Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên thống kê tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

Phó Phòng Kinh Tế Kế Hoạch Up To 25trTháng

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng định hướng phát triển Bệnh viện. - Quản lý công tác thống kê tổng hợp và điều độ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Bệnh viện. - Phân tích đánh giá công tác kinh tế kế hoạch của Bệnh viện - Quản lý công tác xây dựng giá thành và quản lý vật tư tiêu hao - Quản lý công tác ứng dựng khoa học công nghệ mới - Tham gia công tác đầu tư trang thiết bị vật tư, trang thiết bị y tế - Tham gia công tác đấu thầu dự án, trang thiết bị y tế - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

[HN-CẦU GIẤY]-NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG MARKETING

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Viết, chỉnh sửa và phân phối nội dung, bao gồm các ấn phẩm, nội dung trang web, báo cáo hàng năm, và tài liệu marketing khác, truyền đạt các hoạt động, thông tin sản phẩm/hoặc dịch vụ của công ty - Đề xuất, triển khai, theo dõi, đánh giá các hoạt động truyền thông thương hiệu, văn hóa công ty - Quản lý và phát triển các kênh truyền thông Facebook, Instagram, website, shopee, zalo… - Xây dựng nội dung, post bài trên các kênh online Facebook, Instagram để thúc đẩy dịch vụ bán hàng theo định hướng của Công ty. - Lên ý tưởng và triển khai thực hiện các hoạt động Event khai trương điểm bán mới. - Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

xem thêm Xem thêm

Hệ Thống Trung Tâm Giáo Dục Mỹ - American Education System (Aes)

Nhân viên Truyền thông Marketing

Hệ Thống Trung Tâm Giáo Dục Mỹ - American Education System (Aes)

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Đề xuất các ý tưởng và tổ chức thực hiện các chương trình, sự kiện cũng như nội bộ trong công ty. - Tham gia hỗ trợ trong các sự kiện Truyền thông. - Tìm kiếm, và đề xuất những phương án truyền thông có hiệu quả. - Tham gia các hoạt động phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và thu thập thông tin học sinh như : tham gia việc đi trường, tham gia event trong trường học - Báo cáo kết quả công việc hàng tuần cho cấp trên. - Các công việc khác theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty  Phân Phối An Thiên

Nhân viên thống kê

Công Ty Phân Phối An Thiên

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thống kê lại số lượng hàng hóa trong ngày. - Cập nhật khách hàng theo mẫu có sẵn. - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng ( nếu cần) - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên thống kê

Cty TNHH HOÀNG MINH

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

nhập liệu, thống kê đơn hàng, xuất nhập hóa đơn, thống kê thu chi theo tháng, quý, năm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Sách Và Truyền Thông Việt Nam (Nhà Sách Tri Thức Trẻ Books)

Nhân viên Truyền thông – Marketing

Công Ty Tnhh Sách Và Truyền Thông Việt Nam (Nhà Sách Tri Thức Trẻ Books)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Lập kế hoạch truyền thông – marketing đi kèm ý tưởng, chiến lược và chiến thuật chi tiết, khôn ngoan để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu của công ty, phục vụ công tác bán hàng. • Trực tiếp triển khai, điều phối, giám sát, đo lường hiệu quả của các kế hoạch truyền thông – marketing trên các kênh quảng bá (không giới hạn) với ngân sách cho phép. • Quản lý hệ thống kênh truyền thông – marketing của công ty: Website, Fanpage, Email... • Liên tục tìm hiểu, cập nhật các xu hướng truyền thông – marketing, các ứng dụng công nghệ mới, các xu hướng thị trường, insight khách hàng và nắm bắt đối thủ cạnh tranh… để điều chỉnh và tối ưu chiến lược truyền thông – marketing. • Thiết lập và mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan báo chí, các PR-MKT agency, các tổ chức chuyên nghiệp, doanh nghiệp và KOLs, CEO trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là sách. • Lên kế hoạch và tổ chức sự kiện, hội thảo quảng bá sản phẩm/dịch vụ của công ty, các chương trình tri ân khách hàng/đối tác, các chương trình đào tạo chuyên môn, ngành nghề. • Phối hợp hiệu quả với bộ phận Biên tập, Kinh doanh, Thiết kế – Chế bản và team Truyền thông – Marketing. • Lên ý tưởng, dự trù kinh phí và tổ chức các sự kiện nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết nhân viên. • Báo cáo trực tiếp công việc lên Ban Giám đốc; thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Nhân viên Thống kê

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham gia cập nhật, thống kê sản lượng sản xuất. - Theo dõi chấm công, tính lương và thực hiện thủ tục chi trả lương cho người lao động trong phân xưởng; - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu; - Mức lương: 7-12 triệu đồng/tháng.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên truyền thông marketing

Công ty du học Knet

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Sáng tạo các chương trình online marketing, viết spec để mô tả và phối hợp với bộ phận quản trị web và các bộ phận khác thiết kế tạo chương trình. - Xem và đề xuất các mẫu banner, poster quảng cáo đẹp, phân tích nhằm mang lại hiệu quả cao cho các chương trình quảng cáo của website. - Lập kế hoạch, chiến lược ở cấp nhân viên và thực hiện các chiến lược online marketing. - Copywrite: viết Slogan, các bài viết PR, thông cáo báo chí, các bài quảng cáo cho các chương trình online marekting. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên trực tiếp phân công.

xem thêm Xem thêm

no image

10 Nam/Nữ nhân viên văn phòng Công việc: thống kê.Ghi chép sổ sách, tư vấn thông tin, cskh, ......

Cty THIÊN PHÚC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN Công Ty Thiên Phúc * 10 Nam/Nữ nhân viên văn phòng Công việc: thống kê.Ghi chép sổ sách, tư vấn thông tin, cskh, ...... _Yêu cầu: ( trình độ 9/12 trở lên) _Thu nhập: 8tr_9.5tr/tháng _20 lao động phổ thông _ Yêu cầu: trên 18tuổi không cần kinh nghiệm _ Thu nhập: 5.3tr_7.3tr /tháng ⏰Thời gian : Sáng 7h30-11h30 Chiều 1h30-5h00 Tối 18h-21h00 ( có xoay ca cho sinh viên, thời vụ). _ Lh_ 0373520203 phòng nhân sự để tư vấn trực tiếp. ĐỊA CHỈ: Thủ Dầu Một. Bình Dương

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên thống kê

cty SX&TM Đông Dược

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

sắp xếp,lên kế hoạch,thống kê đơn hàng

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại