Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm thêm tại bến tre mới nhất

Tìm thấy 5 việc làm
Việc Làm Thêm

Việc Làm Thêm Ngoài Giờ Cho Sinh Viên Lương 6-8 triệu/tháng

Việc Làm Thêm

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bến Tre

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 17/10/2019)

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Việc làm thêm bán thời gian cho sinh viên lương cao 6 - 8 triệu

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bến Tre

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 11/09/2019)

no image

Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng lương cao

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bến Tre

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 08/09/2019)

Việc Làm Thêm

Việc Làm Bán Thời Gian Lương Cao 5-7 triệu Không Yêu Cầu Bằng Cấp

Việc Làm Thêm

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bến Tre

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 08/11/2019)

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Việc Làm Thêm Lương Cao 7 triệu/tháng, Nhận Việc Ngay

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh ,Bến Tre

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 17/10/2019)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Đã bao giờ bạn tự hỏi, mình sẽ có thêm một công việc làm thêm ngoài công việc chính? Nghề tay trái - xu thế việc làm phổ biến nhất hiện nay. Cùng nắm ngay bí quyết để có ngay một việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre chất lượng nhé.

1. Bến Tre - xứ dừa phát triển của Việt Nam

Trước khi vào chi tiết các công việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre, hãy cùng mình tham quan qua địa danh này nhé.

Bến Tre - một địa danh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nằm giữa hai nhánh chính của sông Tiền Giang và là một trong hai nhánh chính của sông Mê Kông, tiếp giáp với biển Đông.

Bến Tre được tạo thành bởi  hệ thống mạng lưới sông ngòi và kênh rạch dày đặc. Cũng chính kết cấu địa hình đặc thù này tạo điều kiện để cung cấp một lượng lớn nước tưới tiêu, giúp cho nơi đây thuận lợi trong quá trình phát triển nông nghiệp lúa nước. Bến Tre trở thành nơi sản xuất gạo lớn, tuy nhiên cũng chính đặc thù là mạng lưới sông ngòi chằng chịt mà người dân nơi đây luôn phải gánh chịu tình trạng ngập lụt hàng năm. Theo nghiên cứu về các hậu quả có thể xảy ra biến đổi khí hậu, các nhà chuyên gia đã dự đoán rằng 51% tỉnh Bến Tre sẽ bị ngập lụt nếu mực nước biển tăng thêm 1 mét. Bến Tre trung bình chỉ cao 1,25 mét so với mực nước biển.

Bến Tre - Xứ dừa phát triển cảu Việt Nam

Bến Tre - địa danh nổi tiếng bởi tên gọi “xứ dừa Việt Nam”, với thế mạnh sở hữu số lượng cây ăn quả, bên cạnh đó là nguồn thủy hải sản phong phú là yếu tố thuận lợi để nơi đây lấy kinh tế nông nghiệp và kinh tế biển làm hai ngành kinh tế mũi nhọn. Những năm qua, chính quyền tỉnh Bến Tre cũng đã ra sức hoàn thiện các cơ chế về mặt quản lý, nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng nhằm thu hút các nguồn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, cùng với đó là các chính sách phúc lợi chăm lo cho cuộc sống của người dân. Chính vì thế, Bến Tre trở thành một môi trường năng động, trẻ trung, thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty có cơ hội phát triển.

Một điểm đặc biệt quan trọng nữa là Bến Tre đang ngày càng trở thành trung tâm du lịch ở khu vực miền Tây. Các địa danh như: nhà tưởng niệm Nguyễn Đình Chiểu, khu di tích Đồng Khởi, đình Phú Lễ, cồn Quy - cồn Phụng, sân chim Vàm Hồ,… cùng vời hệ thống vườn cây ăn quả. Khi đến nơi đây, bạn có thể cảm thấy sự yên bình và gần gũi với thiên nhiên, được thưởng thức những loại trái cây do chính tay bạn hái từ trên cây xuống và còn được trải nghiệm ngồi xuồng, ghe ngắm cảnh. Bến Tre đang ngày càng phát triển bởi du lịch là một hướng đi đúng đắn của tỉnh thành này.

Du lịch Bến Tre

Với những tiềm năng của Bến Tre đã nêu trên, nơi đây hoàn toàn trở thành một địa điểm để nhiều người gửi gắm tương lai công việc của mình.

2. Tìm việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre - Tại sao không?

Nếu các bạn đã và đang chán nản khi tìm kiếm một nghề tay trái để tạo thêm thu nhập. Bạn đang mông lung không biết phải làm gì để bù lấp khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày. Tìm việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre - Tại sao không?

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre

Việc làm thêm hay có thể hiểu là việc làm bán thời gian, việc làm thời vụ, việc làm partime đang trở thành một xu hướng mới hiện nay. Việc làm thêm nói chung hay việc làm thêm tại nhà nói riêng là những công việc có thể mang về nhà hoặc bất cứ nơi đâu bạn cảm thấy thích hợp để làm. Đó có thể là một công việc làm thuê mang tính thời vụ. Một công việc làm thêm không bị gò bó về mặt không gian lẫn thời gian, nó mang tính tự do, ít bị ràng buộc bởi tính kỷ luật. Một công việc làm thêm đôi khi là một nghề tay trái mà bạn là người cực kỳ am hiểu và yêu thích nó.

Việc làm thêm hay việc làm thêm tại nhà, tuy có hơi vất vả và chiếm thêm quỹ thời gian của bạn, tuy nhiên nó có thể mang lại nhiều lợi ích từ thu nhập cho đến kinh nghiệm làm việc. Nếu chọn đúng công việc làm thêm mình yêu thích, nó sẽ tạo ra không ít niềm vui và nguồn cảm hứng cho bạn. Thế thì, câu hỏi đặt ra là nên tìm việc làm thêm ở đâu và có những công việc làm thêm tại nhà nào? Các bạn ở Bến Tre ơi! Chuyện này sẽ không làm bạn phải gặp khó khăn đâu khi bạn nắm được những bí quyết sau nhé. Cùng mình điểm qua danh sách các việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre thôi nào.

2.1. Việc làm thêm tại nhà - Viết lách (content/ writer)

Công việc này dành cho những người đang có một công việc hành chính ở một công ty nào đó hay người chưa có việc làm chính và là một người thích làm việc như là một Freelancer. Hay đơn giản, bạn là sinh viên của các trường khối xã hội, bạn học khối C, bạn học báo chí - truyền thông,…Bạn là một người có chút am hiểu về công nghệ, hay đọc sách báo và quan trọng là bạn rất thích việc viết lách.

Việc làm thêm tại nhà - Viết lách

Nghề biên tập nội dung hay viết sách, báo là nghề mà các bạn có thể đem công việc về nhà để làm việc. Chỉ cần bạn chăm chỉ, viết chuẩn theo yêu cầu của đối tác là có thể thu được nhuận bút từ công việc này. Hiện này, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đang mong muốn tìm cộng tác viên viết bài nhằm quảng bá cho những sản phẩm, dịch vụ của họ. Nhuận bút cho một bài viết trung bình trên thị trường hiện nay dao động từ 100 nghìn đến 200 nghìn/bài (khoảng 1000 - 2000 từ), có nơi trả cao hơn. Bạn có laptop, có đam mê và có kỹ năng viết, hãy thử ngay công việc này nhé.

2.2. Việc làm thêm tại nhà - nghề dịch thuật

Nếu bạn là đã và đang là sinh viên các trường ngoại ngữ, ngoại thương hay đơn giản bạn có một nền tảng ngoại ngữ tiếng Anh hay ngoại ngữ thứ ba tốt thì công việc dịch thuật tại nhà rất phù hợp cho bạn. Dịch thuật là một nghề nằm trong top các công việc có thu nhập cao nhất trong tất cả các ngành nghề.

Việc làm thêm tại nhà - Dịch thuật

Nhu cầu dịch sách báo, văn bản, hồ sơ, giấy tờ ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc làm dịch thuật chưa bao giờ hết hot. Bạn có thể nhận nội dung cần dịch, đem về nhà làm việc. Các bạn sinh viên trường ngoại ngữ có thể nhận những nội dung đơn giản về tập dịch, vừa có thêm tiền, vừa rèn luyện ngoại ngữ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng năng lực ngoại ngữ của mình đến đâu. Bởi vì, nghề dịch thật đòi hỏi cao về vốn ngoại ngữ, độ chính xác và tỉ mỉ, tránh dịch sai nghĩa, dịch lỗi.

2.3. Việc làm thêm buổi tối tại nhà - Dạy kèm

Nếu bạn am hiểu chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó và cần một công việc làm thêm tại nhà vào buổi tối thì dạy kèm chính là nghề sinh ra để dành cho bạn. Đây là một nghề tay trái của phần lớn các bạn sinh viên lựa chọn. Không chỉ riêng ở các thành phố lớn thì mới có thể tìm kiếm được công việc này, mà ngay cả ở Bến Tre, nhu cầu tìm gia sư cũng cao không kém.

Việc làm thêm dạy kèm

Lợi ích mà công việc dạy kèm thêm này mang lại đó là kinh nghiệm. Khi bạn gắn bó đủ lâu với nghề này, khi ngày qua ngày bạn chia sẻ những kiến thức của bạn cho người khác thì chính chuyên môn ấy sẽ dẫn nhuần nhuyễn, cứng cáp hơn. Mặt khác, công việc này không gò bó về mặt thời gian, bạn có thể dạy kèm bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi, tự sắp xếp lịch dạy với các học viên của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể yêu cầu học viên đến tại nhà để trực tiếp dạy chứ không cần phải đến nhà học viên. Các môn năng khiếu như vẽ tranh, nhảy múa,…hay các môn ngoại ngữ, các môn chuyên ngành đều có thể trở thành một trong các lĩnh vực bạn nên chọn để tiến hành dạy kèm. Hãy thử ngay đi, biết đâu thành công sẽ đến với bạn.

2.4. Việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa - Trông giữ trẻ, giúp việc theo giờ

Trông giữ trẻ sẽ trở thành một nghề tay trái tấ phù hợp đối với các mẹ bỉm sữa yêu thích trẻ con. Nhu cầu tìm người trông trẻ ngày càng tăng, bởi vì nhiều nhà đình bận rộn với công việc, không có thời gian ở nhà chăm sóc con cái. Hoặc nhu cầu được thư giãn trong các ngày cuối tuần, nghỉ lễ. Chính vì thế, họ mong muốn tìm một người trông trẻ chỉ cần có tính cách tốt bụng, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận với trẻ nhỏ, vì phần lớn các phụ huynh đang hoang mang về nạn bạo hành trẻ em tại các trung tâm giữ trẻ hiện nay.

Công việc giúp việc nhà theo giờ

Công việc thời vụ này không chỉ mang lại cho bạn thu nhập mà còn mang lại một góc kinh nghiệm cho bạn phục vụ cho cuộc sống hiện tại. Việc làm thế nào chăm sóc các con sẽ trử nên dễ dàng hơn rất nhiều sau khi bạn làm công việc này.

Bên cạnh công việc chăm sóc, trông giữ trẻ thì giúp việc theo giờ cũng nằm trong top các việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre được nhiều người lựa chọn. Xu hướng tìm người giúp việc nhà theo giờ của các gia đình ngày càng tăng cao. Nếu bạn là một người có nhiều thời gian rảnh, cần gấp một công việc làm thêm không đòi hỏi nhiều về chuyên môn thì hãy nhanh tay đăng ký làm nhân viên giúp việc theo giờ ở các công ty cung cấp người giúp việc hoặc có thể thông qua các mối quan hệ để tìm kiếm khách hàng.

Nếu bạn chọn công việc này để làm thêm thì bạn cần phải hết sức lưu ý về các điều khoản, nguyên tắc, quy định do chủ nhà đặt ra. Đồng thời, hoàn thành tốt các công việc được giao trong khoảng thời gian quy định và phải thật cẩn thận, chu đáo, tránh những sai sót. Quan trọng là phải có trách nhiệm với những việc mình đã làm.

2.5. Việc làm thêm tại nhà - Xâu chuỗi hạt, vẽ tranh, thêu thùa

Các công việc làm thêm này hẳn rất thích hợp cho các chị, các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian và không biết phải làm gì. Xâu chuỗi hạt hãy vẽ tranh, thêu thùa là các công việc đòi hỏi nhiều về sự khéo léo, ti mỉ, có hoa tay và quan trọng là phải cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. Đây là công việc cần nhiều thời gian, vậy nên đòi hỏi các bạn sự kiên trì nhé.

Công việc xâu chuỗi hạt tại nhà

Hiện nay, nhu cầu thuê người xâu chuỗi hạt (có thể là các trang sức đơn giản, cũng có thể là các chi tiết nhỏ trên các trang phục dạ hội, áo dài) rất nhiều. Các chị em phụ nữ khéo tay hay làm có thể nhận việc mang về nhà làm, vừa giết thời gian, vừa có thêm tiền để trang trải cho cuộc sống hằng ngày.

2.6. Việc làm thêm tại nhà - Chăm sóc thú cưng

Nếu bạn là người yêu thích động vật và có những hiểu biết về việc chăm sóc động vật thì chăm sóc thú cưng hẳn sẽ là một công việc làm thêm tại nahf đáng mơ ước của bạn. Hãy nhận những thú cưng chó hoặc mèo khi chủ nhân của chúng đang bận và không biết gửi gắm chúng ở đâu cho yên tâm. Hãy cho chúng ăn, tắm rửa hay dắt chúng đi dạo, bạn vừa có thể có thêm thu nhập, lại vừa được sống trong sở thích. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay công việc làm thêm hấp dẫn này đi.

Chăm sóc thú cưng tại nhà

2.7. Việc làm thêm tại nhà - Bán trà sữa, đồ ăn vặt

Trà sữa và đồ ăn vặt luôn là thiên đường của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là một người đam mê nấu ăn, thích thú trong việc tự tay làm từng ly trà sữa và các món ăn vặt hấp dẫn. Bạn muốn chia sẻ với mọi người nhưng không biết làm cách nào? Bạn chỉ có một số ít vốn và không đủ điều kiện để thuê mặt bằng mở quán? Hãy nhanh tay triển khai ngay kế hoạch bán trà sữa và đồ ăn vặt tại nhà đi thôi.

Bán trà sữa, đồ ăn vặt tại nhà

Đây là công việc không cần quá nhiều vốn, chỉ cần bạn đủ vốn mua ít nguyên liệu cần thiết, bàn ghế đơn giản đặt tại nhà là có thể khai trương quán rồi. Quan trọng là các sản phẩm bạn làm ra phải “độc và lạ” hơn những chỗ khác thì mới thu hút được khách hàng đấy nhé. Nếu cảm thấy đơn độc vì quá nhiều việc cần làm, bạn có thể “lôi kéo” thêm người nhà giúp đỡ nha.

2.8. Việc làm thêm tại nhà - Kinh doanh online

Kinh doanh online - một xu hướng làm thêm tại nhà đang được rất nhiều người theo đuổi.

Bán hàng qua mạng không cần phải đi đâu xa, không cần mặt bằng, không cần nhân viên, chỉ cần tận dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo. Bạn chỉ cần lên mạng mỗi lúc bạn rảnh rỗi, upload hình ảnh cùng với những thông tin sản phẩm và lời mời chào hợp lý, hấp dẩn là có thể thu hút khách hàng rồi.

Bạn phân vân nên bán cái gì phải không? Rất rất nhiều lĩnh vực sản phẩm bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy theo nguồn vốn đáp ứng của mình như: quần áo nam, nữ, quần áo trẻ em, mỹ phẩm, giày dép, túi xách, phụ kiện, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng tăng giảm cân,…

Kinh doanh online

Mách nhỏ cho bạn một số bí quyết khi mới bắt đầu kinh doanh online: ngoài việc đăng bán những sản phẩm trên trang cá nhân, hãy tạo têm cho mình một fanpage hay website, cách này sẽ giúp trang cá nhân của bạn không bị loãng mà còn thu hút nhiều hơn lượng người xem sản phẩm của bạn, từ đó sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Một điểm nữa là hãy trang bị thêm dịch vụ giao hàng, vì kinh doanh online sẽ uy tín hơn nếu dịch vụ giao hàng đa dạng và nhanh chóng.

2.9. Việc làm thêm tại nhà - Streamer, Youtuber

Có thể nghe đến đây, vẫn có rất nhiều người không hiểu Streamer và Youtuber là gì? Đây là một ngành nghề mới được công nhận tại Việt Nam và trở thành ngành nghề online tại nhà họt nhất hiện này. Trước hết, chúng ta cũng tìm hiểu Streamer và Youtuber là gì nhé.

- Streamer (Streaming) là những người chơi game chuyên nghiệp phát trực tiếp lúc đang chơi. Họ có thể phát trực tiếp thông qua các công cụ trung gian như Twitch, Facebook hay Youtube. Streamer trước đây tiền thân được xem là những người bình luận viên bóng đá, nhưng hiện nay nó khác ở chỗ bình luận về game điện tử. Streamer hiện nay được xem là nghề có đầu tư và thu nhập cao nhất. Ở Việt Nam, những người đi đầu trong phong trào làm Streamer phải kể đến như: Pewpew, Viruss, Misthy,…

Công việc streamer

- Youtuber hiểu đơn gian là người làm nội dung trên Yotube. Họ là những người tự lên ý tưởng, sáng tạo nội dung và chia sẻ chúng trực tiếp lên kênh Youtube. Những nội dung đấy phải mang tính tự làm ra, không được sử dụng và sao chép nội dung lại của người khác khi chưa có sự đồng ý. Nếu nội dung bạn làm liên quan đến các lĩnh vực như: chia sẻ cuộc sống thường ngày, chia sẻ bí quyết, quan điểm, kinh nghiệm thì còn được gọi là Vlogger. Bên cạnh những nội dung đấy, còn rất nhiều những nội dung khác như du lịch, phim ảnh, ca nhạc, radio, hài,…

Để trở thành một Streamer tại nhà, bạn cần là một game thủ chuyên nghiệp, hoặc là người có khiếu hài hước để tạo được tiếng cười và sự hấp dẫn cho người xem. Còn nếu muốn trở thành một Youtuber, bạn cần là người yêu thích và am hiểu chuyên sâu lĩnh vực bạn chọn làm nội dung chia sẻ. Ngoài ra bạn cũng cần phải trang bị những kỹ năng như làm và chỉnh sửa video, cắt ghép sao cho logic và phù hợp mỹ quan người xem nhất. Mặt khác, đối với hai công việc tại nhà này, cần nhiều máy móc điện từ hỗ trợ. Cho nên, để có một thu nhập “khủng”, bạn cũng cần bỏ ra rất nhiều công sức và chịu đầu tư các công cụ hỗ trợ đấy nhé.

Tìm việc làm thêm tại nhà, nghe có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng nếu bạn không có những hiểu biết nhất định. Hy vọng bài viết này sẽ trở thành những tips bỏ túi cho các bạn trong hành trình tìm việc làm thêm tại nhà ở Bến Tre nhé. Chúc các bạn chọn được công việc mình mong muốn.

 

 


Xem thêm

Liên hệ qua skype