Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thực tập nhân sự tại Quận Hà Đông Hà Nội

Công Ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế IECS Thực Tập Sinh Nhân Sự Tại HN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hỗ trợ dấu thực tập - Có cơ hội lên chính thức - Được tham gia vào quá trình đào tạo ứng viên mới, thực hiện các công việc liên quan tới quản trị nhân sự

- Hỗ trợ dấu thực tập - Có cơ hội lên chính thức - Được tham gia vào quá trình đào tạo ứng viên mới, thực hiện các công việc liên quan tới quản trị nhân sự

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân - Có thể sắp xếp lịch làm việc fulltime từ Thứ 2 – Thứ 6 và sáng thứ 7 - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Có đam mê với công việc

- Có laptop cá nhân - Có thể sắp xếp lịch làm việc fulltime từ Thứ 2 – Thứ 6 và sáng thứ 7 - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Có đam mê với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Đại Chúng Bah TTS CTV TUYỂN DỤNG

Đến 4.000.000 VNĐ

Đến 4.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 17/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương: 1-4M Lộ trình thăng tiến: TTS sau 2 tháng có thể lên CTV và xem xét lên trưởng nhóm tuyển dụng Tham gia các chương trình nội bộ: Teambuilding, sinh nhật, tiệc cuối năm, tổng kết tháng,... Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

Lương: 1-4M Lộ trình thăng tiến: TTS sau 2 tháng có thể lên CTV và xem xét lên trưởng nhóm tuyển dụng Tham gia các chương trình nội bộ: Teambuilding, sinh nhật, tiệc cuối năm, tổng kết tháng,... Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

Yêu cầu: ???? Yêu cầu: - Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm (Ưu tiên Sinh viên năm 2-3 đang học ngành quản trị nhân lực doanh nghiệp) - Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiếu - Có khả năng làm việc nhóm, năng động, nhiệt tình - Luôn có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt những việc được giao ????Thời gian làm việc: - Làm việc offline: tại công ty từ 3-4 buổi/tuần từ thứ 2 - sáng thứ 7 (8:00-17:30) - Thời gian làm việc tại nhà: Linh hoạt từ 3-4 tiếng mỗi ngày hoặc đảm bảo 14 - 21 tiếng mỗi tuần tuỳ theo hiệu quả công việc.

???? Yêu cầu: - Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm (Ưu tiên Sinh viên năm 2-3 đang học ngành quản trị nhân lực doanh nghiệp) - Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiếu - Có khả năng làm việc nhóm, năng động, nhiệt tình - Luôn có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt những việc được giao ????Thời gian làm việc: - Làm việc offline: tại công ty từ 3-4 buổi/tuần từ thứ 2 - sáng thứ 7 (8:00-17:30) - Thời gian làm việc tại nhà: Linh hoạt từ 3-4 tiếng mỗi ngày hoặc đảm bảo 14 - 21 tiếng mỗi tuần tuỳ theo hiệu quả công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Emarco Thực Tập Sinh Hành Chính Nhân Sự

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, lương tháng 13... - Được hưởng phụ cấp. - Được làm việc trong một môi trường năng động và sáng tạo. - Được phát huy khả năng tối đa trong mảng công việc được giao. - Được đào tạo để nâng cao các kỹ năng làm việc. - Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn.

- Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi BHXH, BHYT, BHTN, phép năm, lương tháng 13... - Được hưởng phụ cấp. - Được làm việc trong một môi trường năng động và sáng tạo. - Được phát huy khả năng tối đa trong mảng công việc được giao. - Được đào tạo để nâng cao các kỹ năng làm việc. - Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn.

Yêu cầu: - Tuổi từ 18 đến 25. - Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi. - Nắm vững chuyên môn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình ý tưởng, phương án với khách hàng khi cần thiết. - Các sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4, năm cuối và đã tốt nghiệp nhiều năm nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tận tình.

- Tuổi từ 18 đến 25. - Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi. - Nắm vững chuyên môn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình ý tưởng, phương án với khách hàng khi cần thiết. - Các sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4, năm cuối và đã tốt nghiệp nhiều năm nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tận tình.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Fastech Asia Thực tập sinh Nhân sự

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1 / Chế độ lương thưởng: - Trợ cấp: 4.000.000 VNĐ - Phụ cấp ăn trưa: 730.000/tháng - Đảm bảo các chế độ khác theo quy định pháp luật. - Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy 8h30 - 17h45 2 / Sự phát triển nghề nghiệp: - Luôn có cơ hội cho bạn tiếp nhận những thử thách trong công việc để học hỏi cái mới và phát triển bản thân. - Các buổi chia sẻ kiến thức ngoại tuyến và trực tuyến rất đa dạng được cung cấp bởi thành viên trong/ngoài Công ty. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng cho tất cả các vị trí. - Được đào tạo hoặc được tài trợ các khóa đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn/quản lý. 3 / Môi trường làm việc: - Văn phòng Coolmate linh hoạt hướng đến không gian mở được trang bị đầy đủ tiện nghi gồm: Khu vực ăn trưa, kệ đồ ăn vặt, khu vực thư giãn, giải trí (chơi game, xem phim, đọc sách…). - Thúc đẩy văn hóa đọc sách bằng việc tài trợ sách và tổ chức các chương trình liên quan đến sách. - Các hoạt động nội bộ được tổ chức phong phú, đa dạng theo tuần/tháng/quý dù bạn làm việc tại nhà hay trực tiếp tại văn phòng.

1 / Chế độ lương thưởng: - Trợ cấp: 4.000.000 VNĐ - Phụ cấp ăn trưa: 730.000/tháng - Đảm bảo các chế độ khác theo quy định pháp luật. - Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy 8h30 - 17h45 2 / Sự phát triển nghề nghiệp: - Luôn có cơ hội cho bạn tiếp nhận những thử thách trong công việc để học hỏi cái mới và phát triển bản thân. - Các buổi chia sẻ kiến thức ngoại tuyến và trực tuyến rất đa dạng được cung cấp bởi thành viên trong/ngoài Công ty. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng cho tất cả các vị trí. - Được đào tạo hoặc được tài trợ các khóa đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn/quản lý. 3 / Môi trường làm việc: - Văn phòng Coolmate linh hoạt hướng đến không gian mở được trang bị đầy đủ tiện nghi gồm: Khu vực ăn trưa, kệ đồ ăn vặt, khu vực thư giãn, giải trí (chơi game, xem phim, đọc sách…). - Thúc đẩy văn hóa đọc sách bằng việc tài trợ sách và tổ chức các chương trình liên quan đến sách. - Các hoạt động nội bộ được tổ chức phong phú, đa dạng theo tuần/tháng/quý dù bạn làm việc tại nhà hay trực tiếp tại văn phòng.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu - Yêu cầu có laptop cá nhân - Có thể đi làm fulltime. - Nhiệt tình, năng nổ. - Ưu tiên ứng viên có xu hướng sáng tạo, cập nhật và áp dụng nhanh công nghệ; đồng thời có thể làm việc với giấy tờ, số liệu, tiếp thu kiến thức luật. - Sắp xếp công việc khoa học. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ, tương tác tốt với mọi người.

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu - Yêu cầu có laptop cá nhân - Có thể đi làm fulltime. - Nhiệt tình, năng nổ. - Ưu tiên ứng viên có xu hướng sáng tạo, cập nhật và áp dụng nhanh công nghệ; đồng thời có thể làm việc với giấy tờ, số liệu, tiếp thu kiến thức luật. - Sắp xếp công việc khoa học. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ, tương tác tốt với mọi người.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon Thực tập nhân sự

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương hỗ trợ: 1.500.000đ/ tháng Được đào tạo và thực hành về nghiệp vụ tuyển dụng chuyên nghiệp Thưởng KPI: 500.000đ/ người tuyển dụng thành công Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN Được hưởng 13 tháng lương 1 năm, các ngày lễ tết..theo quy định của công ty Thưởng KPI Môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp Thời gian làm việc: 8h15-17h00 (nghỉ CN, chiều thứ bảy)

Mức lương hỗ trợ: 1.500.000đ/ tháng Được đào tạo và thực hành về nghiệp vụ tuyển dụng chuyên nghiệp Thưởng KPI: 500.000đ/ người tuyển dụng thành công Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN Được hưởng 13 tháng lương 1 năm, các ngày lễ tết..theo quy định của công ty Thưởng KPI Môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp Thời gian làm việc: 8h15-17h00 (nghỉ CN, chiều thứ bảy)

Yêu cầu: Nam, Nữ, trình độ đại học Yêu thích lĩnh vực tuyển dụng, mong muốn học hỏi và phát triển Giao tiếp tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn. Có khả năng chịu áp lực công việc cao. Kỹ năng vi tính tốt. Có mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực nhân sự. Thời gian thực tập: tối thiểu 3 tháng full time.

Nam, Nữ, trình độ đại học Yêu thích lĩnh vực tuyển dụng, mong muốn học hỏi và phát triển Giao tiếp tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn. Có khả năng chịu áp lực công việc cao. Kỹ năng vi tính tốt. Có mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực nhân sự. Thời gian thực tập: tối thiểu 3 tháng full time.

+ Xem thêm

Công  ty  Cổ  phần  Đông  Tây  Land  An  Cư  Miền  Bắc NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ KYC KINH NHIỆM

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 13/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hỗ trợ lương 4 – 6 triệu + Thưởng - Hỗ trợ dấu thực tập - Được hướng dẫn và đào tạo các công việc liên quan đến nhân sự - Cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân và mối quan hệ. - Được trực tiếp GD Nhân sự hướng dẫn bài bản các công việc thực tế.

- Hỗ trợ lương 4 – 6 triệu + Thưởng - Hỗ trợ dấu thực tập - Được hướng dẫn và đào tạo các công việc liên quan đến nhân sự - Cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân và mối quan hệ. - Được trực tiếp GD Nhân sự hướng dẫn bài bản các công việc thực tế.

Yêu cầu: - Năng động, biết lắng nghe, chịu học hỏi. - Thái đô tích cực trong công việc cũng như ý chí cầu tiến - Ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4 Chuyên ngành quản trị nhân lực hoặc trái ngành nhưng đam mê ngành tuyển dụng nhân sự. - Có định hướng làm việc và phát triển lâu dài cùng công ty

- Năng động, biết lắng nghe, chịu học hỏi. - Thái đô tích cực trong công việc cũng như ý chí cầu tiến - Ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4 Chuyên ngành quản trị nhân lực hoặc trái ngành nhưng đam mê ngành tuyển dụng nhân sự. - Có định hướng làm việc và phát triển lâu dài cùng công ty

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Jaxtina THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập từ 2 - 3 triệu/1 tháng. Được đào tạo training bài bản về công việc; Cơ hội học hỏi, phát triển bản thân tại hệ thống Trung tâm Anh ngữ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; Văn hóa doanh nghiệp trẻ trung năng động với rất nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn; Được hưởng các chế độ dành cho Thực tập sinh của Công ty; Được học Tiếng Anh miễn phí; Trở thành nhân viên chính thức sau 6 tháng thực tập (dựa vào kết quả đánh giá của Trưởng bộ phận);

Thu nhập từ 2 - 3 triệu/1 tháng. Được đào tạo training bài bản về công việc; Cơ hội học hỏi, phát triển bản thân tại hệ thống Trung tâm Anh ngữ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; Văn hóa doanh nghiệp trẻ trung năng động với rất nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn; Được hưởng các chế độ dành cho Thực tập sinh của Công ty; Được học Tiếng Anh miễn phí; Trở thành nhân viên chính thức sau 6 tháng thực tập (dựa vào kết quả đánh giá của Trưởng bộ phận);

Yêu cầu: Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp Đại học các khoa Quản Trị Nhân Sự, Ngoại ngữ, Kinh tế, … Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có mong muốn phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực ứng tuyển; Có laptop cá nhân; Thực tập full time tối thiểu 03 – 06 tháng.

Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp Đại học các khoa Quản Trị Nhân Sự, Ngoại ngữ, Kinh tế, … Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có mong muốn phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực ứng tuyển; Có laptop cá nhân; Thực tập full time tối thiểu 03 – 06 tháng.

+ Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long Thực tập Hành chính nhân sự

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Có lương hỗ trợ (chi tiết trao đổi trong quá trình PV) - Cơ hội học hỏi, thực hành công việc thực tế, tiếp cận các kênh tuyển dụng về nhân sự, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực Nhân sự, hành chính. - Có kiến thức chuẩn về các công tác hành chính nhân sự. - Được xem xét trở thành nhân viên chính thức - Môi trường thực tập năng động, trẻ trung. - Tham gia các hoạt động phong trào nội bộ tại công ty: du lịch, dã ngoại, teambuilding, ........ ........ ............ ........ . . . .

- Có lương hỗ trợ (chi tiết trao đổi trong quá trình PV) - Cơ hội học hỏi, thực hành công việc thực tế, tiếp cận các kênh tuyển dụng về nhân sự, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực Nhân sự, hành chính. - Có kiến thức chuẩn về các công tác hành chính nhân sự. - Được xem xét trở thành nhân viên chính thức - Môi trường thực tập năng động, trẻ trung. - Tham gia các hoạt động phong trào nội bộ tại công ty: du lịch, dã ngoại, teambuilding, ........ ........ ............ ........ . . . .

Yêu cầu: - Làm fulltime từ 8h15 - 17h45 từ Thứ 2 - Thứ 6 - Yêu cầu có laptop cá nhân - Đang là sinh viên khối ngành Quản trị Nhân sự hoặc các chuyên ngành liên quan - Hoạt bát, nhanh nhẹn; - Thành thạo tin học văn phòng - CV giới thiệu bản thân có ảnh .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

- Làm fulltime từ 8h15 - 17h45 từ Thứ 2 - Thứ 6 - Yêu cầu có laptop cá nhân - Đang là sinh viên khối ngành Quản trị Nhân sự hoặc các chuyên ngành liên quan - Hoạt bát, nhanh nhẹn; - Thành thạo tin học văn phòng - CV giới thiệu bản thân có ảnh .. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng