Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm sales executive tại Hà Nội

Cộng Đồng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số

Kinh doanh & Marketing online

Cộng Đồng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Được đào tạo - Kinh doanh online (không đăng bán hàng online) - Khi có khách hàng-> Chia sẻ đường link Affiliate cho khách, khách hàng tự đăng nhập mua hàng, doanh số đó thuộc về người đã chia sẻ link.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Concentrix

Sales Executive

Công Ty Tnhh Concentrix

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

1. Gọi điện mời khách hàng mới từ nguồn của marketing đến studio để tập trải nghiệm. 2. Hướng dẫn trải nghiệm dịch vụ và tư vấn gói tập cho khách hàng mới. 3. Xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng. 4. Đảm bảo tỷ lệ chốt sales, đảm bảo đạt mục tiêu doanh thu chi nhánh hàng tháng, quý, năm. 5. Theo dõi quỹ và nộp doanh thu tiền mặt hàng ngày. 6. Tổng hợp và gửi báo cáo hàng tuần, tháng (5 tây mỗi tháng) và hàng quý theo sự yêu cầu của sếp trực tiếp. Địa điểm làm việc: Cơ sở 1: Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội Cơ sở 2: Trương Định Phường 6, Quận 3, TPHCM

xem thêm Xem thêm

Maxgo (Onelink Việt Nam )

Sales Executive Digital Marketing

Maxgo (Onelink Việt Nam )

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

-Tìm kiếm KH đang có Website, Fanpage,.. nhu cầu chạy Quảng Cáo . -Tìm hiểu nghành nghề, sản phẩm của Khách hàng, tối ưu mong muốn trên nền tảng mà khách hàng mong muốn ( Google Ads, Youtube Ads, GDN, Facebook Ads) -Thực hiện nghiệp vụ kinh doanh, đàm phán báo giá, kí kết hợp đồng. -Thực hiện các điều khoản, Feedback từ khách khách và tối ưu chiến dịch của đối tác. -Duy trì các hợp đồng, chiến dịch cũ , và tìm kiếm các Cilent tiềm năng mới, nhằm thúc đẩy doanh số Công Ty. - Tái kí hợp đồng khi khách hàng mong muốn gắn bó lâu dài.

xem thêm Xem thêm

Maxgo (Onelink Việt Nam )

SALES DIGITAL MARKETING EXECUTIVE

Maxgo (Onelink Việt Nam )

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới và làm việc theo DATA KEYWORD công ty cung cấp. - Thiết lập quan hệ khách hàng mới , chăm sóc tối ưu đối tác cũ . - Tư vấn hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu dịch vụ quảng cáo (Google Ads , Banner , Facebook Ads , Youtube Ads ) - Flow chiến dịch của khách hàng , và tối ưu nhất cho đối tác . - Chốt hợp đồng và tái khí hợp đồng khi khách hàng yêu cầu . - Lập kế hoạch , kiểm tra , ticket rà soát dịch vụ quảng cáo của đối tác . - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Kimsgift Vietnam

Sales Supervisor & Sales Executive

Kimsgift Vietnam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Nội dung công việc: Tiếp nhận khách hàng từ BOD, chào mẫu, chăm sóc khách hàng, up-sell khách hàng cũ từ BOD. Phụ trách các công tác liên quan đến sale khi nhận khách hàng từ BOD Xử lý các chứng từ đầu vào, đầu ra của công ty Tìm nhà cung cấp, phối hợp sale giao hàng, chào mẫu, thu hồi công nợ từ khách hàng Thống kê pineline sale hàng ngày, theo dõi các đơn hàng đang báo giá từ sale, cập nhật dữ liệu cho BOD Theo dõi thời hạn công nợ phát sinh từ nhà cung cấp và khách hàng Theo dõi đặt mua mẫu, thu hồi tiền mẫu, lấy mẫu trả về từ khách hàng Kiểm duyệt các chứng từ đầu vào đầu ra của công ty được gửi từ sale Theo dõi tiến độ giao hàng cho khách hàng Lưu các hồ sơ liên quan Báo cáo và các công việc liên quan đến hoạt động của Công ty theo sự chỉ đạo của BOD

xem thêm Xem thêm

Dhl Ecommerce Solutions Vietnam

Nhân Viên Kinh Doanh - Field Sales Executive

Dhl Ecommerce Solutions Vietnam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Khách hàng là các đơn vị bán buôn, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam (Bán online hoặc Cửa hàng). • Tiếp cận, tư vấn, giới thiệu dịch vụ của công ty cho khách hàng tiềm năng. Giúp khách hàng hiểu được dịch vụ của công ty. • Hướng dẫn khách hàng tạo tài khoản trên hệ thống đặt hàng của công ty, và giúp khách nắm rõ quy trình tạo vận đơn, lấy hàng, giao hàng và quy trình thanh toán tiền thu hộ. • Thường xuyên theo dõi hệ thống để cập nhật tình trạng vận chuyển cho các khách hàng, đồng thời hỗ trợ tương tác để đảm bảo thời gian vận chuyển và thúc đẩy khách hàng lên đơn. • Thường xuyên liên hệ, tìm hiểu nhu cầu và thiết lập quan hệ với khách hàng sau bán hàng. • Làm đầu mối tiếp nhận thông tin, các yêu cầu từ phía khách hàng và phối hợp với bộ phận liên quan để giải quyết vấn đề phát sinh. ⏰ Thời gian làm việc: 8h30 đến 17h30, từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7 & CN nghỉ) ???? Địa điểm làm việc: Tầng 6 Số 19, Ngõ 192, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Lưu ý: Nhân viên sẽ ký hợp đồng thời vụ 3 tháng với một công ty outsourcing. Sau 3 tháng, nếu bạn thể hiện được năng lực sẽ trở thành nhân viên chính thức ký hợp đồng với DHL.

xem thêm Xem thêm

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

NV kinh doanh (Sales Executive)

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với những khách hàng cũ, đặc biệt là các khách hàng chiến lược của khách sạn. - Tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới. - Đàm phán, thuyết phục các khách hàng sử dụng dịch vụ. - Giám sát chất lượng dịch vụ, liên hệ giải quyết các sự cố phát sinh trong thời gian triển khai hợp đồng. - Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ. - Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới của khách sạn. - Sẵn sàng làm những công việc phát sinh khác theo tính chất công việc khi được cấp trên yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

Sales Executive

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LOGIVAN VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Sales Executive is our entry-level sales position, suitable for a young and energetic person with a hunger to climb the ladder. This job is hard work. You will have to make lots of cold calls, emails and meetings to find new customers and secure new business. When you start, it will be very difficult. But we will help you with twice-weekly training sessions, daily pipeline reviews, guidance from your Sales Leader and Sales Manager, a strong sales process and an innovative product to support you. If you keep going, you will build great skills, climb up the ladder into leadership positions and earn generous bonuses. Your main duties will include: - Identifying sales leads in our target industries and regions - Cold calling, emailing and meeting with strangers every day - Visiting factories and warehouses to perform on-site research and meetings - Working hard to get in front of the right person and close deals - Accurately recording all client information and research in our CRM software - Sharing your success stories to help the team to grow and improve - Reading and learning to develop your selling skills - Participating in team training sessions led by your Sales Leader, Manager and Director ——————————————————————————————————— Vị trí Nhân viên kinh doanh là vị trí kinh doanh cấp độ đầu, phù hợp với những người trẻ tuổi tràn đầy năng lượng với khao khát dẫn đầu. Công việc này cần sự chăm chỉ. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều cuộc gọi lạnh, gửi email và gặp gỡ để tìm kiếm và đạt được các khách hàng mới. Lúc mới bắt đầu thì bạn sẽ thấy rất khó. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn với các buổi đào tạo 2 lần 1 tuần, xem xét lại các tệp khách hàng, hướng dẫn từ Trưởng nhóm và Quản lý kinh doanh, và một quy trình bán hàng tốt cũng như một sản phẩm sáng tạo. Nếu bạn cứ tiếp tục, bạn sẽ có cho mình những kỹ năng tuyệt vời, thăng tiến lên vị trí lãnh đạo và có được nhiều tiền thưởng. Trách nhiệm chính của bạn sẽ bao gồm: - Xác định các khách hàng tiềm năng trong khu vực và ngành mục tiêu - Gọi chào hàng qua điện thoại, email và gặp gỡ người lạ mỗi ngày - Tới thăm các nhà máy và kho để thực hiện khảo sát và họp tại văn phòng khách hàng - Làm việc với người có thẩm quyền để chốt đơn hàng - Ghi lại chính xác các thông tin khách hàng và nghiên cứu trong nền tảng CRM của công ty - Chia sẻ những câu chuyện thành công để giúp cho các thành viên phát triển - Đọc và học để phát triển kỹ năng bán hàng - Tham gia vào các buổi đào tạo nhóm thực hiện bởi Trưởng nhóm, Quản lý và Giám đốc kinh doanh

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Star Realty Việt Nam

Nhân viên Kinh doanh - Sales Executive

Công Ty TNHH Star Realty Việt Nam

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp nhận, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng. Tư vấn bán các dự án bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng công ty phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chốt giao dịch, tư vấn các quy trình pháp lý giao dịch cần thiết. Làm hợp đồng cho khách hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

xem thêm Xem thêm

no image

Sales Executive

Công ty CP Bất động sản ITA

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

✔ Tư vấn, chăm sóc khách hàng theo data công ty cung cấp ✔ Gặp khách hàng: tư vấn, đàm phán và dẫn khách hàng đến xem địa điểm văn phòng cho thuê của công ty ✔ Hướng dẫn khách hàng thủ tục cho thuê bất động sản. ✔ Đàm phán, thương thảo , soạn thảo Hợp đồng.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại