Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm team leader tại Hà Nội

TUYỂN DỤNG SAPO

Trưởng Phòng Kinh Doanh Phần Mềm [HCM]

TUYỂN DỤNG SAPO

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Quản lý trực tiếp và điều hành hoạt động kinh doanh của phòng; - Xây dựng và tuyển dụng mới nhân sự cho phòng; - Giải quyết các vấn đề khác liên quan đến hoạt động kinh doanh và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao; - Là quản lý: Được uỷ quyền lớn, chủ động ra quyết định và hành động nhằm hoàn thành mục tiên và phát triển bản thân; - Tham mưu cho BGĐ việc chỉ đạo, tổ chức, quản lý, điều hành về mọi mặt trong hoạt động xây dựng hệ thống.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Thu nhập: từ 60tr)

Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Trên 50 triệu Chat

- Lên kế hoạch cụ thể cho cá nhân và cho cả đội nhóm để đạt tiến độ, chỉ tiêu của công ty - Sát sao với công việc bán hàng, tuyển dụng của cá nhân và đội ngũ - Phát triển các quản lý tiềm năng - Hỗ trợ, tư vấn, thiết kế các kế hoạch tích lũy, bảo vệ, hưu trí, đàu tư,... cho khách hàng

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại dịch vụ Huy Phúc

Trưởng phòng sale mảng mẹ và bé

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại dịch vụ Huy Phúc

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

a. Quản lý hoạt động tư vấn bán hàng Telesale: • Triển khai kế hoạch bán hàng tháng, quý, năm: giao nhiệm vụ, kiểm soát & hỗ trợ việc bán hàng của các nhân viên trong phòng • Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu được giao; • Liên tục sáng tạo, tìm tòi, cải thiện các phương thức bán hàng để đạt và vượt chỉ tiêu b. Quản lý nhân viên: • Quản lý ~ 10 -15 Nhân viên telesales, phân bổ data nóng cho nhân sự • Hỗ trợ Xử lý các vấn đề trong quá trình tư vấn và làm việc của nhân viên về mặt chuyên môn: KH khó tiếp cận, KH cần hỗ trợ gấp trong ngày) • Theo dõi, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên đối với mục tiêu chung của phòng và có những hỗ trợ, điều chỉnh phù hợp; c. Lập kế hoạch, báo cáo.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Leader Digital Marketing

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Thu thập thông tin thị trường, các chương trình Digital Marketing trên thị trường. Cập nhật sự thay đổi, xu hướng mới, nổi trội của Digital Marketing, đưa ra đánh giá, đề xuất về các xu hướng này. - Đề xuất và lập kế hoạch các chương trình truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty, quảng bá các chương trình truyền hình và sự kiện của công ty trên các kênh Digital. - Xây dựng và phát triển các nền tảng hoạt động truyền thông Digital; - Định hướng, phát triển nội dung, kiểm soát nội dung trên các kênh truyền thông kỹ thuật số. - Liên tục cập nhật insight người dùng cũng như những thay đổi trên các phương tiện truyền thông số để điều chỉnh và tối ưu chiến lược marketing. - Quản lý nhân sự trong team Digital, xây dựng và chịu trách nhiệm về KPIs của team Digital. - Hiểu và trực tiếp phân tích data analysis để setup hệ thống notification, email marketing. - Kiểm soát chi phí các hoạt động Marketing Online theo ngân sách đã được phê duyệt. - Duy trì mối quan hệ đối tác với các agency.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam

Teamleader Recovery Field (Toàn Quốc)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 10 - 15 triệu Chat

* Fe Credit hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp. * Mô tả công việc: - Cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng có sẵn trên hệ thống của FE Credit cho thành viên của Teams. - Hỗ trợ công việc thu hồi nợ cho các bạn Call - tương tác với Field. - Hướng dẫn, đào tạo kỹ năng cho thành viên trong Teams. - Phối hợp kiểm soát chất lượng, tuân thủ quy trình thực hiện của Nhân viên. - Hỗ trợ phỏng vấn chuyên môn cho Teams. - Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần từ 8h30 - 17h30 (OFF 1 ngày/tuần) - Làm việc tại: Toà nhà Cộng Hoà Garden - 20 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Tp. HCM

+ Xem thêm

Cty CP Liên Kết Con Người

TEAM LEADER UNILEVER Giám sát điều hành kinh doanh Vinplus

Cty CP Liên Kết Con Người

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

TEAM LEADER UNILEVER Giám sát điều hành kinh doanh Kênh MT hệ thống VINPLUS HÀ NỘI (Vị trí tương đương sup) ????CÔNG VIỆC CHÍNH: - Chia target từng siêu thị cho từng Sale Rep , theo dõi và đánh giá, đảm bảo doanh số sale in/out, thị phần,... - Đảm bảo Perfect Store - Tổng hợp dữ liệu total, data 2 miền, báo cáo hàng tháng - Quản lý đội nhóm, nhân viên (4-5 Sale Rep (Đại diện thương mại) + 40 sip (nv trưng bày). Quản lý 5 tỉnh phía Bắc) - Lên lịch đi thị trường, giám sát huấn luyện nhân viên - Xây dựng, tạo Quan hệ tốt với khách hàng ???? Apply: anh.ttl@peoplelinkvietnam.com Phone: 0946282238 (ms Lan Anh)

+ Xem thêm

Lotte Coralis Vietnam

Assistant to Facility Management Team Leader Trợ Lý Giám Đốc Kĩ Thuật

Lotte Coralis Vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 Trên 30 triệu Chat

I. JOB SUMMARY: Support Facility Management Team Leader in ensuring the smooth operation of Lotte Center Hanoi Building II. RESPONSIBILITIES Main task - Support Facility Management Team Leader in the operation and maintenance of building systems and services - Assist Team Leader in managing a multi-disciplinary team of Facility Management staff ensuring that staffs are in place, all staff have job descriptions, objectives and personal development plans. - Ensure that Facilities Maintenance and management is maintained for Lotte Center Hanoi in compliance with Vietnam regulation. - Coordinate team member to archived team yearly KPI plan. - Response and make report based on headquarters requests & report directly to Team leader. * Other duties - Support other department activities as required. - Other tasks or responsibilities as assigned by Team Leader, General Director I. TÓM TẮT CÔNG VIỆC: Hỗ trợ Trưởng nhóm Quản lý Cơ sở trong việc đảm bảo vận hành hiệu quả Tòa nhà Lotte Center Hà Nội II. TRÁCH NHIỆM Nhiệm vụ chính - Hỗ trợ Trưởng nhóm Quản lý Cơ sở trong việc vận hành và bảo trì các hệ thống và dịch vụ của tòa nhà - Hỗ trợ Trưởng Nhóm trong việc quản lý một đội Nhân viên Quản lý Cơ sở đa lĩnh vực, đảm bảo sự có mặt của đội ngũ nhân viên, tất cả nhân viên đều có mô tả công việc, mục tiêu và kế hoạch phát triển bản thân. - Đảm bảo rằng việc bảo trì và quản lý Cơ sở vật chất được duy trì cho Lotte Center Hà Nội tuân thủ các quy định của Việt Nam. - Phối hợp với các thành viên trong nhóm để lưu trữ kế hoạch KPI hàng năm của nhóm. - Phản hồi và báo cáo dựa trên yêu cầu của trụ sở & báo cáo trực tiếp cho Trưởng nhóm. * Các nhiệm vụ khác - Hỗ trợ các hoạt động khác của bộ phận theo yêu cầu. - Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công của Trưởng nhóm, Tổng giám đốc

+ Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

TUYỂN TEAM LEADER PR MARKETING (Tn 15tr KPI)

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lên ý tưởng và lập kế hoạch xây dựng chiến lược truyền thông sản phẩm và thương hiệu về lĩnh vực thời trang, Áo lớp cho tệp khách hàng học sinh, sinh viên. - Quản trị và sản xuất nội dung trên các kênh truyền thông Social: FB, Instagram, TikTok...và các ấn phẩm truyền thông khác. Lên kế hoạch, phân bổ và theo dõi ngân sách truyền thông theo định kỳ tháng, quý, năm. - Lên ý tưởng về concept cho Photoshoot, TVC, Viral clip... Phối hợp cùng Designer/ Production để sản xuất nội dung, hình ảnh, ấn phẩm, liên quan đến BST/ sản phẩm ra mắt mỗi mùa - Lựa chọn, đàm phán và làm việc với KOLs, Influencer cho các chiến dịch truyền thông - Phân tích hành vi khách hàng, đối thủ cạnh tranh, đo lường và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch truyền thông. - Xử lý các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng Marketing, Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Dream Agency Việt Nam

Design Team Leader

Dream Agency Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận thông tin từ các phòng ban về các yêu cầu thiết kế. - Đưa ra Concept, ý tưởng cho nhân viên, phối hợp thực hiện cùng nhân viên khi cần. - Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành nhóm đáp ứng yêu cầu công việc và tiến độ công việc thuộc các mảng thiết kế chính bao gồm: Branding, E-commerce. các sản phẩm in ấn hoặc các phát sinh theo yêu cầu thực tế khác. - Đưa ra các quy chuẩn thiết kế cho các loại hình ảnh/sản phẩm/ấn phẩm,... - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Heineken Việt Nam

Promotion Coordinator- Điều Phối Tiếp Thị (SP Team Leader)

Heineken Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch triển khai việc bán hàng, khuyến mãi, tiêu thụ các sản phẩm của công ty tại điểm bán. - Thực hiện kế hoạch thăm viếng khách hàng và cập nhật các thông tin của cuộc thăm viếng lên hệ thống thông qua máy tính bảng. - Thương lượng với chủ điểm bán về điều khoản và điều kiện hợp đồng kinh doanh của công ty. - Thu thập và báo cáo các thông tin về tình hình kinh doanh của điểm bán, thị trường và đối thủ. - Thực hiện các tiêu chuẩn bán hàng tại điểm bán theo chính sách của công ty. - Phối hợp cùng Tổ Trưởng Tiếp Thị trong việc giám sát, điều phối và thúc đẩy đội ngũ tiếp thị tại các điểm bán. - Thực hiện các hoạt động quảng bá và xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tại các điểm bán. - Làm việc với nhà cung cấp bảng hiệu để lên bảng hiệu cho quán. - Tìm kiếm các điểm bán mới trong địa bàn được giao. - Thực hiện các công việc giấy tờ có liên quan. - Công việc cụ thể trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn *Địa điểm làm việc: Làm việc ngoài thị trường khu vực quận Hoàng Mai

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype