Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tư vấn du học tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Tín Phát Nhân viên tư vấn du học sinh (10 -15M tháng)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập : 9,000,000 – 15,000,000đ/tháng (bao gồm lương cơ bản + phụ cấp + KPI). - Tăng lương theo năng lực, không dựa vào thâm niên. - Thời gian làm việc từ 8:00 – 17:30 thứ 2 tới sáng thứ 7 - Được đào tạo chuyên môn và cung cấp đầy đủ các trang thiết bị để làm việc (máy tính, tai nghe,…) - Được hỗ trợ data khách hàng. - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến, được trải nghiệm công việc văn phòng với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, doanh số theo quy định Công ty và Dự án. - Được gia nhập và hưởng chế độ của Công ty như sinh nhật, hiếu, hỉ, tham quan, nghỉ mát hàng năm.

- Thu nhập : 9,000,000 – 15,000,000đ/tháng (bao gồm lương cơ bản + phụ cấp + KPI). - Tăng lương theo năng lực, không dựa vào thâm niên. - Thời gian làm việc từ 8:00 – 17:30 thứ 2 tới sáng thứ 7 - Được đào tạo chuyên môn và cung cấp đầy đủ các trang thiết bị để làm việc (máy tính, tai nghe,…) - Được hỗ trợ data khách hàng. - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến, được trải nghiệm công việc văn phòng với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, doanh số theo quy định Công ty và Dự án. - Được gia nhập và hưởng chế độ của Công ty như sinh nhật, hiếu, hỉ, tham quan, nghỉ mát hàng năm.

Yêu cầu: - Nam/nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (Chấp nhận sinh viên đang chờ bằng). - Độ tuổi từ 21 tới 28. - Không yêu cầu kinh nghiệm (Có kinh nghiệm Sale/Chăm sóc khách hàng/Tư vấn là một lợi thế). - Chăm chỉ, nhiệt huyết, hoạt ngôn và xử lý tình huống nhanh gọn. - Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt. - Có thể tăng ca và chịu được áp lực công việc. - Có tinh thần trách nhiệm cao, gắn bó với Công ty.

- Nam/nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (Chấp nhận sinh viên đang chờ bằng). - Độ tuổi từ 21 tới 28. - Không yêu cầu kinh nghiệm (Có kinh nghiệm Sale/Chăm sóc khách hàng/Tư vấn là một lợi thế). - Chăm chỉ, nhiệt huyết, hoạt ngôn và xử lý tình huống nhanh gọn. - Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt. - Có thể tăng ca và chịu được áp lực công việc. - Có tinh thần trách nhiệm cao, gắn bó với Công ty.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư Triển Việt Nhân Viên Tư Vấn Du Học và Xuất khẩu Lao Động (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm, Lương Cứng 10 Triệu Thưởng Doanh Số)

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 04/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: LCB 10.000.000đ +Thưởng + % doanh số. Thu nhập từ KHÔNG GIỚI HẠN - Có sẵn data khách hàng do công ty cung cấp. - Được đào tạo và học các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn miễn phí. - Sau 3 tháng thử việc nếu đạt sẽ được nhận làm nhân viên chính thức của công ty và hưởng đầy đủ chế độ như BHYT; BHXH - Được hưởng lương tháng thứ 13, được nghỉ 12 ngày có lương/năm. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động được đào tạo với các chuyên gia huấn luyện, cơ hội thăng tiến. - Được tham gia vào các hoạt động chung của Công ty như: team building, sinh nhật, sự kiện, dã ngoại,… .

- Thu nhập: LCB 10.000.000đ +Thưởng + % doanh số. Thu nhập từ KHÔNG GIỚI HẠN - Có sẵn data khách hàng do công ty cung cấp. - Được đào tạo và học các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn miễn phí. - Sau 3 tháng thử việc nếu đạt sẽ được nhận làm nhân viên chính thức của công ty và hưởng đầy đủ chế độ như BHYT; BHXH - Được hưởng lương tháng thứ 13, được nghỉ 12 ngày có lương/năm. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động được đào tạo với các chuyên gia huấn luyện, cơ hội thăng tiến. - Được tham gia vào các hoạt động chung của Công ty như: team building, sinh nhật, sự kiện, dã ngoại,… .

Yêu cầu: - Giới tính: Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn - Giao tiếp ổn, chăm chỉ , nhiệt tình với công việc. - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM (Được đào tạo), có kinh nghiệm là 1 lợi thế

- Giới tính: Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn - Giao tiếp ổn, chăm chỉ , nhiệt tình với công việc. - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM (Được đào tạo), có kinh nghiệm là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Toàn Đài NHÂN VIÊN TƯ VẤN XKLĐ- DU HỌC

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được cung cấp data tiềm năng, 100% có nhu cầu đi Du học - Thu nhập ổn định, trung bình từ 12.000.000 đến 30.000.000 triệu/ tháng (LCB + thưởng+phụ cấp) - Phụ cấp: + Nhận data từ công ty thì được hưởng % theo quy định + Data ngoài, tự tìm thì nhận 100% lợi nhuận. - Được cung cấp máy tính, sim điện thoại, zalo để phục vụ công việc. (công ty đóng cước) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở... - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Luật lao động: BHXH, BHYT... Thưởng lễ, tết. - Được tham gia các hoạt động văn hóa do công ty tổ chức.

- Được cung cấp data tiềm năng, 100% có nhu cầu đi Du học - Thu nhập ổn định, trung bình từ 12.000.000 đến 30.000.000 triệu/ tháng (LCB + thưởng+phụ cấp) - Phụ cấp: + Nhận data từ công ty thì được hưởng % theo quy định + Data ngoài, tự tìm thì nhận 100% lợi nhuận. - Được cung cấp máy tính, sim điện thoại, zalo để phục vụ công việc. (công ty đóng cước) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở... - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Luật lao động: BHXH, BHYT... Thưởng lễ, tết. - Được tham gia các hoạt động văn hóa do công ty tổ chức.

Yêu cầu: - Nữ/Nam có khả năng giao tiếp tốt - Tuổi từ 20- 35 tuổi - Trung thực, thật thà - Không ngại việc, check và trả lời tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày - Biết kỹ năng Word, Excel khá trở lên. - Ưu tiên có phương tiện đi lại - Ưu tiên có kinh nghiệm làm Sale/TeleSale.

- Nữ/Nam có khả năng giao tiếp tốt - Tuổi từ 20- 35 tuổi - Trung thực, thật thà - Không ngại việc, check và trả lời tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày - Biết kỹ năng Word, Excel khá trở lên. - Ưu tiên có phương tiện đi lại - Ưu tiên có kinh nghiệm làm Sale/TeleSale.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Danh Khôi Miền  Bắc Chuyên Viên Tư Vấn Du Học - Lương CB 12tr - 20tr

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: 12 - 15 Triệu + hoa hồng KPIs (Thu nhập từ 20 Triệu trở lên) - Được đào tạo thường xuyên, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân - Được hưởng các đãi ngộ khác theo Chính sách chung của công ty như: nghỉ mát, lễ tết. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết - BHXH, BHYT theo quy định nhà nước và các chế độ đãi ngộ khác - Được hướng dẫn chỉ dạy tận tình từ PGĐ và các trưởng bộ phận khác nhiều kinh nghiệm.

- Lương cơ bản: 12 - 15 Triệu + hoa hồng KPIs (Thu nhập từ 20 Triệu trở lên) - Được đào tạo thường xuyên, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân - Được hưởng các đãi ngộ khác theo Chính sách chung của công ty như: nghỉ mát, lễ tết. - Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết - BHXH, BHYT theo quy định nhà nước và các chế độ đãi ngộ khác - Được hướng dẫn chỉ dạy tận tình từ PGĐ và các trưởng bộ phận khác nhiều kinh nghiệm.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm: từ 1 năm sale/tư vấn mảng giáo dục (ưu tiên tiếng anh IELTS/du học) - Có Laptop và điện thoại di động smartphone để có thể thực hiện công việc. - Có kỹ năng gọi điện thoại, giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, linh hoạt trong xử lý tình huống - Tiếng Anh thành thạo là 1 lợi thế

- Kinh nghiệm: từ 1 năm sale/tư vấn mảng giáo dục (ưu tiên tiếng anh IELTS/du học) - Có Laptop và điện thoại di động smartphone để có thể thực hiện công việc. - Có kỹ năng gọi điện thoại, giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, linh hoạt trong xử lý tình huống - Tiếng Anh thành thạo là 1 lợi thế

+ Xem thêm

công ty TNHH giáo dục quốc tế bảo chung Nhân viên tư vấn du học kiêm dịch thuật

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Được làm việc trong môi trường giáo dục văn minh; -Hưởng đầy đủ các quyền lợi về chế độ nghỉ lễ tết, chế độ làm việc, bảo hiểm, phúc lợi xã hội theo quy định của luật lao động. -Được đi du lịch, công tác nước ngoài.

-Được làm việc trong môi trường giáo dục văn minh; -Hưởng đầy đủ các quyền lợi về chế độ nghỉ lễ tết, chế độ làm việc, bảo hiểm, phúc lợi xã hội theo quy định của luật lao động. -Được đi du lịch, công tác nước ngoài.

Yêu cầu: -Tốt nghiệp các trường cao đẳng, ĐH chuyên ngoại ngữ (tiếng Anh) -Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc -Biên, phiên dịch được tài liệu tiếng Anh tốt; -Biết 2 ngoại ngữ (ưu tiên biết tiếng Hàn, Nhật) là một lợi thế. -Ngoại hình khá. Chăm chỉ, chịu khó, có thái độ cầu tiến.

-Tốt nghiệp các trường cao đẳng, ĐH chuyên ngoại ngữ (tiếng Anh) -Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc -Biên, phiên dịch được tài liệu tiếng Anh tốt; -Biết 2 ngoại ngữ (ưu tiên biết tiếng Hàn, Nhật) là một lợi thế. -Ngoại hình khá. Chăm chỉ, chịu khó, có thái độ cầu tiến.

+ Xem thêm

Ezi Toàn Cầu Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tư vấn, chăm sóc khách hàng dựa trên data có sẵn từ Marketing. - Có cơ hội được phát triển lên vị trí Trưởng nhóm kinh doanh. - Có cơ hội được làm việc cùng các doanh nghiệp, các đối tác và khách hàng lớn của Ezi như trường ĐH Ngoại Thương, CLB Bóng Đá HN, tập đoàn LS….. - Được học tiếng anh tại trung tâm. Có cơ hội tham gia các khóa học về tin học ứng dụng, lập trình, thiết kế, khám phá tính cách, phát triển năng lực... - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, linh động. Tham gia các hoạt động teambuilding, dã ngoại, sinh nhật,... hàng tháng. - Được đóng BHXH đầy đủ.

- Tư vấn, chăm sóc khách hàng dựa trên data có sẵn từ Marketing. - Có cơ hội được phát triển lên vị trí Trưởng nhóm kinh doanh. - Có cơ hội được làm việc cùng các doanh nghiệp, các đối tác và khách hàng lớn của Ezi như trường ĐH Ngoại Thương, CLB Bóng Đá HN, tập đoàn LS….. - Được học tiếng anh tại trung tâm. Có cơ hội tham gia các khóa học về tin học ứng dụng, lập trình, thiết kế, khám phá tính cách, phát triển năng lực... - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, linh động. Tham gia các hoạt động teambuilding, dã ngoại, sinh nhật,... hàng tháng. - Được đóng BHXH đầy đủ.

Yêu cầu: Có kinh nghiệm tư vấn, nhân viên kinh doanh là 1 lợi thế. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt trực tiếp và qua điện thoại. Thích việc tiếp xúc, giao tiếp, tư vấn và giúp đỡ các bạn học viên. Có trách nhiệm cao trong công việc. Sẵn sàng làm việc dưới áp lực. Chủ động, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Mong muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân cao. Yêu thích môi trường giáo dục và start up.

Có kinh nghiệm tư vấn, nhân viên kinh doanh là 1 lợi thế. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt trực tiếp và qua điện thoại. Thích việc tiếp xúc, giao tiếp, tư vấn và giúp đỡ các bạn học viên. Có trách nhiệm cao trong công việc. Sẵn sàng làm việc dưới áp lực. Chủ động, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Mong muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân cao. Yêu thích môi trường giáo dục và start up.

+ Xem thêm

Woosong University Regional Manager

Từ 1.000 USD

Từ 1.000 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng lương đầy đủ, đúng hạn. Được làm việc trong môi trường quốc tế, với nhiều đối tác trên toàn thế giới. Được cung cấp thông tin liên quan để phục vụ cho công việc.

Được hưởng lương đầy đủ, đúng hạn. Được làm việc trong môi trường quốc tế, với nhiều đối tác trên toàn thế giới. Được cung cấp thông tin liên quan để phục vụ cho công việc.

Yêu cầu:  Bằng cử nhân trở lên  Tối thiểu từ năm đến bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, trong đó có ít nhất ba năm kinh nghiệm có trách nhiệm liên tục trong trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông hoặc các đơn vị tư vấn giáo dục, lĩnh vực tuyển sinh hoặc kinh nghiệm quan hệ quốc tế ở mức độ phù hợp  Quen thuộc với các tiêu chuẩn giáo dục cho các khu vực tuyển sinh  Có kỹ năng giao tiếp tốt và tính linh hoạt để làm việc trong một môi trường đa văn hóa với nhịp độ nhanh  Kỹ năng nói trước công chúng, viết, giao tiếp và tổ chức xuất sắc  Có khả năng trình bày ý tưởng trước đám đông và thu hút người nghe  Trình độ tiếng Anh tốt  Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản tốt để xây dựng và duy trì mối quan hệ bền chặt  Quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp quản trị giáo dục đại học và/hoặc thế giới doanh nghiệp  Sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Office và Google Analytics.

 Bằng cử nhân trở lên  Tối thiểu từ năm đến bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, trong đó có ít nhất ba năm kinh nghiệm có trách nhiệm liên tục trong trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông hoặc các đơn vị tư vấn giáo dục, lĩnh vực tuyển sinh hoặc kinh nghiệm quan hệ quốc tế ở mức độ phù hợp  Quen thuộc với các tiêu chuẩn giáo dục cho các khu vực tuyển sinh  Có kỹ năng giao tiếp tốt và tính linh hoạt để làm việc trong một môi trường đa văn hóa với nhịp độ nhanh  Kỹ năng nói trước công chúng, viết, giao tiếp và tổ chức xuất sắc  Có khả năng trình bày ý tưởng trước đám đông và thu hút người nghe  Trình độ tiếng Anh tốt  Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản tốt để xây dựng và duy trì mối quan hệ bền chặt  Quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp quản trị giáo dục đại học và/hoặc thế giới doanh nghiệp  Sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Office và Google Analytics.

+ Xem thêm

Công Ty Shinkou Việt Nam [HOÀNG MAI] TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức thu nhập: lương cứng 8 triệu – 15 triệu/ tháng (tùy theo năng lực) - Mức hoa hồng/thưởng hấp dẫn, theo năng lực, không hạn chế nếu làm tốt - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước - Chế độ phúc lợi và nhiều chính sách đãi ngộ của Công ty - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ tết, hiếu hỉ - Tăng lương thâm niên hàng năm - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp & năng động - Cơ hội thăng tiến lên vị trí Trưởng bộ phận tư vấn du học (thị trường chuyên trách) - Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu trong và ngoài Công ty

- Mức thu nhập: lương cứng 8 triệu – 15 triệu/ tháng (tùy theo năng lực) - Mức hoa hồng/thưởng hấp dẫn, theo năng lực, không hạn chế nếu làm tốt - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước - Chế độ phúc lợi và nhiều chính sách đãi ngộ của Công ty - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ tết, hiếu hỉ - Tăng lương thâm niên hàng năm - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp & năng động - Cơ hội thăng tiến lên vị trí Trưởng bộ phận tư vấn du học (thị trường chuyên trách) - Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu trong và ngoài Công ty

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng - Không phân biệt giới tính & tuổi tác - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tư vấn du học 1-2 năm trở lên. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, là người cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm, có kỹ năng phân tích, đối chiếu thông tin, chủ động tìm kiếm thông tin và xác thực thông tin.

- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng - Không phân biệt giới tính & tuổi tác - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tư vấn du học 1-2 năm trở lên. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, là người cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm, có kỹ năng phân tích, đối chiếu thông tin, chủ động tìm kiếm thông tin và xác thực thông tin.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Princeton Việt Nam Chuyên viên tư vấn du học

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn gồm lương cứng, phụ cấp và lương kinh doanh - Môi trường trẻ trung, năng động, - Cơ hội thăng tiến, du lịch trong nước và nước ngoài - Các chế độ thep pháp luật hiện hành

- Thu nhập hấp dẫn gồm lương cứng, phụ cấp và lương kinh doanh - Môi trường trẻ trung, năng động, - Cơ hội thăng tiến, du lịch trong nước và nước ngoài - Các chế độ thep pháp luật hiện hành

Yêu cầu: - Nam/nữ, tốt nghiệp CĐ - ĐH chuyên ngành ngoại ngữ, hoặc ngành khác nhưng tiếng Anh sử dụng tốt. Sinh viên có ngành học liên quan đến giáo dục là một lợi thế. - Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực tư vấn hoặc đào tạo quốc tế, giáo dục, dịch vụ khách hàng, hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có kỹ năng khai thác thông tin , thuyết phục khách hàng; quản lý, đánh giá, lên kế hoạch tốt - Ưu tiên ứng viên có thể đi làm sớm - Ưu tiên ứng viên đã đi du học.

- Nam/nữ, tốt nghiệp CĐ - ĐH chuyên ngành ngoại ngữ, hoặc ngành khác nhưng tiếng Anh sử dụng tốt. Sinh viên có ngành học liên quan đến giáo dục là một lợi thế. - Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực tư vấn hoặc đào tạo quốc tế, giáo dục, dịch vụ khách hàng, hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có kỹ năng khai thác thông tin , thuyết phục khách hàng; quản lý, đánh giá, lên kế hoạch tốt - Ưu tiên ứng viên có thể đi làm sớm - Ưu tiên ứng viên đã đi du học.

+ Xem thêm

Văn Phòng Đại Diện Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Red Beans 1 phút TƯ VẤN TUYỂN SINH

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi:  Lương CB 6tr+ thưởng hoa hồng + chỉ tiêu  Tổng thu nhập > 20tr/ tháng  Hỗ trợ gửi xe  Được đóng bảo hiểm 100% sau thời gian thử việc - được làm trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại - Được thăng tiến, lương thưởng rõ ràng - Hưởng các chế độ theo quy định: lễ, tết, lương tháng 13

 Lương CB 6tr+ thưởng hoa hồng + chỉ tiêu  Tổng thu nhập > 20tr/ tháng  Hỗ trợ gửi xe  Được đóng bảo hiểm 100% sau thời gian thử việc - được làm trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại - Được thăng tiến, lương thưởng rõ ràng - Hưởng các chế độ theo quy định: lễ, tết, lương tháng 13

Yêu cầu: Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có khả năng giao tiếp và chủ động trong công việc. - Kỹ năng quản lý thời gian tốt. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Yêu thích kinh doanh, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng giao tiếp và chủ động trong công việc, diễn đạt rõ ràng. - Ngoại hình: ưa nhìn, chuyên nghiệp.

Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có khả năng giao tiếp và chủ động trong công việc. - Kỹ năng quản lý thời gian tốt. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Yêu thích kinh doanh, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng giao tiếp và chủ động trong công việc, diễn đạt rõ ràng. - Ngoại hình: ưa nhìn, chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng