Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quản lý fanpage tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Gia Nhuận Phát

Nhân viên Marketing Executive

Công Ty Tnhh Gia Nhuận Phát

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch, triển khai, theo dõi các hoạt động marketing từng giai đoạn - Viết bài và quản trị web công ty, web sản phẩm, blogs, fanpages,…( Làm việc với Quản lý trực tiếp để hiểu rõ về Sản phẩm, về Công ty ). - Viết yêu cầu thiết kế hình ảnh minh họa. - Các công việc khác thuộc phạm vi marketing mà quản lý giao theo thực tế yêu cầu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Nhân viên Social Media

Công Ty Tnhh Truyền Thông Và Giải Trí Astar

Hà Nội

Hạn nộp: 13/04/2021 7 - 10 triệu Chat

 Quản trị và phát triển hệ thống kênh Social Media của công ty: Fanpage, Group, Youtube…  Lên ý tưởng, triển khai sản xuất content (hình ảnh, video…) và chịu trách nhiệm KPIs liên quan  Theo dõi, nghiên cứu và phân tích hoạt động của các đối thủ cạnh tranh trên các kênh Social  Thu thập, phân tích số liệu và insights của người dùng trên các mạng xã hội để tối ưu hợp lý.  Báo cáo, phân tích hiệu quả công việc theo campaign/ tuần/ tháng để đánh giá hiệu quả và có đề xuất phù hợp cho hệ thống Social.  Phối hợp với các phòng ban khác để thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam

Quản lý fanpage

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 08/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc tại văn phòng qua điện thoại, tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng - Tư vấn thông tin cho khách hàngcó sẵn từ bộ phận marketing và fanpage của Công ty. - Tư vấn và trả lời câu hỏi của khách hàng qua các kênh truyền thông của công ty (mạng xã hội, trực tuyến, Hotline...) - Xây dựng và phát triển tốt các mối quan hệ của công ty với khách hàng, Cộng tác viên - Thường xuyên quan sát, ghi nhận phản ánh của khách hàng và đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng dịch vụCSKH của công ty - Thời gian làm việc:Thừ Thứ 2 đến thứ 7 + Buổi sáng: 8h00 - 12h00 + Buổi chiều: 13h00 -17h00

+ Xem thêm

Coway Việt nam

Digital marketing (quản lý fanpage và website)

Coway Việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 21/05/2020 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý, xây dựng và triển khai nội dung, quảng cáo, tăng tương tác qua Fanpage, Youtube và các mạng xã hội khác - Kế hoạch cải tiến, làm mới và quản lý hoạt động của website, liên hệ xử lý khi có vấn đề. Phát triển các tính năng website. - Lên kế hoạch về tin bài quảng cáo trên fanpage theo tuần/tháng/ quý. Xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động digital marketing theo tháng/ quý/ năm - Tư vấn cho lãnh đạo công ty về chiến lược phát triển hoạt động Digital Marketing đối với hoạt động kinh doanh của Công ty. - Chịu trách nhiệm kiểm soát đo lường các KPI trong mức ngân sách cho phép. Giám sát về hiệu quả và chi phí các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông. - Chủ động update các xu hướng, kênh truyền thông mới có trên thị trường để áp dụng cho các dự án, sản phẩm mà công ty cung cấp. - Sử dụng các công cụ Digital Marketing để thu thập, phân tích, thống kê các thông tin về thị trường, thương hiệu, ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và báo cáo theo hàng tháng.

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược liệu phương đông

Nhân viên Quản lý Fanpage

công ty cổ phần dược liệu phương đông

Hà Nội

Hạn nộp: 26/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng content về thông tin bệnh lý, sản phẩm, content sale, hình ảnh. - Truyền tải content dưới hình thức: Text, ảnh, video. - Bắt trend trên mạng xã hội. - Phản hồi khi có khách liên hệ trực tiếp trên page hoặc chuyển giao cho bộ phận Sale/CSKH. - Quản trị, theo dõi và báo cáo tăng trưởng của page. - Thực hiện các công việc khác liên quan theo yêu cầu của ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Coway Việt nam

Nhân viên quản lý website và fanpage

Coway Việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 22/02/2020 7 - 10 triệu Chat

- Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty. - Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung website của Công ty. - Viết tin, bài quảng cáo và chịu trách nhiệm quản lý nội dung trên fanpage - Triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Google, Email Marketing , Mobile Marketing… - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital -Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh. - Phối hợp, đề xuất các kế hoạch khuyến mại, truyền thông quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty. - - - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Raica

Nhân Viên Quản Lý Website Và Fanpage

Công ty TNHH Raica

Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2020 Thỏa thuận Chat

-Marketing Online -Đăng bài lên website, Facebook và mạng xã hội -Thực hiện các công việc về SEO

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype