Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Kim Thành Hải Dương

công ty TNHH may Tinh Lợi

Tuyển Gấp HR Officer Nhân Viên Tuyển Dụng

công ty TNHH may Tinh Lợi

Huyện Kim Thành, Hải Dương

Hạn nộp: 10/02/2021 Thỏa thuận Chat

+ Graduated from University in economics, human resource management, law, marketing or other related subjects + Have at least 03 years of experience in the field of human resources, priority candidates with recruitment experience + Fluent in English with 4 skills + Computer skills (words, excel, powerpoint) are good + Good management, communication and presentation skills, capable of working independently and in groups + Under pressure, ready to work.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Kim Thành là một huyện có vị trí nằm về phía Đông của tỉnh Hải Dương được thành lập từ năm 1997. Tính đến thời điểm hiện tại huyện Kim Thành có tổng cộng 18 đơn vị hành chính trong đó có một thị trấn và 17 xã. Toàn huyện có tổng số dân là 165.782 người, diện tích là 112.9 km2 thấp nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Vậy tình hình phát triển kinh tế xã hội cà cơ hội việc làm tại huyện Kim Thành Hải Dương như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Huyện Kim Thành có vị trí địa lý thuận lợi khi tiếp giáp với các khu vực là trung tâm kinh tế và phát triển dịch vụ - thương mại như phía Đông và phía Nam giáp với thành phố Hải Phòng, phí Tây và Tây Nam giáp với huyện Nam Sách, Thành phố Hải Dương và huyện Thanh Hà, phía Bắc giáp với thị xã Kinh môn. Chính vì vậy mà huyện Kim Thành rất có tiềm năng phát triển kinh tế. 

Thông tin khái quát nhất về huyện Kim Thành Hải Dương
Thông tin khái quát nhất về huyện Kim Thành Hải Dương

Cụ thể, huyện Kim Thành có tổng cộng là 1342 doanh nghiệp tập trung trên toàn tỉnh. Trong đó, thị trấn Phú Thái là nơi có doanh nghiệp tập trung đông nhất với khoảng trên 420 doanh nghiệp. Tiếp đến là các xã có số doanh nghiệp từ trên 70 đến trên 90 doanh nghiệp lần lượt là xã Kim Xuyên, Kim Anh, Kim Cương và Cộng Hòa; 

Các xã có số doanh nghiệp từ trên 6 cho đến trên 60 doanh nghiệp lần lượt là các xã sau: Kinh Khê, Cẩm La, Việt Hưng, Liên Hòa, Kim Tân, Bình Dân, Đại Đức, Kim Đính, Thượng Vũ, Tam Kỳ, Ngũ Phúc, Đồng Gia, Lai Vu, Tuấn Hưng, Cổ Dũng, Phúc Thành A.

2.1. Việc làm xây dựng tại huyện Kim Thành Hải Dương

2.1.1. Điều kiện phát triển cho việc làm xây dựng tại huyện Kim Thành là gì?

Công nghiệp và xây dựng là hai ngành được quan tâm hàng đầu tại huyện Kim Thành hiện nay. Đặc biệt trong những năm gần đây huyện Kim Thành đang dần đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp và xây dựng càng được chú trọng hơn. 

Huyện Kim Thành có các khu công nghiệp chính bao gồm: 

- khu công nghiệp kim thành tại địa chỉ KM66 Quốc lộ 5, nằm trên địa bàn 3 xã đó là: 

- Khu công nghiệp Nam Tài tại địa chỉ AH14, xã Phúc Thành A, huyện Kim Thành Tỉnh Hải Dương

- Khu công nghiệp Phú Thái tại địa chỉ thị trấn Phú Thái, Huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Khu công  nghiệp Lai Vu tại địa chỉ tại xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điều kiện phát triển cho việc làm xây dựng tại huyện Kim Thành là gì?
Điều kiện phát triển cho việc làm xây dựng tại huyện Kim Thành là gì?

Bên cạnh đó, các dự án về xây  dựng cơ sở hạ tầng và các khu đô thị tập trung trên địa bàn các xã như: Cẩm La, Đại Đức, Đồng Gia và Tam Kỳ là 4 xã nằm trong quy hoạch xây dựng khu đô thị và dịch vụ với diện tích lên đến 160 ha. Dự án đầu tư cho cụm công nghiệp làng nghề xã Cổ Dũng cũng đã được mời thầu vào tháng 6/2018. 

Đó chính là toàn bộ những điều kiện thuận lợi cho ngành xây dựng nói chung và việc làm xây dựng nói riêng có cơ hội được phát triển. 

2.1.2. Các công ty xây dựng tại huyện Kim Thành Hải Dương

Để có thể thấy rõ hơn được sự phát triển của ngành xây dựng tại huyện Kim Thành Hải Dương thì các công ty xây dựng dưới đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất. 

- Công ty TNHH xây dựng & TM Anh Phat tại địa chỉ số 77 đường Hồng Thái, thôn An Thái, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành. 

- Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Đức Trọng tại địa chỉ số 36, phố Thống Nhất, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Bách Hiệp tại địa chỉ số 61, đường 20 - 9 khu Tân Phú, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng T&T Hải Dương tại địa chỉ khu Phố Ga, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH TM và xây dựng Hoàng Dương tại địa chỉ thôn Cổ Phục Bắc, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại quốc tế Lâm Gia tại địa chỉ thôn Bắc, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

Các công ty xây dựng tại huyện Kim Thành Hải Dương
Các công ty xây dựng tại huyện Kim Thành Hải Dương

2.2. Việc làm May mặc tại Huyện Kim thành có lợi thế phát triển

Các khu công nghiệp tại huyện Kim Thành như khu công nghiệp Phú Thái, Nam Tài, Lai Vu được xây dựng và phát triển trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện tử và trong đó có cả công  nghiệp dệt may cũng rất phát triển, tạo điều kiện cho sự phát triển của việc làm may mặc tại nơi đây. 

Cụ thể dưới đây là một số các công ty về may mặc nối bật hơn cả tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây: 

- Công ty TNHH may mặc NKD tại địa chỉ xã Tuấn Hưng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Công ty TNHH may xuất khẩu Bình Minh tại địa chỉ thôn Quyết Thắng, xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH may Vạn Hoa tại địa chỉ thôn Lai Khê, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Công ty TNHH một thành viên may An Phát tại địa chỉ thôn Dưỡng Mông, xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Doanh nghiệp tư nhân may Thảo Nguyên tại địa chỉ thôn Tân Tiến, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH may xuất khẩu SCJ tại địa chỉ thôn thành Liên, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

Việc làm May mặc tại Huyện Kim thành có lợi thế phát triển
Việc làm May mặc tại Huyện Kim thành có lợi thế phát triển

Trong đó, có thể thấy các công ty may tập trung chủ yếu tại các xã như Đại Đức, Ngũ Phúc, Tuấn Hưng, Kim Anh và đặc biệt là xã Cộng Hòa.

2.3. Việc làm cơ khí - và sự phát triển của các khu công nghiệp tại huyện Kim Thành Hải Dương

Phần đa các lĩnh vực tại các khu công nghiệp tại huyện Kim Thành sản có vốn đầu tư đều có lĩnh vực công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp cơ khí,...và các ngành công nghiệp khác. Đây chính là một trong những nền tảng và tạo điều kiện thuận lợi để cho việc làm cơ khí phát triển. 

Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số công ty cơ khí tại huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

- Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Phát tại địa chỉ  thôn Bằng Lai, xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

- Công ty TNHH cơ khí chính xác và thiết bị Vinh Thịnh tại địa chỉ thông Lương Xá Nam, xã Kim Liên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH chính xác và thương mại Phúc Minh tại địa chỉ xóm 4, thôn Cổ Phục Nam, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

- Công ty TNHH một thành viên cơ khí và thương mại Bảo Ngọc địa chỉ thôn Tân Hưng, xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH thương mại và cơ khí Tiến Dũng địa chỉ tại thôn Nại Đông, xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH một thành viên cơ khí chính xác và thương mại Nhật Nam địa chỉ tại xóm 3 thôn Trung, xã Phúc Thành A, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

Việc làm cơ khí - và sự phát triển của các khu công nghiệp tại huyện Kim Thành Hải Dương
Việc làm cơ khí - và sự phát triển của các khu công nghiệp tại huyện Kim Thành Hải Dương

Như vậy, có thể thấy các công ty cơ khí chủ yếu tập trung tại các xã Ngũ Phúc, Kim Liên, Tuấn Việt, Tam Kỳ, Phúc Thành A,...Việc làm cơ khí này không chỉ phát triển đối với các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tư nhân phát triển. 

2.4. Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kim Thành có thực sự phát triển? 

Nhờ có sự phát triển tập trung của các khu công nghiệp, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và đặc biệt là giao thông đã tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành xuất nhập khẩu tại huyện Kim Thành. Các sản phẩm chính từ ngành công nghiệp như: Sản phẩm nông sản, đồ thủ công mỹ nghệ, linh kiện điện tử, may mặc...chính là những mặt hàng được xuất khẩu không chỉ trong nước mà còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. 

Giao thông thuận tiện: có các Quốc Lộ như Quốc lộ 5 nối liền huyện Kim Thành với thành phố Hải Phòng và thành phố Hà Nội, có hệ thống đường sắt với các ga như ga Phú Thái, Phạm Xá, Lai Khê, đi qua nhờ vậy mà giao việc vận chuyển hàng hóa giữa các vùng trong khu vực và các tỉnh thành lân cận trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kim Thành có thực sự phát triển?
Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kim Thành có thực sự phát triển? 

Hơn nữa, nông nghiệp phát triển với tổng diện tích gieo trồng lên đến 4300 ha với năng suất đạt được là từ 262 cho đến 266 ha. Huyện Kim Thành chính là nơi cung cấp nguồn sản phẩm nông sản cho các tỉnh/ thành phố như Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội. 

Dưới đây là một số công ty xuất nhập khẩu tại huyện Kim Thành mà bạn có thể tham khảo như sau: 

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu Yến Dũng tại địa chỉ số 164, quốc lộ 5 thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu sợi dệt Thành Đạt địa chỉ tại thôn Dưỡng Thái Trung, xã Phúc Thành A, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tiến Thành Phát địa chỉ tại đội 7, thôn Phương Tân, xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty cổ phần xuất nhập khẩu khoáng sản Quang trung địa chỉ tại thôn Cổ Phục, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tuyết Maya tại địa chỉ đội 1, thôn Quyết Tâm, xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu và vận tải Tiến Đạt địa chỉ tại thôn Đại Đồng, xã Đồng Gia, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

Tham khảo và ứng tuyển ngay: Việc làm tại Hải Dương lương cao, mới nhất

Thông qua các thông tin vừa phân tích trong bài viết có thể thấy được rằng huyện Kim Thành đang có xu hướng phát triển các việc làm như xây dựng, may mặc, cơ khí, và xuất nhập khẩu. Đây là những việc làm không chỉ đang phát triển mà công có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

Để tìm việc làm liên quan đến xây dựng bạn có thể đến các bạn có thể đến thị trấn Phú Thái, xã Kim Lương và Cổ Dũng huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương là những địa điểm có nhiều các công ty xây dựng tập trung hơn. 

Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm tại huyện Kim Thành Hải Dương mà bạn nên biết
Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm tại huyện Kim Thành Hải Dương mà bạn nên biết

Việc làm xuất nhập khẩu được phân bố khá rộng trên nhiều xã như xã Phúc Thành A, Kim Khê, Kim Lương, thị trấn Phú Thái,...bạn có tìm đến các địa điểm công ty gợi ý trên để tìm việc làm có liên quan đến xuất nhập khẩu. 

Đối với việc làm về may mặc các bạn có thể đến địa chỉ các xã như: Xã Tuấn Hưng, Kim Anh, Cộng Hòa, Ngũ Phúc và Đại Đức, là những xã có công ty may mặc tập trung vì vậy nếu bạn đang không biết tìm công việc may mặc ở đâu? Thì có thể tham khảo các công ty gợi ý ở trên. 

Đối với các công việc liên quan đến cơ khí các bạn có thể đến các xã như: xã Kim Liên, Tuấn Việt, Tam Kỳ và Phúc Thành A để có cơ hội việc làm cơ khí tại đây. 

Tham khảo ngay: Thông tin việc làm huyện Nam Sách Hải Dương

Nếu bạn đang tìm một việc làm tại một trong số các công việc như xây dựng, may mặc, cơ khí hay xuất nhập khẩu tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương thì timviec365.vn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Tại timviec365.vn bạn có thể dễ dàng tìm thấy được các công việc phù hợp với khả năng, các tin tuyển dụng mới nhất tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 

Nguồn thông tin tham khảo tìm kiếm việc làm tại Kim thành - Hải Dương
Nguồn thông tin tham khảo tìm kiếm việc làm tại Kim thành - Hải Dương

Ngoài cách tìm việc trực tuyến như trên bạn cũng có thể tìm việc bằng cách đến thẳng trực tiếp các công ty mà bạn đã tìm hiểu trước đó để được tư vấn và hỗ trợ, đồng thời đây cũng là cách để bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chính xác nhất về vị trí công việc và thông tin về công ty đó. 

Thông qua bài viết việc làm tại huyện Kim Thành Hải Dương hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về tình hình phát triển chung của huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương và các thông tin có liên quan đến việc làm tại đây. Chúc bạn sớm tìm được vị trí công việc mà bạn mong muốn trên quê hương mình trong tương lai gần.


Việc làm tại huyện Nam Sách Hải Dương

Bạn có đang muốn tìm công việc trên địa bàn tỉnh Hải Dương? Đặc biệt là huyện Nam Sách một trong những huyện có tiếp giáp với huyện Kim Thành. Hãy cùng tham khảo bài viết việc làm tại huyện Nam Sách Hải Dương mới nhất dưới đây. 

Việc làm tại huyện Nam Sách, Hải Dương

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype