Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thực tập sinh marketing tại Quận Đống Đa Hà Nội

Wegrow Edu Việt Nam 3 ngày Thực tập sinh Marketing Full-time

Từ 4.600.000 VNĐ

Từ 4.600.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 23/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Có lương cứng: Đến 4.600.000 VNĐ/tháng - Xét lên chính thức sau 03 tháng. - Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty. - Môi trường năng động, nhân văn và tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện, cùng nhau tạo ra những giá trị thật cho trẻ em, gia đình và nhà trường. - Văn phòng ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, có phòng ngủ trưa riêng cho nhân viên, đảm bảo tối ưu sức khỏe để làm việc. - “Happy Hour buổi chiều với bữa ăn nhẹ một tháng hai lần. - Công ty chú trọng đầu tư cho nhân sự, được trao nhiều quyền, được hưởng chế độ tương xứng với tiềm năng và khả năng cống hiến. - Tôn trọng sự đa dạng. LGBT friendly.

- Có lương cứng: Đến 4.600.000 VNĐ/tháng - Xét lên chính thức sau 03 tháng. - Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động Việt Nam và các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty. - Môi trường năng động, nhân văn và tràn đầy nhiệt huyết. Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện, cùng nhau tạo ra những giá trị thật cho trẻ em, gia đình và nhà trường. - Văn phòng ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, có phòng ngủ trưa riêng cho nhân viên, đảm bảo tối ưu sức khỏe để làm việc. - “Happy Hour buổi chiều với bữa ăn nhẹ một tháng hai lần. - Công ty chú trọng đầu tư cho nhân sự, được trao nhiều quyền, được hưởng chế độ tương xứng với tiềm năng và khả năng cống hiến. - Tôn trọng sự đa dạng. LGBT friendly.

Yêu cầu: - Có khả năng biên tập, viết bài. - Có thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc, dám thử sức với những lĩnh vực mới. - Có tố chất trong việc xây dựng, duy trì, và phát triển mối quan hệ với các phóng viên/cơ quan báo đài. - Tư duy phản biện, khả năng tự học. - Thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc, dám thử sức với những lĩnh vực mới. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, PR, truyền thông, báo chí, hoặc các trường khối kinh tế.

- Có khả năng biên tập, viết bài. - Có thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc, dám thử sức với những lĩnh vực mới. - Có tố chất trong việc xây dựng, duy trì, và phát triển mối quan hệ với các phóng viên/cơ quan báo đài. - Tư duy phản biện, khả năng tự học. - Thái độ làm việc nghiêm túc, cầu tiến, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc, dám thử sức với những lĩnh vực mới. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, PR, truyền thông, báo chí, hoặc các trường khối kinh tế.

+ Xem thêm

Công ty CP Tư vấn và Phát triển Sao Khuê Thực Tập Sinh Marketing

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 3.000.000 VNĐ

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 3.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 22/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hỗ trợ lương từ từ 2,000,000 - 3,000,000 VNĐ, tuỳ năng lực - Được đào tạo về phương pháp lập kế hoạch nội dung. - Hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ thiết kế. - Hướng dẫn về phương pháp tìm kiếm ý tưởng, chuẩn bị bài viết. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo và lợi thế của bản thân.

- Hỗ trợ lương từ từ 2,000,000 - 3,000,000 VNĐ, tuỳ năng lực - Được đào tạo về phương pháp lập kế hoạch nội dung. - Hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ thiết kế. - Hướng dẫn về phương pháp tìm kiếm ý tưởng, chuẩn bị bài viết. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo và lợi thế của bản thân.

Yêu cầu: - Yêu thích viết và sáng tạo nội dung. - Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi.

- Yêu thích viết và sáng tạo nội dung. - Nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Youthplus Thực tập sinh Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ● Được đào tạo từ A-Z về Marketing ● Được đào tạo, cầm tay chỉ việc về Marketing Online, SEO, Copywriting,... ● Được làm việc trực tiếp với Founder, Co-Founder Youth+ ● Cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức sau 03 tháng thực tập ● Có giấy chứng nhận sau 3 tháng thực tập ● Được hỗ trợ dấu thực tập và làm báo cáo thực tập ● Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, nhiều cơ hội học tập, phát triển. ● Có cơ hội mở rộng mối quan hệ với các mentor mọi lĩnh vực

● Được đào tạo từ A-Z về Marketing ● Được đào tạo, cầm tay chỉ việc về Marketing Online, SEO, Copywriting,... ● Được làm việc trực tiếp với Founder, Co-Founder Youth+ ● Cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức sau 03 tháng thực tập ● Có giấy chứng nhận sau 3 tháng thực tập ● Được hỗ trợ dấu thực tập và làm báo cáo thực tập ● Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, nhiều cơ hội học tập, phát triển. ● Có cơ hội mở rộng mối quan hệ với các mentor mọi lĩnh vực

Yêu cầu: ● Từng tham gia các hoạt động ngoại khóa ở ban Truyền thông ● Có định hướng theo marketing mong muốn học hỏi và phát triển trong ngành. ● Có kỹ năng viết bài, định hướng và tổng hợp thông tin tốt là một lợi thế ● Tinh thần làm việc có trách nhiệm, biết cách phối hợp nhóm và có khả năng làm việc độc lập. ● Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư duy tích cực

● Từng tham gia các hoạt động ngoại khóa ở ban Truyền thông ● Có định hướng theo marketing mong muốn học hỏi và phát triển trong ngành. ● Có kỹ năng viết bài, định hướng và tổng hợp thông tin tốt là một lợi thế ● Tinh thần làm việc có trách nhiệm, biết cách phối hợp nhóm và có khả năng làm việc độc lập. ● Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư duy tích cực

+ Xem thêm

Công Ty Nhanh.vn 6 ngày Thực Tập Sinh Kinh Doanh Dịch Vụ Marketing Online (6-10 triệu)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. Hỗ trợ dấu thực tập cho các bạn sinh viên Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau một năm làm việc. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. Hỗ trợ dấu thực tập cho các bạn sinh viên Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau một năm làm việc. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm. Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

Không yêu cầu kinh nghiệm. Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhanh.vn. Thực Tập Sinh Sales Marketing - Dịch Vụ Sàn Thương Mại Điện Tử (Up To 10 Triệu)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng + thưởng, phụ cấp). - Được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh khối sàn Thương Mại Điện Tử, các kiến thức về quản lý hoạt động kinh doanh trên sàn Shopee, Lazada.... - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

- Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng + thưởng, phụ cấp). - Được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh khối sàn Thương Mại Điện Tử, các kiến thức về quản lý hoạt động kinh doanh trên sàn Shopee, Lazada.... - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn - Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng THỰC TẬP SINH KINH DOANH DỊCH VỤ MARKETING ONLINE (FULL-TIME)

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 24/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên ( gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13). - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được được tiếp cận với các kênh digital marketing như SEO, Google ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên ( gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13). - Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước - Được được tiếp cận với các kênh digital marketing như SEO, Google ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động trong công việc - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động trong công việc - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhanh.vn. Thực Tập Sinh Sales Marketing - Dự Án Social Marketing (Up to 10M)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng + % hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Được được tiếp cận với các kênh Digital marketing như Facebook ads, Instagram ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

- Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng + % hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. - Được được tiếp cận với các kênh Digital marketing như Facebook ads, Instagram ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhanh.vn. Thực Tập Sinh Sales Marketing (Dự Án Social Marketing)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng + % hoa hồng + thưởng, phụ cấp). - Được hướng dẫn và đào tạo cách tiếp cận với các kênh Digital marketing như: Facebook ads, Instagram ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

- Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng + % hoa hồng + thưởng, phụ cấp). - Được hướng dẫn và đào tạo cách tiếp cận với các kênh Digital marketing như: Facebook ads, Instagram ads,... - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo bài bản tất cả các kiến thức, kỹ năng và cách tiếp cận với các kênh digital marketing như facebook ads, instagram ads,...) - Kỹ năng giao tiếp tốt là lợi thế. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

- Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo bài bản tất cả các kiến thức, kỹ năng và cách tiếp cận với các kênh digital marketing như facebook ads, instagram ads,...) - Kỹ năng giao tiếp tốt là lợi thế. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP 6 ngày Thực Tập Sinh Kinh Doanh Dịch vụ Marketing Full-time (Hỗ trợ dấu lương)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 21/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước. Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau 1 năm làm việc. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Thu nhập: 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực (gồm lương cứng +% hoa hồng +thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13. Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước. Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về Thương mại Điện tử. Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể sau 1 năm làm việc. Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm. Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

Không yêu cầu kinh nghiệm. Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn 6 ngày Thực tập sinh Marketing Fulltime – Dịch vụ Zalo ZNS

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Thu nhập:Từ 5.000.000 - 8.000.000 / tháng (Gồm lương cứng và % hoa hồng, phụ cấp ăn trưa , phụ cấp máy tính, lương tháng 13). – Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước. – Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. – Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

– Thu nhập:Từ 5.000.000 - 8.000.000 / tháng (Gồm lương cứng và % hoa hồng, phụ cấp ăn trưa , phụ cấp máy tính, lương tháng 13). – Tham gia BHYT , BHXH theo quy định của nhà nước. – Hỗ trợ dấu thực tập cho sinh viên năm cuối. – Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: – Không yêu cầu kinh nghiệm. – Có kỹ năng tin học văn phòng cơ bản: Excel, Word, Canva, Power Point…là lợi thế. – Ưu tiên ứng viên cầu tiến và mong muốn gắn bó lâu dài. – Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

– Không yêu cầu kinh nghiệm. – Có kỹ năng tin học văn phòng cơ bản: Excel, Word, Canva, Power Point…là lợi thế. – Ưu tiên ứng viên cầu tiến và mong muốn gắn bó lâu dài. – Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng