Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Bến Tre tháng 09/2021 (46 việc làm)

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Cần tuyển việc làm thêm Online tại nhà 2-3 giờ 1ngày lương 7-9 triệu 1tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bến Tre

Hạn nộp: 05/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm lương 7-9trtháng part time Online tại nhà 2-3 giờ 1 ngày uy tín tin cậy có thưởng lễ

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Vĩnh Long, Kiên Giang, Tiền Giang

Hạn nộp: 13/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm việc online part time 2-3hngày lương7-9trtháng tại chính nhà của bạn

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Long An

Hạn nộp: 20/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCFHKViệc làm tại nhà 2-3hngày lương ổn định 7-9trtháng uy tín tin cậy

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bến Tre, An Giang, Bình Dương

Hạn nộp: 26/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm buổi tối Tuyển nhân viên làm thêm tại nhà lương 7-9trtháng

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Trà Vinh, Long An, Bến Tre

Hạn nộp: 24/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BGVFDViệc Làm part-time 2-3hngày lương7-9trtháng Được ký hợp đồng lâu dài với công ty

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh

Hạn nộp: 22/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Tuyển việc làm them 2-3giờ 1 ngày lương cao 7-9 triệu 1 tháng làm thêm tại nhà

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bến Tre

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc Làm Thêm Bán Thời Gian Tốt Nhất Lương 6-10 Triệutháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Thêm online tại nhà 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9triệu 1 tháng có phụ cấp

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre

Hạn nộp: 22/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

GOUYPIViệc làm thêm lương 7-9triệu tháng buổi tối 2-3 giờ ngày uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bến Tre, Bình Dương

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Chắc hẳn chúng ta đều biết sinh viên là thời gian đẹp nhất để có thể tận dụng vừa học vừa làm. Có ai là sinh viên mà chưa trải qua một lần đi làm thêm? Bạn đang là sinh viên học tập tại Bến Tre? Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm nhưng không biết hướng đi cụ thể? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng, kinh nghiệm và các kiến thức về tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bến Tre.

1. Tổng quan sự phát triển của Bến Tre

Trước khi đi sâu tìm hiểu những vấn đề liên quan đến việc làm thêm cho sinh viên tại Bến Tre, mời các bạn cùng Timviec365 khái quát sự phát triển để có cái nhìn tổng quan hơn về tỉnh thành này nhé!

Về mặt địa lý, Bến Tre là một tỉnh thành của Việt Nam, nó nằm giữa hai nhánh chính của con sông Tiền Giang. Nơi đây cũng là một trong hai nhánh chính của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ranh giới phía bắc của tỉnh tiếp giáp với tỉnh Tiền Giang, trong khi ranh giới phía tây và phía nam của tỉnh tiếp giáp với hai tỉnh thành là Trà Vinh và Vĩnh Long, tiếp giáp với biển Đông về hướng Đông. Bến Tre có nhiều con sông lớn, điển hình là sông Tiền Giang.

Toàn bộ tỉnh nằm chéo với một mạng lưới sông và kênh nhỏ. Đặc trưng địa hình này đã trở thành một hệ thống tưới tiêu rộng lớn nhằm làm cơ sở cung cấp nước cho hoạt động nông nghiệp, đặc biệt là ngành nông nghiệp lúa nước. Góp phần biến Bến Tre trở thành một trong những “vựa lúa” lớn nhất và cũng là nhà phân phối gạo lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, một mặt khác của đặc trung địa hình nhiều sông ngòi, kênh rạch, nhiều vùng trũng đã khiến Bến Tre phải đối mặt với những thách thức về vấn đề ngập lụt.

Nơi đây có một nền khí hậu khá ổn định, mặc dù nền nhiệt độ so với các tỉnh ở khu vực miền Tây là khá cao, tuy nhiên không quá khắc nghiệt, lượng mưa chỉ tập trung vào các tháng 5 đến tháng 9. Mùa mưa và mùa khô là hai mùa được phân chia theo đặc trưng thời tiết của tỉnh Bến Tre. Đặc trưng khí hậu thuận lợi cũng là cơ sở để những hoạt về ngành dịch vụ du lịch diễn ra tại tỉnh thành này một cách thuận lợi.

Bến Tre là tỉnh thành chủ yếu tập trung phát triển ngành nuôi trồng thủy sản và trồng lúa nước. Điều này cung cấp một sản lượng lớn để phục vụ cho ngành xuất khẩu, xuất khẩu tại Bến Tre không dừng lại ở sản lượng gạo, các sản phẩm từ chế biển thủy san mà nó còn ở trữ lượng trái cây nhiệt đới. Có thể nói, nơi đây là mảnh đất trồng được hầu hết các loại cây ăn quả nhiệt đới, nổi tiếng có thể kể đến: chôm chôm, măng cụt, sầu riêng,... Bên cạnh đó, nơi đây còn có biệt danh là “xứ dừa” của Việt Nam, sản lượng lớn các loại trái cây ăn quả là một yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh thành. Hơn thế nữa, kinh tế phát triển giúp người dân nơi đây có một cuộc sống ổn định cũng như tiện nghi hơn.

tổng quan sự phát triển của bến tre

Bên cạnh các hoạt động sản xuất trong lĩnh vực nông ngư nghiệp, các ngành công nghiệp chế biến cũng như ngành xuất khẩu phát triển mạnh mẽ thì lĩnh vực dịch vụ du lịch cũng là một trong những điểm sáng của tỉnh Bến Tre. Có thể bạn không biết Bến Tre là một tỉnh thành rất phát triển loại hình du lịch sinh thái. Với nhiều nền tảng thuận lợi về mặt tự nhiên cũng như cơ cấu hạ tầng, kèm theo những dịch vụ đa dạng, chất lượng, Bến Tre đã và đang lấy hướng đi phát triển du lịch làm một giải pháp tăng trưởng của tỉnh thành. Các điểm du lịch hấp dẫn tại Bến Tre có thể kể đến: Sân chim Vàm Hồ, Cồn Phụng, Cồn Ốc, Cồn Tiên, các vườn cây ăn trái Cái Mơn,... Bên cạnh đó là các di tích mang tính lịch sử cũng được đem vào khai thác tiềm năng du lịch như hệ thống chùa chiền (chùa Hội Tôn, chùa Tuyên Linh), nơi yên nghỉ của các nhân vật lịch sử nổi tiếng như: Nguyễn Đình Chiểu, Trương Vĩnh Ký,... cùng hệ thống các lễ hội hiện đại xen lẫn với các nét truyền thống còn được tổ chức thường xuyên ở đây, chẳng hạn như lễ hội Festival Dừa,...

Bên cạnh các hoạt động sản xuất, công nghiệp, nông ngư nghiệp và du lịch, kết quả phát triển cảu Bến Tre ngày nay không thể không kể đến lĩnh vực thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Với chính sách khuyến khích các doanh nghiệp phát triển vốn đầu tư tại Bến Tre, cũng như hệ thống hạ tầng dần được hoàn thiện mỗi ngày, là nền tảng tạo ra một môi trường đáng để các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đầu tư vào tỉnh Bến Tre.

2. Cơ hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bến Tre

Qua phân tích ở trên chúng ta cũng biết rằng Bến Tre mặc dù là một tỉnh thành không quá nổi bật về nền kinh tế hiện đại, tuy nhiên nó luôn phát triển theo những nỗ lực và hướng đi riêng. Khiến nơi đây ngày càng thịnh vượng và trù phú, thị trường việc làm cũng vì thế mà trở nên đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt là trong lĩnh vực làm thêm.

cơ hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại bến tre

Việc làm thêm là một lĩnh vực việc làm khá rộng, ở mỗi nơi thì cơ hội và công việc làm thêm sẽ khác nhau. Tại Bến Tre, một tỉnh thành miền Tây đang dần khẳng định vị trí của mình tại khu vực cũng như toàn nước. Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện để bạn có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Không chỉ riêng việc làm thêm, mà cơ hội tìm việc làm trong bất cứ lĩnh vực và ngành nghề nào cũng phổ biến.

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Cà Mau hay ở một số tỉnh thành khác của các bạn sinh viên cũng như Bến Tre với mục đích kiếm thêm thu nhập, tăng sự trải nghiệm, tích lũy kiến thức và trau dồi kỹ năng. Nhiều công ty, doanh nghiệm đã mở rộng cánh cửa việc làm với những bạn trẻ không có nhiều kinh nghiệm hay đòi hỏi bằng cấp cao nên các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình.

3. Việc làm thêm cho sinh viên tại Bến Tre

Nếu là một sinh viên và đang học tập và sinh sống tại Bến Tre, bạn đừng nên bỏ lỡ phần này vì nó sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn biết tận dụng trong quá trình tìm việc làm thêm. Việc làm thêm - một xu hướng không những ở các đối tượng là sinh viên mà hầu hết ở các tầng lớp thì đay là một giải pháp tốt cho nhiều mục đích khác nhau, quan trọng đó là một công việc làm thêm sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội kiêm thêm được một khoản tiền để trang trải các chi phí trong học tập cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc làm ngoài giờ sẽ giúp các bạn sinh viên có môi trường “cọ xát” và thực hành trong cuộc sống, từ đó không phải quá bỡ ngỡ và ngây thơ khi tốt nghiệp ra trường. Hơn thế nữa, có còn đem lại không những kinh nghiệm về chuyên môn mà còn là các kỹ năng sống trong xã hội, giúp các bạn trưởng thành hơn trong nhận thức và hành động. Dưới đây là một số việc làm thêm cho sinh viên tại Bến Tre mà bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm việc để tim viec nhanh chóng hơn bao giờ hết!

3.1. Việc làm thêm cho sinh viên buổi tối

3.1.1. Nhân viên bán hàng thời vụ buổi tối

Nếu là một sinh viên có lịch học tương đối dày đặc và chỉ rảnh rỗi vào buổi tối, thì công việc nhân viên bán hàng thời vụ ca tối sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bạn có thể làm công việc này tại các cửa hàng chuyên về một lĩnh vực nào đó như quần áo, giày dép, phụ kiện,... hay có thể làm nhân viên bán hàng ở các địa điểm cao cấp hơn như ở các showroom, các siêu thị lớn hay các cửa hàng lớn tại các trung tâm thương mại. Công việc nhân viên bán hàng thời vụ buổi tối có thể bắt đầu từ 5 giờ đến 10 giờ tối, hay cũng có thể từ 8 giờ đến 11 giờ tối. Công việc này có thể đem lại một khoản thu nhập đủ để bạn trang trải những chi tiêu đơn giản trong cuộc sống, như tiền điện nước, tiền phòng. Mức lương của vị trí bán hàng ca tối có thể từ 2 triệu 500 đồng đến 3 triệu/ tháng. Bên cạnh thu nhập, bạn cũng có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ công việc này như kinh nghiệm xử lý tình huống chẳng hạn.

bán hàng thời vụ buổi tối

Công việc làm thêm này mặc dù không đòi hỏi chuyên môn hay bằng cấp gì, tuy nhiên muốn hoàn thành tốt, bạn phải có một nền tảng kỹ năng mềm khá tốt. Nhân viên bán hàng chủ yếu phải nói chuyện trực tiếp với khách hàng, vì vậy bạn cần có kỹ năng giao tiếp lưu loát, giọng nói dễ nghe, không sử dụng giọng địa phương, không nói ngọng, nói lắp. Tùy vào lĩnh vực bán hàng, điều quan trọng là bạn phải am hiểu, thông thạo các tính năng, hình thức cũng như tác dụng của sản phẩm, dịch vụ bên mình. Hãy cố gắng học hỏi thêm những mẹo tiếp cận khách hàng, thuyết phục họ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ bên bạn từ những nhân viên đã có kinh nghiệm. Một sinh viên đang thiếu nhiều ký năng mềm cần thiết trong cuộc sống thường ngày cũng như tron công việc thì một công việc làm thêm là nhân viên bán hàng thời vụ buổi tối sẽ rất phù hợp cũng như có tác dụng bổ sung những điều bạn còn thiếu đấy. Nếu đang ở Bến Tre, còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay công việc này đi nào.

3.1.2. Nhân viên phục vụ thời vụ buổi tối

Việc làm thêm thứ hai chúng tôi muốn bạn cân nhắc đó là nhân viên phục vụ thời vụ buổi tối. Cũng như nhân viên bán hàng thì nhân viên phục vụ bạn cũng có thể tùy chọn đại điểm làm việc. Chẳng hạn như làm bồi bàn tại các quán ăn, nhà hàng hay phục vụ tại các quán cà phê, trà,...

Công việc của một nhân viên phục vụ mặc dù làm ở địa điểm nào thì nội dung công việc cụ thể, đó là chào khách khi khách vào, đem thực đơn (menu) ra cho khách tham khảo, giới thiệu các sản phẩm đặc biệt và ngon nhất bên bạn nếu được khách yêu cầu, ghi lại đơn hàng khách đã gọi, mang đơn hàng xuống cho bộ phận pha chế hay bộ phận bếp, khi sản phẩm đã được hoàn thành, thực hiện mang ra cho khách, đặt đồ xuống bàn một cách nhẹ nhàng, cẩn thận, không nên làm rơi đồ ăn hay các dụng cụ, đặc biệt không quên chúc khách ăn ngon miệng. Sau khi khách đã dùng xong, bạn đưa đơn thanh toán cho khách, nhận tiền thanh toán từ khách và công việc sau cùng là dọn dẹp.

phục vụ buổi tối

Một nhân viên phục vụ nếu làm ở địa điểm có số lượng khách hàng đông đúc, bạn sẽ phải làm một khối lượng công việc khá nhiều. Đặc biệt là những ngày cuối tuần, cho nên muốn làm tốt công việc này đòi hỏi bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt, tính nhanh nhẹn và chăm chỉ trong công việc. Quan trọng nhất là thái độ phục vụ với khách phải văn minh, chuyên nghiệp, lịch sự, luôn xem trọng bất kể khách hàng thuộc tầng lớp, đối tượng nào.

Đây là một công việc phổ biến nên không quá khó hiểu khi bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm tại Hải Phòng với công việc này.

3.1.3. PG và PB thời vụ buổi tối

Nếu còn lạ lẫm với thuật ngữ này thì bạn hoàn toàn là người không bắt kịp xu hướng rồi đấy. PG hay PB là thuật ngữ chỉ những người làm công việc tiếp thị trong các chiến dịch quảng cáo của một sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp là chủ sở hữu. Họ có thể được thuê làm một người dẫn chương trình, một hoạt náo viên hay là một phóng viên chuyên phỏng vấn các người nổi tiếng. Có những lúc, PG hay PB còn phải thực hiện các bài nhảy, hát hò nhằm thu hút khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ. Công việc này mang tính thời vụ và nó có thể làm được vào thời điểm buổi tối ở các địa điểm như ở một sự kiện, một sân khấu công cộng ngoài trời, ở các trung tâm thương mại lớn nhỏ,... 

pg và pb buổi tối

Đây là một công việc làm thêm được khá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng, đặc biệt là các sinh viên nữ. Tuy nhiên, một điều kiện cần thiết nhất cần có của công việc này đó là ngoại hình. Bạn phải có một hình thể cân đối, dáng người cao, khuôn mặt đẹp thì mới phù hợp làm được công việc này. Các PG và PB cũng như là những chuyên viên tiếp thị quảng cáo với một mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn cũng cần trang bị thêm một số kỹ năng khác như giao tiếp, thuyết phục,... Thu nhập của công việc làm thêm này được trả theo giờ hoặc theo buổi, mức lương trung bình khá cao, khoảng từ năm trăm nghìn đến một triệu cho một lần làm PG, PB.

3.1.4. Nhân viên lễ tân khách sạn ca tối

Đây cũng là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo, đó là công việc làm một nhân viên lễ tân tại các khách sạn hay nhà nghỉ vào buổi tối. Nếu bạn có một nền tảng ngoại ngữ đủ dùng để giao tiếp cơ bản với khách hàng nước ngoài, công việc lễ tân là hoàn toàn thích hợp với bạn. Hiện ay, tại Bến Tre có rất nhiều khách sạn có nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn vào buổi tối. Công việc này khá nhàn rỗi, lúc không có khách hàng hay không được phân công làm công việc gì, bạn cũng có thể tận dụng thời gian rảnh để học bài chẳng hạn, tiện công đôi việc đúng không nào?

lễ tân khách sạn buổi tối

Lễ tân là những người làm công việc tiếp nhận, hướng dẫn khách hàng có nhu cầu đặt phòng, tư vấn các dịch vụ tại khách sạn cũng như làm các thủ tục nhận phòng, trả phòng cho khách. Nếu làm tốt, thu nhập của công việc làm thêm này cũng khá ổn định nếu bạn muốn có thêm một khoản nhỏ để tiết kiệm. Đây cùng là công việc có thể phát triển lâu dài nếu bạn học chuyên ngành liên quan đến lễ tân nhà hàng, khách sạn, vừa có tiền lại vừa được thực hành nghiệp vụ.

3.1.5. Bảo vệ khách sạn ca tối

Bảo vệ khách sạn ca tối thường là công việc làm thêm của các bạn sinh viên là con trai. Vì thường thì các khách sạn sẽ không có nhu cầu tuyển dụng các bảo vệ là nữ ca tối. Bảo vệ nói chung đòi hỏi những bạn nam có sức khỏe và có một số kỹ năng phòng vệ. Công việc của một bảo vệ như đúng tên gọi của nó vậy. Đó là bảo vệ và phòng vệ các tác nhân có thể gây hại đến địa điểm bạn đang trực tiếp bảo vệ.

bảo vệ khách sạn buổi tối

Đa số mức thu nhập của bảo vệ khách sạn tại ca tối cao hơn mức thu nhập ở các ca bình thường vì tính chất công việc đòi hỏi nhiều hơn về mặt chuyên môn.

3.1.6. Nhân viên thu ngân thời vụ buổi tối

Nhân viên thu ngân thời vụ buổi tối sẽ rất phù hợp với các bạn đang học chuyên ngành kế toán hay bạn có một khả năng tính toán nhanh hơn người khác cũng có thể làm được.

Công việc thu ngân hiểu theo cách đơn giản nhất nghĩa là bạn là người trực tiếp làm nhiệm vụ thanh toán cho khách hàng. Việc làm này có thể làm ở các địa điểm khác nhau như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị,... Công việc này liên quan nhiều đến các giá trị tài chính, vì vậy bạn cần cẩn thận trong việc thanh toán cho khách hàng, tránh những trường hợp sai sót xảy ra nhé.

thu ngân buổi tối

3.2. Việc làm thêm cho sinh viên tại nhà

3.2.1. Quảng cáo

Ngoài các công việc làm thêm cho sinh viên buổi tối thì việc làm thêm cho sinh viên tại nhà ở Bến Tre cũng không kém phần hấp dẫn. Đầu tiên, đó là công việc quảng cáo.

Nếu bạn là sinh viên thuộc ngành Marketing, bạn có thể mang công việc này về nhà làm, vừa không bị gò bó về thời gian, không gian làm việc, vừa có thể kiếm thêm tiền bất cứ lúc nào. Bạn có thể nhận các công việc như viết nội dung quảng cáo cho các website của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bạn yêu thích, hay có thể làm công việc chạy quảng cáo trên Facebook, Google, SEO marketing,...

Công việc quảng cáo tất nhiên đòi hỏi ở bạn chuyên môn, nếu bạn thực sự có năng lực trong lĩnh vực này, thu nhập có thể khẳng định là rất cao. Hiện nay, các doanh nghiệp bất cứ hoạt động trong lĩnh vực nào đều có nhu cầu cao về mặt quảng cáo, nên công việc này là không quá khó khăn khi  tìm viec lam them tai nha này nếu bạn chịu khó đọc các thông tin đăng tuyển.

3.2.2. Kinh doanh online

Bạn đam mê kinh doanh? Bạn là sinh viên và không cố định về mặt thời gian? Bạn không có vốn hay có số vốn quá ít để mở một mặt bằng kinh doanh? Nếu vậy, kinh doanh online có lẽ là công việc làm thêm thích hợp nhất đối với bạn. Ở thời đại phát triển này, mua sắm online dần thay thế cách mua sắm truyền thống. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng thời cơ để nắm bắt cơ hội làm giàu. Có thể kinh doanh những mặt hàng bạn yêu thích, tin dùng và muốn những người xung quanh bạn cũng sử dụng nó. Đó có thể là các sản phẩm thời trang, sản phẩm đồ ăn, thức uống, mỹ phẩm hay thuốc,...

việc làm thêm cho sinh viên tại nhà

Công việc lúc rảnh rỗi của bạn đó là sử dụng các trang mạng xã hội để đăng hình ảnh và thông tin sản phẩm bạn bán, tư vấn cụ thể về tác dụng cũng như giá cả sản phẩm cho khách hàng, trả lời các thắc mắc của khách hàng qua tin nhắn,... Để thành công trong kinh doanh online, bạn cần đảm bảo các yếu tố từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho đến thái độ phục vụ cũng như các phương thức vận chuyển hàng hóa.

3.2.3. Làm đồ second - hand

Công việc này nghe thì có vẻ hơi không phù hợp lắm, tuy nhiên bạn chưa biết đấy thôi, làm đồ second - hand hiện là một xu hướng khá “hot” ở thị trường việc làm thêm.

Đây là cách bạn sử dụng khả năng khéo léo cũng như tay nghề của mình để tự tay làm những món đồ như túi xách thổ cẩm, hoa giấy, thiệp lưu niệm,... Bạn có thể tự chụp và đăng hình sản phẩm do tự tay bạn làm lên mạng để bán, bán cho các bạn bè xung quanh chẳng hạn. Công việc này sẽ giúp bạn xua tan mọi phiền não trong quá trình học tập mệt mỏi cũng như được mọi người ngưỡng mộ tài năng khéo léo của bạn đấy. Vừa có thêm thu nhập lại vừa có thú vui riêng cho bản thân, bắt tay vào công việc này ngay thôi nào!

3.2.4. Dạy kèm trực tuyến

Nếu bạn là một sinh viên có thành tích học tập tốt trong một môn học nào đó, hãy thử công việc dạy kèm trực tuyến. Nhu cầu học thêm là không bao giờ giảm, nhất là môn ngoại ngữ. Đặc biêt trong thời đại này, mọi người sẽ thích học trực tuyến hơn là phải mang ba lô ra các trung tâm ngồi nghe giảng. Bạn không cần phải đi đến nhà của học viên, chỉ cần ở nhà thực hiện giảng dạy, truyền đạt kiến thức thông qua các công cụ trực tuyến có kết nối Internet như máy tính hay điện thoại di động thông minh.

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm trong vấn đề tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bến Tre. Nếu đang học tập và sinh sống tại đây, bạn có thể tham khảo bài viết này để nắm trong tay những bí quyết hữu ích nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype