Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm qc tại Hải Dương

công ty cổ phần ameii việt nam

Nhân viên QC

công ty cổ phần ameii việt nam

Hải Dương

Hạn nộp: 25/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Có kiến thức về nông sản và kiểm soát chất lượng hàng nông sản; - Nắm bắt hoạt động gia công chế biến nông sản. Kiểm tra, đôn đốc các vị trí thực hiện đúng các bước kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào/đầu ra theo tiêu chuẩn; - Lập kế hoạch kiểm tra, đánh giá sản phẩm một cách tốt và tối ưu nhất. Phát hiện, phân loại sản phẩm sai lỗi; - Lập các báo cáo về những sự không phù hợp, dẫn đến những sai sót trong dây chuyền sơ chế, đóng gói; - Khả năng phân tích đọc hiểu tốt các phân tích kết quả kiểm nghiệm, dụng cụ đo lường để đảm bảo và duy trì luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm; - Giám sát các công đoạn trong sản xuất, đảm bảo đúng đầu ra đảm bảo đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm; - Triển khai xử lý các vấn đề liên quan đến chất lượng, kỹ thuật trong sản xuất; - Cùng với bộ phận thu mua làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu về các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng nguyên vật liệu; - Quản lý, sắp xếp vật phẩm mẫu, lưu mẫu, chuẩn bị mẫu khi có yêu cầu; - Phối hợp với đội ISO, HACCP lưu trữ, sắp xếp và chuẩn bị hồ sơ kỹ thuật đầy đủ cho từng sản phẩm, từng khách; - Tham gia xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm; - Tham gia xây dựng và cải tiến quy trình sản xuất. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam

Kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng sản phẩm ( QC )

Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam

Hải Dương

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Vận hành các thiết bị, máy thử Rò rỉ, thử Áp lực - Kiểm soát chất lượng bán thành phẩm và thành phẩm - Ghi chép, lưu trữ và lập báo cáo về quản lý chất lượng sản xuất, kiểm định sản phẩm - Tham gia thử nghiệm sản phẩm, nghiên cứu - phát triển sản phẩm - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

+ Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng kết cấu thép ipc

NHÂN VIÊN QC SƠN KẾT CẤU THÉP

công ty cổ phần xây dựng kết cấu thép ipc

Hải Dương

Hạn nộp: 01/08/2020 7 - 10 triệu Chat

✴Mô tả công việc: - Kiểm tra kích thước, chất lượng sản phẩm kết cấu thép công đoạn Sơn - Đọc bản vẽ thiết kế, bản thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn quy cách của sản phẩm kết cấu thép - Lập bảng đánh giá sản phẩm theo từng giai đoạn theo quy trình, tiến độ sản xuất. - Các công việc liên quan phát sinh hoặc theo yêu càu của trưởng bộ phận - Phê duyệt cho phép xuất sản phẩm xuất cho khách hàng - Đưa ra biện pháp khắc phục trong trường hợp kiểm tra bị lọt lỗi

+ Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng kết cấu thép ipc

NHÂN VIÊN QC KẾT CẤU THÉP

công ty cổ phần xây dựng kết cấu thép ipc

Hải Dương

Hạn nộp: 01/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện việc hướng dẫn cho các bộ phận liên quan về việc áp dụng các quy trình, quy định, tiêu chuẩn chung cũng như từng dự án cụ thể. - Lập kế hoạch kiểm tra. - Trực tiếp kiểm tra các sản phẩm thực tế từng công đoạn sản xuất, cũng như trước khi xuất xưởng. - Lưu hồ sơ các hạng mục kiểm tra. - Lập các báo cáo về sự không phù hợp xảy ra trong quá trình kiểm tra. - Lập các báo cáo khắc phục và phòng ngừa trong quá trình sản xuất, kiểm tra.

+ Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng kết cấu thép ipc

TRƯỞNG NHÓM QC KẾT CẤU THÉP

công ty cổ phần xây dựng kết cấu thép ipc

Hải Dương

Hạn nộp: 01/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Thiết lập các quy trình áp dụng kiểm soát chất lượng chung cho IPC kết cấu thép. - Thiết lập các quy trình áp dụng kiểm soát chất lượng cho từng dự án cụ thể. - Tham gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng hàng năm của công ty. - Tham gia các hoạt động cải tiến sản xuất. - Phối hợp với bên sản xuất khi có khách hàng đánh giá công ty. - Lưu hồ sơ theo quy trình và quy định (ví dụ: Hồ sơ chất lượng hoàn thành dự án). - Đánh giá nhà cung cấp, thầu phụ thực hiện các công việc hiện tại của công ty. - Thực hiện việc hướng dẫn cho các bộ phận liên quan về việc áp dụng các quy trình, quy định, tiêu chuẩn chung cũng như từng dự án cụ thể. - Lập kế hoạch kiểm tra. - Trực tiếp kiểm tra các sản phẩm thực tế từng công đoạn sản xuất, cũng như trước khi xuất xưởng. - Lưu hồ sơ các hạng mục kiểm tra. - Lập các báo cáo về sự không phù hợp xảy ra trong quá trình kiểm tra. - Lập các báo cáo khắc phục và phòng ngừa trong quá trình sản xuất, kiểm tra. - Là kênh thông tin với bên giám sát khách hàng về tình hình chất lượng sản phẩm.

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS

Tổ Trưởng Qc

TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS

Hải Dương

Hạn nộp: 30/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Thi hành chính sách chất lượng, môi trường của công ty. - Bố trí công việc hàng ngày của PQC - Đào tạo, giám sát nhân viên kiểm tra PQC - Nhận định các lỗi mà người kiểm tra phát hiện được - Lập các báo cáo kiểm tra định kỳ - Quản lý công cụ, trang thiết bị được giao. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype