Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm thêm tại hải dương mới nhất

Việc làm Tìm việc làm thêm liên quan

no image

COYJHLViệc làm thêm Lương 7-9tr/tháng tuyển gấp nhân viên làm 2-3h/ngày có thưởng lễ

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 26/10/2020)

no image

LẬP TRÌNH PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG 3D

CÔNG TY TNHH VACS VIỆT NAM

Địa điểm: Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/06/2020)

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Citig

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH KHU VỰC PHÚ THỌ

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Citig

Địa điểm: Phú Thọ

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

Tuyển 35 nam, nữ giám sát cửa hàng ,ngân hàng, tòa nhà , trung tâm thương mại, sân baybao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Nam Định

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Legend International Shipping Co.,ltd

Nhân viên kinh doanh

Legend International Shipping Co.,ltd

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/05/2020)

Công Ty Cổ Phần Đại Phú Lộc

Teamleader Quản Trị Kho

công ty cổ phần đại phú lộc

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 22/06/2020)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Dv Phúc Thiên

Nhân Viên tư vấn (lương cứng 11 triệu)

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng DV Phúc Thiên

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Trên 30 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

Việc làm ThêmThu nhập ổn định7-9tr/tháng thời gian2-3h/ngày

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 08/06/2020)

no image

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

công ty cổ phần dược phẩm An Khang

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/05/2020)

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Toàn Cầu

Kế toán tổng hợp

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

Địa điểm: Bắc Giang

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Gia Định

Nhân viên hỗ trợ bồi thường

CÔNG TY BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN GIA ĐỊNH

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

Nhân viên nhập liệu online

Mai Khôi

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 04/06/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tỉnh thành 87 Ngành nghề 9


Có những việc làm thêm nào tại Hải Dương? Những công việc làm thêm ấy đem lại mức thu nhập bao nhiêu? Công việc ấy phù hợp với đối tượng nào? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi trả lời qua bài viết sau đây!

1. Đặc điểm kinh tế ở Hải Dương giúp việc làm thêm phát triển

Hải Dương là một tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Hồng, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc Việt Nam. Hải Dương có vị trí địa lý rất đặc biệt, giáp với các tỉnh: Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh. Thành phố Hải Dương chỉ cách trung tâm Hà Nội 57 km về phía Đông  và cách Hải Phòng 45 km về phía Tây.

Nhắc đến Hải Dương người ta sẽ nghĩ ngay đến một vùng đất địa linh nhân kiệt, quê hương của các vị anh hùng nổi tiếng trong lịch sử dân tộc, các danh nhân văn hóa thế giới như Trần Hưng Đạo, Chu Văn An, Nguyễn Trãi,…

Hải Dương được xem là một trong những cái nôi đào tạo nhân tài của Việt Nam. Nhiều học sinh, sinh viên đến từ Hải Dương đã đạt được rất nhiều thành tựu xuất sắc trong học tập cũng như nghiên cứu cả trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi luôn dẫn đầu về số lượng học sinh đi thi học sinh giỏi quốc gia trong cả nước.

Đặc điểm kinh tế ở Hải Dương giúp việc làm thêm phát triển

Khác biệt hơn cả là ở Hải Dương, thể thao rất phát triển với các bộ môn thể thao đa dạng như điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, đấu kiếm, … Đây cũng là quê hương của rất nhiều vận động viên đã từng đem vinh quang về cho tổ quốc như Vũ Văn Huyện, Phạm Đức Huy, Mạc Hồng Quân, Vũ Văn Thanh, …

Không chỉ có vậy Hải Dương, là một tỉnh có nền kinh tế khá phát triển với các ngành nghề đa dạng từ sản xuất công nghiệp, nông – lâm – ngư nghiệp cho tới dịch vụ. Ngoài những tuyến đường quốc lộ chính như quốc lộ 5 chạy từ Hà Nội sang Hải Phòng, quốc lộ 18 chạy từ Hà Nội qua Bắc Ninh, quốc lộ 37 chạy từ Hải Phòng sang Bắc Giang, … đặc biệt là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp rút ngắn rất nhiều thời gian đi từ Hải Dương lên Hà Nội cũng như sang các tỉnh khác vô cùng thuận tiện cho việc làm.

Trên địa bàn tỉnh có 5 trường đại học cao đẳng với một số trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề với lực lượng sinh viên dồi dào, năng động và rất tài năng. Đây là lượng lượng chính có nhu cầu rất lớn về các công việc làm thêm tại Hải Dương.

Thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh đây là những thành phố rất năng động. Với những dịch vụ văn hóa, giải trí, chăm sóc sức khỏe, … rất phát triển đã thu hút một lượng lớn lao động trong cũng như ngoài tỉnh. Những lượng lượng này cũng chính là những người đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các công việc làm thêm tại Hải Dương.

Đặc điểm kinh tế ở Hải Dương giúp việc làm thêm phát triển

2. Bạn có thể tìm việc làm thêm tại Hải Dương ở những ngành nào?

Với những đặc điểm về kinh tế cũng như đặc điểm về văn hóa nói trên ta có thể thấy rằng việc làm thêm tại Hải Dương rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau.

Hải Dương phát triển các trung tâm thương mại, nhà hàng, … sầm uất đây là nơi thường xuyên tuyển dụng nhân sự đặc biệt là những nhân sự làm theo giờ làm và part time.

Không chỉ thế, đây cũng là nơi có rất nhiều những danh lam thắng cảnh, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Côn Sơn – Kiếp Bạc, … Điều này là một điều kiện thuật lợi để phát triển du lịch cũng như những ngành nghề liên quan đến du lịch.

Công nghiệp ở Hải Dương cũng rất phát triển, với những khu công nghiệp chuyên biệt đã thu hút hàng ngàn nhân công lao động từ khắp cả nước.

Với 2 thành phố và các thị xã, thị trấn lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh với những ngành dịch vụ phát triển giúp bổ sung nguồn việc làm lớn cho nhân lực nơi đây.

Chính từ tất cả những đặc điểm trên đã giúp cho việc làm ở Hải Dương cũng như việc làm thêm ở Hải Dương vô cùng đa dạng, đầy đủ.

3. Những công việc làm thêm tại Hải Dương

Ở Hải Dương có những công việc làm thêm đang dạng không kém gì các tỉnh thành khác. Vậy tại nơi đây có những công việc làm thêm nào?

3.1. Việc làm thêm tại nhà ở Hải Dương

Với đặc điểm công việc sẽ được đem về nhà làm, tại Hải Dương ta có thể nhắc tới một số công việc làm thêm tại nhà sau:

Kế toán tại nhà

Hiện nay, không chỉ ở Hải Dương mà trên cả nước ngành nghề này đang khá phát triển. Chính vì thế nên khi tìm việc làm thêm tại Hà Giang hay bất kỳ đâu bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy công việc kế toán tại nhà này. Các công ty, doanh nghiệp nhỏ họ không có kế toán riêng trong khi vẫn luôn cần một người tổng kết sổ sách và làm hóa đơn chứng từ.

Vì vậy họ tìm đến những người chuyên sâu về kế toán, thường chính là những kế toán đang làm việc tại cơ quan nào đó, nhận công việc của họ về nhà làm. Dù là làm ở nhà nhưng công việc này đòi hỏi một sự chính sách cao độ, vì nếu có sai sót bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về những sai sót đó.

Những kế toán tại nhà họ có thể làm việc một lúc cho nhiều công ty. Mức thu nhập từ công việc này chủ yếu dựa vào số lượng công việc từ công ty mà bạn làm được.

Viết bài chia sẻ.

Nếu là một người thích viết sách, báo, hãy chọn cho mình công việc này là việc làm thêm. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhận các bài từ website, các trang báo mạng, … bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

Yêu cầu của công việc này đó là khả năng viết lách tốt, giọng văn hay, dạt dào cảm xúc, … Mức lương của một người chuyên viết bài chia sẻ sẽ phụ thuộc vào số lượng bài cũng như là độ dài, yêu cầu nội dung từ người thuê viết.

Nhận gia công tại nhà

Công việc này có một ưu điểm rất lớn đó là không đòi hỏi cao về kinh nghiệm cũng như trình độ và cũng không gò ép về thời gian. Vậy nên nếu như bạn thích sáng tạo, thích sự tỉ mình thì hãy nhận các sản phẩm gia công tại nhà.

Đó có thể là các công việc như thêu tranh chữ thập, đính đá cho tranh, xâu chuỗi hạt vòng, làm mi giả, làm tăm, … Không chỉ thoải mái về thời gian, những công việc gia công tại nhà này đều có thể được làm từ bất kì giới tính hay lứa tuổi nào. Từ đàn ông cho đến phụ nữ, từ trẻ em cho tới người trưởng thành hay tới những người già.

Mức lương của những công nhân gia công tại nhà phụ thuộc vào số lượng và sản lượng công việc mà họ làm được.

Những công việc làm thêm tại Hải Dương

Dịch thuật

Bạn có khả năng về ngoại ngữ, có sử dụng thành thạo được các tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, … thì đừng ngại ngần gì mà hãy chọn công việc này là việc làm thêm. Bởi lẽ Hải Dương, giáp với Bắc Ninh một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước, thu hút hàng vạn lao động nước ngoài cũng như các công ty nước ngoài tới để làm việc.

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương cũng có các công ty lớn nhỏ có vốn đầu tư nước ngoài. Từ 2 đặc điểm này cho thấy nghề dịch thuật ở đây cũng sẽ rất phát triển. Bạn có thể dịch các văn bản tiếng nước ngoài như hồ sơ, chứng từ, sổ sách cho những đối tượng này.

Mức thu nhập của việc dịch thuật dựa vào số lượng chữ bạn dịch được cũng như là thỏa thuận của bạn đối với người tuyển dụng.

Bán hàng online

Đây là một công việc làm thêm rất phổ biến tại Hải Dương cũng như tại các tỉnh thành khác. Bạn sẽ không phải bỏ vốn thuê nhân viên, không phải thuê mặt bằng, đóng thuế, … mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, bán hàng online lại đòi hỏi người bán phải có sự tương tác cao trên fb. Bởi vì những mặt hàng này chủ yếu được bán quan mạng.

Thu nhập của công việc bán hàng online này dựa vào số lượng hàng bạn bạn ra, đó là số tiền lãi mà bạn được hưởng.

3.2. Việc làm thêm cho sinh viên tại Hải Dương

Tại Hải Dương có khá nhiều trường đại học, cao đẳng, hay trung cấp với số lượng sinh viên đông đảo và rất năng động. Đây là những những người có quỹ thời gian rảnh khá lớn, thường có nhu cầu tìm viec lam thêm để trang trải chi phí học tập cũng như là những chi phí trong cuộc sống. Vậy có những công việc làm thêm nào cho sinh viên tại hải dương?

Hướng dẫn viên du lịch

Hải Dương là quê hương của rất nhiều thắng cảnh đẹp, rất nhiều những di tích lịch sử. Vậy nên nếu yêu thích du lịch, thích khám phá thì hãy chọn làm hướng dẫn viên du lịch. Đặc biệt nếu như bạn đang học các chuyên ngành liên quan đến du lịch thì đây sẽ là một lợi thế rất lớn đối với bạn.

Từ việc làm hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ lên lớp bạn có thể tích lũy những kiến thức cho chuyên ngành học của mình cũng như những kiến thức trong cuộc sống, những mối quan hệ mới, những bạn bè mới.

Nếu như nói được tiếng nước ngoài thì đây sẽ là một lợi thế rất lớn. Bởi vì không chỉ có khách du lịch Việt Nam đến Hải Dương mà còn có rất nhiều khách du lịch đến từ các quốc gia khác. Vì vậy bạn có thể sử dụng khả năng ngoại ngữ của mình đặc biệt là tiếng anh giao tiếp vào công việc này.

Mức lương của một hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ này không phải là thấp, trùng bình khoảng vài triệu đồng tùy vào số tua du lịch mà bạn dẫn trong một tháng.

Gia sư:

Có lẽ đây là một công việc không còn gì xa lạ đối với các bạn sinh viên. Bằng việc sử dụng những kiến thức của mình về các môn văn, sử, địa, ngoại ngữ, … hay các môn năng khiếu như hát, piano, … người gia sư sẽ truyền đạt những kiến thức của mình tới học sinh.

Nếu bạn thích đi dạy, thích trẻ em thì hãy chọn công việc này. Ưu điểm lớn nhất của việc làm thêm gia sư đó là nó không ảnh hưởng đến giờ học trên lớp của bạn. Bởi vì đa phần gia sư sẽ dạy vào các buổi tối.

Mức lương của một gia sư tại Hải Dương trung bình khoảng 120 nghìn đồng cho 2 giờ đồng hồ dạy.

Cao cấp hơn gia sư tại nhà đó là trở thành giáo viên tại các trung tập luyện thi, trung tâm ôn thi ở Hải Dương. Những trung tâm này có số lượng học sinh đông hơn, và thường có những yêu cầu nghiệp vụ, yêu cầu kiến thức cao hơn đối với một gia sư. Cũng vì thế mà mức lương khi dạy tại đây cũng sẽ cao hơn, trung bình khoảng 500 nghìn đồng cho đến 1 triệu đồng một buổi dạy.

Những công việc làm thêm tại Hải Dương

Người mẫu ảnh:

Các shop quần áo thời trang luôn tìm đến những người mẫu ảnh, để họ mặc những sản phẩm của mình chụp hình PR cho sản phẩm. Vậy nên khi bạn có một khuôn mặt ưa nhìn, dáng người cân đối, khả năng biểu cảm trước ống kính hãy trở thành một người mẫu ảnh.

Công việc này khá nhàn hạ, với quỹ thời gian thoải mái tự do rất phù hợp với sinh viên. Hơn nữa thời gian cho một buổi chụp hình chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ và gần như không ảnh hưởng nhiều đến lịch học của bạn.

Nếu như không thích những công việc này bạn có thể chọn làm những công việc tại nhà mà chúng tôi đã giới thiệu ở mục trên. Tuy nhiên, nếu mãi chỉ làm những công việc tại nhà sẽ khó giúp bạn trở nên năng động đúng như với lứa tuổi của mình

3.3. Việc làm thêm buổi tối tại Hải Dương

Khi màn đêm buông xuống, Hải Dương như khoác lên mình bộ cánh mới với sự sầm uất, lung linh. Các dịch vụ vui chơi giải trí cũng vì thế mà phát triển. Nếu bạn chỉ có khoảng thời gian rảnh vào buổi tối thì hãy chọn một công việc làm thêm vào buổi tối cho mình. Ví dụ có một số công việc làm thêm vào buổi tối sau:

Nhân viên order

Bạn có thể làm nhân viên phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng, … vào buổi tối. Đa phần các nhà hàng sẽ cần nhân viên phục vụ số lượng lớn hơn vào thời gian này.

Lễ tân

Một số trung tâm thương mại họ yêu cầu những lễ tân làm việc vào ca tối. Nếu bạn thích làm lễ tân bạn có thể đăng ký công việc này.

Bán trà đá tại vỉa hè

Nếu như thích kinh doanh tự do, bạn có thể làm thêm bằng cách pha và bán trà đá tại cái vỉa hè, quảng trường nơi có nhiều người đi lại. Công việc này với số vốn bỏ ra không nhiều nhưng nguồn lợi nhuận thu lại sẽ rất cao.

Hy vong những chia sẻ của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về những công việc làm thêm tại Hải Dương, trong đó có cả những công việc làm thêm cho sinh viên, làm thêm vào buổi tối, gia công tại nhà, … để bạn thoải mái chọn lựa.


Liên hệ qua skype