Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thực tập có lương tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Quảng cáo kết nối trực tuyến ConeX

Thực tập sinh Nhân sự - Có lương

Công ty Cổ phần Quảng cáo kết nối trực tuyến ConeX

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 Thỏa thuận Chat

 Thực hiện công tác tuyển dụng: Đăng tuyển, shortlist hồ sơ.  Hỗ trợ phỏng vấn, phối hợp với các bộ phận đánh giá, chọn lọc ứng viên và tiếp nhận nhân sự.  Lập kế hoạch tuyển dụng, đánh giá hiệu quả các kênh tuyển dụng.  Xây dựng hệ thống tài liệu và công cụ hỗ trợ cho công tác tuyển dụng.  Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên phù hợp nhu cầu tuyển dụng của công ty.  Hỗ trợ các công tác khác của phòng Nhân sự khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông*

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC KIÊM NHÂN VIÊN PHÒNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông*

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Dịch thuật các tài liệu kỹ thuật từ nhà máy cung cấp, soạn và nộp hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép lưu hành…. - Nghiên cứu các nghị định, thông tư về kinh doanh vật tư trang thiết bị y tế. Theo dõi các dự thảo liên quan. - Nghiên cứu kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm công ty đang phân phối, so sánh với các đối thủ cạnh tranh để tư vấn cho bộ phân kinh doanh có chiến lược hợp lý. - Tổng hợp kết quả trúng thầu các nơi. Để phục vụ phân tích xu hướng chuyển dịch của thị trường, đối thủ. - Tổng hợp các thông tin về thị trường, thông tin về các khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn từ các bệnh viện lớn trong nước và khu vực, từ các hội nghị chuyên môn khu vực và thế giới để: + phát hiện các thị trường mới cho ngành hàng đang phân phối. + Đề xuất cho BGĐ các hướng tìm kiếm ngành hàng mới.

+ Xem thêm

ĐịaỐc5Sao

TTS NHÂN SỰ (Ko yc kinh nghiệm - đào tạo bài bản - hỗ trợ tài liệu tt)

ĐịaỐc5Sao

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện công tác tuyển dụng - Hỗ trợ công tác đào tạo - Hỗ trợ công tác chấm công - Trao đổi lịch hẹn phỏng vấn, đón tiếp ứng viên - Hỗ trợ xây dựng data ứng viên - Hỗ trợ công tác hành chính - Các công việc khác theo yêu cầu của GĐ Nhân sự

+ Xem thêm

Gatgroup

Nhân viên kinh doanh

Gatgroup

Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Tìm kiếm, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng có nhu cầu đầu tư vào Ngoại Hối. Support hỗ trợ khách hàng khi khách gặp vấn đề khi giao dịch. Viết bài đăng lên các group, chăm sóc khách hàng trên nhóm zalo và telegram hỗ trợ hướng dẫn khách giao dịch. nạp rút cho khách khi khách gặp khó khăn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

CTV Support - Điều hành

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Hà Nội

Hạn nộp: 05/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thời gian: 13h30 - 20h thứ 2 - 6 và sáng thứ 7 - Chăm sóc đối tác trường học, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh - Chăm sóc, tư vấn, tái kí và chốt hợp đồng mới - Hỗ trợ điều phối, phân công công việc Team 10 người - Hỗ trợ liên hệ và chuyển giao tài liệu đến các trường học trên địa bàn Hà Nội - Các công việc khác theo sự phân công của quản lý

+ Xem thêm

công ty cổ phần viễn thông new-telecom

Thực tập Lập trình PHP

công ty cổ phần viễn thông new-telecom

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian nếu có thể - Được đào tạo và nghiên cứu sâu về ngôn ngữ lập trình PHP, HTML, CSS, Javascript,… - Tập làm quen với các template, ứng dụng của công ty, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển hệ thống. - Phân tích thiết kế hệ thống website - Hỗ trợ phát triển sản phẩm đặc thù của Công ty trong lĩnh vực Y tế từ xa, Hội nghị truyền hình, Chữ ký số, Chứng thực chữ ký số,… - Sau 2-3 tháng nếu đủ khả năng và đam mê sẽ được đào tạo và làm việc với Laravel

+ Xem thêm

Công Ty Ndag

Thực Tập Sinh Youtube Có hỗ trợ lương

Công Ty Ndag

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 Thỏa thuận Chat

- Nghiên cứu các xu hướng được yêu thích hiện nay trên youtube, từ đó xây dựng ý tưởng, thực hiện những clip thu hút người xem - Vận hành và phối hợp với nhân viên các bộ phận như marketing, thiết kế, quay phim,... để phát triển kênh của công ty - Đàm phán, mời tài trợ cho kênh mà bạn xây dựng - Thời gian thực tập: 03 tháng - Thời gian: Tùy theo lịch học của các bạn sinh viên ở các năm khác nhau có thể chọn: + Ca sáng: 8h - 12h + Ca chiều: 13h30 - 17h30 + Ca so le: Có thể hôm nay làm ca sáng, ngày mai làm ca chiều,... điều chỉnh thời gian phù hợp với việc học

+ Xem thêm

Công ty cp xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK

Thực tập sinh sale có lương % hoa hồng

Công ty cp xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK

Hà Nội

Hạn nộp: 14/09/2020 1 - 3 triệu Chat

- Được đào tạo, hướng dẫn các công việc như: Tìm hiểu sản phẩm, đào tạo cách tư vấn bán hàng, telesale, được thực tiễn với khách hàng. Được đào tạo các kỹ năng thuyết trình, giao tiếp. - Sau khi đào tạo sẽ được thực hành các kỹ năng chốt sale. - Sản phẩm là các khóa học dành cho các bạn kỹ sư cơ điện, tư vấn dựa trên data có sẵn.

+ Xem thêm

Golden Life

Thực Tập Viên Ngành Tài Chính Đầu Tư Có Lương

Golden Life

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 5 - 7 triệu Chat

HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI NÀY NGAY, NẾU BẠN: - Sinh Viên Cao đẳng/ Đại học (Ngành Tài Chính/Ngân Hàng/Kinh Tế là điểm cộng, nhưng không bắt buộc) - Độ tuổi 22 trở lên - Cẩn Thận, Giao tiếp tốt, hòa đồng, thân thiện - Thành thạo Microsoft Office (Word, Excel, Power point, Outlook) - Có thể làm dưới áp lực công việc cao, gắn bó lâu dài. - Được huất luyện và đào tạo nội bộ nếu chưa có kinh nghiệm (Có kinh nghiệm vị trí tương đương 1 năm trở lên là điểm công)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mai dịch vụ Haduhi

Thực tập sinh nhân sự (có hỗ trợ lương)

Công ty TNHH Thương mai dịch vụ Haduhi

Hà Nội

Hạn nộp: 22/12/2019 1 - 3 triệu Chat

- Đăng bài tuyển dụng, xây dựng data ứng viên, sàng lọc CV. - Liên lạc sắp lịch phỏng vấn cho ứng viên. - Tổ chức đón tiếp và phỏng vấn ứng viên. - Thực hiện đánh giá sau phỏng vấn. - Lập báo cáo tuyển dụng, làm hợp đồng, chấm công. - Thời gian làm việc: Full time từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng: 8h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 17h30) Part time 6 ca/tuần (ca sáng/ca chiều) xoay ca linh hoạt phù hợp với lịch học. - Địa điểm làm việc: CS1: Tầng 6 số 297 Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng. CS2: Số nhà A16, Đường Liên cơ, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm. CS3: Tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, Hà Đông. CS4: Tầng 9, Tòa nhà văn phòng Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype