Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tư vấn tài chính tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Công  ty  Manulife

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính Thu Nhập

Công ty Manulife

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng mỗi ngày để bổ sung vào Danh sách khách hàng của bản thân. 2. Gọi điện thoại xin hẹn, tiếp cận khách hàng tư vấn Bảo hiểm mỗi ngày. 3. Nắm tốt các kỹ năng về sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được tư vấn, đặc tính kỹ thuật và phương pháp tư vấn. 4. Sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ các khóa đào tạo của công ty từ cơ bản đến nâng cao. 5. Chăm sóc khách hàng trước , trong và sau khi bán hàng. 6. Tham gia khóa huấn luyện để cấp giấy phép của bộ tài chính trong vòng 5 ngày

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TKT Toàn Cầu

Nhân viên kinh doanh, tư vấn khách hàng - Lương cứng 7 triệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TKT Toàn Cầu

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng đã và đang có nhu cầu đầu tư tài chính, và đặc biệt là đầu tư ngoại hối. - Giới thiệu, tư vấn, bán các dịch vụ cho khách hàng tiềm năng. - Hỗ trợ quá trình mở tài khoản của Khách hàng. - Quản lý, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. - Đảm bảo mục tiêu và KPI bán hàng. Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h30 đến 18h00, nghỉ trưa từ 12h-13h30 - Thứ 7: từ 8h30 đến 12h. Thử việc - Thử việc trong vòng 1 tháng. - Lương thử việc bằng 70% lương nhân viên chính thức.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Khai thác, cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp đến khách hàng và đồng hành cùng khách hàng. - Lập kế hoạch làm việc tuần, tháng; thực hiện theo kế hoạch được duyệt. - Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; tiềm năng các kênh cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính đến khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANU LIFE VIỆT NAM

[Ba Đình, Hoàn Kiếm] - Nhân viên tư vấn tài chính - Kênh hợp tác độc quyền Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

CÔNG TY TNHH MANU LIFE VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Đại diện Công ty TNHH Manulife Việt Nam làm việc tại quầy giao dịch đặt tại các Bệnh Viện Phụ Sản hoặc Khoa sản của Bệnh viện liên kết. - Độc quyền tiếp cận, khai thác nguồn khách hàng tiềm năng và có nhu cầu của bệnh viện và từ các đối tác của bệnh viện để giới thiệu, tư vấn về các gói sản phẩm bảo hiểm của Manulife cho khách hàng. - Không đi thị trường - Thu thập thông tin khách hàng, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ bảo hiểm của khách hàng về bộ phận thẩm định - Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo - Tham gia các buổi lập kế hoạch kinh doanh và báo cáo kết quả làm việc trực tiếp với Quản Lý

+ Xem thêm

Tập Đoàn Nexttech

Nhân viên Telesales

Tập Đoàn Nexttech

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận data được phân công sẵn và thực hiện cuộc gọi cho khách hàng tư vấn về gói vay tienngay.vn đang hỗ trợ. - Tiến hành chốt sale và hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục cho khách hàng chuẩn bị - Chuyển hồ sơ cho bộ phận liên quan tiếp tục hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng - Chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm các khách hàng mới ( nếu có) - Hoàn thành chỉ tiêu theo ngày, tuần, tháng theo nhiệm vụ của quản lý trực tiếp - Lập kế hoạch cho bản thân từ đầu tháng và cố gắng để hoàn thành. - Đóng góp ý kiến/ để xuất để đội ngũ cùng phát triển.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CFD

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGOẠI HỐI CHỨNG KHOÁN - ĐI LÀM NGAY

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CFD

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 10 - 15 triệu Chat

1.Tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng đã và đang có nhu cầu đầu tư tài chính, và đặc biệt là đầu tư ngoại hối. 2.Giới thiệu, tư vấn, bán các dịch vụ cho khách hàng tiềm năng. 3.Cung cấp, hỗ trợ chủ động và kịp thời cho quá trình mở tài khoản và lên sàn của Khách hàng. 4.Hỗ trợ nạp rút, xây dựng chiến lược giao dịch trên sàn ngoại hối, chứng khoán. 5.Bám sát tài khoản của khách hàng, cảnh báo các tín hiệu về giao dịch các cặp tiền tệ và vàng cho khách. 6.Quản lý, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. 7.Đảm bảo mục tiêu và KPI bán hàng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Nhân viên tư vấn tài chính

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Tham gia các khoá đào tạo của công ty về các kỹ năng và chuyên môn Khảo sát thị trường, tiếp cận nguồn khách hàng Lập danh sách khách hàng tiềm năng Tư vấn cho khách hàng những thông tin và sản phẩm mà công ty hiện tại đang cung cấp. Thiết lập cuộc hẹn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ để hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng thanh toán quyền lợi bảo hiểm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Nhân viên Kinh Doanh - Tư Vấn Viên Tài Chính Fulltime Partime

Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc giờ hành chính từ T2-T6 hàng tuần, nghỉ T7-CN với nhân viên Fulltime. - Tìm kiếm khách hàng ( có nhiều kênh khai thác, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi gia nhập) -Chăm sóc, hướng dẫn thủ tục cho khách hàng - Hoạch định/ thiết kế kế hoạch tài chính cho khách hàng

+ Xem thêm

manulifevietnam

NHÂN VIÊN KINH DOANH , TƯ VẤN TÀI CHÍNH

manulifevietnam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 12/01/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Tìm kiếm khách hàng + Liên hệ, tư vấn gói dịch vụ cho các khách hàng + Thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh: đàm phán, chốt hợp đồng & chăm sóc khách hàng + Kiểm tra quá trình sử dụng của khách hàng + Ký kết hợp đồng -Lập kế hoạch hàng tuần , hàng tháng với quản lý , xây dựng kế hoạch kinh doanh để đảm bảo doanh số Công việc không đòi hỏi kinh nghiệm, sẽ được training bài bản từ đầu

+ Xem thêm

Nguyễn Phương Thúy

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính Và Trưởng Nhóm Kinh Doanh Lương Hấp Dẫn

Nguyễn Phương Thúy

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 22/11/2019 20 - 30 triệu Chat

- Tư vấn giải đáp cho khách hàng về sản phẩm. - Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. - Tìm kiếm và phát triển nguồn khách hàng mới. - Chốt và kí kết hợp đồng. - Chăm sóc sau bán hàng và báo cáo định kỳ kết quả kinh doanh.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype