Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thiết kế đồ họa tại Đồng Nai

Onp

Industrial Engineer Kĩ Sư Công Nghiệp

Onp

Đồng Nai

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

Tạo và cập nhật định mức cấp phát vật tư. Create and update the bill of material. - Tạo và cập nhật lộ trình cho tất cả các sản phẩm. Create and update routing for all products. - Vẽ bản vẽ cho toàn bộ các sản phẩm mẫu và đại trà. Create drawing for all samples and mass production products - Thực hiện sản xuất tinh gọn và 5S. Implement Lean manufacturing and 5S.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ngọc Tùng Việt Nam Cit Group

Thiết kế đồ họa

Công Ty Tnhh Ngọc Tùng Việt Nam Cit Group

Đồng Nai

Hạn nộp: 15/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thiết kế các ấn phẩm truyền thông và quảng cáo - Thiết kế hình ảnh phục vụ cho Fanpage/Profile … hay các chiến dịch Marketing và Truyền thông. - Thiết kế các banner hay ấn phẩm quảng cáo khác: Backdrop, POSM, Catalog, bao bì … - Thiết kế giao diện demo web

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ô Tô Bình Thuận (Bình Thuận Ford)

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ô Tô Bình Thuận (Bình Thuận Ford)

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2020 Thỏa thuận Chat

1. Mô tả công việc - Chịu trách nhiệm thiết kế các sản phẩm phục vụ cho Marketing, cho các kênh Social Media, Website, catalogue, brochure…… - Thực hiện những công việc sáng tạo về hình ảnh thuộc team Marketing. - Thiết kế các hạng mục Online Media: banner, video clip, poster, brochure, flyer, voucher,… cho các chiến dịch PR, marketing, event,… - Thiết kế các sản phẩm khác phục vụ cho hoạt động của công ty. - Biết dựng và chỉnh sửa cơ bản video clip ngắn giới thiệu và quảng bá dịch vụ - Nghiên cứu, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp hoặc Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

Công Ty In Ấn Hoàng Quân

Thiết Kế Đồ Họa

Công Ty In Ấn Hoàng Quân

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/10/2020 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ : 3 NGƯỜI * Mô Tả công việc - Thiết kế tem nhãn, bao bì,banner,...trong ngành in ấn. - Hỗ trợ PKD làm việc với KH về những mẫu thiết kế. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn. * Yêu cầu: - Có kinh nghiệm 1-2 năm vị trí tương tự - Sử dụng thành thạo PTS + AI - Năng động, tích cực , chủ động và yêu thích sáng tạo. - Tinh thần trách nhiệm và làm việc nhóm hiệu quả.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Nhân viên thiết kế đồ họa

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

Thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty Thiết kế vật phẩm cho sự kiện, chương trình của công ty Thiết kế ấn phẩm sử dụng trên kênh digital marketing Hỗ trợ hoạt động Marketing – truyền thông Quản lý, lưu trữ các file tài liệu thiết kế. Thực hiện việc hướng dẫn công việc cho nhân viên mới khi được yêu cầu. Tham gia các cuộc họp của bộ phận, làm các báo cáo công việc định kỳ - đột xuất. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phú tài

Nhân viên kỹ thuật thiết kế - đồ họa

Công ty cổ phần Phú tài

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2020 Thỏa thuận Chat

Cập nhật tiến độ, kết quả thực hiện công việc hoàn thiện sản phẩm mới Thiết kế trang trí cho sản phẩm mới, theo định kỳ làm mới trang trí cho sản phẩm cũ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype