Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên seo tại Quận Đống Đa Hà Nội

nhanh.vn/

[HN] CTCP NHANHVN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH DỊCH VỤ SEO WEBSITE

nhanh.vn/

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm và liên hệ khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline và online trên toàn quốc ở tất cả các ngành nghề. - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ thiết kế web - landing page, SEO Website, Backlink và Marketing Online. - Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn

Nhân viên SEO Marketing Full-time

Công ty cổ phần- Nhanh.vn

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 17/11/2021 5 - 7 triệu Chat

-Viết bài, SEO ảnh, quản trị nội dung website và sử dụng các công cụ SEO theo hướng dẫn của Trưởng nhóm. - Xây dựng chiến lược chiến lược nội dung, chiến lược từ khoá và link building giúp tăng thứ hạng website công ty trên các trang tìm kiếm chính. - Theo dõi, đánh giá, giám sát các kết quả SEO.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

Nhân viên SEO Marketing

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 7 - 10 triệu Chat

* Mô tả công việc: - Liên hệ, trao đổi và thuyết phục các đối tác quốc tế hợp tác với các websites đa lĩnh vực của công ty. - Đối tác là cửa hàng trực tuyến, websites trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ, thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, thú cưng, ... - SEO Off page cho các website, lên kế hoạch và triển khai xây dựng backlinks cho các - Các nhiệm vụ liên quan khác từ Leader. * Thời gian làm việc: - Sáng: 8h00 - 12h00 (Nghỉ trưa 1h30p) - Chiều: 13h30 - 17h30 - Làm từ: Thứ 2 - Sáng thứ 7 (Nghỉ chiều T7 và CN)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Nhân viên Seo Website

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tăng khả năng tìm kiếm website của công ty trên các phương tiện tìm kiếm - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm, nâng hạng từ khóa lên Top và giữ hạng từ khóa trên Top ổn định. - Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster, xây dựng chiếc lược kéo traffic đến trang web công ty - Mở rộng khả năng kết nối của Website công ty với cộng đồng webmaster. Tạo luồng đưa traffic về trang web công ty. - Hợp tác cùng team Marketing đưa ra những đột phá cho các chiến lược SEO. Xây dựng được chiến lược SEO ngắn hạn và dài hạn theo từng giai đoạn cho sản phẩm. - Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa, bổ sung những từ khóa hot nhất cho website. - Báo cáo công việc, vị trí từ khóa và lượng truy cập hàng tuần/ tháng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần ONOFF

Nhân viên SEO Marketing

Công ty Cổ phần ONOFF

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch SEO các từ khóa để đạt được traffic và tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu từ kênh organic search - Triển khai các từ khóa theo kế hoạch kinh doanh chung của công ty (theo mùa) - Tối ưu các từ khóa đã SEO để gián tiếp tăng doanh thu cho TMĐT - Set up và tối ưu quảng cáo Google Adwords - Hỗ trợ phát triển các kênh social khác như Social và Referral - Lập kế hoạch & Báo cáo

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Truyền Thông Giáo Dục Wonder

Nhân viên Seo

Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Truyền Thông Giáo Dục Wonder

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm/dịch của Công ty và đối thủ để xây dựng chiến lược SEO hợp lý - Phối hợp với phòng kỹ thuật để lập kế hoặc và triển khai nội dung cho website chuẩn SEO. - Phối hợp với phòng Nội dung để thực hiện viết bài chuẩn SEO. - Nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa cho SEO. - Liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất về SEO, sử dụng các công cụ để đẩy mạnh kết quả SEO. - Theo dõi, đánh giá, giám sát các kết quả SEO Báo cáo kết quả cho cấp trên và đưa ra hướng đi phù hợp.

+ Xem thêm

Trần Nam Phong Group

Tuyển 05 Nhân Viên Marketing Biết SEO biết sử dụng Ahrefs KeywordTool.io

Trần Nam Phong Group

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 22/07/2020 7 - 10 triệu Chat

Tuyển dụng 05 Nhân viên Marketing biết SEO từ khóa lên top Google, biết viết nội dung chuẩn SEO. *** Mô tả công việc - Chuẩn bị kế hoạch Từ khóa, biết mua chung ahrefs, mua chung keywordtool.io trannamphong.top - Triển khai từ khóa lên các Bài viết của Web và SEO onpage - Thực hiện Video Marketing để SEO Youtube - Phân phối các bài viết trên các Fanpage - Tạo Content và chăm sóc Fanpage - Theo dõi và báo cáo chiến dịch quảng cáo - Tư duy độc lập và biết cách làm việc nhóm - Thời gian làm việc: Giờ hành chính (Thứ 2 – Thứ 7) 8am-12pm; 1pm-5pm

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Sấm Sét

nhân viên seo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Sấm Sét

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 10 - 15 triệu Chat

• Tối ưu hoá Onpage xây dựng liên kết nội bộ • Phân tích từ khoá, xây dựng kế hoạch và đẩy từ khoá cho Site • Đưa ra chiến lược và Đẩy TOP các từ khoá theo yêu cầu theo từng giai đoạn khác nhau. Đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả. Đảm bảo kết quả SEO trong từng giai đoạn. • Xây dựng backlink chất lượng. • Kết hợp các kênh bloger, facebook marketing, Video marketing, Social Network Social Network nhằm tăng traffic cho website.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Nhân viên SEO online

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2020 10 - 15 triệu Chat

-Thiết lập danh sách từ khóa, SEO từ khóa theo kinh nghiệm làm SEO và theo yêu cầu của công ty. -Thường xuyên cập nhật kiến thức SEO, biết làm Marketing online. -Cập nhật những kỹ thuật SEO mới nhất với thuật toán của Google - Hiểu biết về marketing online: Facebook marketing, Youtube marketing, Email marketing, Sms marketing, Seeding forum... - Lên kế hoạch quản lý hiệu quả các chiến dịch quảng cáo marketing online

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SXTM THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS

NHÂN VIÊN SEO, GOOGLE ADS

CÔNG TY TNHH SXTM THỜI TRANG THỂ THAO KENE SPORTS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 7 - 10 triệu Chat

• Thực hiện setup, tối ưu, báo cáo các chiến dịch quảng cáo Google Adword • Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm. • Phân tích, lập kế hoạch và triển khai đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm; • Nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa cho SEO • Xây dựng và triển khai chiến lược link building • Tối ưu SEO onpage, offpage • Viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty; • Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO: Chạy GG ads, FB ads , Youtube

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype