Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm phó phòng kinh doanh tại Hà Nội

công ty TNHH khởi nghiệp Phó phòng kinh doanh miền Bắc

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo về sản phẩm, kĩ năng, làm việc với lãnh đạo và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. - Được hưởng doanh số và thưởng theo quy định hiện hành của công ty. - Hưởng các chế độ nghỉ phép và đóng bảo hiểm theo quy định Nhà nước. - Được Khám sức khỏe hàng năm - Được cung cấp công cụ hỗ trợ (tùy theo tính chất công việc): máy tính, điện thoại,... - Phúc lợi: đồng phục, sinh nhật, du lịch,... - Tham gia tiệc tất niên, tiệc chia tay cuối năm cùng công ty.

- Được đào tạo về sản phẩm, kĩ năng, làm việc với lãnh đạo và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. - Được hưởng doanh số và thưởng theo quy định hiện hành của công ty. - Hưởng các chế độ nghỉ phép và đóng bảo hiểm theo quy định Nhà nước. - Được Khám sức khỏe hàng năm - Được cung cấp công cụ hỗ trợ (tùy theo tính chất công việc): máy tính, điện thoại,... - Phúc lợi: đồng phục, sinh nhật, du lịch,... - Tham gia tiệc tất niên, tiệc chia tay cuối năm cùng công ty.

Yêu cầu: 1. Tốt nghiệp Cao đằng, Đại học các ngành liên quan hoặc có kinh nghiệm trên 2 năm làm việc ở vị trí tương tự hoặc kinh nghiệm quản lý team từ 5 NVKD trở lên. 3. Thành thạo các kỹ năng tham mưu, tổ chức, quản lý, giám sát, hướng dẫn, xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh. 4. Thành thạo các kĩ năng bán hàng, giao tiếp, đàm phán, thuyết phục. 5. Có kỹ năng thuyết trình, đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp. 6. Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu. 7. Có khả năng thu hút, gây dựng niềm tin cho người đối diện. 8. Nhạy bén, khéo léo, nhiều ý tưởng, trung thực, biết tiếp thu và ham học hỏi.

1. Tốt nghiệp Cao đằng, Đại học các ngành liên quan hoặc có kinh nghiệm trên 2 năm làm việc ở vị trí tương tự hoặc kinh nghiệm quản lý team từ 5 NVKD trở lên. 3. Thành thạo các kỹ năng tham mưu, tổ chức, quản lý, giám sát, hướng dẫn, xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh. 4. Thành thạo các kĩ năng bán hàng, giao tiếp, đàm phán, thuyết phục. 5. Có kỹ năng thuyết trình, đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp. 6. Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu. 7. Có khả năng thu hút, gây dựng niềm tin cho người đối diện. 8. Nhạy bén, khéo léo, nhiều ý tưởng, trung thực, biết tiếp thu và ham học hỏi.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Dfss Phó Phòng Kinh Doanh

Đến 2.000.000 VNĐ

Đến 2.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận - Trợ cấp: xăng xe, điện thoại, laptop - Công tác phí - Được làm trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội học hỏi. - Đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo chính sách của Bộ Luật Lao Động. - Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi của công ty: Thưởng các dịp lễ, lương tháng 13 theo quy định công ty. - Xét tăng lương mỗi năm một lần.

- Lương thỏa thuận - Trợ cấp: xăng xe, điện thoại, laptop - Công tác phí - Được làm trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội học hỏi. - Đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo chính sách của Bộ Luật Lao Động. - Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi của công ty: Thưởng các dịp lễ, lương tháng 13 theo quy định công ty. - Xét tăng lương mỗi năm một lần.

Yêu cầu: - Tìm hiểu nhu cầu thị trường hoa, lên kế hoạch đặt hàng và thực hiện đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp trong và ngoài nước. - Đảm bảo doanh số, chăm sóc khách hàng và gia tăng nhận diện thương hiệu hoa L’amour flower. - Lập kế hoạch Marketing và triển khai. - Nghiên cứu, lên kế hoạch và triển khai thực hiện dự án cho chi nhánh mới hoặc chiến lược kinh doanh mới.

- Tìm hiểu nhu cầu thị trường hoa, lên kế hoạch đặt hàng và thực hiện đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp trong và ngoài nước. - Đảm bảo doanh số, chăm sóc khách hàng và gia tăng nhận diện thương hiệu hoa L’amour flower. - Lập kế hoạch Marketing và triển khai. - Nghiên cứu, lên kế hoạch và triển khai thực hiện dự án cho chi nhánh mới hoặc chiến lược kinh doanh mới.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Japan Link Phó Phòng Kinh doanh Quản lý Dự án

Từ 1.000 USD Đến 1.500 USD

Từ 1.000 USD Đến 1.500 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương : 1000 -1500$ - Đóng bảo hiểm đầy đủ sau 2 tháng thử việc - Thưởng 1-2 tháng lương theo hiệu quả kinh doanh của công ty - Nhiều cơ hội thăng tiến, được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật và Công ty. - Thời gian làm việc : 8h -16h30 từ thứ 2-6 và thứ 7 cách tuần - Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại

- Lương : 1000 -1500$ - Đóng bảo hiểm đầy đủ sau 2 tháng thử việc - Thưởng 1-2 tháng lương theo hiệu quả kinh doanh của công ty - Nhiều cơ hội thăng tiến, được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật và Công ty. - Thời gian làm việc : 8h -16h30 từ thứ 2-6 và thứ 7 cách tuần - Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại

Yêu cầu: - Nam/ Nữ( 30-40) - Tốt nghiệp Đại học bằng Kinh tế / Kỹ thuật. - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý phòng kinh doanh trở lên. - Tiếng Anh thành thạo - Kiến thức về MS Office - Hiểu biết kỹ lưỡng về các kỹ thuật tiếp thị và đàm phán - Đam mê bán hàng / một người chơi trong nhóm. - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, độc lập, chủ động hoàn thành công việc được giao kịp thời. - Khả năng cung cấp các bài thuyết trình tốt * Note: Có thể đi công tác Hà Nôi hoặc HCM trong ngày

- Nam/ Nữ( 30-40) - Tốt nghiệp Đại học bằng Kinh tế / Kỹ thuật. - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý phòng kinh doanh trở lên. - Tiếng Anh thành thạo - Kiến thức về MS Office - Hiểu biết kỹ lưỡng về các kỹ thuật tiếp thị và đàm phán - Đam mê bán hàng / một người chơi trong nhóm. - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, độc lập, chủ động hoàn thành công việc được giao kịp thời. - Khả năng cung cấp các bài thuyết trình tốt * Note: Có thể đi công tác Hà Nôi hoặc HCM trong ngày

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bất Động Sản Crv Phó Phòng Kinh doanh Bất động sản

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Mức lương thỏa thuận theo năng lực từ: 20-25 triệu đồng/tháng + % Hoa hồng 2. Thưởng các ngày lễ, tết, tháng lương 13,…theo quy định của công ty 3. Làm giờ hành chính, nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết 4. Được làm việc, học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. 5. Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ ốm, nghỉ phép… theo luật hiện hành. 6. Cơ hội thăng tiến trong công việc, được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng 7. Được tham gia các khóa học chuyên sau về Quản lý, Kinh doanh.

1. Mức lương thỏa thuận theo năng lực từ: 20-25 triệu đồng/tháng + % Hoa hồng 2. Thưởng các ngày lễ, tết, tháng lương 13,…theo quy định của công ty 3. Làm giờ hành chính, nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết 4. Được làm việc, học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. 5. Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ ốm, nghỉ phép… theo luật hiện hành. 6. Cơ hội thăng tiến trong công việc, được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng 7. Được tham gia các khóa học chuyên sau về Quản lý, Kinh doanh.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm quản lý ít nhất 3 năm trong ngành Bất động sản hoặc các công việc liên quan đến bán hàng. - Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. - Thông thạo các công cụ tìm kiếm khách hàng - Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, QTKD hoặc các ngành nghề liên quan. - Hình thức: ngoại hình ưa nhìn. - Ưu tiên: Nữ - Ưu tiên: đã đảm nhiệm vị trí Trưởng/phó phòng ở các sàn hoặc của các dự án khác.

- Có kinh nghiệm quản lý ít nhất 3 năm trong ngành Bất động sản hoặc các công việc liên quan đến bán hàng. - Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. - Thông thạo các công cụ tìm kiếm khách hàng - Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, QTKD hoặc các ngành nghề liên quan. - Hình thức: ngoại hình ưa nhìn. - Ưu tiên: Nữ - Ưu tiên: đã đảm nhiệm vị trí Trưởng/phó phòng ở các sàn hoặc của các dự án khác.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Minh Hương PND Quản Lý Hệ Thống Bán Lẻ Chuỗi Cửa Hàng Thời Trang

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 17h00 hàng ngày Ngày nghỉ: Chủ nhật, Lễ Tết theo quy định của nhà nước. Phúc lợi: - Lương theo thỏa thuận xứng đáng với năng lực từng ứng viên. - Các chế độ đãi ngộ theo quy đinh của công ty (nghỉ lễ, tết, du lịch hè, sinh nhật ....) - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 17h00 hàng ngày Ngày nghỉ: Chủ nhật, Lễ Tết theo quy định của nhà nước. Phúc lợi: - Lương theo thỏa thuận xứng đáng với năng lực từng ứng viên. - Các chế độ đãi ngộ theo quy đinh của công ty (nghỉ lễ, tết, du lịch hè, sinh nhật ....) - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định.

Yêu cầu: - Khả năng lãnh đạo, quản lý, giám sát kiểm tra và điều phối công việc. Kỹ năng đào tạo, định hướng cho nhân viên. - Có kiến thức về các sản phẩm của Công ty. Hiểu biết đầy đủ và chính xác các thông tin về công ty, ngành dệt may thời trang. - Có khả năng ngoại giao và xử lý tình huống linh hoạt trong các trường hợp cần thiết. - Có kiến thức về chuyên ngành kinh doanh, bán hàng cũng như khả năng trình bày, đàm phán và thuyết phục khách hàng. - Sẵn sàng đi công tác. Giao tiếp chuẩn mực, ứng xử hòa nhã thân thiện với đông nghiệp, lịch sự với đối tác. - Có khả năng làm việc nhóm tốt. Khả năng làm việc độc lập và có sức chịu đựng áp lực công việc cao. - Sức khỏe tốt để đảm bảo yêu cầu công việc. - Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc. - Nhanh nhẹn nhiệt huyết, cầu thị, có trách nhiệm và khả năng xử lý nhanh, hiệu quả các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc được giao.

- Khả năng lãnh đạo, quản lý, giám sát kiểm tra và điều phối công việc. Kỹ năng đào tạo, định hướng cho nhân viên. - Có kiến thức về các sản phẩm của Công ty. Hiểu biết đầy đủ và chính xác các thông tin về công ty, ngành dệt may thời trang. - Có khả năng ngoại giao và xử lý tình huống linh hoạt trong các trường hợp cần thiết. - Có kiến thức về chuyên ngành kinh doanh, bán hàng cũng như khả năng trình bày, đàm phán và thuyết phục khách hàng. - Sẵn sàng đi công tác. Giao tiếp chuẩn mực, ứng xử hòa nhã thân thiện với đông nghiệp, lịch sự với đối tác. - Có khả năng làm việc nhóm tốt. Khả năng làm việc độc lập và có sức chịu đựng áp lực công việc cao. - Sức khỏe tốt để đảm bảo yêu cầu công việc. - Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc. - Nhanh nhẹn nhiệt huyết, cầu thị, có trách nhiệm và khả năng xử lý nhanh, hiệu quả các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc được giao.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần sx và thương mại Makalu Trưởng - Phó phòng kinh doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực + % hoa hồng doanh thu - Xét tăng lương/ thưởng định kỳ - Đóng bảo hiểm và các chế độ theo luật đầy đủ - Chế độ lễ tết, hiếu hỉ... và du lịch, teambuilding hàng năm

- Lương thỏa thuận theo năng lực + % hoa hồng doanh thu - Xét tăng lương/ thưởng định kỳ - Đóng bảo hiểm và các chế độ theo luật đầy đủ - Chế độ lễ tết, hiếu hỉ... và du lịch, teambuilding hàng năm

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan. - Từng có kinh nghiệm ở vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh hoặc các vị trí tương đương. - Giao tiếp linh hoạt, cởi mở, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu các góp ý phản hồi. - Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về ngành và sản phẩm. - Có tư duy logic, có khả năng bao quát công việc, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan. - Từng có kinh nghiệm ở vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh hoặc các vị trí tương đương. - Giao tiếp linh hoạt, cởi mở, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu các góp ý phản hồi. - Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về ngành và sản phẩm. - Có tư duy logic, có khả năng bao quát công việc, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn F&C Việt Nam 1 giờ Phó phòng kinh doanh

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 15-35 triệu++/tháng theo năng lực bản thân - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Được tham gia các hoạt động Team Building, tiệc cuối năm, hoạt động văn hóa của công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên

- Thu nhập: 15-35 triệu++/tháng theo năng lực bản thân - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến - Được tham gia các hoạt động Team Building, tiệc cuối năm, hoạt động văn hóa của công ty - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên

Yêu cầu: - Nam/ nữ, Tuổi từ 20 đến 50 - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý - Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về các hoạt động kinh doanh ngành sơn,vật liệu xây dựng, nội thất. - Có kỹ năng quản lý và làm việc đội nhóm tốt. - Trách nhiệm, trung thực trong công việc

- Nam/ nữ, Tuổi từ 20 đến 50 - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý - Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về các hoạt động kinh doanh ngành sơn,vật liệu xây dựng, nội thất. - Có kỹ năng quản lý và làm việc đội nhóm tốt. - Trách nhiệm, trung thực trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Bhnt Prudential Việt Nam.... Nhân viên kinh doanh, Phó phòng kinh doanh

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Hưởng luơng cứng từ 4 đến 5 triệu, ngoài ra hưởng hoa hồng, thưởng tháng, thưởng quý Trung bình từ 15 đến 20 triệu, thu nhập không giới hạn Được đi du lịch trong và ngoài nước Được công ty mua cho bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, tại các bv quốc tế hàng đầu tại Việt Nam Làm tốt sẽ hưởng thêm khoản hợp tác dài hạn của công ty Có cơ hội thăng tiến lên các cấp quản lí

Hưởng luơng cứng từ 4 đến 5 triệu, ngoài ra hưởng hoa hồng, thưởng tháng, thưởng quý Trung bình từ 15 đến 20 triệu, thu nhập không giới hạn Được đi du lịch trong và ngoài nước Được công ty mua cho bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, tại các bv quốc tế hàng đầu tại Việt Nam Làm tốt sẽ hưởng thêm khoản hợp tác dài hạn của công ty Có cơ hội thăng tiến lên các cấp quản lí

Yêu cầu: Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực luôn đặt chữ tín lên hàng đầu Ham học hỏi, luôn mong muốn được hoàn thiện bản thân Giao tiếp tốt, biết nắm bắt tâm lí khách hàng Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng và có kinh nghiệm tư vấn là một lợi thế Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo các khoá học về chuyên ngành và các khoá học phát triển bản thân

Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực luôn đặt chữ tín lên hàng đầu Ham học hỏi, luôn mong muốn được hoàn thiện bản thân Giao tiếp tốt, biết nắm bắt tâm lí khách hàng Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng và có kinh nghiệm tư vấn là một lợi thế Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo các khoá học về chuyên ngành và các khoá học phát triển bản thân

+ Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Admart Phó Phòng Kinh Doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 10-20 triệu trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Phụ cấp ăn trưa, điện thoại, xăng xe, phương tiện đi gặp khách hàng - Xét tăng lương 2 lần/năm và cơ hội thăng tiến cao - Có đầy đủ các chế độ phụ cấp làm ngoài giờ, thưởng theo công trình, và các chế độ đãi ngộ: sinh nhật, hiếu hỉ, du lịch, thăm quan, nghỉ mát, nghỉ ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

- Thu nhập 10-20 triệu trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Phụ cấp ăn trưa, điện thoại, xăng xe, phương tiện đi gặp khách hàng - Xét tăng lương 2 lần/năm và cơ hội thăng tiến cao - Có đầy đủ các chế độ phụ cấp làm ngoài giờ, thưởng theo công trình, và các chế độ đãi ngộ: sinh nhật, hiếu hỉ, du lịch, thăm quan, nghỉ mát, nghỉ ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu: - Kỹ năng quản lí và điều hành công việc tốt. - Có khả năng làm việc độc lập, khả năng thuyết phục, chủ động trong công việc. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm trong công việc. - Am hiểu ngành nghề nội thất là một lợi thế. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học - Nam/Nữ : 25-45t

- Kỹ năng quản lí và điều hành công việc tốt. - Có khả năng làm việc độc lập, khả năng thuyết phục, chủ động trong công việc. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm trong công việc. - Am hiểu ngành nghề nội thất là một lợi thế. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học - Nam/Nữ : 25-45t

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần TC Advisor Phó Giám Đốc KD - Trưởng Phòng KD - Nhân Viên Kinh Doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 08/09/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH: - 4 nguồn thu nhập (từ cá nhân, đội nhóm, quà tặng, thu nhập thụ động) - Được thừa kế, chuyển nhượng vị trí của mình. - 35 triệu/tháng + Tặng máy tính, máy chiếu + Ipad + Thưởng 180 triệu - Lương cứng 4 triệu/tháng - Hỗ trợ tuyển dụng (từ 1,5 triệu đến 3 triệu/người được tuyển vào) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH: - 4 nguồn thu nhập (từ cá nhân, đội nhóm, quà tặng, thu nhập thụ động) - Được thừa kế, chuyển nhượng vị trí của mình. - 20 triệu/tháng + Tặng Ipad + Thưởng 90 triệu - Lương cứng 4 triệu/tháng - Hỗ trợ tuyển dụng (từ 1,5 triệu đến 3 triệu/người được tuyển vào) NHÂN VIÊN KINH DOANH: - 4 nguồn thu nhập (từ cá nhân, đội nhóm, quà tặng, thu nhập thụ động) - Được thừa kế, chuyển nhượng vị trí của mình. - 10 triệu/tháng + các quà tặng của công ty - Lương cứng 4 triệu/tháng - Hỗ trợ tuyển dụng (từ 1,5 triệu đến 3 triệu/người được tuyển vào) Môi trường làm việc: - Tự do về thời gian: không chấm công, không chấm giờ làm. - Tự do về không gian: không cần đến văn phòng, có thể làm việc tại nhà. - Tự do phát triển theo năng lực: thăng cấp, thu nhập không giới hạn. - Được huấn luyện, đào tạo, đồng hành, hỗ trợ đến khi thành thạo. - Được tưởng thưởng xứng đáng, đi du lịch trong và ngoài nước.

PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH: - 4 nguồn thu nhập (từ cá nhân, đội nhóm, quà tặng, thu nhập thụ động) - Được thừa kế, chuyển nhượng vị trí của mình. - 35 triệu/tháng + Tặng máy tính, máy chiếu + Ipad + Thưởng 180 triệu - Lương cứng 4 triệu/tháng - Hỗ trợ tuyển dụng (từ 1,5 triệu đến 3 triệu/người được tuyển vào) TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH: - 4 nguồn thu nhập (từ cá nhân, đội nhóm, quà tặng, thu nhập thụ động) - Được thừa kế, chuyển nhượng vị trí của mình. - 20 triệu/tháng + Tặng Ipad + Thưởng 90 triệu - Lương cứng 4 triệu/tháng - Hỗ trợ tuyển dụng (từ 1,5 triệu đến 3 triệu/người được tuyển vào) NHÂN VIÊN KINH DOANH: - 4 nguồn thu nhập (từ cá nhân, đội nhóm, quà tặng, thu nhập thụ động) - Được thừa kế, chuyển nhượng vị trí của mình. - 10 triệu/tháng + các quà tặng của công ty - Lương cứng 4 triệu/tháng - Hỗ trợ tuyển dụng (từ 1,5 triệu đến 3 triệu/người được tuyển vào) Môi trường làm việc: - Tự do về thời gian: không chấm công, không chấm giờ làm. - Tự do về không gian: không cần đến văn phòng, có thể làm việc tại nhà. - Tự do phát triển theo năng lực: thăng cấp, thu nhập không giới hạn. - Được huấn luyện, đào tạo, đồng hành, hỗ trợ đến khi thành thạo. - Được tưởng thưởng xứng đáng, đi du lịch trong và ngoài nước.

Yêu cầu: PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm hoặc kinh doanh hệ thống. - Yêu thích kinh doanh, Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc - Mong muốn tạo tài sản lớn, có sự nghiệp bền vững với nguồn thu nhập cao. TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm hoặc kinh doanh hệ thống. - Yêu thích kinh doanh, Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc - Mong muốn tạo tài sản lớn, có sự nghiệp bền vững với nguồn thu nhập cao. NHÂN VIÊN KINH DOANH: - Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc - Yêu thích kinh doanh, - Mong muốn gia tăng thu nhập, thăng tiến trong công việc, phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống.

PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm hoặc kinh doanh hệ thống. - Yêu thích kinh doanh, Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc - Mong muốn tạo tài sản lớn, có sự nghiệp bền vững với nguồn thu nhập cao. TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm hoặc kinh doanh hệ thống. - Yêu thích kinh doanh, Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc - Mong muốn tạo tài sản lớn, có sự nghiệp bền vững với nguồn thu nhập cao. NHÂN VIÊN KINH DOANH: - Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc - Yêu thích kinh doanh, - Mong muốn gia tăng thu nhập, thăng tiến trong công việc, phát triển bản thân, thay đổi cuộc sống.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng