống cửa hàng (nội dung, hình ảnh, video…) để đảm bảo toàn hệ thống làm theo tiêu chuẩn chung, đồng bộ, chuẩn mực. - Nghiên cứu, cải tiến các quy trình phục vụ bán hàng, sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng năng suất lao động. - Xây dựng bài kiểm tra và đánh giá học viên sau mỗi khóa đào tạo - Tổ chức và trực tiếp tham gia đào tạo các chương trình, các khóa đào tạo, huấn luyện nội bộ cho nhân viên trong công ty - Tổ chức kiểm tra, đánh giá việc tuân thủ các quy trình đã đào tạo để kịp thời phát hiện các vấn đề bất cập trong quá trình tổ chức, từ đó đưa ra hoặc đề xuất các biện pháp xử lý (hoặc chế tài). - Kết hợp với các phòng ban tổ chức các phong trào thi đua giữa các nhân viên cửa hàng; các phòng ban trong công ty …

+ Xem thêm

Dai-ichi Life.

Nhân viên nhân sự

Dai-ichi Life.

Hà Nội

Hạn nộp: 17/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Hỗ trợ team marketing các công việc liên quan đến sự kiện: set up bàn, ghế, sân khấu và đón tiếp khách hàng. - Các thủ tục văn phòng khác: quản lý, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cho khách hàng. - Tổng kết báo cáo cuối ngày. - Data khách hàng có sẵn, không cần đi thị trường. - Lập kế hoạch làm việc cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của Công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH cơ điện A&E Việt Nam

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Công ty TNHH cơ điện A&E Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

????Nhiệm vụ và trách nhiệm công tác nhân sự: -Tuyển dụng: Thực hiện công tác tuyển dụng, đăng tuyển, lọc hồ sơ ứng viên trình BGĐ duyệt mời ứng tuyển, sắp xếp lịch phỏng vấn, tiếp nhận và phỏng vấn sơ bộ thông tin ứng viên trước khi phỏng vấn với BGĐ, báo cáo công tác tuyển dụng định kỳ. - Đề xuất và thông báo tuyển dụng nhân sự, tiến hành tuyển dụng, lập hồ sơ nhân sự, hướng dẫn về nội quy, và phối hợp với các bộ phận lập kế hoạch đào tạo cho nhân sự mới - Hướng dẫn, nhắc nhở và giám sát việc thực hiện nội quy Công ty về vấn đề nhân sự, hành chính, kỷ luật - Theo dõi, trình ký bảng chấm công, lịch nghỉ phép, nghỉ ốm theo đúng quy định công ty - Lưu trữ hồ sơ nhân sự theo quy định: Sổ hộ khẩu, CMT, sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, bằng cấp, sổ bảo hiểm. - Tiếp nhận, bố trí vị trí làm việc cho nhân sự mới khi có thông báo, hướng dẫn hội nhập về hành chính, nội quy lao động, giới thiệu nhân sự mới. - Thực hiện công tác BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty và quy định BHXH; Quản lý, lưu trữ hồ sơ BHXH, thực hiện việc kê khai, thủ tục BHXH, báo cáo định kỳ. - Soạn công văn, thông báo, quyết định về vấn đề nhân sự ???? Nhiệm vụ và trách nhiệm hành chính: - Văn phòng phẩm: Đề xuất mua và cấp phát VPP, yêu cầu các bộ phận gửi đề xuất vào ngày 25 hàng tháng. Khi nhập kho có kế toán chứng kiến, quản lý việc xuất, nhập, sử dụng. - Quản lý tài sản, CSVC: theo dõi sửa chữa, bảo dưỡng tài sản cố định, trang thiết bị, kiểm kê, bàn giao, hướng dẫn sử dụng - Quản lý và thực hiện các chi phí văn phòng theo quy định và định mức - Lễ tân: Thực hiện các công tác lễ tân, tiếp đón khách hàng, đối tác, quản lý nhân viên tạp vụ thực hiện công việc đúng quy định. - Quản lý bộ dấu của công ty theo quy định. - Công tác văn thư, chuyển phát hồ sơ: quản lý, hướng dẫn thực hiện, soạn thảo và lưu văn bản hành chính, hồ sơ công ty theo quy định. ???? Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về các công việc được giao ????Thực hiện báo cáo định kỳ theo quy định; Báo cáo công việc thường xuyên với cán bộ quản lý trực tiếp và/ hoặc báo cáo công việc khi có yêu cầu của Ban Giám đốc. ???? Các công việc khác do Trưởng bộ phận Hành chính – Kế toán và Ban Giám đốc giao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự ( Lương 6 - 8 Triệu Tháng)

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 19/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tìm kiếm các kênh/website tuyển dụng phù hợp với vị trí tuyển dụng. - Tạo và đăng quảng cáo tuyển dụng trên các kênh/ website tuyển dụng. - Tiếp nhận hồ sơ, sàng lọc hồ sơ đạt yêu cầu và đặt lịch hẹn phỏng vấn, tiếp nhận hồ sơ, sơ vấn ứng viên. - Báo cáo Trưởng phòng các hồ sơ đạt yêu cầu sơ vấn và sắp xếp lịch phỏng vấn. - Theo dõi, hoàn tất thủ tục tuyển dụng với các ứng viên đạt yêu cầu. - Thực hiện các công việc hành chính liên quan và hỗ trợ khác đối với nhân viên mới. - Tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức để nắm chắc các kỹ năng cần thiết cho công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype