Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quản lý kinh doanh tại Hà Nội

Công việc liên quan

QUẢN LÝ KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Cathay Life Đông Anh

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2024 Thỏa thuận

- Tham gia các khóa đào tạo của công ty. - Thiết lập mục tiêu kinh doanh của đội nhóm. - Tuyển dụng và đào tạo nhân viên kinh doanh mới. - Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ đối với các khách hàng. - Chăm sóc, xây dựng cơ chế cho khách hàng nhằm gia tăng doanh số, duy trì doanh thu. - Thực hiện đánh giá nhân viên thường xuyên để xác định các vấn đề cần được thay đổi. - Thiết kế các chiến lược và kế hoạch kinh doanh để đáp ứng các mục tiêu của công ty. - Đảm bảo tất cả các hoạt động kinh doanh của Công ty tuân thủ nguyên tắc và chính sách pháp lý. - Hỗ trợ, giám sát thực thi kế hoạch kinh doanh. Báo cáo về các kết quả kinh doanh - Đánh giá hiệu quả tổng thể của hoạt động kinh doanh

Quản lý kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Tập đoàn tài chính Chubblife

Hà Nội

Hạn nộp: 27/09/2023 15 - 20 triệu

- Thiết kế, tư vấn các kế hoạch tài chính bảo hiểm tối ưu cho khách hàng. - Tìm kiếm cơ hội bán hàng dựa trên các nhu cầu của khách hàng hiện có. - Xây dựng và mở rộng các mối quan hệ, tư vấn, hỗ trợ thực hiện hợp đồng cho các khách hàng có nhu cầu. - Xây dựng thương hiệu cá nhân và công ty nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho khách hàng. - Có thể tuyển dựng thêm thành viên và xây dựng, phát triển đội ngũ của riêng mình. - Đảm bảo doanh số bán hàng được giao. - Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng sau bán. - Tổ chức xây dựng, đào tạo và hỗ trợ đội nhóm.

QUẢN LÝ NHÓM KINH DOANH
star greystar greystar greystar greystar grey

Chubb Life Viet Nam Đống Đa

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2023 20 - 30 triệu

● Lập kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh. ● Tham gia tuyển dụng, quản lý và đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên. ● Tham gia họp, quản lý định kỳ đề xuất kế hoạch, phát triển và triển khai các hoạt động để đảm bảo hiệu quả, hoàn thành mục tiêu đề ra. ● Trực tiếp khai thác, tư vấn giải pháp tài chính phù hợp cho Khách hàng. ● Đàm phán và thu xếp cho Khách hàng ký hợp đồng. ● Chăm sóc, hỗ trợ Khách hàng.

QUẢN LÝ DỰ ÁN KINH DOANH ĐẶC BIỆT
star greystar greystar greystar greystar grey

Manulife Việt Nam - Hai Bà Trưng

Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2023 Trên 30 triệu

- Độ tuổi: 22 - 50. - Tốt nghiệp từ CĐ hoặc ĐH. - Tốt nghiệp các ngành kinh tế hoặc các ngành liên quan là lợi thế. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý, trưởng nhóm hoặc có kinh nghiệm trong ngành BHNT là một lợi thế. - Thái độ: Cầu tiến, chăm chỉ, nhiệt huyết, ham làm giàu. - Có laptop để hỗ trợ công việc được thuận lợi. - Thành thạo các kĩ năng tin học văn phòng cơ bản.

QUẢN LÝ KINH DOANH (Lương hấp dẫn)
star greystar greystar greystar greystar grey

TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY.

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2023 20 - 30 triệu

- Phát triển và xây dựng đội ngũ kinh doanh nhiều mảng khác nhau. - Tìm hiểu nhu cầu kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tư vấn và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng. - Hoàn thành mục tiêu kinh doanh và tuyển dụng do Giám Đốc Chi Nhánh giao phó. - Duy trì mối quan hệ với khách hàng, thu phí, xử lý chứng từ bồi thường nếu có. - Thời gian làm việc: 8h30 sáng đến 11h30 trưa, từ 13h30 - 16h30, thứ 2 đến thứ 6.

Quản lý Kinh doanh
star greystar greystar greystar greystar grey

Công ty TNHH MTV Ngọc Khánh Đại Phát

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2023 Thỏa thuận

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng