Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thống kê tại Hà Nội

Hoàng Long CMS

Nhân Viên Truyền Thông Marketing Online

Hoàng Long CMS

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tham gia xây dựng và trực tiếp triển khai các chương trình, chiến dịch truyền thông cho công ty.  - Sản xuất nội dung cho các kênh quảng cáo: Facebook Ads, Google Ads... - Sản xuất nội dung các kênh truyền thông xã hội (Facebook, Youtube,...) - Sản xuất nội dung cho website, landing page.

+ Xem thêm

Hoàng Long CMS

Nhân Viên Truyền Thông Marketing Offline

Hoàng Long CMS

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

a) Xây dựng và tổ chức các sự kiện truyền thông: - Lên ý tưởng tổ chức các sự kiện phù hợp với chiến lược Marketing tổng thể của sản phẩm; - Xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động PR truyền thông về sự kiện trong khoảng ngân sách cho phép; - Tìm và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện; - Biên tập, viết bài, đưa tin các hoạt động và hình ảnh về sản phẩm, nhằm cập nhật những tin tức nóng nhất đến khách hàng mục tiêu, tạo độ hot cho chương trình đang theo dõi, quản lý; - Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh, thương hiệu trong hoạt động sự kiện; - Tổ chức các sự kiện (họp báo, hội thảo, soạn thông cáo báo chí, cung cấp thông tin ra bên ngoài); - Liên hệ, liên kết các tổ chức giáo dục và các đối tác để thực hiện các nhiệm vụ truyền thông. - Hỗ trợ hoạt động marketing online b) Thực hiện các nhiệm vụ khác: - Xây dựng mối quan hệ với các trường đại học, đơn vị truyền thông, báo chí, truyền hình; - Báo cáo công việc và lập kế hoạch định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp quản lý hoặc Ban Giám đốc công ty. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

+ Xem thêm

Trường Quốc Tế Nhật Bản

Nhân viên Truyền thông Marketing

Trường Quốc Tế Nhật Bản

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) hiện đang tìm kiếm vị trí Nhân viên Truyền thông - Marketing với mục tiêu tổ chức thực hiện các hoạt động marketing, các chiến dịch truyền thông và marketing online hoặc offline để quảng bá thương hiệu của JIS, thúc đẩy hiệu quả hoạt động tuyển sinh, đồng thời quản lý các dự án, chiến dịch marketing đã được phê duyệt. Chuyên viên Truyền thông - Marketing sẽ chịu trách nhiệm đề xuất, xây dựng và phát triển các kế hoạch quảng bá, truyền thông để nâng cao hình ảnh của JIS, tăng khả năng tiếp cận tới các nhóm khách hàng mục tiêu. Xác định các nguồn lực cho mỗi dự án khác nhau và đưa ra các mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn cho bộ phận Marketing, truyền thông. Các nhiệm vụ chính - Viết content về các hoạt động của trường và các chiến dịch tuyển sinh - Soạn thảo thông cáo báo chí, viết bài giới thiệu về trường - Phân tích và viết bài để tối ưu từ khoá; viết bài trên web chuẩn SEO. - Sáng tạo và triển khai nội dung bài viết chạy quảng cáo trên kênh Facebook Ads về chủ đề trường cung cấp nhằm chuyển đổi khách hàng vào landingpage - Lên nội dung cho landing page để tối ưu chỉ số chuyển đổiLên kế hoạch truyền thông để đạt được các mục tiêu xây dựng hình ảnh JIS. - Phân tích và đánh giá hiệu quả các phương tiện truyền thông, báo chí, quảng cáo - Quản lý các kênh truyền thông hiện có và xây dựng các kênh mới - Cải thiện chỉ số Website/App, tăng traffics website - Tạo quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thông - Xây dựng và định hướng chủ đề, tuyến bài cho cộng đồng Influencer/ KOL, quản lý chất lượng các nội dung trước khi đăng tải trên app/web - Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Siêu Tưởng Việt Nam

Nhân viên kinh doanh hệ thống kênh phân phối (sản phẩm Pin và Phụ kiện điện thoại) (độ tuổi 20-30 tuổi)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Siêu Tưởng Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng mới. - Đi thị trường hỗ trợ đại lý và chào hàng tới các cửa hàng - Phát triển mạng lưới đại lý và nhà phân phối sản phẩm pin và phụ kiện điện thoại. - Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng để thúc đẩy tiến trình đặt hàng. - Thu hồi công nợ khách hàng. - Làm báo cáo hàng ngày, hàng tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

HN-CẦU GIẤY -NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG MARKETING

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Viết, chỉnh sửa và phân phối nội dung, bao gồm các ấn phẩm, nội dung trang web, báo cáo hàng năm, và tài liệu marketing khác, truyền đạt các hoạt động, thông tin sản phẩm/hoặc dịch vụ của công ty - Đề xuất, triển khai, theo dõi, đánh giá các hoạt động truyền thông thương hiệu, văn hóa công ty - Quản lý và phát triển các kênh truyền thông Facebook, Instagram, website, shopee, zalo… - Xây dựng nội dung, post bài trên các kênh online Facebook, Instagram để thúc đẩy dịch vụ bán hàng theo định hướng của Công ty. - Lên ý tưởng và triển khai thực hiện các hoạt động Event khai trương điểm bán mới. - Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sm F&b Việt Nam

Nhân Viên Truyền Thông Marketing

Công Ty Cổ Phần Sm F&b Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản trị các kênh nội dung của thương hiệu: website, Google business, Zalo, fanpage Facebook, Instagram... - Sản xuất nội dung phục vụ cho các mục tiêu truyền thông, marketing của thương hiệu. - Đảm bảo hiệu quả công việc qua các chỉ số được thống nhất. - Chịu trách nhiệm về việc sản xuất nội dung và chất lượng nội dung tại các kênh truyền thông - Nghiên cứu xu hướng nội dung, các định dạng nội dung mang lại hiệu quả cao. - Liên hệ, hợp tác với các đối tác truyền thông khác.

+ Xem thêm

Công ty TNHH XLV Việt Nam

Nhân viên PR-Truyền Thông Marketing

Công ty TNHH XLV Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 15 - 20 triệu Chat

Nhân viên PR-Truyền Thông Marketing 1. Mô tả công việc. - Lên ý tưởng, xây dựng nội dung kịch bản hoàn chỉnh cho các dạng video (Review, Bản tin, Clip ngắn, Feedback ...) - Đóng góp, chỉnh sửa kịch bản đã có cho các sản phẩm TVC, viral video, web series. - Phụ trách nội dung các bài PR, thông cáo báo chí -Nghiên cứu, đề ra kế hoạch và thực thi các chiến lược PR cho các thương hiệu sản phẩm và thương hiệu công ty 2. Yêu cầu công việc. - Nữ, dưới 30 tuổi - Tối thiểu 06 tháng ở vị trí tương đương - Có kiến thức chuyên sâu về thương hiệu, truyền thông, marketing, quảng bá thương hiệu. 3. Quyền lợi. - Lương cơ bản : 15 Triệu ( có thể cao hơn tùy vào năng lực) + Thưởng + Phụ cấp - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 ( Nghỉ chủ nhật) Từ 8h45-12h và 13h45- 17h30 4. Cách thức ứng tuyển. • Ưng viên gửi CV về địa chỉ email: nguyenthiquang101993@gmail.com • Lưu ý: Tiêu đề email ghi rõ VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN - HỌ VÀ TÊN • Để được hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ tới phòng Nhân sự của công ty theo số điện thoại: Ms.Quang 0972081346

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Nhân Viên Truyền Thông Marketing

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch triển khai các hoạt động nghiên cứu khách hàng, đối thủ và thị trường - Kết nối và mở rộng mạng lưới khách hàng hiện tại, tiềm năng - Xây dựng tài liệu giới thiệu doanh nghiệp – sản phẩm, tài liệu quảng cáo - Lập kế hoạch các chương trình chạy quảng cáo và thực hiện - Lập kế hoạch, xây dựng và Tổ chức thực hiện các chương trình giới thiệu sản phẩm offline: workshop, hội thảo ... - Đánh giá hiệu quả các chương trình Marketing và đề xuất các chiến lược - Các công việc khác theo sự phân công của quản lý

+ Xem thêm

Công Ty TNHH PTCNTM Nam Hùng

Nhân Viên Truyền Thông Marketing

Công Ty TNHH PTCNTM Nam Hùng

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

I.Quảng bá hình ảnh – thương hiệu – dịch vụ của nhà hàng Xây dựng kế hoạch nghiên cứu thị trường để biết được mức độ nhận diện thương hiệu hiện tại của nhà hàng, cũng như độ hài lòng của khách hàng về các dịch vụ mà đơn vị đang cung ứng. Triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu, chương trình khuyến mãi, quà tặng,… của nhà hàng phù hợp với mục tiêu thúc đẩy kinh doanh. II.Xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo Phân tích thị trường. Tìm đối tác tin cậy để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đưa ra kênh truyền thông phù hợp và tiến hành truyền thông. Đảm bảo chiến dịch phù hợp với ngân sách nhà hàng. III.Tìm kiếm và phát triển mặt bằng mở rộng kinh doanh Tìm kiếm địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp với yêu cầu của công ty. Khảo sát, đánh giá về tiềm năng của các mặt bằng tìm kiếm. Thương lượng, đàm luận, ký hợp đồng thuê mặt bằng với chủ nhà Theo dõi các hợp đồng thuê, xử lý các phát sinh trong quá trình thuê mặt bằng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

Phó Phòng Kinh Tế Kế Hoạch Up To 25trTháng

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Xây dựng định hướng phát triển Bệnh viện. - Quản lý công tác thống kê tổng hợp và điều độ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Bệnh viện. - Phân tích đánh giá công tác kinh tế kế hoạch của Bệnh viện - Quản lý công tác xây dựng giá thành và quản lý vật tư tiêu hao - Quản lý công tác ứng dựng khoa học công nghệ mới - Tham gia công tác đầu tư trang thiết bị vật tư, trang thiết bị y tế - Tham gia công tác đấu thầu dự án, trang thiết bị y tế - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype