Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên xác nhận đơn hàng tại Hà Nội

SMART SHIRTS

MERCHANDISER

SMART SHIRTS

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

• Proficient English, Good Chinese or good Japanese is an advantage; • Good communication & negotiation skill; • Experience in merchandising field – development & bulk is an advantage; • Able to work under pressure, team work skill; • Willing to work frequently in factories. Office location: 117 Tran Duy Hung, Charmvit Tower, Cau Giay. Hanoi, Vietnam.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Máy Tính

Nhân viên Xác nhận đơn hàng

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Máy Tính

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện cuộc gọi tới khách hàng theo data được cung cấp, theo kịch bản và quy trình có sẵn. - Tổng hợp báo cáo công việc hàng ngày - Nơi làm việc: Làm việc tại văn phòng Mỹ Đình hoặc Hà Đông. - Không yêu cầu laptop - Được đào tạo, hướng dẫn công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

GIÁM SÁT KHO

Công ty cổ phần Phong Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra và quản lý số lượng, chất lượng hàng hóa nhập kho theo tiêu chuẩn. - Kiểm tra và quản lý số lượng, chất lượng hàng hóa xuất kho theo đúng Đơn hàng/Phiếu xuất kho. - Thực hiện các thao tác trên phần mềm quản lý kho để in Đơn hàng, toa hàng, Phiếu xuất kho theo đúng quy trình. - Thực hiện các thủ tục, thao tác để kiểm tra mã vạch từng loại hàng hoá xuất nhập tại kho theo đúng quy định. - Thông báo kịp thời cho các bộ phận liên quan về tình trạng hàng hóa tồn kho, hàng bảo hành, hàng hồi… - Phối hợp, hợp tác với các bộ phận khác để giải quyết công việc hiệu quả. - Hỗ trợ các nhân viên kho trong việc thực hiện các công việc giấy tờ hành chính và công việc trong kho. - Định kỳ kiểm kê kho theo quy định của công ty. - Báo cáo tình hình kho hàng theo ngày, tuần và tháng cho Trưởng/phó kho và các phòng ban có liên quan. - Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại kho. - Giải quyết một cách có hiệu quả các thắc mắc, khiếu nại của nhà cung cấp khi có sự cố xảy ra. - Giải quyết các vấn đề thất thoát, hư hỏng hàng hoá theo quy định của công ty. Cùng với Trưởng/phó kho và nhân viên kho chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi hoàn nếu xảy ra thiệt hại về kho không do yếu tố khách quan và bất khả kháng. - Thực hiện các công việc khác khi được Trưởng/phó kho phân công.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Máy Tính

Nhân viên xác nhận đơn hàng

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Máy Tính

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện cuộc gọi tới khách hàng theo data được cung cấp, theo kịch bản có sẵn để xác nhận các đơn hàng của khách hàng - Được cung cấp tổng đài để gọi điện - Tổng hợp báo cáo công việc hàng ngày - Làm việc tại nhà, linh hoạt về thời gian, làm partime

+ Xem thêm

4S VIETNAM TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED

Nhân viên xác nhận đơn hàng qua điện thoại

4S VIETNAM TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Chốt đơn hàng dựa trên data có sẵn do công ty cung cấp - Data cam kết khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm để lại contact trên website, fanpage bạn call lại xác nhận đơn hàng với khách hàng và chốt sales qua điện thoại - Không tìm kiếm khách hàng, Không đi thị trường, chỉ xác nhận đơn - Không yêu cầu laptop, công ty cung cấp thiết bị làm việc .

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Talent Trader

NHÂN VIÊN TELEMARKETING XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Công Ty TNHH Talent Trader

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Chốt đơn hàng dựa trên data có sẵn do công ty cung cấp . Data cam kết khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm để lại contact trên webside , fanpage ... + Không tìm kiếm khách hàng , Không đi thị trường + Không yêu cầu laptop , công ty cung cấp thiết bị làm việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype