Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm seo tại Hà Nội

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE ( LƯƠNG 28 TRIỆU - 35 TRIỆU )

HUI XING GROUP

Hà Nội

Hạn nộp: 28/11/2021 Trên 30 triệu Chat

- Lập kế hoạch, thực hiện & quản lý chiến lược SEO công ty. - Nghiên cứu & mở rộng bộ từ khóa. - Xác định các hiện trạng & thực hiện các giải pháp kịp thời. - Đề xuất các cải tiến trong quy trình & tối ưu hóa năng suất của team. - Đạt mục tiêu đưa Website của công ty lên Top 500 Alexa.

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

Cộng Tác Viên SEO (part-time)

N&v Bridge Group

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 3 - 5 triệu Chat

- Thống kê và phân tích hiệu quả từ khóa SEO, SEM định kỳ. - Thực hiện các hoạt động SEO on-page, off-page, hỗ trợ quản lý nội dung website của công ty. - Tham gia lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo trên các sàn TMĐT. - Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

Nhân viên SEO Marketing

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 7 - 10 triệu Chat

* Mô tả công việc: - Liên hệ, trao đổi và thuyết phục các đối tác quốc tế hợp tác với các websites đa lĩnh vực của công ty. - Đối tác là cửa hàng trực tuyến, websites trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ, thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, thú cưng, ... - SEO Off page cho các website, lên kế hoạch và triển khai xây dựng backlinks cho các - Các nhiệm vụ liên quan khác từ Leader. * Thời gian làm việc: - Sáng: 8h00 - 12h00 (Nghỉ trưa 1h30p) - Chiều: 13h30 - 17h30 - Làm từ: Thứ 2 - Sáng thứ 7 (Nghỉ chiều T7 và CN)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Sofa

[THẾ GIỚI SOFA ] CHUYÊN VIÊN SEO

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Sofa

Hà Nội

Hạn nộp: 09/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu, phân tích sản phẩm của công ty, phân tích khách hàng và đối thủ để xây dựng chiến lược SEO - Thực hiện tối ưu hóa cho từ khóa của website được giao. - Quản lý nội dung website được giao, phối hợp với bộ phận content để viết bài chuẩn Seo - Quảng bá website lên các mạng xã hội. - Xây dựng hệ thống vệ tinh, xây dựng liên kết chất lượng. - Theo dõi, cập nhật thứ hạng & báo cáo kết quả.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất tâm phát

Nhân viên Seo marketing

công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất tâm phát

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

PV ONLINE, Đi làm sau khi hết giãn cách. *** Nội thất Tâm Phát tuyển dụng nhân viên SEO MARKETING mảng nội thất • Lương: 8-12 triệu/tháng (Thử việc 2 tháng ) *** CHI TIẾT CÔNG VIỆC: • - Hỗ trợ GĐ Marketing trong việc lập kế hoạch Digital marketing theo chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh. • - Theo dõi việc triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động liên quan như: SEO, Social marketing, Forum seeding, Website, Email marketing, Mobile marketing, v.v. • - Triển khai hoạt động quảng cáo trên Google Ads, GDN,.. • - Nghiên cứu, triển khai các kênh truyền thông mới…. • - Tham gia biên soạn nội dung (content), hình ảnh, video clip phục vụ cho các website, các phương tiện social media theo chiến lược quản trị thương hiệu và chiến lược kinh doanh. • - Upload tin bài đã được duyệt lên website và các phương tiện social media. • - Quản trị nội dung website, và các công cụ social media khác, các tài khoản trên mạng xã hội của công ty; • Làm việc tại Vinhome Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, HN *** Quan tâm ib/zalo (0337243779) cho mình hoặc gửi cv qua mail:

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH Y TẾ MINH NGỌC

NHÂN VIÊN SEO WEB

CÔNG TY TNHH Y TẾ MINH NGỌC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2020 10 - 15 triệu Chat

Quản trị web sản phẩm, landingpage, site vệ tinh,…… Thực hiện tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm Nghiên cứu bộ từ khóa cho các danh mục & sản phẩm trên website Lên kế hoạch đẩy SEO lên top (top 10, top 5, top 1) cho từ khóa các danh mục. Viết bài chuẩn SEO cho website, site vệ tinh & đi link trên những trang web chất lượng. Liên tục theo dõi, phân tích & tối ưu cho SEO. Xử lý và báo cáo sự cố website (nếu có) Báo cáo kết quả SEO định kỳ cho trưởng phòng. Phối hợp các Brand kết hợp các kênh khác ngoài website để tăng sức mạnh cho website Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google WebMaster Tools, Ahrefs, MOZ, SEO copywriting, Rank builder,...)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Vua đóng gói Việt Nam

Nhân viên Marketing

Công ty cổ phần Vua đóng gói Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

NHÂN VIÊN MARKETING GOOGLE ADS Địa điểm làm việc: 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội Hotline: 0964.320.805 (zalo/call) Nhiệm vụ chính: • Nhận kế hoạch marketing từ ban lãnh đạo, triển khai và theo dõi các hoạt động trong kế hoạch • Lên kế hoạch và triển khai chạy quảng cáo Google Ads • Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá với ngân sách cho phép • Quản lý hệ thống kênh marketing của doanh nghiệp: fanpage, website, email,... • Báo cáo lên cấp trên về hiệu quả hoạt động marketing • Thiết kế, lên kịch bản, quay dựng video, hình ảnh PR sản phẩm công ty…

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Nhân viên CONTENT MARKETING NHÔM KÍNH

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng hệ thống website và quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung trình bày nội dung ý tưởng về hình ảnh) trên website và các trang mạng xã hội của công ty. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Biên tập nội dung trên các kênh truyền thông của công ty (Tin tức nội dung trên website, mãng xã hội, email, nội dung PR bên ngoài…) - Chăm sóc lại các khách hàng cũ của công ty - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Seo Thành Công

Nhân Viên Seo

Công Ty Tnhh Giải Pháp Seo Thành Công

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022 7 - 10 triệu Chat

· Phân tích, đánh giá từ khóa ngành giáo dục · Lập kế hoạch SEO, tăng trafic cho website · SEO Google Map của công ty · Lập kế hoạch phát triển nội dung trên Website theo tuần/ tháng/chiến dịch · Viết bài chuẩn SEO cho website · Viết các bài nội dung chất lượng để tăng độ uy tín cho website · Xây dựng và phát triển hệ thống website, blog vệ tinh để đẩy từ khóa · Kiểm ra từ khóa hàng tuần/tháng để duy trì và cải thiện vị trì trên TOP Google · Cập nhật thuật toán mới của Google và các tool phục vụ cho công việc · Báo cáo công việc định kỳ hoặc theo kế hoạch

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

ĐỐI TÁC – SEO – MARKETING

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Thông tin Công ty - Công ty: Công ty TNHH Công nghệ NEW SKY Việt Nam. - Văn phòng: Tầng 12 - Toà nhà CT1 - 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 2. Mô tả công việc: + Liên hệ, trao đổi và thuyết phục các đối tác quốc tế hợp tác với các websites đa lĩnh vực của công ty. + Đối tác là cửa hàng trực tuyến, websites trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ, thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, thú cưng, ... + SEO Off page cho các website, lên kế hoạch và triển khai xây dựng backlinks cho các sản phẩm websites. + Các nhiệm vụ liên quan khác từ Leader.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype