Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên seo tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh

NHÂN VIÊN SEO

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

-Thực hiện tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm như Google - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website - Biết sử dụng các công cụ và đọc các chỉ số (Google Analystic, Google WebMaster Tools, Ahrefs…) - Triển khai chiến dịch link building(Xây dựng liên kết chất lượng - Không SPAM link) - Theo dõi & báo cáo thứ hạng. - Lập kế hoạch SEO, tăng traffic cho website - Tối ưu onpage, offpage. - Thực hiện nghiên cứu và phân tích đối thủ.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM DV AVSTAR

Nhân viên SEO

Công ty TNHH TM DV AVSTAR

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/02/2022 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện tối ưu hóa website dự án với các công cụ tìm kiếm - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm - Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster - Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website - Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giải Pháp Vận Tải Chuyên Dùng Lmt

Nhân Viên Phòng PR - Marketing ( Copywriter, PR Executive, Seo ads)

Công Ty Cp Giải Pháp Vận Tải Chuyên Dùng Lmt

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 20/01/2022 10 - 15 triệu Chat

1. Copywriter Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng các chủ đề liên quan đến ngành, tạo ý tưởng, tham gia  brainstorm cùng team Truyền thông cho các loại nội dung mới trên các sản phẩm, nền tảng  truyền thông Viết, biên tập, quản lí nội dung các bài viết chất lượng, thu hút khán giả, thu hút khách hàng  và tăng chuyển đổi Phối hợp xây dựng chiến lược, ý tưởng và nội dung cho các chiến dịch truyền thông Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc chỉ định bới Ban Giám đốc và Quản lí  cấp trên Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc và Trưởng phòng 1. Chuyên Viên quan hệ công chúng (PR Executive) Phối hợp đề ra các chiến lược quan hệ công chúng sáng tạo phù hợp với thương hiệu và  hoạt động trong từng thời điểm của Công ty; Phát triển các kế hoạch PR hiệu quả bằng các chiến lược và hoạt động phù hợp; Phối hợp với các phòng ban liên quan để lấy tư liệu triển khai kế hoạch PR; Sử dụng các kênh, nền tảng (TV, báo chí chính thống, báo chí online,…) để tối đa hoá tần  suất hiển thị tích cực của Công ty; Xây dựng, quản lí và duy trì các mối quan hệ báo chí; Quản lý thông tin ngành, thông tin thương hiệu trên các phương tiện báo chí; Tư vấn, quản lí, phối hợp xử lí khủng hoảng truyền thông, các vấn đề công cộng nhạy cảm  để duy trì danh tiếng Công ty trong cộng đồng; Thu thập, phân tích kết quả của các chiến dịch PR và chuẩn bị báo cáo; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc chỉ định bới Ban Giám đốc và Quản lí  cấp trên Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc và Trưởng phòng 1. Nhân viên Seo + Ads Phối hợp nghiên cứu, phân tích sản phẩm của Công ty, phân tích khách hàng và đối thủ để xây dựng chiến lược tối ưu hoá truyền thông; Phối hợp với nhân sự phòng IT Dữ liệu để đưa ra các đề xuất tối ưu, xây dựng website và  các nền tảng truyền thông hỗ trợ SEO; Nghiên cứu, brainstorm cùng team Truyền thông xây dựng bộ từ khoá SEO; Phối hợp các nhân sự sáng tạo nội dung của team Truyền thông để xây dựng nội dung,  hình ảnh nhằm tối ưu hoá truyền thông cho website và các nền tảng truyền thông xã hội  của Công ty; Theo dõi, tối ưu các chiến dịch, điều chỉnh để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc tiếp cận đối  tượng mục tiêu, tương tác, chuyển đổi; Quản lí chi phí của các chiến dịch dựa trên ngân sách và chi phí dự kiến hàng tháng Thu thập, phân tích kết quả, tối ưu hiệu quả SEO và lập các báo cáo liên quan; Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc chỉ định bới Ban Giám đốc và Quản lí  cấp trên; Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc và Trưởng phòng;

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Nhân viên SEO web

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 28/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện Seo Onpage, Offpage - Tối ưu content, định hướng cách viết cho content chuẩn seo. Mục đích là đưa từ khóa lọt top thứ hạng, website lên top GG.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

tuyển nhân viên seo website

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 08/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Seo cách website về bán thẻ điện thoại và vé máy bay

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Nhân viên SEO web

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 29/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Thực hiện Seo Onpage, Offpage, tối ưu content, định hướng cách viết cho content chuẩn seo. Mục đích là đưa từ khóa lọt top thứ hạng, website lên top GG. Phối hợp với bộ phận Code, content tối ưu trang web, thân thiện người dùng Thực hiện các công việc khác khi được giao

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phân tích đối tượng khách hàng cho sp/ dv làm SEO. - Phân tích, đánh giá từ khóa. - Kế hoạch SEO hiệu quả, chiến lược cụ thể để đẩy từ khóa trong từng giai đoạn khác nhau. - SEO từ khóa lên Top bộ máy tìm kiếm và đảm bảo duy trì vị trí Top lâu dài. - Tối ưu hóa website phục vụ cho công việc SEO(Onpage + Offpage)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chiêu Sáng Và Năng Lượng Quốc Gia

Nhân Viên Marketing Online

Công Ty Cổ Phần Chiêu Sáng Và Năng Lượng Quốc Gia

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đăng sản phẩm, bài viết, tin tức hoạt động trên website công ty và các diễn đàn, Blog, rao vặt … - Xây dựng, thiết kế banner, hình ảnh, nhằm đưa tới khách hàng những thông điệp, tốt nhất. - Cập nhật giá sản phẩm trên website khi có biến động về giá. - Quản lý chăm sóc cẩn thận website, Fanpage, … các kênh thông tin của công ty. (Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn.)

+ Xem thêm

Thanh Giang*

NHÂN VIÊN SEO

Thanh Giang*

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 18/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lên chiến lược, kế hoạch SEO để giúp dự án đảm nhận đạt được KPI của dự án. - Lên kế hoạch phân bổ công việc tối ưu onpage/content/internal links,… cho các bạn thành viên trong team. - Lên cấu trúc website để phù hợp với chiến lược phát triển website và KPI của dự án. - Review, đảm bảo công việc đã phân bổ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng – số lượng và tiến độ được đề ra. - Audit website định kì hằng quý để đưa ra các giải pháp cải thiện hiệu quả website cũng như xử lý/khôi phục website khi google update. - Triển khai các kĩ thuật SEO nâng cao cho dự án. - Review tổng quan dự án, chuẩn hóa các hạng mục công việc cho team triển khai dự án. - Nghiên cứu – tìm hiểu các phương pháp SEO khác để có thể nâng cấp quy trình công ty hiện tại.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BEHE VIỆT NAM

Nhân viên Content Seo

CÔNG TY TNHH BEHE VIỆT NAM

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lên kế hoạch viết Content SEO cho website, phân tích bộ từ khóa - Viết bài chuẩn SEO cho Website, Landing Page, xây dựng nội dung cho Fanpage - Tối ưu SEO cho website: tối ưu bài viết, hình ảnh - Quản trị các kênh trong hệ thống tài nguyên số hóa của công ty như: website, fanpage, youtube. - Công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype