Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên truyền thông nội bộ tại Hà Nội

công ty CP cơ điện trần phú

Nhân viên Truyền thông nội bộ

công ty CP cơ điện trần phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Giới tính: Nam/nữ. - Tuổi từ 24 đến 30. - Tốt nghiệp Cao đẳng/đại học trở lên, các chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc các ngành có liên quan. - Có kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các công ty có quy mô từ 500 lao động trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất. - Khả năng kết nối, cổ động mọi người, chủ động trong việc điều phối, triển khai công việc. - Yêu thích, có kiến thức và kinh nghiệm trong các công việc tổ chức các sự kiện văn hóa tập thể, phong trào Nội bộ. - Khiếu hài hước, khả năng văn nghệ và MC là một lợi thế lớn. - Có khả năng quay phim, chụp hình, hiểu biết về thiết kế đồ họa. - Nhiệt tình, cởi mở và thân thiện trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Truyền thông nội bộ

Công ty cổ phần May Hải Anh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí, truyền thông, quan hệ công chúng hoặc các ngành có liên quan. • Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, tổ chức sự kiện. • Có khả năng sáng tạo, nhiều ý tưởng tổ chức các chương trình, sự kiện. • Có năng khiếu MC, văn nghệ như hát, múa, nhảy là một lợi thế lớn • Sẵn sàng đi công tác tại HCM, ĐN để triển khai các hoạt động, sự kiện truyền thông.

xem thêm Xem thêm

Tập đoàn Geleximco

Nhân viên Truyền thông nội bộ

Tập đoàn Geleximco

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1. Trình độ: Tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing, Quan hệ công chúng, Quay phim - Dựng phim hoặc các ngành khác liên quan. 2. Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm vị trí Chuyên viên Truyền thông nội bộ 3. Kỹ năng: Có khả năng lập kế hoạch và tổ chức sự kiện; Có kỹ năng viết báo, viết tin tốt; Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm Photoshop, AI, phần mềm xử lý video đơn giản; 4. Phẩm chất cá nhân: Cẩn thận, tỉ mỉ, có tư duy tổ chức; Năng động, sáng tạo, yêu thích các hoạt động xã hội, hoạt động tập thể; Có trách nhiệm với công việc, chịu được áp lực công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

Nhân viên Truyền Thông Nội Bộ

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Có khả năng chụp ảnh, xây dựng, cắt ghép và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. - Có máy ảnh (có chức năng quay chụp) phục vụ cho công tác là lợi thế - Năng động, sáng tạo, yêu thích tổ chức sự kiện và muốn giao lưu, mở rộng các mối quan hệ - Có laptop cá nhân

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Truyền thông Nội bộ Fulltime

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Có khả năng chụp ảnh, xây dựng, cắt ghép và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. - Có máy ảnh (có chức năng quay chụp) phục vụ cho công tác. - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, hòa đồng và tự tin trong giao tiếp. - Có laptop cá nhân.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Nhân Viên Truyền Thông Nội Bộ

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Nữ, tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các ngành Báo chí/Truyền thông/Marketing… - Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, tổ chức sự kiện; - Có khả năng sáng tạo, lên kế hoạch và thực hiện truyền thông. - Có khả năng viết content sáng tạo, có những phương thức truyền thông độc đáo - Khả năng cơ bản về photoshop, edit video là một lợi thế. - Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, giao tiếp, thuyết phục và truyền cảm hứng. - Chủ động, thân thiện, kiên nhẫn và cẩn thận. - Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế. Làm việc tại số 1A Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, TP Hà Nội

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại