Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên thị trường tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Nhân viên Phát triển thị trường - không yêu cầu kinh nghiệm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng qua kênh online và offline - Tư vấn khách hàng về các dịch vụ của công ty, chủ động tư vấn liên hệ và chốt hợp đồng - Quản lý thường xuyên các khách hàng hiện tại, duy trì và phát triển nguồn khách hàng cũ - Phát triển các ý tưởng và phương án kinh doanh, chăm sóc khách hàng - Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, cập nhật và lưu trữ - Phối hợp cùng trưởng nhóm kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh - Data sẵn có do công ty cung cấp, sản phẩm dễ bán - Dịch vụ: OneSMS Brandname, Data Sponsor, One Edu (Sổ liên lạc điện tử)

xem thêm Xem thêm

Earldom Vn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Earldom Vn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1.MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Công việc: Tìm điểm bán - tìm kiếm đối tác. -Tìm kiếm, khai thác nguồn Khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ -Bán hàng trong phạm vi được ủy quyền, ghé thăm điểm bán theo đúng lịch. 2. QUYỀN LỢI - Thu nhập: 8 - 20tr (Được cấp 1 xe tải 1 tấn + 1 lái xe để đi Bán hàng). - Không yêu cầu kinh nghiệm . Có kinh nghiệm là 1 lợi thế - Được đào tạo thường xuyên phục vụ cho công việc 1 cách hiệu quả nhất - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến cao. - Tham gia các hoạt động teambuilding kết nối với toàn thể nhân viên Công ty. - Chế độ BHXH + BHYT + BHTN theo quy định nhà nước.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

Sân chơi dành cho các chiến binh sale: Nếu bạn muốn khám phá năng lực của bản thân và thử tài chinh phục thị trường với các sản phẩm cao cấp dành cho thuỷ sản, cùng với mức thu nhập đáng mơ ước và điều kiện tốt để phát triển nâng cao tay nghề bản thân thì Việt Đức chính làm môi trường lý tưởng cho bạn. Số lượng cần tuyển -Khu vực miền nam: 20 người -Khu vực miền Trung: 2 người -Khu vực miền Bắc: 2 người

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH khởi nghiệp

Nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường

công ty TNHH khởi nghiệp

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

1.Trực tiếp thực hiện hoạt động bán hàng của công ty. 2. Hiểu rõ tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. 3. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. 4. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 5. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. 6. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. 7. Triển khai các hướng phát triển mới của công ty đề ra.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Xúc Tiến Đầu Tư Thương Mại Việt Nam

Tuyển Dụng Nhân viên kinh doanh - Thị trường

Công Ty Cp Xúc Tiến Đầu Tư Thương Mại Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Nhân viên kinh doanh Thực địa (bán lẻ) và Nhân viên kinh doanh bán buôn (Online) - Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch phát triển khách hàng mới. - Duy trì khách hàng cũ nếu có. - Trao đổi, thương lượng các điều khoản hợp đồng, giá cả, thời gian giao hàng, soạn thảo hợp đồng theo nội dung thỏa thuận với khách hàng. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo tư vấn cho khách hàng và điều phối thực hiện việc vận chuyển hàng đúng quy trình và thủ tục để hạn chế phát sinh. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận nghiệp vụ giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. - Định kỳ báo cáo hàng ngày kết quả công việc và báo cáo công việc đột xuất theo yêu cầu và thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường

Công Ty Tnhh Tmdv N.k. May Mắn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Phụ trách công việc tư vấn các sản phẩm thiết bị nha khoa của Công ty N.K.Luck đến khách hàng. - Phụ trách tiếp cận các phòng khám Nha Khoa theo kế hoạch đề ra. - Duy trì và phát triển hệ thống các phòng khám Nha Khoa theo mục tiêu doanh số đề ra. - Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo trực tiếp của Ban lãnh đạo công ty.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Năm

Nhân viên phát triển thị trường

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Năm

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tiếp cận và thiết lập mối quan hệ lâu dài với các khách hàng sẵn có và khách hàng tiềm năng (Bệnh viện, Sở Y tế…). - Thực hiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm tới các khách hàng là bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật… và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giải thích, tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm. - Hiểu rõ sản phẩm ngành hàng công ty đang cung cấp. - Thực hiện đúng và kịp thời các chính sách chăm sóc khách hàng của Công ty. - Tham gia các khóa đào tạo của hãng và công ty tổ chức.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh  Spiral - Sức Bật

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG COCA-COLA KHU VỰC HÀ NỘI

Công Ty Tnhh Spiral - Sức Bật

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Di chuyển đến địa điểm khách hàng được phân công có sẵn trên địa bàn Quận/Huyện phụ trách( quán ăn, cửa hàng tạp hóa…) - Tư vấn bán hàng, thuyết phục khách mua hàng để có được đơn hàng- chuyển đơn hàng cho nhà phân phối đi giao - Thực hiện các công việc liên quan đến trưng bày các vật dụng quảng cáo, tủ lạnh, khuyến mại tại các điểm bán - Đảm bảo chỉ tiêu doanh số hàng tháng. - Làm việc từ: 7h30 – 17h30 ( thứ 2 - thứ 7)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC GIẢI KHÁT ATA

[GẤP GẤP] TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC GIẢI KHÁT ATA

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty • Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị, lập kế hoạch doanh số • Quản lý Đại lý, điểm bán thúc đẩy doanh số trên khu vực quản lý. • Duy trì chăm sóc, củng cố quan hệ, khai thác các khách hàng hiện có của công ty và tìm kiếm các khách hàng mới. • Xây dựng, phát triển và quản lý chuỗi đại lý, nhà phân phối. • Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho bộ phận kinh doanh • Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Ban Tổng Giám đốc

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong

Nhân viên kinh doanh thị trường

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

• Làm việc ngoài thị trường • Thăm hỏi, chăm sóc và bán hàng tại các shop sữa, cửa hàng cửa, chuỗi cửa hàng, hệ thống cửa hàng bán sữa • Kiểm tra hàng tồn kho, hàng cận date tại các shop. • Trưng bày sản phẩm tại điểm bán theo quy định. ( Nếu cần) • Thực hiện các chương trình KM, hỗ trợ bán hàng • Báo cáo bán hàng theo ngày, tháng, quý.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại